Giới thiệu & câu chuyện về Ngọc...

Chào bạn! Mình là Ngọc - "bộ não" phía sau blog này!

Trước tiên hãy cho Ngọc đoán về bạn thế này...

Nếu bạn cho Ngọc đoán về bạn, Ngọc sẽ đoán thế này: Bạn là một người ưa sáng tạo, có cá tính, đầy tham vọng!

Nhưng, nếu cho Ngọc đoán tiếp về công việc hiện tại của bạn chỉ bằng một từ, Ngọc sẽ đoán: Nhàm chán!

Đơn giản bởi vì nhàm chán bạn mới tìm đến đây, ngay tại blog này. Cá nhân Ngọc cũng đã từng như thế và Ngọc tin chắc rằng, phần lớn chúng ta trong suốt cuộc đời đều trải qua một quãng thời gian nhàm chán như vậy!

Đây cũng chính là lý do mà năm 2015 Ngọc tạo ra blog này, nơi giúp Ngọc loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi cuộc sống của chính mình!

Nhàm chán ở đây Ngọc đang muốn nói đến cái cảm giác phải thức dậy đúng 6h sáng, vội vàng lao ra đường trong sự vội vã, đối mặt với khói bụi ket xe, sau đó đến nơi làm việc với sự uể oải và cố gắng để kết thúc công việc vào lúc 5h chiều. Thật sự rất nhàm chán!

Và nếu bạn cũng như thế, bạn đang ở đây, tại blog của Ngọc thì có lẽ bạn đang có một ý tưởng, một dự định mới và cụ thể hơn bạn muốn làm một điều gì đó trên internet, để thay đổi cuộc sống của bạn?

Nhưng có thể bạn đang…

  • Không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn chưa biết chính xác lĩnh vực nào? Loại sản phẩm, dịch vụ nào và nó có phù hợp với những thế mạnh của bạn?
  • Bạn đăng mắc kẹt trong một mớ hỗn độn về ý tưởng, công việc và đặc biệt là câu hỏi: làm sao để gia tăng thu nhập bằng cách tận dụng sức mạnh của internet?

Đừng quá lo lắng, cá nhân Ngọc cũng đã từng như thế! Thật sự còn khủng khiếp hơn thế!

Bạn có thể dành vài phút để xem video bên dưới đây để thấy Ngọc đã đến với công việc viết blog như thế nào? Bạn cũng sẽ thấy blog đã thay đổi cuộc sống của Ngọc & gia đình Ngọc ra sao nhé! 

ngocdenroilaai01
hinh ca nhan
Tấm ảnh kỷ niệm khi còn hành nghề bán hoa :))
sach bien blog thanh co may atm sieu viet

Ngọc đến với công việc viết blog toàn thời gian...

…sau những thất bại tưởng chừng như không thể đứng dậy. Ngọc đã từng khởi nghiệp và có trong tay một quán cà phê, một quán kem, một công ty kinh doanh thời trang online và cả một shop hoa nữa!

Nhưng bạn biết đấy kinh doanh là một cái gì đó đầy may rủi, Ngọc còn nhớ những ngày cuối cùng khi ngồi trong quán kem của mình vào một chiều mưa tháng 8 năm 2015. Ngọc đã không thể làm gì khác hơn là gọi điện cho dịch vụ thanh lý đồ cũ để họ giúp “dọn dẹp” và trả mặt bằng…

Ngọc rời nơi đó với một chiếc laptop và vài món đồ lặt vặt. Chuỗi ngày sau đó là quãng thời gian khủng khiếp, Ngọc không biết làm gì vì không vốn, không niềm tin và định hướng. (Bạn có thể xem thêm hành trình 10 khởi nghiệp của Ngọc ở đây)

Thế rồi vào trưa ngày 2/9/2015, một ngày lễ mà hầu như tất cả mọi người đi chơi, du lịch thì Ngọc bật dậy để tạo blog NgocDenRoi.com và bắt đầu viết, viết và viết…

Rồi bạn biết đấy chỉ hơn một năm sau đó, cuốn sách “Biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt” cũng đã chính thức được xuất bản.

Sau đó là kết quả của hành trình 3 năm viết blog toàn thời gian, một hành trình chưa quá dài nhưng có quá nhiều điều thú vị, thậm chí kỳ diệu, có cả nước mắt, có nụ cười, có những phát hiện và cả những trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn được nếm trải.

Công việc hiện nay đối với Ngọc khá thú vị. Không cần dành nhiều thời gian như trước đây mà vẫn có thể  cùng vợ chăm sóc con, làm việc nhà…  mà vẫn có thể tạo ra thu nhập với 4 con số bằng việc mỗi ngày dành thời gian cho blog và công việc online.

Hiện nay Ngọc có thể tự do về tài chính, về thời gian tức là có thể tự trả lương cho chính mình. Tự làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, làm việc khi mọi người đã đi ngủ hoặc vừa đi du lịch cùng gia đình vừa làm việc chỉ với một chiếc laptop kết nối internet.

cau chuyen kiem tien tren mang tai ngocdenroidotcom

Không có sự may mắn...

…Tất cả là nỗ lực, mỗi người đều có thể tự tạo vận may cho chính mình đơn giản bằng cách nắm bắt cơ hội & làm việc kiên trì, có mục tiêu rõ ràng! Đừng cố gắng kiểm soát những thứ không thể kiểm soát!

Không có sự thất bại...

…Chỉ có sự trải nghiệm & bài học quý giá trên hành trình. Những thất bại, sai lầm, vấp ngã sẽ xảy ra trên đường đi. Khi chúng đến hãy đón nhận, đứng dậy và tiếp tục tiến về phía trước!

Không có một con đường chung...

…Cho tất cả mọi người! Để đạt được kết quả đặc biệt bạn phải đi một con đường đặc biệt. Do đó bất kể mục tiêu của bạn là gì, luôn có hơn 1 cách để thực hiện hoá chúng!

Không thể nhận...

…Nếu bạn không học cách cho đi. Bạn càng cho đi nhiều bao nhiêu thì những thứ bạn nhận về càng nhiều hơn bây nhiêu. Xây dựng một blog cá nhân và bắt đầu cho đi là cách tốt nhất để bạn nhận lại!

Vì thế đến thời điểm hiện tại..

Ngọc có mục tiêu & niềm tin lớn nhất rằng:

Ngọc muốn hướng dẫn bạn viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG từ internet! Vì Ngọc tin rằng viết blog và từng bước biến nó thành một doanh nghiệp online là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển mối quan hệ và thu hút khách hàng tiềm năng trên internet!

Những dự án của Ngọc

Dưới đây là những blog mà Ngọc hiện đang làm việc toàn thời gian với chúng!

Gửi cho Ngọc bất cứ câu hỏi gì

Hoặc có thể kết nối liên hệ - hợp tác với Ngọc!

ngocdenroi