Bản quyền - Minh bạch thu nhập

Chính sách về bản quyền nội dung & tuyên bố thu nhập

ngocdenroilaai01

Bản quyền

Tất cả các bài viết tại NgocDenRoi.Com bạn hoàn toàn được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, Ngọc có một vài điều lưu ý nếu bạn có ý định chia sẻ bài viết tại những website khác:

Quy định chia sẻ bài viết

NgocDenRoi.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ NgocDenRoi.com

Chính sách thông tin

Khi liên hệ với NgocDenRoi.com qua các form liên hệ hay đăng ký email nhận tài liệu, bài viết, ebook… bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email… Tất cả những thông tin này được NgocDenRoi.com sử dụng trong việc liên hệ với bạn. Ngoài ra sẽ không được dùng với bất kỳ mục đích nào khác!

NgocDenRoi.com cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác. Đây là lời hứa và cũng là nguyên tắc hàng đầu mà Ngọc luôn tôn trọng.

Nếu bạn đăng ký vào danh sách email thì định kỳ Ngọc cũng sẽ gửi cho bạn email với các thông tin và cam kết không spam. Luôn luôn miễn phí!

Tiết lộ minh bạch thu nhập

Chào bạn, Ngọc luôn luôn mong muốn được chia sẻ những cách tạo thu nhập từ blog một cách minh bạch nhất. Đó cũng chính là cách mà Ngọc nghĩ rằng cũng sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm nhằm tạo nguồn thu nhập trên blog của bạn. Ở trên blog này Ngọc áp dụng nhiều cách tạo thu nhập để duy trì blog và công việc của mình. Tuy nhiên phương pháp tạo thu nhập với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) vẫn chiếm phần lớn, vì thế…

Ở trên blog này những công cụ, dịch vụ mà Ngọc đề cập, giới thiệu hầu hết đều chứa affiliate link (link tiếp thị liên kết), có nghĩa là khi bạn click vào link ở mỗi công cụ & mua hàng thì Ngọc sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Điều này không ảnh hưởng gì đến bạn vì bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ trả hoa hồng cho Ngọc và đây là khoản chi phí giúp duy trì blog này. 

Ngọc luôn trân trọng những sự ủng hộ của bạn!