Hoạt động phỏng vấn nhằm mục đích truyền cảm hứng đến nhiều người về công việc viết blog chuyên nghiệp, kinh doanh online và tạo thu nhập từ internet là một dịch vụ đặc biệt từ Ngọc Đến Rồi chấm Com.

Ngọc đam mê kinh doanh trên internet, vì vậy qua blog NgocDenRoi.Com ngoài mục tiêu hướng dẫn mọi người viết blog chuyên nghiệp để kiếm tiền trên mạng thì Ngọc rất mong muốn truyền cảm hứng đến nhiều người khác qua câu chuyện thành công của bạn.

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ công việc kinh doanh nào đó liên quan đến internet và mong muốn chia sẻ câu chuyện với nhiều người khác thì có thể hợp tác với NgocDenRoi.Com qua phương thức phỏng vấn.

Cách thức hợp tác

  • Bạn có thể chọn 2 hình thức: Bài viết dạng text hoặc qua dạng âm thanh
  • Ngọc sẽ gặp trực tiếp bạn (nếu khoảng cách địa lý cho phép) để trao đổi và viết bài về câu chuyện thành công của bạn ở chuyên mục COME to SHARE. Nếu không thể gặp trực tiếp Ngọc có thể gửi câu hỏi qua email cho bạn hoặc thực hiện một cuộc phỏng vấn qua Skype (có ghi âm)
  • Trong bài viết bạn sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm/dịch vụ hoặc website của bạn với độc giả
  • Với lượng đọc giả đông đảo (~500.000k page views/tháng) tại Ngọc Đến Rồi chấm Com, bạn sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu cá nhân cũng như sản phẩm/dịch vụ của mình.
  • Ngọc sẽ chèn link về website/blog/profile mạng xã hội của bạn

Nếu bạn thấy thích thú với dịch vụ hợp tác này thì đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Ngọc bằng cách điền thông tin vào from dưới đây:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Thông tin cơ bản về nội dung phỏng vấn

Email: contact@ngocdenroi.com | Skype: nangoc842