Đây là cách kiếm $55 một ngày từ blog bằng chiến lược tối đa hoá nguồn thu!

Như tất cả các bạn đã biết blog Ngọc Đến Rồi chấm Com có một mục tiêu lớn nhất đó là: Hướng dẫn bạn viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet!

Ngay ở trang chủ, bạn cũng thấy rất rõ mục tiêu này. Đây cũng là sứ mệnh duy nhất mà Ngọc đang hàng ngày cố gắng để hoàn thành.

Bạn cũng có thể thấy một câu hỏi rất lớn đó là: Bạn có muốn kiếm ít nhất $1000/tháng từ internet?

Bạn có muốn làm được điều đó? Nếu bạn muốn hãy đọc bài viết này!

cach kiem tien tu blog ca nhan

Trong bài viết này Ngọc sẽ đưa ra cho bạn tất cả các bằng chứng để chứng minh với bạn rằng để kiếm $1000 từ intenet là điều đó hoàn toàn có thể đạt được chỉ với công việc viết blog một cách chuyên nghiệp! Một blog tiếng Việt, cho người Việt và áp dụng chiến lược tối đa hoá nguồn thu ngay trên blog đó!

Bạn không cần phải dấn thân vào những hình thức kiếm tiền ở thị trường nước ngoài như Nichesite Amazon, không cần đến ClickBank, cũng chẳng cần nghĩ đến Dropshipping & FBA, bạn cũng quên luôn hình thức bán áo thun…

Tất nhiên nếu có thời gian, nguồn lực bạn hoàn toàn có thể tham gia bất cứ hình thức nào, miễn là mang về thu nhập cho bạn là được.

Còn nếu bạn dự định kiếm tiền từ blog thì đây!

cach kiem tien tu cong viẹc viet blog

Bạn có thể thấy được số tiền mà Ngọc vừa rút từ tài khoản PayPal về ngân hàng Việt Nam vào ngày 2/3 (ngày hôm qua) để làm “tài liệu” viết bài này!

Số tiền này tương đương khoảng $1.700, đây là số thu nhập Ngọc tạo ra từ blog này, blog Ngọc Đến Rồi chấm Com. Nếu chia số tiền này ra cho 30 ngày (1 tháng) tức trung bình bạn sẽ tạo ra khoảng $55/ngày phải không nào?

Đối với nhiều người đang có những công việc khác thì còn số này không là gì, nhưng đối với Ngọc nó là một thành quả. Đặc biệt hơn nó là nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG từ INTERNET!

Giá trị của nó là ở chữ THỤ ĐỘNG! Tức là Ngọc không cần phải bỏ thời gian ra làm việc để đổi lấy một số tiền tính theo giờ.

Ví dụ bạn là một nhân viên phiên dịch, trong một ngày bạn đi phiên dịch 2 tiếng và số tiền bạn nhận được là 900.000đ tức là mỗi giờ bạn kiếm được 450.000đ. Đây là lương tính theo giờ chứ không phải thu nhập thụ đông!

Với thu nhập thụ động thì khác, bạn không cần bỏ ra 2 giờ làm việc để đổi lấy một số tiền cụ thể. Trong một ngày, bạn có thể làm không cần làm gì, hoặc làm rất ít nhưng tổng số thu nhập cuối tháng vẫn giữ được ở mức đều đặn.

Đây là điều thú vị của công việc viết blog kiếm tiền, với một blog bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một cỗ máy ATM siêu việt!

Chỉ cần bạn biết cách áp dụng chiến lược tối đa hoá nguồn thu trên chính blog đó!

sach bien blog thanh co may atm sieu viet

Cách kiếm $55/ngày từ blog bằng chiến lược tối đa hoá nguồn thu

Nào bây giờ bạn hãy cùng xem bằng cách nào Ngọc làm được điều đó nhé!

Lưu ý: Tất cả những hình ảnh chụp màn hình dưới đây đều được Ngọc ghi lại trong ngày 1/3 để làm tài liệu cho bài viết. Do đó bạn sẽ thấy được có những ngày bạn cũng sẽ không nhận được khoản thu nhập nào, những cũng có những ngày bạn nhận được rất nhiều tiền từ các nguồn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chính sách thanh toán của các chương trình, công ty mà bạn đang tham gia kiếm tiền!

Tấm hình bên dưới đây bạn có thể thấy số tiền ($1.25 ~ 30.000đ) Ngọc nhận được từ Freedom (một Youtube Network). Đây là số tiền mà tháng nào họ chuyển cho Ngọc  😕 , số tiền này đến từ bài viết hướng dẫn đăng ký Youtube Network mà Ngọc viết vào ngày 13/6/2016 (cách đây 9 tháng).

Đây có phải là một nguồn thu nhập thụ động từ internet không?

Tiếp theo bạn sẽ thấy tấm hình bên dưới với số tiền là $16.35. Đây là số tiền trung bình 1 ngày Ngọc kiếm được từ SEOClerks. Đây là khoản thu nhập từ bài viết hướng dẫn mua view cho Youtube, Ngọc đã viết vào ngày 17/5/2016 (cách đây 10 tháng) và cho đến nay mỗi ngày bài viết này vẫn mang về khoảng $16

Đây có phải là một nguồn thu nhập thụ động từ internet không?

cách kiếm tiền từ blog

Tiếp theo nhé…

Đây là một khoản thu nhập khác từ Impact Radius (một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý chương trình tiếp thị liên kết). Họ có trách nhiệm thống kê tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi và kiêm luôn trách nhiệm thanh toán hoa hồng cho bạn.

Các công ty cung cấp hosting như HostGator hay A Small Orange… chính là những công ty đang là đối tác của Impact Radius.

Khoản thu nhập $98 này chính là từ bài viết đánh giá hosting A Small Orange Ngọc đã viết vào ngày 19/1/2015 (cách đây hơn 1 năm) và trong suốt năm 2016 đến cho đến nay mỗi tháng bài viết này vẫn mang về những khoản thu nhập đáng kể.

Rất tiếc chương trình tiếp thị liên kết của A Small Orange đã ngưng từ đầu năm 2017, do đó đây là số tiền cuối cùng Ngọc nhận được từ A Small Orange đấy  😕

Đây có phải là một nguồn thu nhập thụ động từ internet không?

huong dan viet blog kiem tien

Tiếp theo xem nào…

Bên dưới đây là số tiền $25 Ngọc nhận được từ chương trình refer a friend (giới thiệu bạn bè – một cách gọi khác của chương trình tiếp thị liên kết) của Payoneer.

Những khoản thu nhập như thế này hàng tháng Ngọc vẫn nhận được rất đều đặn và xuất phát từ bài viết hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer mà Ngọc đã viết vào ngày 4/1/2016 (cách đây hơn 1 năm).

Vậy đây có phải là một nguồn thu nhập thụ động từ internet không?

Trên đây là những khoản thu nhập từ các chương trình tiếp thị liên kết mà Ngọc tạo ra từ ngay chính blog này và nó hoàn toàn THỤ ĐỘNG đấy! Tức là nó đến từ các bài viết mà Ngọc đã viết rất lâu rồi và nó còn cho thu nhập rất lâu dài nữa.

Nhưng nếu bạn chỉ dựa vào nguồn thu từ tiếp thị liên kết thì đó chưa thực sự là tối ưu hoá nguồn thu nhập! Bạn cần tạo ra sản phẩm/dịch vụ của chính mình để bán cho khách hàng, đọc giả của bạn nữa!

Hãy xem Ngọc tạo ra sản phẩm/dịch vụ nào nhé?

Khi bạn viết một blog về chủ đề nào đó, qua thời gian bạn sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quý giá và khi đó bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc viết một cuốn sách, xuất bản các eBook hay mở các khoá học online, dịch vụ tư vấn… để tạo ra nguồn thu nhập.

huong dan kiem tien tu blog

Đây mới chính là những nguồn thu nhập bền vững nhất mà hầu hết các blogger đang hướng đến, các sản phẩm như ebook, khoá học online, phần mềm… là những sản phẩm số. Những sản phẩm này bạn chỉ cần tạo ra một lần và bán… N lần!

Vậy đây có phải là một nguồn thu nhập thụ động từ internet không?

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một bằng chứng vô cùng rõ ràng để thấy rằng, chỉ với một blog bạn hoàn toàn có thể tạo ra dòng thu nhập ổn định bằng cách tối đa hoá nguồn thu thông qua các chiến lược kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, quảng cáo, bán sản phẩm/dịch vụ của chính mình.

Tất nhiên bạn sẽ không thể tạo ra thu nhập nếu chỉ viết blog một cách hời hợt, không chuyên nghiệp, bạn cũng không thể nào kiếm được tiền chỉ với việc tạo một blog sau đó viết vài bài rồi “bỏ hoang” blog của mình.

Bạn cần tạo ra:

  • Nội dung đủ sức hấp dẫn để thu thút lưu lượng truy cập
  • Cung cấp giá trị thực sự để xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu cá nhân.
  • Tạo ra các sản phẩm/dịch vụ của chính mình
  • Hoặc giới thiệu, quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của người khác

Lúc đó tiền sẽ đến với bạn không bằng cách này cũng cách khác!

Bạn có đang sở hữu một blog? Bạn áp dụng những cách nào để tạo ra thu nhập từ chính blog đó? Ngọc rất muốn nghe những kinh nghiệm của bạn!

17 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!