Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào (Hướng dẫn đầy đủ cho người mới)

kiem tien voi accesstrade nhu the nao

Bạn đến bài viết này bởi vì bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền với AccessTrade?

Chúc mừng bạn vì bạn đã đến đúng nơi! Bởi bạn đang đọc bài viết của Ngọc (một người đã kiếm tiền với AccessTrade nhiều năm). Mình có thể tạo ra thu nhập khoảng 1,4 triệu/ ngày chỉ với các tham gia làm tiếp thị liên kết với AccessTrade.

cách kiếm tiền với accesstrade dành cho người mới

Kể từ năm 2017 đến này thì việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng thì có lẽ tiếp thị liên kết vẫn là “ông vua” bởi vì sự bền vững và tạo ra thu nhập ổn định, thụ động nhất.

Trên thế giới Affiliate Marketing đã phát triển được 30 năm (từ khi Amazon ra đời thời điểm 1996), đặc biệt ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Úc… thì đây cũng là một công việc, một nghề chính thức và thậm chí tạo ra rất nhiều triệu phú.

Nếu bạn là người mới và muốn có một tư duy chuẩn nhất, tiếp cập với tiếp thị liên kết bài bản nhất thì có thể tham khảo nội dung khoá học Tiếp thị liên kết từ A đến Z của Ngọc ở video bên dưới đây:

THAM GIA KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY

Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết bắt đầu được nhắc đến vào đầu năm 2015. Ngọc là một trong số những người may mắn được tìm hiểu, tham gia tiếp thị liên kết từ thời điểm đó đến nay. Và trong suốt thời gian đó thì thật sự Ngọc vẫn tham gia các mạng tiếp thị liên kết ở nước ngoài nhiều hơn là tại Việt Nam.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2017 đến nay thì tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã thật sự phát triển và Ngọc cũng nhận thấy rằng rất nhiều người trước đây tham gia các mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài đã bắt đầu quay về thị trường Việt Nam.

Đóng góp vào xu hướng phát triển đó không thể không nhắc đến một cái tên đó là: AccessTrade – Một Affiliate Network đến từ Nhật Bản.

Vậy AcessTrade là gì? Cách kiếm tiền với AccessTrade như thế nào? Có những khó khăn, thuận lợi gì khi tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam nói chung và với AccessTrade nói riêng?… Tất cả sẽ được Ngọc đúc kết và chia sẻ ở nội dung bên dưới đây.

AccessTrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng thông qua hình thức Affiliate Marketing.

Nguồn gốc thig AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết được ra đời từ rất sớm ở Nhật Bản và hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001.

Năm 2015, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action).

Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

accesstrade la gi

Về cơ bản chúng ta cứ hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Vì vậy có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Ví dụ: Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm Clip TV Box, thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản ở AccessTrade. Sau đó bạn đăng ký quảng bá, lấy link liên kết của sản phẩm này. Từ lúc này bất cứ ai mua Clip TV Box qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 250.000đ hoa hồng.

huong dan kiem tien voi accesstrade 2019

Ok như vậy vấn đề mấu chốt ở đây vẫn là làm sao để quảng bá sản phẩm đó đến càng nhiều người càng tốt.

Đây chính là cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói chung, và AccessTrade đóng vai trò kết nối giúp chúng ta (những người làm tiếp thị liên kết) có thể tiếp cận nhiều nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

***Xem video 2 phút giới thiệu về AccessTrade bên dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AccessTrade (dành cho người mới)

Như vậy bạn đã hiểu kiếm tiền với AcessTrade như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn thấy hứng thú với hình thức này thì bây giờ hãy xem cách tạo một tài khoản AccessTrade miễn phí ngay bên dưới đây nhé.

Click để đến trang đăng ký tài khoản

Tại trang đăng ký bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, email, số ĐT, tạo mật khẩu đăng nhập.

cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với accesstrade

 

Bạn sẽ thấy thông báo đăng ký thành công như hình dưới, bây giờ không cần làm gì cả mà hãy quay về email của bạn nhé.

***Lưu ý riêng phần “Trải nghiệm dashboard D2C” bạn cứ tạm bỏ qua, bên dưới Ngọc sẽ hướng dẫn cho bạn sau nhé!

đăng ký tài khoản accesstrade

Mở email bạn sẽ nhận được một email gửi đến yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản. Click vào link trong email nhé.

cách kích hoạt tài khoản accesstrade

 

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển trang mới, tại đây bạn click nút “Kích hoạt tài khoản”

đăng nhập accesstrade

Bạn sẽ được thấy giao diện quản trị của AccessTrade như hình bên dưới. Đây là nơi bạn có thể xem các chiến dịch quảng bá, đăng ký, tạo link tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng có thể chat với người hỗ trợ nếu gặp các vấn đề khác nhé!

hệ thống kiếm tiền AccessTrade

 

 

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản AccessTrade rồi đó. Tuy nhiên để có thể nhanh chóng được duyệt tham gia các chiến dịch trên AccessTrade thì bạn nên dành thời gian cập nhật hồ sơ Publisher (người làm tiếp thị liên kết) nhé.

Để cập nhật bạn có thể vào mục “Thông tin cá nhân” sau đó cập nhật những thông tin về cách bạn quảng bá…

cập nhật hồ sơ publisher trên accesstrade

Điền thông tin blog/website, nếu không có website bạn có thể chọn tài khoản mạng xã hội (social Media), sau khi điền đầy đủ thì nhấn gửi nhé!

cập nhật hồ sơ publisher

 

CẬP NHẬT: AccessTrade ra mắt chiến dịch Direct2Customer (D2C) với giao diện hoàn toàn mới cho các Publisher

Direct2Customer (D2C) được hiểu là kênh bán hàng trực tiếp, kết nối giữa nhà sản xuất Advertiser (cung cấp sản phẩm với Publisher (người làm tiếp thị liên kết), mà không cần thông qua các bên trung gian.

Do tính chất trực tiếp như vậy nên hoa hồng cao từ các chiến dich D2C thường rất cao, có thể nói là cao nhất thị trường.

Ví dụ: Với 1 sản phẩm Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) với giá bán 500k nếu bạn tham gia quảng bá trên website Tiki thì hoa hồng chỉ khoảng 7% ->tương ứng bạn sẽ nhận hoa hồng 45k

Tuy nhiên nếu bạn quảng bá sản phẩm Saffron này qua hệ thống Direct2Customer của AccessTrade thì hoa hồng sẽ là 46% -> bạn sẽ nhận hoa hồng 230k

Hiện còn rất nhiều chiến dịch khác với mức hoa hồng cũng rất cao, ví dụ bên dưới bạn thấy hoa hồng có thể lên đến 22% hoặc 38%.

kiếm tiền với D2C của AccessTrade

Điểm thú vị nữa là thời gian thanh toán trên hệ thống D2C thường là 7 ngày, do vậy bạn sẽ nhận được thanh toán hoa hồng theo hàng tuần.

kiếm tiền với D2C

Làm sao để tham gia các chiến dịch D2C của AccessTrade?

 • Cách 1: Nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống của AccessTrade thì đơn giản chỉ cần đăng nhập vào, sau đó trong phần “Chiến dịch” bạn tìm “Thêm 100+ trên D2C” bạn sẽ được chuyển qua hệ thống D2C như hình dưới đây.

kiếm tiền với D2C

Vào mục chiến dịch bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm để có thể lấy link quảng bá kiếm tiền.

 • Cách 2: Hiện AccessTrade có riêng một giao diện quản lý (dashboard) cho lĩnh vực Direct2Customer TẠI ĐÂYbạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí (nếu là người mới) hoặc đăng nhập bằng chính tài khoản Publisher cũ của AccessTrade.

Thao tác đăng ký bạn thực hiện như phần hướng dẫn trên bài viết này nhé!

 

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn có thể xem các chiến dịch, đăng ký, tạo link liên kết & xem các thống kê  ở mục báo cáo rất chi tiết trong quá trình quảng bá nhé.

kiếm tiền với D2C

ĐĂNG KÝ HỆ THỐNG D2C TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào?

Bây giờ để bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade bạn cần phải biết cách đăng ký các chiến dịch (campaign) và lấy link sản phẩm làm tiếp thị liên kết. Sau đó cũng cần có chiến lược, chọn cách làm hiệu quả thì mới mong có thu nhập ổn định.

Theo dõi thêm các bước ở bên dưới nhé…

Cách đăng ký chiến dịch & tạo link affiliate

Hãy xem video bên dưới đây để làm quen với giao diện của AccessTrade cũng như biết các đăng ký chiến dịch, tạo link sản phẩm nhé:

Kiếm tiền với AccessTrade còn tiềm năng không & bằng cách nào?

Trong một vài năm qua và đặc biệt là năm 2018-2019 thì AccessTrade đã gây được tiếng vang cũng như phần nào khẳng định được vị trí tiên phong, dẫn đầu trong cộng đồng làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Với chỉ chưa đến 10 chiến dịch (campaign) vào năm 2015, và chỉ sau 3 năm hoạt động Ngọc nhận thấy AccessTrade đã thu hút rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đã nâng số chiến dịch lên đến hơn 100 với các lĩnh vực như TMĐT, du lịch, tài chính, giáo dục…

cách đăng ký chiến dịch trên accesstrade

 

Hiện tại số lượng Publisher (những người làm tiếp thị liên kết) tham gia vào AccessTrade tại Việt Nam cũng ngày càng đông, việc này cũng là một dấu hiệu rất tốt tuy nhiên bên cạnh đó thì mức độ cạnh tranh ngày càng cao.

Vì thế rất nhiều bạn (đặc biệt là các bạn mới) sẽ đặt ra câu hỏi là trong năm 2020 này có nên tham gia kiếm tiền với AccesTrade hay không và nếu tham gia thì nên làm theo cách nào?

Theo quan điểm của Ngọc thì hiện nay việc kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết tại Việt Nam thật sự cũng mới chỉ là trong giai đoạn đầu. Giai đoạn để “thanh lọc”, thanh lọc ở đây là thanh lọc cả những hình thức kiếm tiền, đến những con người tham gia vào các hình thức kiếm tiền online.

Có thể nhận thấy trong 3 năm vừa qua (từ 2015 – 2018) xuất hiện rất nhiều hình thức kiếm tiền online nhưng trụ lại cuối cùng thì tiếp thị liên kết vẫn là hình thức bền vững nhất, nhiều bạn tham gia nhất và tạo thu nhập ổn định, đàng hoàng nhất.

Các mạng lưới, chương trình tiếp thị liên kết ra đời hàng ngày nhưng sau đó cũng dần dần được cộng đồng “thanh lọc” và AccessTrade là một trong số những Affiliate Network vẫn giữ được tốc độ phát triển và thu hút ngày càng nhiều đối tác, publisher tham gia.

Vì thế chắc chắn trong năm 2019, và những năm tiếp theo thì kiếm tiền với AccessTrade vẫn sẽ là cơ hội dành cho tất cả chúng ta, những người làm tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền với AccessTrade bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để bắt đầu làm tiếp thị liên kết với AccessTrade, các hình thức mà Ngọc nhận thấy phần lớn những Publisher thành công đều đang áp dụng đó là tập trung làm Website/blog, xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội, tạo kênh Youtube để thực hiện những video đánh giá, review sản phẩm/dịch vụ, một số bạn chọn cách bỏ tiền chạy quảng cáo…

Tuy nhiên cá nhân Ngọc nhận thấy để có thể tạo ra thu nhập bền vững nhất và ổn định nhất với tiếp thị liên kết nói chung cũng như làm tiếp thị liên kết với AccessTrade nói riêng thì có những cách sau đây:

#1. Xây dựng blog cá nhân

Thật sự đây cũng là thế mạnh của Ngọc, và hình thức này cũng được nhiều người làm nhất. Tức là chọn cách phát triển một blog cá nhân với chủ đề nhất định mà bạn đam mê, yêu thích.

Sau đó tập trung xây dựng nội dung nhằm phát triển thương hiệu cá nhân, xây dựng cộng đồng và trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực đó.

Với cách này việc kiếm tiền với AccessTrade sẽ mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên đây sẽ là cách làm bền vững hơn vì một khi bạn đã có được uy tín, có được cộng đồng thì việc chọn một sản phẩm, chiến dịch nào đó để kiếm tiền với AccessTrade là điều không khó.

Ví dụ nếu bạn yêu thích môn thể thao chạy bộ, bạn xây dựng và viết blog cá nhân chia sẻ về kiến thức này, sau đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào AccessTrade sau đó tham gia các chiến dịch liên quan đến thương mại điện tử, sức khoẻ để làm tiếp thi liên kết bằng cách review giày thể thao, giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khoẻ chẳng hạn.

kiem tien voi accesstrade bang cach viêt blog ca nhan

Nếu bạn thích chia sẻ, thích giúp đỡ mọi người mà vẫn có thể kết hợp kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị liên kết thì viết blog sẽ rất phù hợp. Để tạo một blog hoàn toàn rất đơn giản và chi phí vô cùng thấp.

Một số bài viết bạn nên tham khảo để xây dựng blog cho mình:

#2. Tạo website review, so sánh sản phẩm/ dịch vụ

Rất nhiều bạn đang theo đuổi hình thức này, tạo một webiste chuyên review, đánh giá sản phẩm/dịch vụ để tạo thu nhập với AccessTrade là hình thức khá hiệu quả.

Thông thường những website này sẽ tập trung chọn những sản phẩm mà nhiều người quan tâm tìm kiếm trên Google, sau đó bạn sẽ dùng cách viết bài, tập trung vào SEO nội dung để tiếp cận người dùng trên internet.

Ví dụ khi người dùng tìm muốn tìm hiểu thông tin về một chiếc máy giặt Electrolux họ sẽ lên Google tìm những từ khoá như: Có nên mua máy giặt Electrolux không? Nên mua máy giặt Electrolux loại nào tốt?…

Bạn là người làm tiếp thị liên kết và nắm bắt được nhu cầu đó, bạn viết một bài để giúp người dùng trả lời hết các câu hỏi đó, trong bài viết bạn cũng không quên giới thiệu cho họ một vài mẫu máy giặt có thể mua trên Tiki chẳng hạn. Tất nhiên trong cái nút “Tiki” ấy đã có link tiếp thị liên kết mà bạn tạo ra ở AccessTrade rồi.

kiem tien voi accesstrade bang website review so sanh gia

Ngoài ra với kiểu website review này bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách khác như so sánh giá, so sánh sản phẩm để khách hàng cho thể lựa chọn và tìm ra giá rẻ nhất từ các nơi bán khác nhau.

cach hoat dong cua website so sanh gia

Không chỉ review, so sánh những sản phẩm vật lý mà bạn hoàn toàn có thể viết những đánh giá, review, so sánh về:

 • Dịch vụ tài chính
 • Sức khoẻ
 • Học tập, giáo dục
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Review về các địa điểm du lịch

Tất cả các lĩnh vực này hiện đều có những chiến dịch phù hợp để bạn đăng ký khi tham gia kiếm tiền với AccessTrade

Một số bài viết có ích cho bạn: 

#3. Tạo website chia sẻ mã giảm giá, coupon

Hiện nay các trang thương mại điện tử liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng mã giảm giá cho khách hàng để nhằm chiếm lĩnh thị phần. Vì thế các website chia sẻ mã giảm giá, coupon được rất nhiều bạn lựa chọn.

lam website chia se ma giam gia kiem tien voi accesstrade

Năm 2017 và 2018 Ngọc đã thấy sự bùng nổ của kiểu website này, và trong số đó có rất nhiều bạn thành công. Ngọc đã từng có cơ hội phỏng vấn và chia sẻ câu chuyện của Hiếu Nguyễn: Từ thất nghiệp đến hành trình xây dựng website chia sẻ mã giảm giá và trở thành một Affiliates toàn thời gian!

Hình thức này nếu làm tốt bạn sẽ tạo thu nhập rất tốt với tiếp thị liên kết, tuy nhiên nó cũng là hình thức vô cùng cạnh tranh ở thời điểm này vì hầu hết các website chia sẻ mã giảm giá được xây dựng từ lâu đã thống lĩnh trên Google với các từ khoá liên quan như “mã giảm giá tiki”, “mã giảm giá shopee”…

chia se ma giam gia kiem tien voi accesstrade

Tất nhiên nói vậy không phải là không có cách vì chỉ cần bạn sáng tạo, làm khác biệt hơn, tốt hơn họ thì vẫn có thể tạo thu nhập.

Với việc phát triển trang web giảm giá dạng như thế này thì công việc của bạn hàng ngày không chỉ là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,… mà còn cần phải tập trung rất nhiều để làm marketing nhằm có được lưu lượng truy cập.

Một số cách mà bạn cần quan tâm tìm hiểu đó là:

 • Tập trung làm SEO: Seo các từ khoá liên quan đến mã giảm giá hiện nay là cực khó vì độ cạnh tranh cao, vì thế bạn cần lựa chọn chiến lược seo phù hợp, bền vững và quan trọng nhất vẫn là cần bền bỉ, kiên trì.
 • Làm email marketing: Để thu thập data khách hàng, xây dựng mối quan hệ, lòng trung thành vì nếu làm email hiệu quả bạn sẽ có được một lượng khách hàng trung thành và đây chính là nhóm khách hàng tạo ra thu nhập ổn định khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết
 • Tận dụng Paid traffic: Tức là trả tiền để có được lưu lượng truy cập, bằng cách hình thức như quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook… tuy nhiên khi áp dụng hình thức này bạn cần lưu ý vì hầu hết các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy quảng cáo với các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ.
 • Sử dụng chatbot: Tức là cách bạn tạo ra những câu lệnh tự động để giao tiếp với khách hàng khi họ ghé thăm website và sau đó tự động gửi những khuyến mãi, coupon cho họ thông qua tin nhắn Facebook Messenger
tao chatbot kiem tien voi tiep thi lien ket
Chatbot gửi mã giả giá cho KH qua Facebook messenger

#4. Xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với AccessTrade

Rất nhiều người đang thành công với việc sử dụng video trên Youtube để kiếm tiền với AccessTrade. Bạn hãy nhìn vào video bên dưới đây, một video dạng review đánh giá & so sánh sản phẩm.

cách quảng bá sản phẩm affiliate marketing

Bạn sẽ thấy ngay trong phần mô tả video sẽ có các link tiếp thị liên kết, và khi người dùng xem video trên Youtube thì họ cũng có thể click vào link này để mua sản phẩm. Chủ nhân sẽ nhận được huê hồng mỗi lần khách hàng đặt mua.

Với một kênh video chuyên review các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da với hơn 300k người đăng ký như hình trên thì số tiền mà chủ nhân kênh video này kiếm được qua việc quảng bá những sản phẩm thông qua AccessTrade nói riêng và hoạt động Affiliate Marketing chắc cũng rất nhiều và ổn định.

#5. Tận dụng mạng xã hội & xu hướng Influencer Marketing

Ngoài cách xây dựng website/blog bên trên thì việc tận dụng mạng xã hội để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn.

Phổ biến trong đó có thể nói là các xây dựng kênh video trên Youtube, vì nó hoàn toàn miễn phí, phù hợp với những bạn có khả năng diễn đạt trước ống kính.

Dưới đây là hình ảnh mà một kênh video trên Youtube chuyên review các sản phẩm kiểu trên tay… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Bên dưới phần mô tả video luôn có các link tiếp thị liên kết và với lượng view lớn như vậy thì thu nhập tạo ra chắc chắn không phải là nhỏ.

lam video kiem tien voi accesstrade

Còn Influencer thì sao?

Influencer hay còn gọi là “người gây ảnh hưởng” họ có thể là doanh nhân, ca sĩ, blogger, người kể chuyện hài, người chơi game… thậm chí nếu cá nhân bạn chỉ cần có lượng followers (người theo dõi) trên mạng xã hội từ 5.000 trở lên là cũng có thể tận dụng để làm Affiliate Marketing rất tốt rồi.

Influencer-Marketing-va-tiep-thi-lien-ket

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết với cách này sẽ đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực thời trang, công nghệ, làm đẹp và du lịch. Influencer cũng là người tận dụng tốt nhất các kênh mạng xã hội và blog cá nhân.

Khó khăn & thuận lợi khi tham gia kiếm tiền với Accesstrade là gì?

Hiện nay Ngọc thấy có khá nhiều sản phẩm dịch vụ để bạn có thể tham gia làm tiếp thị với Accesstrade như hàng điện máy, sản phẩm mẹ và bé, tour du lịch, booking khách sạn, giáo dục, tài chính… Hình thức chia sẻ doanh thu áp dụng là phần lớn CPA, CPS (Cost per Action & Cost per Sale)

Trong thời gian gần đây AccessTrade cũng đã có thêm những chiến dịch liên quan đến tài chính, sức khoẻ cho chuyển đổi theo hình thức CPO (Cost per Order) cho hoa hồng cao nhưng tỷ lệ huỷ đơn cũng khá lớn.

Nói như vậy để bạn thấy sẽ có những thuận lợi và song song theo đó khi tham gia kiếm tiền với AccessTrade cũng sẽ có nhiều khó khăn. Một trong số đó có thể là:

Thuận lợi:

 • Vì AccessTrade hoạt động tại Việt Nam và các chiến dịch phần lớn là từ các nhà cung cấp trong nước nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, không bị ảnh hưởng và trở ngại do vấn đề ngôn ngữ
 • Bạn không cần tham gia nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác nhau, chỉ đăng ký AccessTrade, tham gia các chiến dịch, quảng bá nhận tiền tại một nơi.
 • Dễ đăng ký vì miễn phí, dịch vụ hỗ trợ của Accesstrade rất tốt, hiện có cả các chương trình đào tạo hỗ trợ cho các bạn mới.
 • Sử dụng blog, website tiếng việt nên thuận lợi cho bạn trong công việc viết bài, đánh giá, nhận xét và bán hàng
 • Sản phẩm phong phú, thị trường phù hợp với người Việt

Nhược điểm:

 • Hoa hồng trung bình từ 5-7% và không tăng theo doanh số bán hàng (nhưng có chương trình đu top và thưởng cho các Publisher hoạt động hiệu quả)
 • Một số nhà cung cấp hay ngừng chiến dịch đột ngột, thay đổi chính sách ghi chuyển đổi nhận và hoa hồng. Hy vọng trong tương lai sẽ cải thiện.
 • Sức mua và niềm tin về thương mại điện tử của người Việt chưa cao, các đơn hàng giá trị cao khó chuyển đổi vì người mua hàng online tại Việt Nam chưa sẵn sàng để thanh toán và quyết định mua một sản phẩm giá cao trên internet

AccessTrade có lừa đảo không?

Thỉnh thoảng Ngọc hay nhận được câu hỏi này từ các bạn mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade. Các bạn hỏi là sao hoa hồng thấy có 170k mà mãi chưa được thanh toán? Có phải là AccessTrade lừa đảo không?

Câu trả lời là không! AccessTrade rất uy tín nên không thể có chuyện lừa đảo. Bạn chưa nhận được tiền là do mức thanh toán tối thiểu là 200.000đ vì vậy bạn cần đạt đủ mức thanh toán thì họ mới thanh toán về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Nói chung nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn, học thêm một số kiến thức khác bởi để làm Affiliate Marketing qua AccessTrade có rất nhiều kiến thức chứ không hề đơn giản.

Kết luận:

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền với AccessTrade là gì? Bằng cách nào?… Qua đó cũng phần nào trả lời được câu hỏi liệu kiếm tiền với AccessTrade trong năm 2019 và thời gian sắp tới có còn tiềm năng hay không?

Cá nhân Ngọc thì tin rằng Accesstrade sẽ ngày càng phát triển hơn nữa tại Việt Nam, có thêm nhiều nhà cung cấp sản phẩm để chúng ta, những người yêu tiếp thị liên kết sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập. Qua đó cũng phần nào dần đưa tiếp thị liên kết “trở thành một cái nghề” được nhiều người quan tâm, tham gia hơn.

Nhìn xa hơn một chút nữa thì chúng ta có thể thấy thương mại điện tử điện tử tại Việt Nam vẫn đang tăng trưởng với mức từ 200 đến 300% mỗi năm do đó mua hàng online sẽ còn rất phát triển và dần hoàn thiện hơn về cả niềm tin và hệ thống sinh thái… Nếu một khi Amazon hay các công ty khác như Alibaba mà đặt chân đến Việt Nam nữa thì có lẽ lúc đó tiếp thị liên kết sẽ rất rất hot!

kiếm tiền với affiliate marketing

Cuối cùng, nếu bạn thích hình thức này và nhận thấy tiềm năng to lớn của nó thì hãy bắt đầu ngay từ vây giờ và tư duy cũng như bí quyết để kiếm nhiều hoa hồng với tiếp thị liên kết là chăm chỉ, chăm chỉ và chăm chỉ!  😀

Nếu bạn viết blog, làm website thì cần viết bài thường xuyên, cung cấp nội dung giá trị để khách hàng thấy có ích, họ tin tưởng và lưu lượng truy cập vào blog ngày càng tăng cao. Lúc đó thu nhập của bạn sẽ tăng theo, theo thời gian blog của bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động (tức là lúc bạn tắm, đi du lịch, ngủ… khách hàng vẫn đang mua hàng qua link của bạn).

Nội dung liên quan bạn nên xem:

Bạn có đang tham gia kiếm tiền với AccessTrade? Thành quả và kinh nghiệm khi kiếm tiền với AccessTrade của bạn là gì? Ngọc luôn mong muốn nhận được những chia sẻ từ bạn đấy!

3.4 15 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

149 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Beebee
Beebee
Khách
1 năm trước

A ơi a hướng dẫn làm về shopee affiliate có đc k ạ

chiến lê
chiến lê
Khách
1 năm trước

anh ơi, em đăng kí được rồi, nhưng không cập nhật hồ sơ Publisher được anh ạ, em vào mục thông tin cá nhân rồi nhưng không thấy. mà mình không cập nhật hồ sơ Publisher được thì có ảnh hưởng gì trong quá trình làm không anh?

Thơ
Thơ
Khách
1 năm trước

A Ngọc ơi, trước em co dki tai khoan roi nhung ko co lam, gio e dki lai ma ko duoc ,do quên mật khẩu, e dang ki lại bằng xac minh sdt ma ko thay tn báo về, có cách nào phục hồi lại tài khoản đó hoặc tạo lại ko a, cam on a

Thơ
Thơ
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

Dạ em cảm ơn a

ngo thi yem
ngo thi yem
Khách
1 năm trước

gio e muon tham gia lamf them kiem tien thi phai lam sao a

Heo
Heo
Khách
2 năm trước

Anh ơi accesstrade có tính tiền cho lượt click không ạ. Cái Pay per click ấy ạ. Theo anh thì nên làm cho adpia hay acesstrade

Lê duyên
Lê duyên
Khách
2 năm trước

Cho mình hỏi chút
Các chiến dịch mở thẻ ngân hàng. Mình đã mở thành công nhiều mà không thấy nhảy hoa hồng. Phải bao lâu mới nhảy vào tài khoản của mình

Xuân
Khách
2 năm trước

Chào anh Ngọc. Em đang phân vân giữa việc làm tiếp thị liên kết trực tiếp cho shopee và làm làm qua accesstrade. Nếu em quảng bá cho sản phẩm của shopee mà làm qua acesstrade thì hoa hồng của em sẽ thấp hơn so với việc quảng bá trực tiếp sản phẩm đó bằng chính sách tiếp thị liên kết của Shopee đúng không? rất mong được anh giải đáp

149
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.