Work with Me!

Làm việc với Ngọc qua các dịch vụ dưới đây!

Một lộ trình từng bước - từng bước giúp bạn xây dựng...

Sự nghiệp trên internet

Những dịch vụ dưới đây được cung cấp trực tiếp từ Ngọc. Ngọc sẽ tận tay hoặc làm việc cùng với bạn để bắt đầu hình thành ý tưởng. Từng bước xây dựng công việc – sự nghiệp của bạn trên internet!

Group 19

Coaching 1:1

Huấn luyện 1 kèm 1 là cách tốt nhất để bạn tiếp cận những tư duy, kiến thức, kinh nghiệm triển khai một online business

Group 20

Cài đặt blog trọn gói

Ngọc sẽ làm việc cùng bạn để giúp bạn có ngay 1 blog hoàn hoàn hảo sau 2 ngày. Nhận kèm bộ quà tặng trị giá 278$ từ Ngọc.

Group 22

Cài blog miễn phí

Ngọc sẽ cài đặt blog cho bạn hoàn toàn miễn phí, đặc biệt bạn vẫn sẽ nhận được những công cụ bản quyền trị giá lên đến 278$.

Group 11 Copy

Phỏng vấn - chia sẻ

Hoạt động phỏng vấn - truyền cảm hứng là hoạt động đặc biệt để bạn có thể lan toả những giá trị. Xây dựng thương hiệu, phát triển công việc kinh doanh.

content icon new

Đăng bài viết

Đăng bài viết của bạn lên blog Ngọc Đến Rồi để chia sẻ giá trị, lan toả và xây dựng uy tín, cộng đồng cho chính bạn. Cách cho đi để nhận lại!

Group 21

Tư vấn định hướng

Với 2h tư vấn trực tiếp 1-1 với Ngọc bạn sẽ được gỡ rối, đề xuất, phân tích ý tưởng và lộ trình triển khai... Giúp hình thành ý tưởng rõ hơn, có tư duy chuẩn hơn!

Nguyên tắc số #1

Tận tình

Ngọc đã từng gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu khởi nghiệp trên internet. Vì vậy Ngọc hiểu bạn cũng đang như vậy, vì thế TẬN TÌNH là nguyên tắc hàng đầu của Ngọc!

Nguyên tắc số #2

Đồng hành

Để ra kết quả cụ thể cần một lộ trình rất rõ ràng. Vì vậy việc ĐỒNG HÀNH là điều vô cùng cần thiết. Do đó ở bất cứ dịch vụ nào Ngọc luôn luôn muốn đồng hành cùng với bạn trên lộ trình đó!

Nguyên tắc số #3

Cho đi

Cho đi là cách tốt nhất để nhận về, đây là nguyên tắc & cũng là cảm nhận rõ nhất mà trong những năm qua khi làm việc trên internet Ngọc cảm nghiệm được. Tất cả những dịch vụ của Ngọc dù là có phí hoặc miễn phí thì tất cả đều dựa trên nguyên tắc CHO ĐI!

ngocdenroi
ngocdenroi la ai 01