Dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí ra đời vì Ngọc hiểu được rằng đối với những người mới, đôi khi không biết làm sao để cài đặt được một website WordPress.

Điều này làm cho bạn chần chừ để bắt tay vào công việc viết blog. Những thuật ngữ như FTP, cPanel, Database… làm cho bạn khó hiểu, đơn giản vì bạn chưa làm việc này bao giờ.

dịch vụ cài đặt website blog wordpress miễn phí

Nếu bạn đang ở trong tình trạng đó thì hãy yên tâm với dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của Ngọc. Không chỉ cài đặt miễn phí cho bạn một blog chạy trên WordPress trong vòng tối đa 2 ngày làm việc (thường sẽ chỉ 1 ngày), Ngọc sẽ cài thêm cho bạn các công cụ (plugin) sau:

  • SEO by Yoast: Tăng cường hỗ trợ seo, giúp blog của bạn tăng thứ hạng trên Google. Ngọc cũng sẽ thiết lập đường dẫn (URL) của bạn thân thiện nhất.
  • BackWPUp: Sao lưu dữ liệu dự phòng luôn là bước không thể thiếu để khắc phục các sự cố xảy ra sau này nếu website bạn có gặp trục trặc, và BackWPUp sẽ giúp bạn làm việc này hoàn toàn tự động.Nếu bạn có tài khoản Dropbox hoặc Amazon S3, Ngọc sẽ thiết lập cho nó tự upload tập tin sao lưu lên đó giúp bạn.
  • Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế các khả năng bị tấn công từ bên ngoài.
  • Akismet: Chống spam comment
  • Plugin tự động đăng bài lên và tích hợp nút share lên mạng xã hội
  • Cài đặt CloudFlare (dịch vụ CDN trung gian) để giúp tăng tốc và bảo mật website tốt nhất.

Bộ quà tặng kèm theo trị giá $278

  • Một plugin hỗ trợ tăng tốc websitetốt nhất. Với Plugin này website của bạn được tối ưu HTML, CSS, JS Lazyload, hỗ trợ dịch vụ CDN và DNS trung gian cho nhu cầu phát triển. Quá tuyệt!
  • Theme bản quyền: Bạn sẽ được chọn và sử dụng các theme bản quyền tại 3 nhà cung cấp theme nổi tiếng hiện nay như: MyThemeShopTheme JunkieHappTheme. Nếu bạn cần sử dụng theme nào thì Ngọc cài cho bạn.
  • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc không thể không làm đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đó nếu bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt để kết hợp với các dịch vụ email nổi tiếng như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì đó chính là WP Subscribe Pro. Đây là một plugin của Mythemeshop với giá hiện nay là $29. Ngọc cũng đang sử dụng plugin này. (Xem cách hoạt động của plugin tại đây)

Ngoài ra, nếu bạn cần cài thêm các plugin miễn phí nào thì hãy gửi yêu cầu cho Ngọc, nếu đó là plugin trả phí thì bạn cần gửi nó cho mình.

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó để cài đặt website WordPress thì số tiền cần trả sẽ vào khoảng 2 đến 5 triệu đồng, ở NgocDenRoi.Com bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nhà cung cấp host dưới đây đã “trả công” cho Ngọc để làm việc này, bạn chỉ cần:

BƯỚC 1: MUA HOSTING

Lưu ý: Bạn cần mua hosting với thời gian tối thiểu 1 năm qua liên kết của Ngọc để được giảm giá nhiều nhất và FREE tên miền. Khi mua qua link của Ngọc bạn sẽ không mất thêm chi phí gì, Ngọc sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Đây là cách bạn giúp Ngọc có thêm kinh phí duy trì blog này, Ngọc luôn trân trọng điều đó.

Nếu bạn không có thẻ visa, mastercard hoặc không biết cách mua hosting hoặc thậm chí không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói của Ngọc

Có rất nhiều dịch vụ hosting nhưng Ngọc luôn khuyến kích bạn sử dụng dịch vụ từ DreamHost, đơn giản đây là những dịch vụ tốt nhất. Với hosting này bạn chỉ lo phát triển nội dung, thu hút khách hàng… bạn không còn lo lắng về lỗi này, lỗi kia nữa.

Tham khảo:


1. DreamHost (giảm ngay $50 + FREE tên miền)

DreamHost là một dịch vụ hosting lâu đời trên thế giới (DreamHost cũng là dịch vụ hosting được chính WordPress xếp vào top #2 hosting nên sử dụng). Hosting tại đây được sử dụng ổ cứng SSD ngoài ra còn áp dụng công nghệ NGINX + Varnish caching để đạt hiệu suất hoạt động cũng như tốc độ load nhanh nhất có thể.

Khi sử dụng link dưới đây để mua hosting tại DreamHost bạn sẽ được giảm ngay $50  + FREE tên miền .COM/.NET/.ORG/.INFO đi kèm – với thời gian 1 năm trở lên.


BƯỚC 2: GỬI LIÊN HỆ

Sau khi đã đăng ký hosting, hãy gửi liên hệ theo form dưới đây, Ngọc sẽ cài đặt website và gửi lại thông tin đăng nhập lại cho bạn, hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu. Từ lúc này bạn đã toàn quyền sử dụng website/blog của mình.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ cài WordPress miễn phí, vui lòng liên hệ với Ngọc:

Email: Contact@ngocdenroi.com | Skype: nangoc842

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Bạn đăng ký host cho tên miền nào? (bắt buộc)

Bạn đã mua Host chưa? (bắt buộc)

Ngày tháng mua host? (bắt buộc)

Thông tin đăng nhập vào host? (bắt buộc)

Bạn cần sử dụng theme (giao diện) nào? (bắt buộc)

Lời nhắn thêm cho Ngọc