Hướng dẫn làm website so sánh giá bằng WordPress – Kiếm tiền với Affiliate Marketing!

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Làm website so sánh giá bằng WordPress như thế nào?

Các công cụ cần thiết để có thể tạo ra một website so sánh giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết là gì?

… Đây là những câu hỏi mà Ngọc nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua!

Theo quan sát của Ngọc thì năm 2017 là năm của website/blog mã giảm giá.

Bước sang năm 2018 thì các bạn làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam bắt đầu chuyển hướng và tìm cách tạo website so sánh giá… Xu hướng mới chăng???

Dù thế nào thì đi chăng nữa thì cũng rất tốt vì điều này cho thấy những Publisher tại Việt Nam luôn tìm tòi hướng đi mới, cách làm mới để tiếp tục tồn tại và phát triển khi mà mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực tiếp thị liên kết ngày càng lớn!

Vì thế trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn cách làm website so sánh giá bằng WordPress với những công cụ và kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem…

Website so sánh giá là gì & hoạt động như thế nào?

Về cơ bản chúng ta tạo ra một webiste so sánh giá để giúp cho khách hàng có thể tìm được giá rẻ nhất, mua sản phẩm với mức tiết kiệm nhất.

lam webiste so sanh gia

Chúng ta có được trả công gì không?

Tất nhiên rồi, phần lớn các website so sánh giá hiện nay đều kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Vì thế sau khi khách hàng so sánh giá và click mua sản phẩm thì chúng ta sẽ nhận được commission (hoa hồng).

Tóm lại đây là một mô hình kiếm tiền với tiếp thị liên kết, chúng ta không cần sở hữu sản phẩm, không cần quản lý kho hàng, giao hàng. Việc duy nhất là giúp khách hàng  so sánh và mua sản phẩm với giá rẻ nhất có thể.

Để hiểu hơn một website so sánh giá hoạt động và vận hành như thế nào bạn hãy dành vài phút xem video bên dưới đây nhé!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=54HY98uuD8k”]

Hướng dẫn làm website so sánh giá bằng WordPress

Về cơ bản việc so sánh các sản phẩm trên một website có rất nhiều mức độ.

Ví dụ bạn hoàn toàn có thể tạo một website/blog WordPress bình thường sau đó viết bài review và dùng một plugin đơn giản để đặt vào trong nội dung bài viết một bảng so sánh như bên hình bên dưới.

cach tao bang so sanh gia tren wordpress

Nếu chỉ cần tạo ra chức năng so sánh giá đơn giản như hình trên thì bạn không cần thực hiện theo bài viết này. Bạn chỉ cần sử dụng plugin Go Pricing là được.

Bây giờ chúng ta sẽ bước vào các công việc phức tạp hơn nhưng cũng cho kết quả mạnh mẽ hơn, đó chính là cách chi tiết để có thể tạo ra một website so sánh giá có đầy đủ tính năng như video bên trên bạn đã được tận mắt chứng kiến nhé.

Bước 1: Cài đặt website WordPress

Đây là việc đầu tiên cần làm, các thao tác và điều kiện để có một website WordPress thì nhiều bạn đã quá rõ rồi.

Về cơ bản bạn sẽ cần:

[su_note note_color=”#fbfbd7″]Lưu ý: Gần đây có combo Hosting chỉ 23k/tháng + FREE tên miền, tuy nhiên để tạo website so sánh giá Ngọc dám chắc hosting này sẽ KHÔNG PHÙ HỢP, do đó nếu ai đó giới thiệu bạn dùng hosting của GoDaddy để làm website tin tức (cần traffic lớn) hay so sánh giá (cần dùng nhiều tài nguyên) thì coi chừng nhé.

Gói hosting khuyến mãi của GoDaddy chỉ phù hợp làm website/blog thông thường, ít lưu lượng truy cập và không cài quá nhiều công cụ mà thôi.[/su_note]

Ok kết thúc bước này chúng ta đã có một website hiện diện trên internt rồi, bây giờ hãy di chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Cài đặt theme Rehub cho website so sánh giá

Nhắc đến website coupon và đặt biệt là website so sánh giá (Price Comparison) thì theme REHub hiện nay vẫn là lựa chọn số 1 được rất nhiều người làm tiếp thị liên kết tại VN và trên thế giới lựa chọn. (Thậm chí REHub còn là theme số 1 được Amazon Affiliate khuyên dùng hiện nay!)

rehub theme

Thật sự hiện có rất nhiều theme (cả miễn phí & trả phí) nhưng nếu bạn muốn tạo ra một website so sánh giá thì chắc chắn ReHub theme sẽ là lựa chọn số 1 vì:

  • REHub theme được xây dựng với nhiều giao diện demo nhằm tối ưu cho các chức năng so sánh giá, coupon, đặc biệt tối ưu cho lĩnh vực Affiliate Marketing.
  • Tương thích với plugin Content Egg và Affiliate Egg (đây sẽ là 2 plugins chính để tạo chức năng so sánh giá và lấy dữ liệu tự động từ các trang thương mại điện tử)
  • Kết hợp rất tốt với WooCommerce để đăng các sản phẩm, tích hợp Affiliate Link.

Giá của REHub theme hiện được bán trên themeforest là 59$ (tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 12.000 sales)

[su_button url=”https://ngocdenroi.com/rehub-theme” target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”5″ rel=”nofollow”]Mua REHub theme tại đây[/su_button]

Cách cài đặt REHub theme

Sau khi mua theme, cài đặt file rehub.zip và kích hoạt bạn có thể chọn 1 trong 10 giao diện demo để import vào với 1 click. (tham khảo thêm cách cài đặt và cấu hình ReHub tại đây)

cach cai dat rehub theme

Tiếp theo bạn cần chọn vào ReHub -> Plugins để cài các plugins cần thiết. Tại đây, bạn cũng có thể tải về các Plugins mà REHub tặng thêm (nhưng không nhất thiết phải cài và dùng kèm theme nhé)

huong dan cai theme rehub lam website so sanh gia

Thực sự để cài đặt và cấu hình theme ReHub theo ý muốn và mục đích riêng của bạn cũng không phải đơn giản, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tham khảo các hướng dẫn chi tiết tại đây nhé.

Bước 3: Cài đặt plugin WooCommerce – Affiliate Egg và Content Egg

Như Ngọc đã nói ở video phía trên, để có thể tạo ra chức năng so sánh giá trên website WordPress thì chúng ta sẽ cần có bộ 3 plugins: WooCommerce – Content Egg và Affiliate Egg

Bây giờ bạn hãy cùng Ngọc tìm hiểu cách 3 plugin này hoạt động và kết hợp với nhau như thế nào nhé.

#1. Cài đặt Plugin WooCommerce

Để có thể so sánh giá các sản phẩm trên nền tảng WordPress thì plugin WooCommerce là một thành phần không thể thiếu. Đây là một plugin miễn phí hoàn toàn và sau khi cài đặt bạn có thể đăng sản phẩm lên trên website của mình (tương tự như làm shop bán hàng online).

Về cơ bản bạn cứ hiểu rằng, chúng ta sẽ không đăng sản phẩm của chính mình mà sẽ dùng plugin WooCommerce để đăng lại sản phẩm trên các trang thương mại điện tử và khi khách hàng click vào nút “tới nơi bán” thì sẽ được di chuyển sang trang TMDT đó.

cach hoat dong cua website so sanh gia

Tất nhiên ở cái nút “tới nơi bán” đó đã có Affiliate Link (link tiếp thị liên kết), và khi khách hàng mua, thanh toán -> chúng ta sẽ nhận được hoa hồng.

Câu hỏi tiếp theo là: Vậy không lẽ chúng ta ngồi đăng thủ công từng sản phẩm? Và làm sao để tạo ra các so sánh giá từ Tiki, Lazada, Adayroi…?

Câu trả lời là plugin Content Egg!

#2. Cài đặt Plugin Content Egg

Content Egg là một plugin hoạt động dựa trên API, tức là nó có khả năng tự đồng bộ các dữ liệu và sản phẩm với các trang thương mại điện tử.

Nói thì dài dòng nhưng bạn cứ hiểu nôm na rằng: Content Egg có khả năng tự động tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khoá, cập nhật giá tự động… với các sản phẩm trên sàn TMDT.

Cụ thể là: Sau khi cài đặt Content Egg lên trên website WordPress,  nó sẽ kết hợp vào chức năng đăng sản phẩm của plugin Woocommerce để tự động tìm kiếm các sản phẩm phẩm khi bạn nhập vào một từ khoá.

plugin content egg

Thật tuyệt vời phải không nào? Đó là chức năng chính, tuy nhiên plugin này còn rất rất nhiều điều thú vị khác chờ bạn khám phá và tận dụng hết nữa đấy!

cach cai dat plugin content egg

[su_button url=”https://1.envato.market/v60m3″ target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”5″ rel=”nofollow”]Mua Content Egg tại đây[/su_button]

Giá của plugin này hiện nay là 49$ bản PRO với đầy đủ các chức năng và bạn có thể mua bằng cách click vào nút bên trên.

Sau khi cài đặt plugin Content Egg, bạn sẽ cần kích hoạt các module (sàn TMDT) cần so sánh giá sản phẩm. Hiện nay Content Egg hỗ trợ khá nhiều các trang TMĐT lớn trên thế giới, tại VN mặc định sẽ hỗ trợ 3 trang TMĐT đó là: Adayroi; Lazada và Tiki

(ở phần dưới Ngọc sẽ hướng dẫn cách để tích hợp thêm các sàn TMĐT khác như shopee, FPT, Sendo…)

Để kích hoạt các module bạn cần vào Content Egg Pro -> Settings -> Chọn tab moudule sau đó -> Tíck chọn vào “Enable module”

cach cai dat plugin content egg pro

Tiếp theo bạn cần cấu hình Deeplink cho plugin content egg. Cấu hình Depplink là hình thức tạo hàng loạt các  Affiliate Link (link tiếp thị liên kết) cho sản phẩm. Tức là bạn sẽ không cần gắn link liên kết thủ công nữa.

Đầu tiên bạn sẽ phải lấy được deeplink của bạn từ các mạng lưới tiếp thị liên kết. Ví dụ ở đây Ngọc sẽ lấy deeplink ở AccessTrade.

Đăng nhập tài khoản AccessTrade của bạn, vào công cụ -> Deeplink. Sau đó lấy đoạn URL như hình dưới (lưu ý copy đến chỗ kết thúc là dấu “=” nhé)

cach cai dat deep link cho plugin content egg

Quay trở lại website, Content Egg Pro -> Settings -> Affiliate link -> dán deep link vào đây

Nhấn “Save Changes”

cai cai dat deeplink cho plugin content egg

#3. Cài đặt plugin Affiliate Egg

Nếu như Content Egg giúp bạn hiển thị so sánh giá thì Affiliate Egg sẽ giúp bạn tự động chèn ID liên kết, đồng bộ sản phẩm, cập nhật giá tự động và còn tự động lấy luôn các sản phẩm, phụ kiện liên quan…

chuc nang cua plugin affiliate egg

Tóm lại: Affiliate Egg là một “cặp bài trùng” không thể thiếu cùng với Content Egg. Đây là 2 plugin cần phải có nếu bạn muốn tạo ra một website so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Vì như thế bạn lại cần tiếp tục đầu tư thêm 49$ nữa để sở hữu plugin cực kỳ mạnh mẽ này.

plugin affiliate egg

[su_button url=”https://codecanyon.net/item/affiliate-egg-niche-affiliate-marketing-wordpress-plugin/21852757″ target=”blank” style=”flat” background=”#cb3827″ size=”5″ rel=”nofollow”]Mua Content Egg tại đây[/su_button]

Sau khi đã cài đặt và kích hoạt plugin Affiliate Egg thì bạn cũng cần nhập Deeplink vào nhé. Đơn giản chỉ cần vào menu Affiliate Egg Pro -> Settings -> sau đó nhập Deeplink cho sàn TMĐT (Deeplink lấy tương tự như đã làm cho Plugin Content Egg ở trên)

cach cai dat deeplink cho plugin affiliate egg

Như vậy là đã xong các thành phần cơ bản rồi đó.

Kết thúc bước này bạn đã có đầy đủ các chức năng cơ bản như đăng sản phẩm tự động, lấy giá – cập nhật và so sánh trên các trang thương mại điện tử rồi đấy!

[su_note note_color=”#fbfbd7″]Làm thế nào để thêm các module (sàn TMĐT khác): Hiện nay plugin Content Egg & Affiliate Egg chỉ mặc định hỗ trợ 3 sàn TMĐT tại VN đó là: Adayroi; Lazada; Tiki.

Nếu muốn add thêm các sàn khác như Shopee, FPTshop, Sendo, Yes24… thì bạn sẽ phải mua thêm trình phân tích cú pháp của các trang TMĐT từ nhà cung cấp plugin. Giá mỗi trình phân tích cú pháp cho 1 trang TMĐT sẽ là $25.

trinh phan tich cu phap plugin affiliate egg

Để mua bạn cần gửi email đến địa chỉ: support.en@keywordrush.com và cho họ biết bạn cần mua trình phân tích cú pháp của sàn TMĐT nào?

[/su_note]

Làm sao để thành công với website so sánh giá?

Thật sự hiện nay có rất nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần đầu tư vài triệu đồng để làm website so sánh giá (như trên) thì ngay sau đó có thể ngồi rung đùi để hàng tháng nhìn tiền chảy về tài khoản thông qua làm tiếp thị liên kết!

Nhưng thực sự… đời không như là mơ!

Nếu dễ dàng đến như vậy thì có lẽ Ngọc đã tạo ra khoảng 100 cái website so sánh giá để ngồi rung đùi từ lâu rồi.

Do đó công nghệ, công cụ bạn hoàn toàn có thể đầu tư, ý tưởng so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết cũng rất khả thi nhưng có thực sự thành công hay không, có tạo ra thu nhập thật hay không lại là một chuyện khác.

Trở lại gốc rễ của vấn đề đó là: Sau khi tạo ra website so sánh giá thì có ai vào để so sánh giá? Mua sản phẩm hay không?

Đó chính là mấu chốt, và để giải bài toán này chúng lại cần tìm cách trả lời các câu hỏi:

  • Khách hàng, người dùng tìm đến website so sánh của bạn bằng cách nào?
  • Làm sao bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập?
  • Khách hàng nhận được giá trị gì ngoài việc so sánh giá? (Có nên kết hợp mã giảm giá không?)

Có lẽ cuối cùng vẫn sẽ là…

xay dung noi dung thu hut traffic de ban hang
Nội dung tốt, có giá trị -> Lưu lượng truy cập nhiều hơn -> Tạo thu nhập tốt hơn!

Lời kết

Làm website so sánh giá bằng WordPress về cơ bản là không khó, bạn chỉ cần chịu đầu tư một chút về tài chính để “sắm sửa” những công cụ như bài viết này Ngọc đã hướng dẫn.

Nhưng để thành công với website so sánh giá thì chắc chắn sẽ không phải là chuyện dễ dàng vì vậy bạn sẽ cần có chiến lược, cần đầu tư thêm thời gian để tạo nội dung, viết bài, làm marketing…

Một gợi ý cuối cùng đó là tư duy về chọn niche (ngách) cho website so sánh giá, thay vì làm kiểu so sánh chung chung, sản phẩm nào bạn cũng đăng lên, cũng so sánh thì hãy chọn một ngách nhỏ để tập trung hơn, dễ làm content hơn và nhanh chóng chiếm lĩnh bộ từ khoá (keyword) cho ngách sản phẩm đó hơn.

Bạn nghĩ sao về mô hình website so sánh giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Ngọc rất muốn nhận thêm những kinh nghiệm của bạn, và đừng quên nếu có thêm câu hỏi nào trong quá trình xây dựng một website so sánh giá thì hãy để lại bình luận ở bên dưới ngay nhé!

0 0 vote
Đánh giá bài viết

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
71 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Vương
Khách
4 tháng trước

Cảm ơn bạn đã share

Tran Anh
Tran Anh
Khách
5 tháng trước

Anh Ngọc chỉ em cách cài đặt trình phân tích cú pháp vào Content Egg với ạ! E đã có trình phân tích rồi mà ko biết cài

Quy Nguyen
Khách
Reply to  Tran Anh
8 ngày trước

Bạn tạo thư mục có tên affegg-parsers trong thư mục wp-content rồi copy trình phân tích cú pháp mà bạn có vào đó nhé.

Tran Vung
Tran Vung
Khách
5 tháng trước

Anh ơi cho em hỏi: em đã có trình phân tích cú pháp chính hãng, vậy mình cài đặt như thế nào ạ?

Khanh
Khanh
Khách
6 tháng trước

E đã đọc hết bài viết thanks tác giả. E có 2 câu hỏi. 1 là theme và plugin ở trên là riêng vậy nếu e mua hết giá khoảng 150$ phải ko? Có cách nào tiết kiệm chi phí ko?. 2 là nếu e mua rồi thì e có thể dùng theme và plugin này cho nhiều web site được ko?. 2 câu hỏi này e ko thấy đề cập trong post.thanks

Hoàng Phú
Hoàng Phú
Khách
7 tháng trước

Em thấy trên website: noitoisong có sử dụng cột so sánh gía bên tay phải của sản phẩm nó liệt kê giá các nhà bán hàng. Cái đó mình đang dùng plugin gì vậy anh

Hoàng Phú
Hoàng Phú
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 tháng trước

Các nhà cung cấp như tiki,shopee… thì mình phải mua code riêng đúng không anh.

fast winner
Khách
7 tháng trước

Bài viết của anh rất hay, A cho e hỏi là Những plugin này miễn phí hay có phí ạ? và giá nó có đắt lắm không a?

hoàn
hoàn
Khách
7 tháng trước

Chào anh!
Anh có thể chỉ em cách lấy deep link của Amazon để nhúng vào affiliate egg pro không ạ

Quy Nguyen
Khách
Reply to  hoàn
8 ngày trước

Amazon thì không có deeplink mà có tag bạn ạ, cú pháp link aff của amazon là thêm biến GET vào link dạng ?tag=id. Trong đó id bạn tạo từ dashboard của Amazon.

Rita Le
Khách
8 tháng trước

Anh Ngọc ơi cho em hỏi giá của những plugin trên là được xài vĩnh viễn luôn hay giá trong 1 tháng sử dụng ạ?

Lâm
Lâm
Khách
9 tháng trước

Anh ơi có thể cho e biết làm sao hoặc dùng Plug-in gì để có lấy được sản phẩm từ các sàn về danh mục sản phẩm trên site của mình được không ạ. Ví dụ như web https://www.sosanhgia.com họ có hàng trăm nghìn sản phẩm không lẽ có thể làm thủ công được hay sạo ạ?

ha trinh
ha trinh
Khách
10 tháng trước

bạn ơi của mình đăng sản phẩm lên sau đó ra trang sản phẩm nó có nút thêm vào giỏ hàng kiểu như mình tự bán luôn á có cách nào tắt cái nút mà đó đi không

Nguyễn Minh Quý
Khách
10 tháng trước

Cảm ơn anh Ngọc, Bài viết thật sự chất rất chất lượng.

Hoàng Phú
Hoàng Phú
Khách
10 tháng trước

Anh Ngọc cho em hỏi là nếu mình làm 1 website như noitoisong.com thì chi phí tạo mới là bao nhiêu và để duy trì hàng tháng thì sẽ mất bao nhiêu tiền. Em cảm ơn

My
My
Khách
10 tháng trước

Anh ơi cho em hỏi thời điểm này nên làm web mã giảm giá hay so sánh giá ạ, và theo anh thời điểm này làm có coi là quá muộn ko ạ. Cảm ơn anh nhiều

Trần Trọng Cường
Trần Trọng Cường
Khách
1 năm trước

Chào anh em thấy mấy trang học trực tuyến edumall unica kyna họ có có kỹ thuật chống tải video. Anh có biết kỹ thuật này không chỉ giúp em với. Thanks a

Ma dương
Ma dương
Khách
1 năm trước

Anh Ngọc ơi cài bản demo xong rồi sửa sao theo ý mình được anh, e thấy khó dùng quá vì mới học wordpress

Ma dương
Ma dương
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

A có thiết kế thuê ko ?

Ma dương
Ma dương
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

Thiết kế nguyên menu giống menu website khác cùng theme cho e thôi a , e cài xong demo rồi mà chỉnh menu giống ngta khó2 sao ấy. Coi như a vừa giúp e và e vẫn trả công cho a nữa ^^

Minh Trần
Khách
Reply to  Ma dương
1 năm trước

Anh/chị nào cần viết trình phân tích cú pháp, liên hệ facebook trên web demo nhé: https://sieuthigaminggear.com/
Sinh viên kiếm thêm thôi 50k/shop, Anh ngọc duyệt cmt cho em với hicc.

Vũ Ngọc
Vũ Ngọc
Khách
Reply to  Minh Trần
2 tháng trước

Làm thế nào để phần hiển thị giá tiki, lazada… nó thành 3 cột giống như web của b nhỉ?

Minh hoàng
Minh hoàng
Khách
Reply to  Ma dương
1 năm trước

nếu vẫn cần bạn có thể liên hệ với mình nhé Demo: https://huongbeauty.net

Hoang Le
Hoang Le
Khách
Reply to  Minh hoàng
1 năm trước

alo bạn

Phú Hà
Khách
1 năm trước

Cảm ơn cụ nhiều ạ, bài viết thực sự chất lượng và cần thiết cho anh em làm affiliate ạ 🙂

Mua Theme
Khách
1 năm trước

Quá tuyệt vời luôn ạ, bài viết của anh khá chi tiết và dễ làm theo. Cám ơn a ngọc nhiều lắm ^^

kiemtienspeed
Khách
2 năm trước

Cám ơn bài viết của a ngọc, cái này sẽ rất tốt cho ng mới tham gia. Tuy nhiên việc lập ra sẽ khá đơn giản nhưng việc phát triển chúng sao cho đúng thì mới là khó. Nếu a có thêm một số các cập nhật về mẹo hay hướng phát triển kỹ hơn sẽ rất ok ạ

Minh Khánh
Khách
2 năm trước

Hay đó anh, nhưng 1 mình làm cái này chắc mệt

Nhan Bui
Khách
2 năm trước

Bài viết rất chi tiết, có điều mấy plugin toàn phí cả. E nghiên cứu và cố gắng tích hợp so sánh lên sieugiamgia.net . Thanks a

BlogExcel
Khách
2 năm trước

Tạo dựng là một chuyện, nhưng để thành công là chuyện khác, làm dạng Site này thì đầu tư công sức cũng hơi bị mệt. Không kiên thì theo thì dễ dàng bỏ cuộc đối với Site dạng này lắm.

So Gia Shop
So Gia Shop
Khách
2 năm trước

Dùng mấy công cụ này có nhiều nhược điểm, viết trình phân tích cú pháp rất khó, một số trang thương mại điện tử không thể viết trình phân tích cú pháp. Mình đã hỏi trình phân tích cú pháp của shopee, HC và 1 số trang khác họ nói những shop này được lập trình bằng mã nguồn gì đó nên ngay cả nhà phát triển Content Egg và Affiliate Egg cũng không làm được trình phân tích cú pháp.

Sangcao
Khách
Reply to  So Gia Shop
1 năm trước

Ai nói bạn là shopee họ làm không được, quan trọng bạn có chịu bỏ tiền ra không thôi :)) Hiện tại mình có bán trình phân tích cú pháp cho shopee. Nếu bạn muốn mua thì liên hệ mình.

Anh Kim
Khách
Reply to  So Gia Shop
6 tháng trước

Bài viết của anh rất chi tiết, rõ ràng từng câu chữ. Rất có ích cho người mới như em, vào đọc bình luận của mọi người mới thấy toàn cao thủ ẩn danh… Khâm phục các anh chị quá!

Sơn Zim
Sơn Zim
Khách
2 năm trước

Bài viết hay, website sogiashop.com hoàn toàn sử dụng những công cụ mà ngọc chia sẻ, các bạn có thể ghé thăm.

Tùng
Tùng
Khách
Reply to  Sơn Zim
2 năm trước

thanh niên nâng bi cái site kia nhỉ, đúng là clone của nhau có khác, chủ thì là thanh niên sonzim chứ là ai nữa

CaoCuong
Khách
Reply to  Tùng
2 năm trước

PR hay gì kệ đi cậu. Không Spam Comment không có giá trị là được rồi.

Sơn Zim
Sơn Zim
Khách
Reply to  Tùng
2 năm trước

Có PR nhưng PR có giá trị chứ bộ. Đọc bài viết rồi cũng nên có demo xem 😀

Minh Khánh
Khách
Reply to  Sơn Zim
1 năm trước

có demo cho anh em xem, cũng hay mà, hehe

Gia Dung
Khách
Reply to  Tùng
1 năm trước

Mình nghĩ PR cũng tốt mà, đâu phải spam nên Ad mới dễ dãi cho 1 cái link nofollow hihi. Phải chi Ad nào cũng vui vẻ như Ad của Ngocdenroi thì hay quá nhỉ?

Thân Công Huy
Khách
2 năm trước

Quá tuyệt luôn ạ, thấy bài viết a trên FB là em nghĩ ra sẽ là theme Rehub rồi nhưng bài viết khá chi tiết và dễ làm theo.

Tuy nhiên, giống như anh nói. Không phải dễ thành công với site so sánh giá. Nhưng càng khó khăn lại càng ngon vì dạng site này thành công cũng rất nhiều kết quả. Hiện nay cũng nhiều ông lớn (công ty) trong mảng này quá nên ai cá nhân chọn ngách đi mới thành công được.

Thân Công Huy
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Dạ đúng rồi a. Em là một người setup một cái gì đó (website, các chanel truyền thông) nhanh nhưng từ khi đọc Blog của anh em mới ngộ ra mình cần phải tập trung đủ sâu một mô hình thì kết quả mới thật cao và mỹ mãn.
Thanks a

Dương Trường
Khách
2 năm trước

Em đã đọc rất kỹ. Nhưng thật sự e chưa thấy phần hoa hồng được hưởng ở đâu ạ? Web so sánh giá này thì chũng ta hưởng hoa hồng thế nào ạ!

Dương Trường
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Cảm ơn a!

Theme5s
Khách
2 năm trước

Nếu cần mua rehub giá rẻ thì inbox mình nhé anh em :D.
//A Ngọc cho e quảng cáo tí ạ :p

Thanh Thai
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

🙂 Em bán theme cỡ 4 năm rồi, nên chất lượng mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu ai phát hiện theme e bán do down tạp nham trên internet, không phải hàng chính hãng, em đền tiền gấp 10 lần ạ 😀
Còn vụ update thì e bán 2 mức giá, giá download bản mới nhất và giá down bản mới + các update sau này. Nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm

71
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.