Là phụ nữ & đang muốn kiếm tiền online ngay tại nhà: Hãy xem ngay 6 cách này!

6 cach giup phu nu kiem tien online tai nha

Là một phụ nữ chắc đã có ít nhất một lần bạn nghĩ đến hoặc tìm cách kiếm tiền online tại nhà?

Đã đôi lần bạn tự đặt ra câu hỏi liệu có nên kinh doanh gì đó tại nhà không?

Hoặc nếu bạn đã (đang) đi làm và thời điểm bạn có con nhỏ, là phụ nữ chắc không ít lần bạn đứng trước lựa chọn: Nên đi làm hay tìm cách kiếm tiền online tại nhà để có thời gian chăm sóc con, gia đình?

[note note_color=”#c0dfc1″]Cập nhật mới: Ngọc cũng vừa xuất bản một bài viết với 17 cách kiếm tiền tại nhà & cách nhận biết 4 dấu hiện lừa đảo cần tránh ngay.  Tất cả 17 cách này phụ nữ đều có thể áp dụng được nên bạn có thể xem bài viết TẠI ĐÂY[/note]

Thật sự với cuộc sống thời nay, đặc biệt ở các thành phố lớn thì hầu hết các bà mẹ đều đi tìm một giải pháp để làm sao có thể kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn đảm bảo việc nuôi dạy con cho tốt?

Đây là điều mà Ngọc tin chắc rằng bà mẹ nào cũng mong ước có được.

Về cơ bản với tất cả kinh nghiệm làm việc online toàn thời gian trong hơn 3 năm qua, Ngọc tin chắc rằng nếu biết cách bạn (một phụ nữ) hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Hãy để Ngọc kể cho bạn một câu chuyện, câu chuyện Cô Giáo Mai!

(một người bạn của Ngọc với phương châm sống “Dạy học, cấy lúa, trồng rau, nuôi gà, chăn lợn”)

Ngọc còn nhớ rất rõ cách đây hơn một năm, khi Mai vẫn còn giúp Ngọc trong công việc transcript podcast (chuyển ngữ các podcast sang văn bản).

Khi đó Mai vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hướng đi, tìm một cách để có thể tạo thu nhập ngay tại nhà.

phu nu kiem tien tai nha bang cach nao

Còn bây giờ… Mai đã là một cô giáo dạy toán Finger Math online với rất nhiều học sinh theo học.

Như vậy bạn có thể thấy chỉ bắt đầu với một cái bảng, một máy quay, một laptop Cô Giáo Mai đã có thể tự tạo dựng cho mình một công việc.

Một cách có thể kiếm tiền online ngay tại nhà!

phu nu kiem tien online tai nha

Đây chắc chắn là một câu chuyện tiêu biểu đại diện cho một trong rất nhiều phụ nữ đã biết cách dùng chính những kỹ năng, đam mê của bản thân để kiếm tiền ngay tại nhà trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay.

cach kiem tien tai nha danh cho phu nu
Food Blogger Hương Thảo dạy nấu ăn & làm Food Stylist tại nhà!

Còn rất rất nhiều câu chuyện khác nữa mà Ngọc đã từng có cơ hội chia sẻ trước đây, những câu chuyện của những phụ nữ biết cách biến đam mê thành lợi nhuận, biết cách tạo thu nhập ngay tại nhà bằng chính những điều tưởng chừng như rất đơn giản.

Và để cụ thể hơn, trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 6 cách giúp phụ nữ có thể kiếm tiền ngay tại nhà. Những cách rất thiết thực, tiềm năng trong năm 2019 và những năm tới đây.

6 cách giúp phụ nữ kiếm tiền online tại nhà

**Lưu ý trong bài viết này Ngọc sẽ bỏ qua các hình thức kiếm tiền tại nhà phổ thông như kiểu trông trẻ, giặt ủi thuê, nhận hàng về may… Ngọc sẽ tập trung vào những cách giúp phụ nữ kiếm tiền tại nhà theo kiểu “công nghệ” hơn.

Qua những cách này người phụ nữ cũng có cơ hội được kết nối nhiều hơn với thế giới bên ngoài bằng việc cung cấp giá trị và thể hiện đam mê của mình nhiều hơn. 

#1. Trở thành một chuyên gia

Ngọc tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng là một chuyên gia, có thể bạn giỏi đi chợ bạn là chuyên gia đi chợ. Bạn giỏi nấu ăn, chăm con, giỏi cắm hoa… bạn là chuyên gia ẩm thực, chuyên gia chăm trẻ, chuyên gia cắm hoa!…

Vấn đề là bạn có dám và biết cách mang những kiến thức chuyên gia đó để chia sẻ cho người khác không mà thôi.

Bắt đầu như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn bắt đầu cho mọi người biết mình là một chuyên gia trong lĩnh vực gì đó. Công cụ phổ biến nhất hiện nay là mạng xã hội, bạn hãy bắt đầu từ Facebook.

Hàng ngày nếu bạn tinh ý thì không khó để có thể thấy rất nhiều phụ nữ ngồi livetream, hoặc viết những đoạn bài post trên Facebook chia sẻ về một kinh nghiệm gì đó.

phu nu kiem tien bang cach tro thanh chuyen gia

Có thể là kỹ năng thi Toeic, cách nấu ăn dặm cho bé, cách tập yoga tại nhà… tức là bất cứ kiến thức nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Hãy bật điện thoại lên và bắt đầu tự tin trở thành chuyên gia thông qua việc chia sẻ những giá trị đó.

Hiện nay xu hướng cá nhân hoá ngày càng phát triển và chắc chắn mọi người hầu hết đều tin vào những kiến thức thực tế từ những “người bình thường” thay vì các kiến thức từ những giáo sư, nhà chuyên môn có bằng cấp ABC…

Kiếm tiền bằng cách nào?

Có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn, cảm thấy bỡ ngỡ trong việc chia sẻ nhưng hãy cứ làm đi mọi thứ sẽ dần được hoàn thiện và chắc chắn bạn sẽ tạo ra một dòng người sẵn sàng trả tiền để nhận được lời tư vấn hoặc mua sản phẩm của bạn.

Với cách trở thành chuyên gia thì cách kiếm tiền tốt nhất là bán dịch vụ tư vấn, khoá học, ebook của bạn.

Hãy xem các khoá học mà rất nhiều chuyên gia cung cấp ở hình ảnh dưới đây.

cach kiem tien online danh cho phu nu ngay tai nha

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép bạn bán những khoá học online như thế này, trong số đó phải kể đến những cái tên như Kyna; Edumall, Unica…

sach khu vuon dau do
Cuốn sách Khu vườn dâu đỏ – Hương Thảo

Xuất bản một cuốn sách in cũng là cách, hoặc thậm chí bạn hoàn toàn có thể bán những ebook (sách điện tử) cho chính những người hâm mộ bạn.

Như vậy nếu bạn thấy hình thức kiếm tiền ngay tại nhà bằng cách trở thành một chuyên gia là phù hợp thì hãy bắt đầu lấy một tờ giấy ra và trả lời những câu hỏi sau:

 • Bạn yêu thích nhất điều gì?
 • Kiến thức nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất?
 • Điều gì khiến bạn có thể nói chuyện với mọi người một cách đam mê nhất?
 • Mạng xã hội nào bạn hay sử dụng nhất và có nhiều bạn bè nhất trên đó?

Cuối cùng để có thể bắt đầu “đặt một chân” vào “thế giới chuyên gia” Ngọc khuyên bạn nên tìm đọc cuốn sách “Bí Mật Chuyên Gia”. Đây là một cuốn sách Ngọc đã đọc và học được rất nhiều điều từ nó. -> Xem bài review chi tiết về cuốn sách này TẠI ĐÂY.

sach bi mat chuyen gia

#2. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây là hình thức yêu thích và cũng là sở trường của Ngọc. Viết blog kiếm tiền tại nhà cũng là một hình thức mà rất phù hợp với phụ nữ.

Trên thế giới đây là công việc được rất nhiều người lựa chọn, thậm chí có cả những tổ chức Stay-at-Home Moms (phụ nữ làm việc tại nhà). Trong số những công việc làm tại nhà thì viết blog là công việc được nhiều phụ nữ lựa chọn nhất và có vẻ đẳng cấp nhất.

Đơn giản viết blog sẽ giúp một phụ nữ có thể tạo thu nhập thụ động ngay tại nhà, qua đó họ vẫn khẳng định được giá trị của mình qua việc giúp đỡ những người khác và trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực mà blog của họ hướng đến.

Bắt đầu như thế nào?

Để bắt đầu một blog hiện nay không quá khó và chi phí đầu tư cũng vô cùng rẻ. Ngọc đã nói quá nhiều về cách xây dựng và phát triển một blog và để bắt đầu chắc chắn bạn chỉ cần tham gia vào khoá học 1.2.3BLOG MIỄN PHÍ hoàn toàn mà Ngọc đã tạo ra.

Về cơ bản bạn chỉ cần chọn đúng một chủ đề blog hội tụ đủ những yếu tố sau:

 • Chủ đề bạn đam mê và am hiểu nhất
 • Chủ đề đủ lớn để có tiềm năng phát triển (nên tập trung vào các lĩnh vực: Tài chính, sức khoẻ, mối quan hệ – đời sống)

Kiếm tiền bằng cách nào?

Với một blog bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền, thậm chí kiếm tiền lâu dài, bền vững nếu biết cách từng bước biến blog thành một doanh nghiệp online ngay tại nhà.

Ngọc đã từng chia sẻ về những cách kiếm tiền có thể áp dụng trên một blog tại đây, và sau thời gian 3 viết blog toàn thời gian Ngọc cũng đã từng chia sẻ hành trình, thành quả của cá nhân mình nhằm cho bạn thấy được việc viết blog hoàn toàn trở thành một công việc toàn thời gian ngay tại nhà.

Và ở góc độ nào đó Ngọc tin chắc rằng phụ nữ là người có rất nhiều tố chất để thành công với việc xây dựng blog vì bạn kiên trì, bạn có nhiều cảm xúc, bạn giỏi viết lách… tất cả những yếu tố đó đủ để bạn trở thành một blogger thành công đấy.

Có ích cho bạn:

#3. Làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Ngọc có thể giải thích đơn giản như thế này: Đây là cách bạn bán sản phẩm của người khác qua một cái link riêng của bạn trên intenet để nhận hoa hồng. 

Ví dụ luôn: Bạn thấy rằng hiện nay có một sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khoẻ đang rất hot đó là Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) được các chị em phụ nữ rất yêu thích.

Câu hỏi đặt ra là làm cách nào bạn không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán sản phẩm này ngay tại nhà và nhận hoa hồng?

Câu trả lời chính xác đó là: Tiếp thị liên kết! (Affiliate Marketing)

[note note_color=”#c0dfc1″]Hiện đã có Khoá học tiếp thị liên kết từ A đến Z: Nếu bạn quan tâm và muốn làm tiếp thị liên kết như một cái nghề thì hãy tham gia ngay khoá học với 20 bài học bằng video đầy đủ + Tặng kèm sách eBook 110 trang hướng dẫn => TẠI ĐÂY[/note]

Bắt đầu như thế nào?

 • Bước 1: Bây giờ hãy lên Tiki (hoặc bất cứ trang thương mại điện tử nào đó), copy cái link của sản phẩm Saffron
phu nu kiem tien tai nha bang cach lam tiep thi lien ket
 • Bước 2: Đăng ký tham gia vào một mạng lưới tiếp thị nào đó (ví dụ Accesstrade), sau đó dán cái link trên tiki vào để tạo ra cái link tiếp thị của riêng bạn.
phu nu kiem tien online bang tiep thi lien ket
 • Bước 3: Bây giờ bạn hãy chia sẻ link này cho bạn bè, khách hàng hoặc những người bạn biết qua mạng xã hội, email, blog, website… riêng của bạn

Khi họ click vào link tiếp thị liên kết và mua sản phẩm trên Tiki, bạn sẽ được nhận hoa hồng, cuối tháng tổng số tiền hoa hồng đó sẽ tự động được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

cach lam tiep thi lien ket danh cho phu nu

Kiếm tiền như thế nào?

Tiếp thị liên kết hiện vẫn là hình thức kiếm tiền online tại nhà phổ biến nhất và được nhiều người tham gia nhất vì tính chất bền vững.

Ngoài ra khi tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng thú vị liên quan đến online marketing và chính những kiến thức này sẽ giúp cho bạn có thể áp dụng vào các cách kiếm tiền khác nữa.

Về cơ bản nguyên tắc hoạt động của tiếp thị liên kết không khó, tuy nhiên để thành công và có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ tiếp thị liên kết sẽ có một số “bí mật”

Và nếu bạn là một phụ nữ thì hiện nay cơ hội để kiếm tiền với các sản phẩm làm đẹp, sức khoẻ là vô cùng tiềm năng.

Cá nhân Ngọc khuyên bạn nên chọn những sản phẩm có hoa hồng cao và cách ghi nhận chuyển đổi theo hình thức CPO (khách hàng chỉ cần điền form & xác nhận đặt hàng là bạn đã nhận được hoa hồng)

Bạn có thể nhìn vào hình ảnh bên dưới, với các sản phẩm làm đẹp + hình thức chuyển đổi CPO -> hoa hồng trên mỗi đơn hàng bán được thường rất cao.

kiem tien voi tiep thi lien ket cpo

Để bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết ngay tại nhà với các sản phẩm làm đẹp bạn có thể xây dựng một blog cá nhân viết về chủ đề làm đẹp, sau đó gắn link liên kết của các sản phẩm vào nội dung bài viết.

Bạn cũng có thể tạo một tài khoản facebook, fanpage, instagram, zalo… sau đó chọn cách trở thành một chuyên gia. Thường xuyên chia sẻ các kiến thức liên quan đến những sản phẩm mà bạn dự định làm tiếp thị liên kết.

Sau đó khi đã có được niềm tin từ những người follow (theo dõi) thì bạn hoàn toàn có thể tư vấn và gửi những link liên kết của sản phẩm cho họ.

Tiếp thị liên kết đơn giản là như thế!

Các bài viết có ích cho bạn để bắt đầu tham gia làm tiếp thị liên kết:

#4. Làm video kiếm tiền với Youtube

Nếu bạn là một phụ nữ và nếu bạn đã có con nhỏ thì Ngọc tin chắc một lần bạn đã thấy bé nhà bạn ngồi chăm chú xem các video của Thơ Nguyễn, KN Channel.

Thậm chí bạn cũng đã từng xem các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp trên Youtube.

phu nu kiem tien tai nha bang cach lam video youtube 01

Ở hình ảnh trên bạn có thể nhận ra các quảng cáo được hiển thị trên video, khi người xem click vào các quảng cáo này thì chủ nhân của video sẽ nhận được một số tiền cụ thể tính theo mỗi lần click. (Tức là càng có nhiều click bạn sẽ nhận được càng nhiều $ – hình thức trả tiền theo CPC – Cost per Click)

Ngoài ra Youtube cũng sẽ trả tiền cho bạn theo số lượng view, trên mỗi 1000 lần xem video. Tức là dù khách hàng không click vào quảng cáo mà chỉ xem video thôi thì bạn cũng vẫn sẽ nhận được $ (hình thức trả tiền theo CPM – Cost pre 1000 impressions)

Trở lại với video của Thơ Nguyễn ở trên, bạn có thể thấy hiện có khoảng 23 triệu views, và theo tính toán cứ 1 triệu views thì chủ nhân của video sẽ được Youtube trả khoảng $200 ~ 4,6 triệu VNĐ!

Hãy thử làm phép nhân xem với chỉ riêng video 15 phút review đồ chơi ngay tại nhà này Thơ Nguyễn đã kiếm được bao nhiêu tiền?

Bắt đầu như thế nào?

Với hình thức kiếm tiền với Youtube thì thật sự đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần:

 • Chọn một chủ đề mà bạn cảm thấy thích thú nhất để bắt đầu làm các video
 • Từ đó bạn sẽ xác định được nhóm đối tượng thường xem video của bạn -> là trẻ em hay phụ nữ…?
 • Chuẩn bị một chiếc điện thoại có chế độ quay video tốt và bắt đầu sản xuất các nội dung theo chủ đề đã chọn.
 • Tạo một kênh video trên Youtube hoàn toàn miễn phí và bắt đầu tải lên các video của bạn
phu nu kiem tien tai nha bang cach lam video youtube
Sáng tạo video tại nhà là một cách kiếm tiền online rất phù hợp với phụ nữ

Kiếm tiền như thế nào?

Đối với hình thức kiếm tiền bằng cách làm video trên Youtube thì bạn sẽ cần có một điều kiện để có thể hiển thị các quảng cáo đó là:

 • Kênh video của bạn cần đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng và có tối thiểu 1.000 người đăng ký, khi đó kênh sẽ điều kiện để hiển thị quảng cáo kiếm tiền. (xem thêm chính sách kiếm tiền của Yotube tại đây)

Và khi mà kênh video đã được bật kiếm tiền tiền thì hàng tháng Google sẽ thanh toán cho bạn vào ngày 21 rất đều đặn.

Việc của bạn là tiếp tục sản xuất video ngay tại nhà và thu hút người xem, đăng ký kênh.

Cach kiem tien tai nha bang google adsense
Thanh toán đều đặn từ Google vào ngày 21 hàng tháng

Đây chẳng phải là cách làm việc ngay tại nhà mà vẫn vẫn có thể nhận lương từ một công ty hàng đầu thế giới hay sao?

Các bài viết có ích cho bạn để có thể bắt đầu kiếm tiền tại nhà bằng hình thức làm video trên Youtube:

#5. Kinh doanh online tại nhà

Một phụ nữ, khi nghĩ đến kiếm tiền tiền tại nhà thì chắc chắn hình thức đầu tiên họ sẽ nghĩ ngay đó là: Bán hàng online!

phu nu kinh doanh online tai nha
Bán hàng thời trang, đồ ăn, sản phẩm làm đẹp trên mạng

Đây là hình thức bạn bỏ vốn nhập hàng, hoặc nhập nguyên liệu và tự sản xuất ra các sản phẩm sau đó dùng các công cụ trên internet để bán hàng ngay tại nhà.

Khi có khách đặt hàng thì bạn cần đóng gói sản phẩm, gia0 hàng… đó chính là kinh donah online hay nôm na chúng ta gọi là bán hàng trên mạng, bán hàng trên Facebook, Instagram, Zalo… Thậm chí tạo website riêng cho chính mình để bán hàng online.

Bắt đầu như thế nào?

Kinh doanh online là công việc mà nhà nhà, người người tham gia do đó hiện nay sức cạnh tranh cũng khá cao vì thế không phải bạn cứ có một chút vốn sau đó nhập vài lô quần áo về. Tạo một tài khoản fanpage và đăng lên là có người vào mua.

Để có thể kinh doanh online bền vững ngay tại nhà chắc chắn đòi hỏi bạn nhiều hơn thế. Hãy trả lời những câu hỏi này trước khi bắt đầu quyết định bán gì trên internet nhé:

 • Sản phẩm bạn chuẩn bị bán khách hàng có nhu cầu hay không?

Đây chính là bước nghiên cứu thị trường, bạn có thể theo dõi hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Hoặc đơn giản nhất là xem nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đó trên internet có cao và có tăng hay không?

Công cụ giúp bạn kiểm tra điều đó nhanh nhất chính là Google Trend. 

Hãy thử tìm kiếm sản phẩm “nhụy hoa nghệ tây”

phu nu kinh doanh online tai nha

Để kiểm tra chính xác hơn về nhu cầu tìm kiếm của sản phẩm này trên internet bạn cũng có thể dùng thêm công cụ nghiên cứu từ khoá KWfinder.

cach tim y tuong va san pham kinh doanh online

Sau khi nghiên cứu thì bạn có thể thấy rằng sản phẩm “nhuỵ hoa nghệ tây – Saffron” hiện mỗi tháng trung bình có khoảng 12.000 lần tìm kiếm và đang gia tăng rất lớn (mức cao nhất đến 40.000 lần mỗi tháng)

 Vậy đây sẽ là một cơ hội rất lớn nếu bạn bắt đầu triển khai kinh doanh online sản phẩm này.

phu nu kinh doanh online tai nha nhu the nao
Hoa Truong là một phụ nữ đã rất thành công với bằng cách nắm bắt xu hướng và bắt đầu kinh doanh online sản phẩm Nhuỵ hoa nghệ tây – Saffron!
 • Thế mạnh của bạn là gì? Công cụ chính nào bạn sẽ chọn để triển khai kinh doanh online tại nhà?

Đây sẽ là công việc tiếp theo bạn cần phải suy nghĩ và lựa chọn. Nếu bạn có kỹ năng sử dụng và tương tác tốt trên Facebook, hãy chọn Facebook là công cụ chính để kinh doanh.

Nếu Instagram là mạng xã hội mà bạn quen thuộc, bạn có thói quen chụp ảnh và chia sẻ trên đó, đặc biệt nếu bạn bán các mặt hàng thời trang thì đây cũng chính là mạng xã hội chính của bạn để bán hàng.

Bạn giỏi về content (nội dung), có kiến thức về SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) hãy chọn cách xây dựng một blog/website và bán hàng ngay trên đó…

Tất nhiên hãy nhớ một nguyên tắc không bao giờ phụ thuộc 100% vào bất cứ 1 kênh nào duy nhất. Tài khoản Facebook của bạn có thể bị khoá bất cứ lúc nào. Mạng xã hội Instargam cũng có thể thay đổi cách chính sách hàng ngày…

Hãy chú ý đến việc tạo dựng một kênh riêng để chủ động 100% và kênh đó hiện nay webiste vẫn là một hình thức ưu tiên hơn cả nếu bạn muốn có một công việc kinh doanh online bền vững.

Kiếm tiền như thế nào?

Hiện nay kinh doanh online là một công việc khá cạnh tranh và không phải ai cũng thành công. Sự thành công chỉ đến với những người biết phát hiện nhu cầu của khách hàng.

Biết cách làm marketing và quan trọng hơn hết người kinh doanh online cần phải áp dụng triệt để nguyên tắc 80-20:

 • Tập trung chia sẻ, trao giá trị 80% & chỉ bán hàng 20% (Khách hàng sẽ cảm thấy không bị ngộp bởi các thông tin chào mời mua hàng của bạn, họ không bị cảm giác làm phiền trên internet-> từ đó dễ bán hàng hơn)
 • Tập trung cho nhóm 20% khách hàng để mang về 80% doanh số cho công việc kinh doanh online (Tức là cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng nhóm khách hàng thường xuyên. Đừng vì doanh số, lợi nhuận mà nhập và bán những sản phẩm kém chất lượng làm mất lòng tin, coi thường dịch vụ chăm sóc khách hàng)

Ngọc đã từng viết một bài về 3 mô hình kinh doanh online với 3 xuất phát điểm và 3 cách làm rất đặc biệt từ 3 con người khá thành công tính đến thời điểm hiện tại bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng cho mình nhé.

#6. Trở thành một Freelancer

Freelancer là một thuật ngữ dành cho những người làm công việc tự do, những người không bị ràng buộc về thời gian, địa điểm khi làm việc.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm những cá nhân để hỗ trợ các công việc online là vô cùng lớn và vì vậy một phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành Freelance ngay tại nhà.

Bạn chỉ cần xác định xem kỹ năng nào mà bạn tự tin nhất, làm tốt nhất?

Một số kỹ năng sẽ rất phù hợp để một phụ nữ có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách làm Freelancer đó là: Kỹ năng viết bài, viết lách, dịch thuật, thiết kế, kế toán…

phu nu kiem tien tai nha bang cach tro thanh freelancer

Làm sao để bắt đầu?

Để có thể kiếm tiền bằng cách trở thành Freelancer cũng không quá khó vì hiện nay có rất nhiều nền tảng để bạn có thể tạo một tài khoản sau đó mô tả những kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân.

Khi có ai đó thuê bạn thì hoàn thành công việc và nhận các khoản thanh toán. 

Tại Việt Nam bạn có thể tạo tài khoản trên các trang: 

 • vlance.vn
 • freelancer.com
 • freelancerviet.vn
 • 50k.vn
 • thuengay.vn

Thậm chí nếu có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt bạn hoàn toàn có thể làm việc trên các trang Freelancer ở thị trường nước ngoài.

 • Upwork.com
 • Fiverr.com
 • Freelancer.com
cong viec lam tai nha cho ba me
Các freelancer làm việc trên Fiverr

Tham khảo bài phỏng vấn và chia sẻ từ một Freelancer toàn thời gian mà Ngọc đã có cơ hội phỏng vấn gần đây.

Kiếm tiền như thế nào?

Tất nhiên không phải cứ giỏi về viết lách rồi chỉ cần tạo một account trên các website kể trên là có thể kiếm tiền với công việc freelancer được.

Để có thể kiếm thêm thu nhập được ngay tại nhà bằng công việc freelancer chắc chắn sẽ cần có chiến lược hợp lý. Và theo kinh nghiệm thì Ngọc thấy rằng bạn cần kết hợp các cách và cần phải tư duy và định hướng bản thân mình như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn làm freelancer.

Ví dụ nếu bạn giỏi tiếng anh và công việc chính của bạn là biên dịch dịch thuật thì hãy thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức đó trên tài khoản mạng xã hội. Từ đó mợi người sẽ nhận biết bạn là người có chuyên môn, là “chuyên gia” trong lĩnh vực đó.

Tất nhiên cũng cần nhớ nguyên tắc 20% dành cho bán hàng, chắc chắn bạn sẽ nhận được những đặt hàng cho công việc freelancer đầu tiên.

Một hình thức cũng rất phổ biến khác đó bạn bạn hoàn toàn có thể tạo – xây dựng một blog cá nhân và viết về chủ đề, lĩnh vực mà bạn làm freelancer. Việc đăng job và nhận order công việc ngay trên blog này cũng là cách rất hay và bền vững.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một số cách để nếu bạn là một phụ nữ thì hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay tại nhà.

Về cơ bản bạn cần xem tất cả 6 cách kiếm tiền tại nhà này và xem mình thích cũng như phù hợp với cách nào nhất. Sau đó hãy bắt tay vào hành động và tìm hiểu thêm các chiến lược để phát triển công việc.

Trên thực tế có rất nhiều người đã thành công và có thể hoàn toàn làm việc toàn thời gian tại nhà, bạn có thể xem các câu chuyện thành công đó tại chuyên mục Come To Share ngay trên blog này nhé.

Bạn nghĩ sao về những cách kiếm tiền online ngay tại nhà dành cho phụ nữ trong bài viết này? Bạn thích và cảm thấy phù hợp với cách nào nhất?

Cũng đừng quên dù đây là bài viết cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ nhưng nếu bạn là một “phụ nam” vẫn hoàn toàn áp dụng được nhé! Cũng đừng quên giúp Ngọc chia sẻ hoặc gửi bài viết này cho những người phụ nữ mà bạn biết để họ có thể biết thêm những cách gia tăng thu nhập nhé!

4 4 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

48 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
mtrinhtrieuan
Khách
3 năm trước

tôi là 1 phụ nữ và chỉ cần thấy tiêu đề là click liền
cảm ơn bạn nhiều về những chia sẻ

Nhân Đào
Khách
3 năm trước

Bài viết đầu tư nội dung rất tốt. Internet là kho vàng dành cho những người chăm chỉ và biết cách khai thác. Tôi đang theo dõi blog của cậu để tìm động lực và ý tưởng để bắt đầu lại việc kiếm tiền online trong giai đoạn khó khăn này.

Nguyễn Huyền
Khách
3 năm trước

cảm ơn anh Ngọc đã chia sẻ !

Xuân Nam
Xuân Nam
Khách
3 năm trước

Em giờ làm ngách tiền ảo còn được không anh? Xin anh cho em lời khuyên ạ.

Xuân Nam
Xuân Nam
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

E cảm ơn anh. Sẽ luôn ủng hộ và theo dõi anh.

Xuân Nam
Xuân Nam
Khách
Reply to  Xuân Nam
3 năm trước

.

Last edited 3 năm trước by Xuân Nam
Minh Hiếu
Khách
4 năm trước

Nữ xinh 1 chút livesteam, bán online ngon liền :v

Trang
Trang
Khách
5 năm trước

Bài viết của anh rất ý nghĩa. Cảm ơn anh. Nhung em hơi dốt nên có thể gặp anh trực tiếp xin hướng dẫn được ko ạ

Nguyễn Hồng Hà
Nguyễn Hồng Hà
Khách
Reply to  Trang
4 năm trước

Cảm ơn chủ bài viết!
Bài viết có thêm nhiều thông tin hữu ích, nhưng có thể bạn chưa biết đến 1 cách, hãy vào đây: https://www.cliquesteria.net/?ref=hages2
Cứ mỗi 10% hoa hồng giới thiệu nhận được tôi sẽ chuyển nó qua cho các quỹ thiện nguyện,
bạn tham gia đồng nghĩa đang giúp 1 ai đó có thêm bữa ăn, có thêm thuốc để uống.
Chân thành cảm ơn!

halinh1998
Khách
5 năm trước

Hình thức kiếm tiền online hiện nay khá là phổ biến. Cảm ơn anh!

Pham Tuyet Mai
Pham Tuyet Mai
Khách
5 năm trước

Cám ơn tác giả vê bài viêt ý nghĩa ạ. Anh Thê Khương đa đưa e tơi đay. Chúc tác giả nhiều sức khỏe !

Lina
Lina
Khách
5 năm trước

Hình như bài viết này đổi từ năm 2018 thành 2019, nội dung kg đổi. Sure

Lina
Lina
Khách
5 năm trước

Hình như bài viết này đổi từ năm 2018 thành 2019, nội dung kg đổi.

Huyền Nguyễn
Khách
5 năm trước

bài viết đúng dịp 8/3 dành tặng chị em phụ nữ !

Đàm Duy
Đàm Duy
Khách
5 năm trước

Rất hay và ý nghĩa.

nghĩa
nghĩa
Khách
5 năm trước

anh ngọc cho em hỏi ,mk lấy video từ youtube vào blog mk có bị vi phạm bản quyền ko ạ

Cao Cường
Cao Cường
Khách
Reply to  nghĩa
5 năm trước

Có chứ anh Ngọc, bạn dùng bình thường thì không sao chứ sử dụng để đăng ký các dịch vụ của Google như Google Adsense thì bị dính bản quyền liền. Hoặc nếu có một ai đó Report Blog của bạn thì cũng bị dính bản quyền.

Tuấn
Tuấn
Khách
5 năm trước

Đây là món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ Việt Nam, thay mặt chị em cám ơn tác giả rất nhiều

olymp trade ‌ ‌
Khách
5 năm trước

Bài viết khá dài nhưng rất chất lượng. Cảm ơn anh Ngọc vì những kiến thức đã chia sẻ.
Anh có thể chia sẻ cho em loại Micro mà anh sử dụng để thu âm podcast là gì không ? Sắp tới em cũng sẽ làm video chỉ để chia sẻ kinh nghiệm sống của mình trên youtube.
Cảm ơn anh !

click here
Khách
5 năm trước

My relatives always say that I am killing my time here at net, except
I know I am getting familiarity every day by
reading such nice articles.

Đào
Đào
Khách
5 năm trước

A ơi e mới lập 1 cái blog mà bù lu bù loa quá. A giúp e với ạ. A có khoá học nào về hướng dẫn làm blog không ạ, cho e tham gia với

Cao Cường
Cao Cường
Khách
Reply to  Đào
5 năm trước

Có khóa học Free của anh Ngọc nè bạn https://pro.ngocdenroi.com/

Dao
Dao
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

A ơi. Em hơi tò mò một chút theo như ý hiểu của e về 1 blog. A k đặt quảng cáo mà tại sao thu nhập của a vẫn ok ạ. Hay là a thu nhập từ công việc khác chứ không phải là blog ngọcdenroi.com ạ. Và e đã xem 1.2.3blog khoá học này của a, em cũng chưa hiểu mình kiếm thu nhập từ công việc này bằng hình thức như thế nào a ạ. A có thể tư vấn giúp e được không ạ

Đào
Đào
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Khoá học trả phí hay tiếp thị web hay từ chính những bài viết của a chia sẻ đó gọi là tiếp thị hay như thế nào ạ. Vì hiện e chưa thấy web của a tiếp thị j ngoài những thứ đó a ạ

Đào
Đào
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Ok a ạ. E cảm ơn a ạ. A cho e đường link face để e tiện theo dõi a với ạ. E tìm kiếm mà không thấy thông tin của a a ạ

Xuân Thủy
Khách
5 năm trước

Bài viết rất hữu ích, cảm ơn anh Ngọc đã chia sẻ. Mong sẽ được đọc nhiều bài viết nữa từ anh.

Nam Nguyen cham Blog
Nam Nguyen cham Blog
Khách
5 năm trước

Quen cô này trên Facebook, tháng kiếm vài nghìn USD

Kha Trần
Khách
5 năm trước

Em thấy mảng làm đẹp là chị em rất dễ thành công vì chị em có thể dùng nhiều sản phẩm làm đẹp và review từ nó.

Phú Cường XM
Khách
5 năm trước

Anh hỗ trợ em vấn đề này đc ko
Nếu em kiếm tiền Google Adsense theo lượt hiển thị (CPM) (ko tính CPC), thì có phải là càng cho hiển thị càng nhiều QC thì càng đc nhiều tiền ko nhỉ. Hay là 1 QC so với 5 QC thì vẫn như nhau?
Anh có biết ko chỉ hộ em với, em đang muốn đặt nhiều quảng cáo, nhưng nếu số tiền vẫn như nhau, thì có lẽ để khoảng trống chèn các nội dung khác có ích hơn. Cảm ơn anh

Minh Khanh
Khách
Reply to  Phú Cường XM
5 năm trước

Chuẩn rồi bạn, tuy nhiên đặt quá nhiều quảng cáo thì adsense nó cũng chỉ hiển thị vài cái thôi.

48
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.