Hướng dẫn đầy đủ: Cách viết bài review sản phẩm hay & cho tỷ lệ chuyển đổi cao với Affiliate Marketing

huong dan viet bai review san pham hieu qua

Bạn đang tìm cách viết bài review sản phẩm để kiếm tiền với Affiliate? Hoặc bạn viết review để bán hàng?..

Nhưng… Dù bạn đã rất cố gắng viết bài review mà kết quả vẫn không tạo ra đơn hàng?

Bạn không biết khi viết bài review sản phẩm thì có nên mua sản phẩm, trải nghiệm rồi mới viết review hay chỉ cần ngồi nghiên cứu trên mạng rồi viết?

Bạn cũng đang rất mơ hồ không biết viết bài review như thế nào để người đọc “không thoát ra được” và biến họ thành khách hàng của bạn?…

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì bài viết này sẽ dành cho bạn!

Chờ chút: Nếu bạn là người làm công việc viết lách thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn đầy đủ cách kiếm tiền bằng nghề viết lách dành cho các bạn mới ở đây.

Hướng dẫn viết bài review sản phẩm kiếm tiền

Về cơ bản tất cả chúng ta đều đang viết bài review để kiếm tiền. Ngọc dám chắc chắn như vậy, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi mà hình thức bán hàng qua Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) đang rất phát triển.

Mà cho dù bài review đó không phục vụ cho mục đích làm Affiliate thì cũng có thể đó là bài viết được tài trợ (được trả tiền để viết) hoặc viết review để kéo traffic, để bán hàng, để giới thiệu sản phẩm hoặc kiếm tiền bằng quảng cáo…

Tất cả là để kiếm tiền, nhưng ở bài viết này Ngọc sẽ chỉ tập trung vào cách viết bài review để kiếm tiền với Affiliate mà thôi.

Tức là, qua bài review bạn sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan để họ có thể hiểu hơn về sản phẩm/dịch vụ và ra quyết định mua hàng hoặc chấp nhận click vào link liên kết.

Từ đó bạn sẽ có đơn hàng & nhận được hoa hồng (commission)

viết bài review kiếm tiền với affiliate

Nhưng trước hết chúng ta hãy tìm hiểu xem…

Viết bài review là gì?

Viết bài review (hay còn gọi là viết bài đánh giá, bài nhận xét) là một trong những cách phổ biến nhất giúp cung cấp thông tin một sản phẩm/dịch vụ.

Bạn có thể viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì. Từ một cuốn sách bạn mới đọc hoặc chiếc điện thoại, ngay cả chiếc xe hơi… bất cứ thứ gì bạn thích, bạn am hiểu. Nhưng có khá nhiều bài review chỉ thiên về chỉ trích, hoặc chỉ ca tụng, khen ngợi làm cho người đọc có cảm giác bạn đang quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ đó.

Bài review không phải là quảng cáo, càng không phải PR!

Chúng ta đang viết bài review để mang lại một cái nhìn trung thực nhất về sản phẩm/dịch vụ. Bài review là để mang về doanh số, để kiếm tiền chứ không phải chúng ta được trả tiền để viết bài PR, tâng bốc.

huong dan viet bai review san pham hieu qua
Bài review là đánh giá sản phẩm chứ không phải bài PR

Bạn cũng có thể xem video buổi hội thảo Ngọc hướng dẫn cách: Viết review sản phẩm lên Top Google mà không cần sở hữu sản phẩm ngay bên dưới đây nhé!

Viết bài review sản phẩm kiếm tiền: 5 nguyên tắc cần nhớ

Trước khi đi vào từng bước để viết bài review thì dưới đây là 5 nguyên tắc cơ bản bạn cần nhớ và phải luôn áp dụng nếu muốn viết một bài review hiệu quả nhằm mục đích kiếm tiền với Affiliate Marketing.

1. Review không phải là quảng cáo

 • Bài quảng cáo có mục tiêu chính là để lưu giữ một thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trong tâm trí khách hàng. Bài quảng cáo thương được viết bởi các chuyên gia, một công ty tiếp thị hoặc bởi chính công ty sản xuất ra sản phẩm. Họ muốn cung cấp cho khách hàng nhận biết thương hiệu, tính năng… Bài quảng cáo thường được đưa ra sau khi đã được thực hiện các hoạt động về nghiên cứu thị trường, điều tra tâm lý khách hàng…
 • Bài review (hay còn gọi là đánh giá, nhận xét) cung cấp một cái nhìn toàn diện về sản phẩm/dịch vụ bao gồm cả điểm tốt và xấu của một sản phẩm cho một nhóm đối tượng mục tiêu. Bài review tốt cần có tính trung thực, không thiên vị!

2. Không có gì là hoàn hảo 100%

Một cái bẫy mà rất nhiều người thường hay mắc phải khi viết bài review đó là thần tượng hoá sản phẩm/dịch vụ. Bạn có thể bị cám dỗ bởi một tính năng, hoặc bởi mức hoa hồng cao mà nhà cung cấp đưa ra… do đó bạn quên và sẵn sàng tôn vinh chỉ với một mục đích cho khách hàng thấy rằng sản phẩm đó là tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều có điểm tốt và hạn chế. Do đó để viết bài review hiệu quả bạn cần nhớ KHÔNG CÓ GÌ LÀ HOÀN HẢO!

3. Tập trung vào lợi ích thay vì tính năng

Vì dụ khi bạn viết bài review mỹ phẩm hoặc các sản phẩm giảm cân, bạn sẽ mô tả nó giúp giảm cân trong 30 ngày, nó là mỹ phẩm có thành phần dạng thảo dược, không có tác dụng phụ… tất cả những điều đó là tính năng.

Nhưng bạn cần viết nhiều hơn về lợi ích, ví dụ như nó giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng sống, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường… Lợi ích của sản phẩm sẽ có hiệu quả tốt hơn khi bạn muốn thuyết phục khách hàng!

4. Đừng quên hình ảnh + video!

hướng dẫn chạy adflex cpo

Mỗi một sản phẩm sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn bài review về nó, bạn chỉ là một trong số đó. Nhưng nếu bạn muốn bán được hàng, bạn cần khác biệt và đứng đầu trong số các bài review khác.

Hình ảnh, video hoặc bất cứ tài liệu nào liên quan đến sản phẩm/dịch vụ cũng sẽ giúp khách hàng nhận biết sản phẩm đó tốt nhất.

Ví dụ bạn đang viết bài review về dịch vụ email marketing, bạn muốn nhấn mạnh việc đăng ký dễ dàng như thế nào? Cách sử dụng công cụ đó ra sao?… Vậy cách tốt nhất để thể hiện điều đó cho người đọc là gì?

Chắc chắn bài review kèm với video quá trình đăng ký, hướng dẫn sử dụng từng bước sẽ là một cách tốt nhất để bạn chứng minh điều đó!

5. Không có link affiliate là không có tiền!

Mục tiêu viết bài review là để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng, cuối cùng là để kiếm tiền với Affiliate.

Do đó nếu bạn không chèn link affiliate (link liên kết) vào bài viết với lời kêu gọi hành động rõ ràng đại loại như: Click vào đây để mua hàng, Truy cập website & mua hàng tại đây, Xem thêm thông tin sản phẩm/dịch vụ… Bài review của bạn sẽ không mang về doanh số!

kiếm tiền online tại việt nam vơi accesstrade
Link liên kết kết hợp với nút khêu gọi hàng động rõ ràng, nổi bật

Ok, Đó là những nguyên tắc.

Bây giờ Ngọc muốn chia thành 3 giai đoạn đó là trước, trong và sau khi viết một bài review, trong mỗi bước này sẽ có những việc-cần-làm cụ thể nhé!

TRƯỚC khi viết bài review

Trước khi đặt tay bên bàn phím để gõ nhưng ký tự đầu tiên cho bài review, bạn cần thực hiện 3 công việc sau đây:

1. Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ

Để cho người đọc bài viết review một cảm giác tin tưởng cũng như thấy bạn là người thực sự am hiểu, đừng quên nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm. Liên quan đến việc nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ thì bạn có thể thực hiện những cách sau đây:

 • Tham khảo các tài liệu, website trực tiếp từ nhà sản xuất sản phẩm: Để tìm hiểu các tính năng, lợi ích… Nhưng hãy nhớ, đừng quá lạm dụng những tài liệu này để viết bài review, chia sẻ kinh nghiệm thực thế của bạn sẽ tốt hơn việc copy/past những tài liệu từ nhà sản xuất.
 • Tìm hiểu các sản phẩm liên quan từ những nhà cung cấp khác để có một cái nhìn về sự cạnh tranh, so sánh tính năng, lợi lích. Điều này sẽ giúp bạn cũng cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế để khắc phục điểm yếu của sản phẩm bạn đang nhận xét.

Ví dụ nếu bạn đang thực hiện một bài review sản phẩm máy lọc nước thì hãy tham khảo ít nhất từ 2 thương hiệu để có những so sánh nhằm đưa ra khuyến nghị và những đề xuất lựa chọn cho khách hàng.

 • Tham khảo thông tin từ các trang website thương mại điện tử: Đây cũng là một nguồn tham khảo rất giá trị. Tuy nhiên khi kiểm tra thông tin tại các sàn thương mại điện tử không phải chỉ đọc những phần mô tả sản phẩm (vì đa phần đều rất chung chung & viết kiểu rất tốt, nên dùng). Điều quan trọng là hãy đọc những đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm xem họ nói gì?
nghiên cứu sản phẩm khi viết bài review
Nghiên cứu sản phẩm khi viết bài review bằng cách xem phản hồi từ người dùng trên các trang TMĐT

Chắc chắn khi nghiên cứu sản phẩm theo cách này bạn sẽ nhận được những thông tin thực tế nhất về sản phẩm từ người dùng. Kinh nghiệm cá nhân của Ngọc cho thấy những sản phẩm dù luôn luôn được mô tả tốt, nằm trong danh mục bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử chưa chắc đã tốt so với thực tế trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra nếu bạn viết review về dịch vụ thì cũng có thể xem phản hồi của người dùng tại các hội nhóm hoặc diễn đàn liên quan, đảm bảo bạn sẽ tìm được những thông tin cực kỳ giá trị cho bài viết review của mình đấy.

 • Tham khảo các bài review khác từ những đối thủ của bạn: Mục đích để xem họ viết như thế nào, họ đang đánh giá sản phẩm/dịch vụ đó ra sao? Cách họ triển khai bài viết review… Cuối cùng là để xây dựng một bài review tốt hơn họ, thực tế hơn họ. Chỉ như vậy bạn mới có cơ hội tạo ra chuyển đổi.

Không thể bỏ qua: 10 cách tìm ý tưởng content viết blog (hướng dẫn chi tiết)

2. Sở hữu và sử dụng sản phẩm

Trong cộng đồng làm Affiliate có một câu hỏi luôn luôn tồn tại đó là: Có cần phải mua, sở hữu sản phẩm rồi mới viết review hay không?

Câu trả lời: Cũng còn tuỳ!

Nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là: Không có cách nào tốt hơn để viết một bài review hiệu quả, thực tế, hay & cho chuyển đổi cao bằng cách chính bạn đã sử dụng, trải nghiệm sản phẩm đó. Hầu hết tất cả mọi người sẽ không đọc hết bài review nếu họ thấy rằng đây không phải là một kinh nghiệm thực tế.

Ví dụ: Nếu bạn viết bài đánh giá cho một nhãn hiệu kem trị mụn, bạn muốn cho khách hàng thấy được tác dụng của nó? Cách tốt nhất là nên có một bức ảnh hoặc video của bạn trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Chính Google cũng không thích, thậm sẽ phạt những website chuyên viết bài review kiểu cóp nhặt nội dung. Rất nhiều bạn khi xây dựng những website review làm tiếp thị liên kết đã từng bị Google phạt vì kiểu chỉ ngồi một chỗ đọc thông tin sản phẩm và xây dựng những bài review gần như giống nhau hoàn toàn chỉ với mục đích để bán hàng qua tiếp thị liên kết.

Hãy nhớ và luôn đặt ra câu hỏi trước khi thực hiện bài review đó là:

Người đọc có nhận được GIÁ TRỊ GÌ KHÔNG sau khi đọc bài review này?

Đến đây chắc chắn nhiều bạn sẽ nói rằng: Không lẽ mỗi khi viết review sản phẩm là lại phải mua sản phẩm về để trải nghiệm? Tiền nào chịu cho đủ!

Ngọc không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, tuy nhiên một kinh nghiệm thực tế cho thấy khi Ngọc sở hữu chính những sản phẩm đó, trải nghiệm thực tế tính năng, công dụng và xây dựng các bài viết review thì hầu hết các bài viết đó đều cho tỷ lệ chuyển đổi rất tốt.

có cần mua sản phẩm để viết bài review không
Cách viết bài review hay nhất đó là trải nghiệm thực tế sản phẩm/dịch vụ

Về hiệu quả kinh tế thì chắc chắn là sẽ lời chứ không lỗ, vì khi bài review đã lên top Google thì khả năng bạn sẽ bán được rất nhiều sản phẩm trong thời gian rất dài, và theo thời gian hoa hồng đảm bảo sẽ nhận nhiều hơn so với chi phí mua sản phẩm.

3. Nghiên cứu từ khoá để biết chính xác người dùng đang tìm kiếm điều gì?

Khi viết bài review cũng chính là lúc bạn đang tham gia vào “cuộc chiến đua top trên Google”. Mục tiêu của bạn là tiếp cận với khách hàng qua từ khoá mà họ tìm kiếm.

Việc của bạn là cần xác định khách hàng đang: Tìm kiếm điều gì về sản phẩm dịch vụ? Mỗi tháng trung bình có bao nhiều người tìm kiếm sản phẩm dịch vụ đó?…

Để biết được điều này không có cách nào khác đó là bạn cần nghiên cứu từ khoá với mục tiêu để tạo ra một bài viết chuẩn SEO, nhằm tiếp cận được càng nhiều người càng tốt.

Đừng bỏ qua:

Ngoài ra bạn cần phải hiểu chính xác người đọc bài review muốn nhận được điều gì? May mắn thay điều này không quá khó, thông thường họ muốn được trả lời những câu hỏi sau:

 • Sản phẩm/dịch vụ này có dễ sử dụng? Cách sử dụng như thế nào?
 • Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ này ra sao?
 • Sản phẩm dịch vụ này dành cho ai? Tôi có phù hợp để sử dụng nó?
 • Những người khác đã từng sử dụng nó chưa? Và kết quả như thế nào?
 • Những ưu và khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ này là gì?
 • Những giải pháp thay thế?
 • Sản phẩm/dịch vụ này có đáng để tôi chi tiền?
 • Mua sản phẩm/dịch vụ này ở đâu?

PHẢI KHÔNG? Đây là tất cả các câu hỏi mà Ngọc tin chắc rằng bất cứ ai cũng mong đợi để được giải đáp khi đọc một bài review.

4. Xác định kiểu bài viết review

Thông thường khi thực hiện bài viết review rất nhiều bạn chỉ đơn thuần xây dựng bài viết với cấu trúc kiểu như:

 • Review (đánh giá) + sản phẩm…. + có tốt không (có nên mua/dùng không)?

Trên thực tế để thực hiện mục đích review sản phẩm chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng các cấu trúc theo kiểu bài viết khác.

Ví dụ:

 • So sánh: Nên mua + sản phẩm A + hay + sản phẩm B? (dùng sản phẩm A so sánh để review sản phẩm B hoặc ngược lại)
 • Cung cấp nơi bán tốt nhất, rẻ nhất: Tên sản phẩm + Có nên mua không? Ở đâu bán rẻ nhất? (kết hợp review với cung cấp lợi ích tiết kiệm)

TRONG khi viết bài review

Đây là lúc bạn bắt tay vào viết bài review, có 6 điều bạn cần lưu ý để có một bài review hấp dẫn và chuyển đổi người đọc thành khách hàng.

1. Viết đoạn giới thiệu

Đoạn giới thiệu có mục đích cung cấp cho người đọc một “bức tranh” rõ ràng về sản phẩm dịch vụ. Cung cấp các tính năng và lợi ích chính của sản phẩm/dịch vụ.

Thủ thuật để người đọc không rời đi và tiếp tục đọc phần kế tiếp đó là đặt ra những câu hỏi nhắm đúng vào vấn đề của họ.

Ví dụ nếu bạn đang viết bài review mỹ phẩm trị mụn thì hãy mở đầu như thế này:

Bạn mất tự tin trong khi giao tiếp vì mụn? Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng mụn vẫn không hề giảm mà còn tồi tệ hơn? Bạn đang tìm kiếm một một giải pháp điều trị tận gốc?… Bạn đã đến đúng nơi rồi, sản phẩm … được chiết xuất từ…… với tác dụng….

2. Mô tả chi tiết hơn về sản phẩm

Đây là lúc bạn cần cung cấp cho người đọc những thông tin chi tiết mà người dùng muốn biết, trước khi họ mua sản phẩm. Bao gồm:

 • Tên thương hiệu
 • Nguồn gốc, thành phần
 • Tác dụng
 • Đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm/dịch vụ
 • Giá cả

Nếu có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh và video bạn cũng có thể đưa vào phần này!

Ngoài ra nếu sử dụng WordPress làm website/blog chuyên về review thì bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm plugin hoặc theme chuyên nghiệp có hỗ trợ các chức năng như gắn hộp đánh giá, cho điểm số, sao đánh giá… chèn link affiliate như hình dưới đây.

hướng dẫn tạo website đánh giá sản phẩm

3. Nêu ưu & khuyết điểm

Tại đây bạn cần thể hiện kinh nghiệm của bạn về sản phẩm/dịch vụ. Hãy cân bằng và nêu ra nhưng ưu và khuyết điểm, những điều bạn thích và chưa thích…

Đưa ra những bằng chứng về những phân tích của bạn. Nên nhớ yếu tố cân bằng, không gay gắt chỉ trích khuyết điểm và cũng không nên quá lời quảng cáo những ưu điểm.

Hãy khách quan!

Nếu có những giải pháp cho khuyết điểm, hãy đưa ngay ở đoạn này.

4. So sánh với những sản phẩm khác

Đặt sản phẩm mà bạn đang viết bài review “bên cạnh” những sản phẩm khác, so sánh những điểm mạnh, điểm yếu giữa các sản phẩm để người đọc có một cái nhìn tổng thể.

Ví dụ với một bài review sách Ngọc đã từng đưa ra hai cuốn sách cùng nói về chủ đề khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh giày để thực hiện bài review. Kết quả cho thấy đọc giả phản ứng rất tốt với cách này, do đó tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng qua tiếp thị liên kết cũng khá cao.

viết bài review sách theo kiểu so sánh

Điều này cũng giúp cho người đọc biết rằng bạn đã thật sự nghiên cứu, bạn có kiến thức rộng về nhiều sản phẩm trong cùng một lĩnh vực. Đây cũng chính cách để bạn gợi ý cho người đọc về những sản phẩm khác, có thể sẽ phù hợp hơn với họ.

Những người lần đầu tiên đi tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ họ đặc biệt thích sự so sánh này! Có thể sử dụng bảng để đưa ra những so sánh trực quan.

5. Xác định đối tượng mục tiêu (insight khách hàng)

Đây chính là lúc bạn giúp khách hàng trả lời câu hỏi: Sản phẩm dịch vụ này dành cho ai? Tôi có phù hợp với nó không?

Mô tả cho người đọc biết chính xác ai sẽ là người tốt nhất để sử dụng sản phẩm/dịch vụ này. Điều đó có thể bao gồm các yếu tố như tuổi tác, lợi ích, tính năng cụ thể dành cho mỗi hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. Rất có thể nó còn liên quan đến những sản phẩm/dịch vụ mà họ đang hoặc đã từng sử dụng…

6. Viết kết luận

Một kết luận tốt là đoạn tóm tắt về những tính năng, lợi ích các ưu và khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ. Đưa ra những đề xuất, nhận xét tổng quan của cá nhân bạn.

Đừng quên đưa ra một lời kêu gọi hành động (call to action) như: Click để mua sản phẩm, Xem thêm tại đây, Mua ngay…

kiem tien tai nha bang cach lam tiep thi lien ket

Đối với hoạt động tiếp thị liên kết đây là lúc bạn đặt link affiliate, hoặc cũng có thể đặt link ngay vào đoạn viết giới thiệu ở phía trên hoặc ngay bên dưới hình ảnh đầu tiên của sản phẩm/dịch vụ.

Kinh nghiệm của Ngọc là nên sử dụng 2 call to action là đủ cho một bài review, ngoài ra các lời kêu gọi hành động nên được mã hoá dưới dạng nút bấm (button) nổi bật. Để làm việc này bạn có thể sử dụng plugin Shortcodes Ultimate

Để đa dạng hoá call to action bạn có thể sử dụng các cấu trúc sau:

 • Tham khảo thêm thông tin + sản phẩm + tại đây
 • Xem đánh giá của người mua hàng + trên (nơi bán)
 • Dùng thử + sản phẩm + tại đây (với những sản phẩm dịch vụ cho dùng thử miễn phí)
 • Nhận thông tin tư vấn + sản phẩm + ngay (với loại sản phẩm có chuyển đổi CPO)

SAU khi viết bài review

Tất nhiên đó là xuất bản lên blog/website của bạn và cũng đừng quên chia sẻ nó lên mạng xã hội, các diễn đàn tập trung nhiều đối tượng mục tiêu.

Sau đó thường xuyên cập nhật các thông tin mới về sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh nhất để đảm bảo rằng bài review của bạn không bị “lỗi thời” khi mọi người đọc nó.

Đừng bỏ qua:

Lời kết

Viết một bài review hấp dẫn đã khó, viết review để người đọc trở thành khách hàng lại càng khó hơn, đòi hỏi bạn cần có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về sản phẩm/dịch vụ. Luyện tập và thử với nhiều hình thức khác nhau là cách duy nhất để qua thời gian bạn có thể “sản xuất” ra những bài review “chất” và mang về doanh số cho chính mình khi làm Affiliate.

Hy vọng với bài viết này Ngọc đã cùng với bạn tìm hiểu những yếu tố cơ bản nhất để viết bài review sản phẩm kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Bạn đã từng viết bài review? Kinh nghiệm của bạn là gì? Chia sẻ hoặc để lại những câu hỏi ở bình luận phía dưới để chúng ta thảo luận thêm nhé!

3.9 11 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

65 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
vu van van
Khách
2 năm trước

Bài viết dài và giá trị.
Hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết như cầm tay chỉ việc vậy.
Nhân đây em hỏi anh Ngọc. A có hay thuê các bạn Freelancer viết bài không ạ?

Nếu có a có thể làm 1 bài phân tích về nội dung này được không?
Cảm ơn anh.

vu van van
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Dạ vâng. Cảm ơn anh ạ.

uyendoan
uyendoan
Khách
2 năm trước

Em chào Anh. Em muốn hỏi về kinh nghiệm viết bài review. Để có bài review hay thì thường ta sẽ chèn thêm hình ảnh hay clip để tăng sức hấp dẫn với khách hàng. Vậy làm sao để chèn link clip mà không bị dính link của đối thủ ạ? Vì cũng có một số đối thủ sẽ review dưới dạng clip trên youtube ạ

Vũ Đình Quang
Khách
2 năm trước

Là một trong những cách kiếm tiền thụ động rất hiệu quả, nhưng có vô số anh em vào cũng có anh em ra đa phần là do cách viết bài không hiệu quả.

Vũ Đình Quang
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Đúng rồi anh, content không tốt nên có top cũng không thu hút được khách click vào mua hàng

Nguyễn Hoàng Ngọc
Khách
2 năm trước

Cảm ơn Anh vì 1 bài viết nữa rất hay! E mới biết đến Anh gần đây và đang trên đường xây dựng blog riêng của mình. Ước gì được biết Anh sớm hơn 🙂

Ánh Trăng Đêm
Ánh Trăng Đêm
Khách
3 năm trước

Cảm ơn a, e thấy khâu Review là khá khó. Hy vọng qua bài viết này sẽ bổ sung được nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Mai Lý
Khách
3 năm trước

Cảm ơn anh Ngọc rất nhiều, bài viết rất hay, chi tiết và hữu ích ạ. Chúc anh sức khỏe và thành công ạ.

Phúc
Khách
3 năm trước

Chào a
Muốn đăng các sản phẩm CPO lên các trang thương mại điện tử thì như thế nào a? Theo a thì trang TMDT nào dễ đăng sản phẩm? Có yêu cầu gì k ạ?

Do Van Phuc
Do Van Phuc
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Em thấy bên Tiki khó đăng quá. Có phải bên tiki họ quản lý chặt việc mở shop k ạ? Bên đó Yêu cầu có giấy phép kinh doanh này nọ

Do Van Phuc
Do Van Phuc
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Cảm ơn a nhiều ạ

Đinh Thị Lý
Khách
3 năm trước

cảm ơn anh vì những kiến thức anh đã chia sẽ, nhà e làm kinh doanh nên rất cần những kiến thức học được từ anh!

viet duc
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

em cảm ơn anh@@

Mạnh Quân
Khách
3 năm trước

Cám ơn anh ngọc nhiều. Em đã áp dụng nó cho web của em

Ngoc Blue
Ngoc Blue
Khách
3 năm trước

Bài viết hay và sẽ có ích cho những bạn nào đang định review sản phẩm với giá tiền cao mà chưa có điều kiện sử dụng. Mình thỉnh thoảng review sách thôi nên đơn giản và ít tốn kém hơn, cuốn nào đã đọc hoặc đã mua thì mới review 😀

Ngoc Blue
Ngoc Blue
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Các sp đắt tiền thường đem lại hoa hồng giá trị cao hơn, có khi chỉ cần bán đc 1 sp qua link TTLK là hoa hồng đã bằng bán cả trăm cuốn sách rồi bạn Ngọc nhỉ (ko tính việc tiện click và mua thêm sp khác :D)
Bạn nào còn chưa tự tin review thì có thể học hỏi và nghiên cứu bài viết này. Mình đã đọc đi đọc lại mấy lần, bài viết thực sự có ích cho việc review những sp giá trị cao. Cảm ơn bạn Ngọc!

Sơn
Sơn
Khách
3 năm trước

Bài viết rất hữu ích.Cảm ơn anh Ngọc

Tâm Phan
Khách
3 năm trước

Cảm ơn anh Ngọc

Bien Le
Bien Le
Khách
4 năm trước

Cảm ơn bạn vì bài viết bạn đã chia sẻ. Đó không chỉ là kiến thức, mà còn là kỹ năng của một người làm nghề chuyên nghiệp. Mấy hôm nay trước mình cứ loay hoay đi tìm tài liệu để hướng dẫn nhân viên viết review sản phẩm, đọc khá nhiều bài nhưng thấy bài viết của bạn giá trị nhất – cảm ơn bạn nhiều.

Đoàn Thị hảo
Đoàn Thị hảo
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Mình viết bài đánh giá sản phẩm trên mmo365 vì là thành viên mới lên k có kinh nghiệm vì thế mỗi bài đánh giá của m hầu như k đc duyệt làm ơn chỉ giúp cho mình với

ngọc nguyễn
ngọc nguyễn
Khách
4 năm trước

chào anh, rất cảm ơn vì bài viết của anh.e đang chuẩn bị viết review cho một công ty bên mảng nội thất, nhưng lại chẳng âm hiểu chi về nội thất.rất mong a giúp đở

hang ngay
Khách
4 năm trước

Cảm ơn bạn bài viết rất hay cho người mới như mình. mong anh chia sẻ nhiều hơn nữa

Giảm Giá Hấp Dẫn
Khách
4 năm trước

rất cảm ơn bài viết tâm huyết đến độc giả của anh Ngọc, tuy nhiên kiến thức làm sao để có thể review sản phẩm hiệu quả thì chưa thấy anh Ngọc cho biết cách làm thế nào để có: trải nghiệm sản phẩm, google search ???

Quảng pro
Quảng pro
Khách
5 năm trước

Cảm ơn bạn bài viết rất hay cho người mới như mình

lương
lương
Khách
5 năm trước

anh có bài nào giúp rivew sản phẩm tốt nhất không anh…trên vatgia đó a

Đánh giá lớn
Khách
5 năm trước

Cảm ơn anh đã chia sẻ bài viết này! Dù là người chuyên làm đánh giá sản phẩm tuy nhiên vẫn cảm nhận được độ sâu sắc bên trong từng nội dung anh viết! Cảm ơn anh!

Đánh giá lớn
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

vâng. cảm ơn anh nhiều!

KeniVinh
Khách
5 năm trước

Bài viết kiểu này thực sự rất hiệu quả, khó cái là viết thôi, được giao viết bài về iphone nhưng chưa bao giờ cầm nó trên tay.
Cảm ơn bài viết vô cùng chất lượng của anh.

tuan
tuan
Khách
6 năm trước

Anh ngọc ơi em dùng theme nulled được không hả anh, e có mua chung 1 theme thrive rise không biết dùng nulled được không anh nhỉ

Dinh The Hien
Khách
6 năm trước

Bài hay quá bác Ngọc ơi !
Nhưng nếu site em mà không cài đặt mấy themes chuyên về review thì bác có biết plugin nào để hiển thịc cái hộp đánh giá như thế kia ko ah

Thank bác

Dinh The Hien
Dinh The Hien
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Chỗ đánh giá sản phẩm đó bác.
Samsung galaxy a7 đó ah

Lê Vững
Khách
6 năm trước

Em sẽ action ngay. Bài viết như 1 cây đèn pin soi trúng điểm tối nhất troq đầu em! Tks a Ngọc

Sơn Zim
Khách
6 năm trước

Những lời chia sẻ của bạn thật sự có ích.

Hải
Hải
Khách
6 năm trước

A Ngọc cho em hỏi, cách tốt nhất để viết bài là dùng thử sản phẩm. Vậy nếu không có điều kiện dùng sản phẩm thì dùng ảnh trên mạng có ảnh hưởng đến SEO không ạ 😀

Tường Vân
Tường Vân
Khách
7 năm trước

<3. cám ơn bạn.

Việt
Việt
Khách
7 năm trước

Bài này tôi đọc 2 phút xong

Bui Nhat Tien
Bui Nhat Tien
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Thực ra bài không dài nhưng do font chữ to nên tốn nhiều thời gian trong việc đọc.

Lê Hoa
Lê Hoa
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Cảm ơn bài viết của bạn, font vừa mắt, giãn dòng cũng vừa phải, dễ đọc lắm, đừng thu nhỏ (mình bị cận) =]]]

65
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.