Ủng hộ Ngọc bằng cách..

Ngọc Đến Rồi chấm Com ra đời tháng 9 năm 2015 với mục đích là để Ngọc ghi chép lại hành trình “Biến blog thành công công việc, doanh nghiệp online” của chính mình.

Thông qua hành trình này Ngọc cũng hy vọng đã chia sẻ với bạn những kiến thức giá trị nhằm giúp cho bạn có thể bắt đầu một blog. Áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm từ Ngọc để tạo nguồn thu nhập cho chính bạn.

Nếu bạn cảm thấy những điều Ngọc chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ Ngọc bằng cách mua cho Ngọc một ly cà phê nhé!

Ủng hộ Ngọc Đến Rồi bằng 3 cách sau:

1. Mua tặng Ngọc một ly cà phê Starbuck 🙂

Rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút “Buy me a coffee” trên đây để ủng hộ cho Ngọc Đến Rồi. Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal,… để ủng hộ cho Ngọc. Mỗi “ly cà phê” chỉ có giá $5 (khoảng 116 ngàn đồng) coi như bạn mời Ngọc một ly cà phê Starbucks :). Và đây cũng là cách để Ngọc biết rằng bạn trân trọng những giá trị Ngọc chia sẻ!

2. Ủng hộ qua MoMo

ung ho qua momo

Dùng MoMo và quyét mã QR trên đây để mời Ngọc loại cà phê nào tuỳ ý bạn nhé!

3. Qua dịch vụ PayPal.me

Nếu bạn có tài khoản Paypal thì bạn cũng có thể mời Ngọc cà phê chỉ bằng 1 click chuột! Hãy sử dụng nút “PayPal Donate” ở trên nhé!

4. Chuyển khoản ngân hàng

Bạn cũng có thể ủng hộ Ngọc bằng cách chuyển khoản thông thường với thông tin sau:

  • Số TK: 0441 000 725715
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Ngọc

Hoặc

  • Số TK: 175 049 569
  • Ngân hàng: Á Châu (ACB)
  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Ngọc

Thank You.

Nếu bạn muốn nhắn gì đó cho Ngọc sau khi mời cà phê hãy dùng mẫu dưới đây nhé!