Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào (Hướng dẫn đầy đủ cho người mới)

kiem tien voi accesstrade nhu the nao

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Bạn đến bài viết này bởi vì bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền với AccessTrade?

Chúc mừng bạn vì bạn đã đến đúng nơi!

Kể từ năm 2017 đến này thì việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng thì có lẽ tiếp thị liên kết vẫn là “ông vua” bởi vì sự bền vững và tạo ra thu nhập ổn định, thụ động nhất.

Trên thế giới Affiliate Marketing đã phát triển được 30 năm (từ khi Amazon ra đời thời điểm 1996), đặc biệt ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Úc… thì đây cũng là một công việc, một nghề chính thức và thậm chí tạo ra rất nhiều triệu phú.

Nếu bạn là người mới và muốn có một tư duy chuẩn nhất, tiếp cập với tiếp thị liên kết bài bản nhất thì có thể tham khảo nội dung khoá học Tiếp thị liên kết từ A đến Z của Ngọc ở video bên dưới đây:

THAM GIA KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY

Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết bắt đầu được nhắc đến vào đầu năm 2015. Ngọc là một trong số những người may mắn được tìm hiểu, tham gia tiếp thị liên kết từ thời điểm đó đến nay. Và trong suốt thời gian đó thì thật sự Ngọc vẫn tham gia các mạng tiếp thị liên kết ở nước ngoài nhiều hơn là tại Việt Nam.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2017 đến nay thì tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã thật sự phát triển và Ngọc cũng nhận thấy rằng rất nhiều người trước đây tham gia các mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài đã bắt đầu quay về thị trường Việt Nam.

Đóng góp vào xu hướng phát triển đó không thể không nhắc đến một cái tên đó là: AccessTrade – Một Affiliate Network đến từ Nhật Bản.

Vậy AcessTrade là gì? Cách kiếm tiền với AccessTrade như thế nào? Có những khó khăn, thuận lợi gì khi tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam nói chung và với AccessTrade nói riêng?… Tất cả sẽ được Ngọc đúc kết và chia sẻ ở nội dung bên dưới đây.

AccessTrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng thông qua hình thức Affiliate Marketing.

Nguồn gốc thig AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết được ra đời từ rất sớm ở Nhật Bản và hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001.

Năm 2015, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action).

Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

accesstrade la gi

Về cơ bản chúng ta cứ hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Vì vậy có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Ví dụ: Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm Clip TV Box, thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản ở AccessTrade. Sau đó bạn đăng ký quảng bá, lấy link liên kết của sản phẩm này. Từ lúc này bất cứ ai mua Clip TV Box qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 250.000đ hoa hồng.

huong dan kiem tien voi accesstrade 2019

Ok như vậy vấn đề mấu chốt ở đây vẫn là làm sao để quảng bá sản phẩm đó đến càng nhiều người càng tốt.

Đây chính là cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói chung, và AccessTrade đóng vai trò kết nối giúp chúng ta (những người làm tiếp thị liên kết) có thể tiếp cận nhiều nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

***Xem video 2 phút giới thiệu về AccessTrade bên dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AccessTrade

Như vậy bạn đã hiểu kiếm tiền với AcessTrade như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn thấy hứng thú với hình thức này thì bây giờ hãy xem cách tạo một tài khoản miễn phí ngay bên dưới đây nhé.

Click để đến trang đăng ký tài khoản

Tại trang đăng ký bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, email, số ĐT, website/blog… (lưu ý nếu chưa có website/blog bạn có thể điền đường link trang facebook, kênh youtube)

huong dan dang ky tai khoan accesstrade

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email gửi đến yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản. Click vào link trong email nhé.

dang ky tai khoan accesstrade

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển trang mới, tại đây bạn sẽ thấy thông báo kích hoạt tài khoản thành công. Click nút “Đăng nhập”

dnag ky tai khoan acesstrade thanh cong

Sau đó nhập tên đăng nhập & mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước trên vào.

dnag nhap tai khoan accesstrade

Bạn sẽ được thấy giao diện và tất cả các chiến dịch hiện đang có trong AccessTrade như hình bên dưới.

giao dien dashboard cua accesstrade

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản AccessTrade rồi đó.

CẬP NHẬT tháng 1/2019: AccessTrade ra mắt chiến dịch Direct2Customer (D2C) với giao diện hoàn toàn mới cho các Publisher

Direct2Customer (D2C) được hiểu là kênh bán hàng trực tiếp, kết nối giữa nhà sản xuất Advertiser (cung cấp sản phẩm với Publisher (người làm tiếp thị liên kết), mà không cần thông qua các bên trung gian.

Do tính chất trực tiếp như vậy nên hoa hồng cao từ các chiến dich D2C thường rất cao, có thể nói là cao nhất thị trường.

Ví dụ: Với 1 sản phẩm Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) với giá bán 500k nếu bạn tham gia quảng bá trên website Tiki thì hoa hồng chỉ khoảng 7% ->tương ứng bạn sẽ nhận hoa hồng 45k

Tuy nhiên nếu bạn quảng bá sản phẩm Saffron này qua hệ thống Direct2Customer của AccessTrade thì hoa hồng sẽ là 46% -> bạn sẽ nhận hoa hồng 230k

Làm sao để tham gia các chiến dịch D2C của AccessTrade?

 • Cách 1: Nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống của AccessTrade thì đơn giản chỉ cần đăng nhập vào, sau đó tìm mục “Direct2Customer” là thấy tất cả các chiến dịch áp dụng chính sách D2C như hình bên dưới. Sau đó bạn chỉ cần chọn và nhấn “đăng ký” các chiến dịch mà bạn muốn quảng bá.

cach dang ky chien dich d2c cua accesstrade
Hoa hồng rất cao của các chiến dịch thuộc D2C

 • Cách 2: Hiện AccessTrade có riêng một giao diện quản lý (dashboard) cho lĩnh vực Direct2Customer TẠI ĐÂYbạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí (nếu là người mới) hoặc đăng nhập bằng chính tài khoản Publisher cũ của AccessTrade.

cach dang nhap he thong d2c cua accesstrade

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn có thể xem các chiến dịch, đăng ký, tạo link liên kết & xem các thống kê rất chi tiết trong quá trình quảng bá nhé.

cach dang ky chien dich dc2 cua accesstrade
Giao diện quản trị riêng cho các chiến dịch D2C của AccessTrade

 

ĐĂNG KÝ HỆ THỐNG D2C TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào?

Bây giờ để bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade bạn cần phải biết cách đăng ký các chiến dịch (campaign) và lấy link sản phẩm làm tiếp thị liên kết. Sau đó cũng cần có chiến lược, chọn cách làm hiệu quả thì mới mong có thu nhập ổn định.

Theo dõi thêm các bước ở bên dưới nhé…

Cách đăng ký chiến dịch & tạo link affiliate

Hãy xem video bên dưới đây để làm quen với giao diện của AccessTrade cũng như biết các đăng ký chiến dịch, tạo link sản phẩm nhé:

Năm 2021: Kiếm tiền với AccessTrade còn tiềm năng không & bằng cách nào?

Trong một vài năm qua và đặc biệt là năm 2018-2019 thì AccessTrade đã gây được tiếng vang cũng như phần nào khẳng định được vị trí tiên phong, dẫn đầu trong cộng đồng làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Với chỉ chưa đến 10 chiến dịch (campaign) vào năm 2015, và chỉ sau 3 năm hoạt động Ngọc nhận thấy AccessTrade đã thu hút rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đã nâng số chiến dịch lên đến hơn 100 với các lĩnh vực như TMĐT, du lịch, tài chính, giáo dục…

lua chon chien dich tiep thi ket cua accesstrade

Hiện tại số lượng Publisher (những người làm tiếp thị liên kết) tham gia vào AccessTrade tại Việt Nam cũng ngày càng đông, việc này cũng là một dấu hiệu rất tốt tuy nhiên bên cạnh đó thì mức độ cạnh tranh ngày càng cao.

Vì thế rất nhiều bạn (đặc biệt là các bạn mới) sẽ đặt ra câu hỏi là trong năm 2020 này có nên tham gia kiếm tiền với AccesTrade hay không và nếu tham gia thì nên làm theo cách nào?

Theo quan điểm của Ngọc thì hiện nay việc kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết tại Việt Nam thật sự cũng mới chỉ là trong giai đoạn đầu. Giai đoạn để “thanh lọc”, thanh lọc ở đây là thanh lọc cả những hình thức kiếm tiền, đến những con người tham gia vào các hình thức kiếm tiền online.

Có thể nhận thấy trong 3 năm vừa qua (từ 2015 – 2018) xuất hiện rất nhiều hình thức kiếm tiền online nhưng trụ lại cuối cùng thì tiếp thị liên kết vẫn là hình thức bền vững nhất, nhiều bạn tham gia nhất và tạo thu nhập ổn định, đàng hoàng nhất.

Các mạng lưới, chương trình tiếp thị liên kết ra đời hàng ngày nhưng sau đó cũng dần dần được cộng đồng “thanh lọc” và AccessTrade là một trong số những Affiliate Network vẫn giữ được tốc độ phát triển và thu hút ngày càng nhiều đối tác, publisher tham gia.

Vì thế chắc chắn trong năm 2019, và những năm tiếp theo thì kiếm tiền với AccessTrade vẫn sẽ là cơ hội dành cho tất cả chúng ta, những người làm tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền với AccessTrade bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để bắt đầu làm tiếp thị liên kết với AccessTrade, các hình thức mà Ngọc nhận thấy phần lớn những Publisher thành công đều đang áp dụng đó là tập trung làm Website/blog, xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội, tạo kênh Youtube để thực hiện những video đánh giá, review sản phẩm/dịch vụ, một số bạn chọn cách bỏ tiền chạy quảng cáo…

Tuy nhiên cá nhân Ngọc nhận thấy để có thể tạo ra thu nhập bền vững nhất và ổn định nhất với tiếp thị liên kết nói chung cũng như làm tiếp thị liên kết với AccessTrade nói riêng thì có những cách sau đây:

#1. Xây dựng blog cá nhân

Thật sự đây cũng là thế mạnh của Ngọc, và hình thức này cũng được nhiều người làm nhất. Tức là chọn cách phát triển một blog cá nhân với chủ đề nhất định mà bạn đam mê, yêu thích.

Sau đó tập trung xây dựng nội dung nhằm phát triển thương hiệu cá nhân, xây dựng cộng đồng và trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực đó.

Với cách này việc kiếm tiền với AccessTrade sẽ mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên đây sẽ là cách làm bền vững hơn vì một khi bạn đã có được uy tín, có được cộng đồng thì việc chọn một sản phẩm, chiến dịch nào đó để kiếm tiền với AccessTrade là điều không khó.

Ví dụ nếu bạn yêu thích môn thể thao chạy bộ, bạn xây dựng và viết blog cá nhân chia sẻ về kiến thức này, sau đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào AccessTrade sau đó tham gia các chiến dịch liên quan đến thương mại điện tử, sức khoẻ để làm tiếp thi liên kết bằng cách review giày thể thao, giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khoẻ chẳng hạn.

kiem tien voi accesstrade bang cach viêt blog ca nhan

Nếu bạn thích chia sẻ, thích giúp đỡ mọi người mà vẫn có thể kết hợp kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị liên kết thì viết blog sẽ rất phù hợp. Để tạo một blog hoàn toàn rất đơn giản và chi phí vô cùng thấp.

Một số bài viết bạn nên tham khảo để xây dựng blog cho mình:

#2. Tạo website review, so sánh sản phẩm/ dịch vụ

Rất nhiều bạn đang theo đuổi hình thức này, tạo một webiste chuyên review, đánh giá sản phẩm/dịch vụ để tạo thu nhập với AccessTrade là hình thức khá hiệu quả.

Thông thường những website này sẽ tập trung chọn những sản phẩm mà nhiều người quan tâm tìm kiếm trên Google, sau đó bạn sẽ dùng cách viết bài, tập trung vào SEO nội dung để tiếp cận người dùng trên internet.

Ví dụ khi người dùng tìm muốn tìm hiểu thông tin về một chiếc máy giặt Electrolux họ sẽ lên Google tìm những từ khoá như: Có nên mua máy giặt Electrolux không? Nên mua máy giặt Electrolux loại nào tốt?…

Bạn là người làm tiếp thị liên kết và nắm bắt được nhu cầu đó, bạn viết một bài để giúp người dùng trả lời hết các câu hỏi đó, trong bài viết bạn cũng không quên giới thiệu cho họ một vài mẫu máy giặt có thể mua trên Tiki chẳng hạn. Tất nhiên trong cái nút “Tiki” ấy đã có link tiếp thị liên kết mà bạn tạo ra ở AccessTrade rồi.

kiem tien voi accesstrade bang website review so sanh gia

Ngoài ra với kiểu website review này bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách khác như so sánh giá, so sánh sản phẩm để khách hàng cho thể lựa chọn và tìm ra giá rẻ nhất từ các nơi bán khác nhau.

cach hoat dong cua website so sanh gia

Không chỉ review, so sánh những sản phẩm vật lý mà bạn hoàn toàn có thể viết những đánh giá, review, so sánh về:

 • Dịch vụ tài chính
 • Sức khoẻ
 • Học tập, giáo dục
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Review về các địa điểm du lịch

Tất cả các lĩnh vực này hiện đều có những chiến dịch phù hợp để bạn đăng ký khi tham gia kiếm tiền với AccessTrade

Một số bài viết có ích cho bạn: 

#3. Tạo website chia sẻ mã giảm giá, coupon

Hiện nay các trang thương mại điện tử liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng mã giảm giá cho khách hàng để nhằm chiếm lĩnh thị phần. Vì thế các website chia sẻ mã giảm giá, coupon được rất nhiều bạn lựa chọn.

lam website chia se ma giam gia kiem tien voi accesstrade

Năm 2017 và 2018 Ngọc đã thấy sự bùng nổ của kiểu website này, và trong số đó có rất nhiều bạn thành công. Ngọc đã từng có cơ hội phỏng vấn và chia sẻ câu chuyện của Hiếu Nguyễn: Từ thất nghiệp đến hành trình xây dựng website chia sẻ mã giảm giá và trở thành một Affiliates toàn thời gian!

Hình thức này nếu làm tốt bạn sẽ tạo thu nhập rất tốt với tiếp thị liên kết, tuy nhiên nó cũng là hình thức vô cùng cạnh tranh ở thời điểm này vì hầu hết các website chia sẻ mã giảm giá được xây dựng từ lâu đã thống lĩnh trên Google với các từ khoá liên quan như “mã giảm giá tiki”, “mã giảm giá shopee”…

chia se ma giam gia kiem tien voi accesstrade

Tất nhiên nói vậy không phải là không có cách vì chỉ cần bạn sáng tạo, làm khác biệt hơn, tốt hơn họ thì vẫn có thể tạo thu nhập.

Với việc phát triển trang web giảm giá dạng như thế này thì công việc của bạn hàng ngày không chỉ là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,… mà còn cần phải tập trung rất nhiều để làm marketing nhằm có được lưu lượng truy cập.

Một số cách mà bạn cần quan tâm tìm hiểu đó là:

 • Tập trung làm SEO: Seo các từ khoá liên quan đến mã giảm giá hiện nay là cực khó vì độ cạnh tranh cao, vì thế bạn cần lựa chọn chiến lược seo phù hợp, bền vững và quan trọng nhất vẫn là cần bền bỉ, kiên trì.
 • Làm email marketing: Để thu thập data khách hàng, xây dựng mối quan hệ, lòng trung thành vì nếu làm email hiệu quả bạn sẽ có được một lượng khách hàng trung thành và đây chính là nhóm khách hàng tạo ra thu nhập ổn định khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết
 • Tận dụng Paid traffic: Tức là trả tiền để có được lưu lượng truy cập, bằng cách hình thức như quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook… tuy nhiên khi áp dụng hình thức này bạn cần lưu ý vì hầu hết các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy quảng cáo với các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ.
 • Sử dụng chatbot: Tức là cách bạn tạo ra những câu lệnh tự động để giao tiếp với khách hàng khi họ ghé thăm website và sau đó tự động gửi những khuyến mãi, coupon cho họ thông qua tin nhắn Facebook Messenger
tao chatbot kiem tien voi tiep thi lien ket
Chatbot gửi mã giả giá cho KH qua Facebook messenger

#4. Xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với AccessTrade

Rất nhiều người đang thành công với việc sử dụng video trên Youtube để kiếm tiền với AccessTrade. Bạn hãy nhìn vào video bên dưới đây, một video dạng review đánh giá & so sánh sản phẩm.

cách quảng bá sản phẩm affiliate marketing

Bạn sẽ thấy ngay trong phần mô tả video sẽ có các link tiếp thị liên kết, và khi người dùng xem video trên Youtube thì họ cũng có thể click vào link này để mua sản phẩm. Chủ nhân sẽ nhận được huê hồng mỗi lần khách hàng đặt mua.

Với một kênh video chuyên review các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da với hơn 300k người đăng ký như hình trên thì số tiền mà chủ nhân kênh video này kiếm được qua việc quảng bá những sản phẩm thông qua AccessTrade nói riêng và hoạt động Affiliate Marketing chắc cũng rất nhiều và ổn định.

#5. Tận dụng mạng xã hội & xu hướng Influencer Marketing

Ngoài cách xây dựng website/blog bên trên thì việc tận dụng mạng xã hội để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn.

Phổ biến trong đó có thể nói là các xây dựng kênh video trên Youtube, vì nó hoàn toàn miễn phí, phù hợp với những bạn có khả năng diễn đạt trước ống kính.

Dưới đây là hình ảnh mà một kênh video trên Youtube chuyên review các sản phẩm kiểu trên tay… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Bên dưới phần mô tả video luôn có các link tiếp thị liên kết và với lượng view lớn như vậy thì thu nhập tạo ra chắc chắn không phải là nhỏ.

lam video kiem tien voi accesstrade

Còn Influencer thì sao?

Influencer hay còn gọi là “người gây ảnh hưởng” họ có thể là doanh nhân, ca sĩ, blogger, người kể chuyện hài, người chơi game… thậm chí nếu cá nhân bạn chỉ cần có lượng followers (người theo dõi) trên mạng xã hội từ 5.000 trở lên là cũng có thể tận dụng để làm Affiliate Marketing rất tốt rồi.

Influencer-Marketing-va-tiep-thi-lien-ket

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết với cách này sẽ đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực thời trang, công nghệ, làm đẹp và du lịch. Influencer cũng là người tận dụng tốt nhất các kênh mạng xã hội và blog cá nhân.

Khó khăn & thuận lợi khi tham gia Accesstrade là gì?

Hiện nay Ngọc thấy có khá nhiều sản phẩm dịch vụ để bạn có thể tham gia làm tiếp thị với Accesstrade như hàng điện máy, sản phẩm mẹ và bé, tour du lịch, booking khách sạn, giáo dục, tài chính… Hình thức chia sẻ doanh thu áp dụng là phần lớn CPA, CPS (Cost per Action & Cost per Sale)

Trong thời gian gần đây AccessTrade cũng đã có thêm những chiến dịch liên quan đến tài chính, sức khoẻ cho chuyển đổi theo hình thức CPO (Cost per Order) cho hoa hồng cao nhưng tỷ lệ huỷ đơn cũng khá lớn.

Nói như vậy để bạn thấy sẽ có những thuận lợi và song song theo đó khi tham gia kiếm tiền với AccessTrade cũng sẽ có nhiều khó khăn. Một trong số đó có thể là:

Thuận lợi:

 • Vì AccessTrade hoạt động tại Việt Nam và các chiến dịch phần lớn là từ các nhà cung cấp trong nước nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, không bị ảnh hưởng và trở ngại do vấn đề ngôn ngữ
 • Bạn không cần tham gia nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác nhau, chỉ đăng ký AccessTrade, tham gia các chiến dịch, quảng bá nhận tiền tại một nơi.
 • Dễ đăng ký vì miễn phí, dịch vụ hỗ trợ của Accesstrade rất tốt, hiện có cả các chương trình đào tạo hỗ trợ cho các bạn mới.
 • Sử dụng blog, website tiếng việt nên thuận lợi cho bạn trong công việc viết bài, đánh giá, nhận xét và bán hàng
 • Sản phẩm phong phú, thị trường phù hợp với người Việt

Nhược điểm:

 • Hoa hồng trung bình từ 5-7% và không tăng theo doanh số bán hàng (nhưng có chương trình đu top và thưởng cho các Publisher hoạt động hiệu quả)
 • Một số nhà cung cấp hay ngừng chiến dịch đột ngột, thay đổi chính sách ghi chuyển đổi nhận và hoa hồng. Hy vọng trong tương lai sẽ cải thiện.
 • Sức mua và niềm tin về thương mại điện tử của người Việt chưa cao, các đơn hàng giá trị cao khó chuyển đổi vì người mua hàng online tại Việt Nam chưa sẵn sàng để thanh toán và quyết định mua một sản phẩm giá cao trên internet

Kết luận:

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền với AccessTrade là gì? Bằng cách nào?… Qua đó cũng phần nào trả lời được câu hỏi liệu kiếm tiền với AccessTrade trong năm 2019 và thời gian sắp tới có còn tiềm năng hay không?

Cá nhân Ngọc thì tin rằng Accesstrade sẽ ngày càng phát triển hơn nữa tại Việt Nam, có thêm nhiều nhà cung cấp sản phẩm để chúng ta, những người yêu tiếp thị liên kết sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập. Qua đó cũng phần nào dần đưa tiếp thị liên kết “trở thành một cái nghề” được nhiều người quan tâm, tham gia hơn.

Nhìn xa hơn một chút nữa thì chúng ta có thể thấy thương mại điện tử điện tử tại Việt Nam vẫn đang tăng trưởng với mức từ 200 đến 300% mỗi năm do đó mua hàng online sẽ còn rất phát triển và dần hoàn thiện hơn về cả niềm tin và hệ thống sinh thái… Nếu một khi Amazon hay các công ty khác như Alibaba mà đặt chân đến Việt Nam nữa thì có lẽ lúc đó tiếp thị liên kết sẽ rất rất hot!

kiếm tiền với affiliate marketing

Cuối cùng, nếu bạn thích hình thức này và nhận thấy tiềm năng to lớn của nó thì hãy bắt đầu ngay từ vây giờ và tư duy cũng như bí quyết để kiếm nhiều hoa hồng với tiếp thị liên kết là chăm chỉ, chăm chỉ và chăm chỉ!  😀

Nếu bạn viết blog, làm website thì cần viết bài thường xuyên, cung cấp nội dung giá trị để khách hàng thấy có ích, họ tin tưởng và lưu lượng truy cập vào blog ngày càng tăng cao. Lúc đó thu nhập của bạn sẽ tăng theo, theo thời gian blog của bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động (tức là lúc bạn tắm, đi du lịch, ngủ… khách hàng vẫn đang mua hàng qua link của bạn).

Nội dung liên quan bạn nên xem:

Bạn có đang tham gia kiếm tiền với AccessTrade? Thành quả và kinh nghiệm khi kiếm tiền với AccessTrade của bạn là gì? Ngọc luôn mong muốn nhận được những chia sẻ từ bạn đấy!

0 0 vote
Đánh giá bài viết

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
77 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Hữu Chinh
Khách
1 tháng trước

Em muốn xây trang web của mình để chia sẻ kinh nghiệm và cũng là một nguồn thu nhập từ tiếp thị quảng cáo sau này.

Tuy nhiên, em đang phân vân không biết nên chỉ chia sẻ về một lĩnh vực hay nhiều hơn cũng được? Vì hiện tại em đang hướng đến việc viết về cả nhiếp ảnh và trekking, sắp tới thì muốn chia sẻ về tâm lý học.

Mong nhận được lời tư vấn từ anh Ngọc ạ.

Em cảm ơn!

thong
Khách
4 tháng trước

Mình đã từng thử rồi nhưng không thành công, có đơn hàng nhưng sau đó bị hủy.. Nên chán ko làm tiếp nữa

Tu Dao
Khách
5 tháng trước

em mới làm web này mà chỉ mới làm được fahasa của AT. còn mấy chương trình khác không được duyệt, chắc do web mới quá. haiz : https://magiamgiahaha.com/

Đặng Phương Uyên
Đặng Phương Uyên
Khách
9 tháng trước

Anh ơi cho em hỏi việc này với ạ. Em đã đăng ký tài khoản, đăng ký chiến dịch, tạo link rồi nhưng khi em copy link vào một tab khác thì lỗi ” 404 – not found” là sao ạ

Vương gia bình
Vương gia bình
Khách
9 tháng trước

Bạn ơi sao mình đăng kí cứ phản hồi lại là tên đăng nhập không đúng là sao?

E tên hằng
E tên hằng
Khách
10 tháng trước

A cho e hỏi . Sao e đăng ký tk nó gửi về cho e là đã gửi link về gmail và lm theo hướng dẫn . Nhưng trong gmail của e lại k nhận dk j cả . Khắc phục lại tn a?

hong phuc
hong phuc
Khách
10 tháng trước

anh hướng dẫn giúp em cách tạo blog hoặc wep dduocj không ạ

Cường
Cường
Khách
1 năm trước

anh ngọc dùng Plugin mục lục gì thế ạ ?

DunG
DunG
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
8 tháng trước

Muốn lập 1 website thì lập như thế nào ạ.. Có thể chỉ em cách lập đc ko ạ

Luu Hung
Khách
1 năm trước

Cảm ơn anh Ngọc Nhiều nhé, Bài viết chi tiết và hấp dẫn quá

HanVu
HanVu
Khách
1 năm trước

Cho em hỏi với ạ, em còn hơi gà mờ về tạo web, đang định xây dựng một web, e định mua bên Mắt bão cho uy tín, nhưng em không rành về các gói lưu lượng dùng cho web, nếu 1 trang web dạng tiếp thị như của anh thì nên chọn gói như thế nào cho phù hợp? Và có cần phải thuê thêm VPS hay không ạ? Cảm ơn anh Ngọc nhiều 🙂

HanVu
HanVu
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

Dạ, cảm ơn anh Ngọc nhiều vì thông tin chia sẻ 🙂

Hồng thanh
Hồng thanh
Khách
1 năm trước

Đăng link trên fanpade facebook có dc ko a nhỉ

chu thị thanh thuý
chu thị thanh thuý
Khách
1 năm trước

Nếu em đăng link trên mấy diễn đàn thì có đc không ạ, tại em cũng không hay dùng facebook, em còn có wordpress nữa, có thể sử dụng cả 2 chỗ đc không hay chỉ cho 1 trang web thôi ạ?

chu thị thanh thuý
chu thị thanh thuý
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

thế em có thể dùng 2 web 1 lúc đc không hay bắt buộc là 1 web thôi ạ?

Trinh Xuan Truong
Trinh Xuan Truong
Khách
1 năm trước

chào anh. cho em hỏi là mọi người click vào link thôi không mua thì em có được tính hoa hồng gì không ạ hay phải bắt buộc mua em mới được hoa hồng?

DucBT
DucBT
Khách
1 năm trước

anh ơi cho em hỏi lúc đầu em chưa có fanpage hoặc là kênh youtube thì em để websize là FB cá nhân, sau này em có kệnh youtube rồi thì em thay FB cá nhân bằng kênh youtube được không ạ, nó có bị mặc định websize không ạ

Duc Bui
Duc Bui
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

Vâng em cảm ơn ạ

hồng phúc
hồng phúc
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
10 tháng trước

Dạ em chào anh Ngọc, em đã tìm jieeur và tạo được tài khoản cá nhân trên accesstrade, nhưng em không biết làm thế nào để kiếm tiền với nó, em chưa có trang wep hay blog gì cả ạ, mong anh hướng dẫn giúp em,em cảm ơn ạ!

Nguyên
Khách
1 năm trước

Anh ơi cho em hỏi với ạ.
Ví dụ em dẫn link affiliate tiki cho quyển sách A. Xong mọi người bấm vô mà ko mua A, mà mua B, C, D thì em có được nhận hoa hồng không ạ?
Hoặc mua A, rồi mua thêm B, C, D thì em có được hoa hồng trên tổng hóa đơn thanh toán ko ạ, hay chỉ đc hoa hồng cho A thôi?
Em cám ơn ạ!

Nguyên
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

Cám ơn anh rất nhiều.
Thực ra, em có một tư duy rất không tốt, nhưng bảo bỏ thì khó. Theo bài viết của anh, thì em xác định sẽ xây dựng blog cá nhân, đồng thời review sách. Nhưng thật sự, commission cho sách thấp quá T_T và thời gian mua lại cũng không nhanh . Anh có thể gợi ý cho em một hướng được không ạ?

Thảo
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
8 tháng trước

Anh ơi, như anh nói, sau thời gian lưu cookie, người ta sẽ không trả hoa hồng cho mình nữa. Vậy muốn được trả hoa hồng liên tục, thì mình phải luôn cập nhật affiliate link mới liên tục hả anh?
Ví dụ cookie chỉ lưu 30 ngày. Vậy nếu muốn link đó còn hiệu lực sau mỗi 30 ngày, mình phải vào lại trang tiki chẳng hạn và tạo lại 1 link tiếp thị liên kết mới. Xong dán lại chỗ cũ trong bài viết và cập nhật?
Nếu vậy trong những trang blog có số lượng bài viết khủng, như của anh, làm sao mình có thể nhớ hết affiliate nào còn hạn, cái nào hết hạn, hic.

Thảo
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
8 tháng trước

Em hiểu rồi. Cảm ơn anh.

halinh1998
Khách
1 năm trước

Mọi người chia sẻ cho mình thêm chút kinh nghiệm với ạ. Mới làm nên chưa hiểu rõ lắm.

Kim thu hằng
Kim thu hằng
Khách
1 năm trước

Mình mới đăng kí nhưng chưa hiểu gì cả. Có bạn nào hướng dẫn m với. Kb facebook cũng được ạ

halinh1998
Khách
Reply to  Kim thu hằng
1 năm trước

Mình cũng như bạn luôn nè.

cuong
cuong
Khách
2 năm trước

tham gia accesstrade bằng thẻ vietinbank có được không

Duy Trần
Duy Trần
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Cho mk hỏi về cách thanh toán ntn bn.co theo ngày cụ thể hay phải từ bnhiu tièn trở lên mới thanh toán. Và mk gthiu 1 ng đky tk sẽ đc nhiu tièn ạ.cam on bn mong bn phản hồi giúp.thank

Ngân
Ngân
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

A cho e hỏi nếu mình mời bạn bè tham gia acc thì có đk hoa hồng k ạ?

Huỳnh Văn Tuấn
Huỳnh Văn Tuấn
Khách
2 năm trước

Theo mình dự đoán, tiếp thị liên kết vài năm nữa sẽ bùng nổ

Nhan Thanh Bui
Khách
2 năm trước

Em cũng đang aff cho AT . Bài viết a rất hữu ích và chi tiết

Nhan Thanh Bui
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

E vẫn chưa đả thông được ngách Siêu giảm giá, có lẽ quá nhiều pub vào ngách đó rồi

Nhan Thanh Bui
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Anh biết chỗ nào bán traffic ngon cho AT không anh?

Vũ
Khách
2 năm trước

Hi anh Ngọc,
Em nghe nói website thương mại điện tử mà ko đăng ký với bộ công thương thì có thể bị phạt lên đến 70 triệu.
Mình làm website bán hàng tiếp thị liên kết trên mạng thì ko biết có bị phạt ko anh?
Kiểu “cò con” mà còn bị phạt như vậy thì đuối chết luôn à 🙂

Vũ
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Hiện tại em cũng nghĩ như thế. Tuy nhiên tương lai thì chưa biết sao.
Có nhiều cơ sở để tin rằng Affiliate marketing sẽ phát triển rầm rộ ở VN trong thời gian sắp tới.
Khi đó, sẽ có nhiều người có thu nhập khủng từ nó, khả năng cao sẽ bị nhà nước “sờ gáy”
Nghĩ vậy thôi, chứ chưa biết sao, blog mình nhỏ chắc chả ai quan tâm.
Chờ khi nào có nạn nhân bị dính chưởng rồi than khóc trên cộng đồng mạng hẵng hay hen anh 🙂

P.S: à, cái reply comment trên blog anh nó ko có lưu tên, email & website, phải nhập lại từ đầu, mà ko nhớ tên, đặt sai là nó vô spam comment liền, anh check lại xem sao.

Lê Anh Tuấn
Khách
2 năm trước

Lâu rồi lu bu không ghé thăm blog anh Ngọc đọc bài mới, nay thấy bài này chất lượng nhất từ trước giờ (1 người bạn Facebook)

Thế Anh
Thế Anh
Khách
2 năm trước

Mỗi người được đk bao nhiêu chiến dịch anh ?

KidFull
KidFull
Khách
2 năm trước

Anh ơi làm sao để xây dựng dc một blog ngon lành như a đây e làm hoài không dc

nicename1
Khách
2 năm trước

Dùng blogspot để tham gia access có tốt không anh ? Nhưng có 1 cái là bên access họ hỗ trợ nhiều hơn cho wordpres vậy mình phải làm sao để dùng blogspot 1 cách tốt nhất ạ ?

CaoCuong
Khách
Reply to  nicename1
2 năm trước

Để chạy Aff thì bạn nên sử dụng WordPress cho lâu dài, Blogspot thì chỉ làm Blog về các kiểu tin tức, hướng dẫn thủ thuật này nọ thôi. Tất nhiên bạn vẫn chèn được Link Aff vào bài viết như bình thường, nhưng khả năng tùy biến không cao, càng làm bạn sẽ càng thấy nhiều điều bất cập ở nền tảng này. Bạn không xác định được nền tảng ban đầu sau này lớn lớn xí mà chuyển mã nguồn thì hơi vất vả đấy.

KeniVinh
Khách
3 năm trước

Anh có làm tiếp thị với Accesstrade không vậy, em đang phân vân nên chọn Lazada, Tiki hay Adayroi để chọn sản phẩm.

kenly
kenly
Khách
Reply to  KeniVinh
2 năm trước

Sản phẩm của tiki, adayroi thì chất lượng hơn, khâu kiểm duyệt tốt, đa phần là hàng chính hãng. Nhưng nhược điểm là ít mặt hàng. Còn lazada thì thượng vàng hạ cám, loại gì cũng thành ra kèm theo là hàng ko đc chất lượng cho lắm. Nếu tham gia lazada thì bạn nên chọn sản phẩm ở lazadamall. Với lại lazada dạo này phí ship cao lắm bạn ạ

Daniel
Daniel
Khách
3 năm trước

Mình thấy làm tiếp thị liên kết cho sản phẩm vật lý hoa hồng thấp quá. VD lĩnh vực mình có thể bán chỉ là sách, giá sách thì chỉ dao động 30k-50k. Hoa hồng mỗi đơn hàng 5%, vậy bán đc 100 đơn (cũng là quá thành công với những blog mới chập chững) chỉ nhận đc tầm 200k. Có lẽ allifiate chỉ hợp với các sp kỹ thuật số như phần mềm, plugin, theme với hoa hồng 50-100%, Ngọc nghĩ sao về điều này?

Daniel
Daniel
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Rất cảm ơn câu trả lời và những chia sẻ của Ngọc ^^

Soju
Soju
Khách
3 năm trước

liệu blogger có ảnh hưởng gì không anh ngọc nhỉ. hay họ chỉ chấp thuận wordpress thôi

Soju
Soju
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

em ko giỏi về hosting vs code các thứ, khá mông lung vì mình ko giỏi bất kì 1 lĩnh vực nào cả. tuy nhiên khả năng viết lách của e khá tốt. mới nghiên cứu cái tiếp thị này có mwork là lĩnh vực game thì phải. liệu e xây dựng blog theo hướng review game 1 thời gian r chơi cái này có tương lai ko a. những lĩnh vực khác e ko giỏi kiến thức ít nên sợ ko làm được :/ mong a cho e 1 chút lời khuyên ạ

77
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.