Đánh giá hosting A Small Orange & mã giảm giá 15%

Bạn đang tìm một gói hosting chất lượng tốt với giá rẻ thì bạn đã tìm thấy rồi. Bài viết này Ngọc sẽ giúp bạn đánh giá hosting A Small Orange. Kèm theo Ngọc sẽ cung cấp cho bạn một mã giảm giá đến 15% khi đăng ký host tại nhà cung cấp được đánh giá rất cao này.

Ở bài hướng dẫn cài đặt blog WordPress trong 10 phút Ngọc đã hướng dẫn rất chi tiết cách làm thế nào để đăng ký hosting tại A Small Orange để được tặng một tên miền miễn phí, giảm giá đến 17%/năm kèm theo áp dụng một coupon giảm tiếp 15% nữa. Tính ra bạn sở hữu một gói hosting chất lượng tốt và có ngay 1 website chỉ với giá 800.000đ/năm.

Giới thiệu A Small Orange

A Small Orange là một nhà cung cấp hosting khá nổi tiếng trên thế giới với giá cả được đánh giá là khá rẻ. Điều Ngọc thích nhất chính là họ cung cấp một tùy chọn thanh toán rất linh hoạt. Bạn có thể mua 3 tháng, 6 tháng hay 1 đến 3 năm. Nếu bạn lựa chọn phương án mua từ 1-3 năm A Small Orange sẽ luôn giảm cho bạn 17%.

Hiện nay A Small Orange đang được đánh giá khá cao, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng của Hostingfacts (một website chuyên đánh giá dịch vụ Hosting)

Đánh giá hosting A Small Orange: Gói Shared Host

Đối với gói Shared Host (gói thông thường chúng ta hay đăng ký) A Small Orange cung cấp đến 4 lựa chọn khác nhau là: Tiny, Small, Medium và Large. Với giá thấp nhất từ $2,92 đến $20/tháng.

Mỗi một lựa chọn với một mức giá khác nhau cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ khác nhau liên quan đến dung lượng lưu trữ, băng thông, tên miền… Tuy nhiên với một blog mới Ngọc khuyên bạn nên sử dụng ngay gói Small với giá chỉ $4,19/tháng để không bị giới hạn tên miền. Vì sao này biết đâu bạn sẽ cài thêm một blog khác chạy ngay trên gói host đó.

Danh gia chat luong hosting A Small Orange

Có thêm một ưu điểm mà phải nói thật là Ngọc vô cùng thích đó là bước mua host và thanh toán của A Small Orange rất trực quan và dễ dàng (cho cả những người lần đầu tiên mua hosting). Quá trình mua và thanh toán được sắp xếp trên một trang duy nhất, bạn không phải đi qua nhiều bước giống như ImotionHosting.

Nếu bạn đã từng mua hosting quốc tế dù chỉ một lần thì chắc chắn điều làm cho bạn cảm thấy khó chịu nhất chính là việc sau khi thanh toán bạn cần phải xác minh thông tin, đợi một thời gian host của bạn mới được Active. Nhưng đối A Small Orange thì gần như host của bạn sẽ được Active ngay tức thì mà không cần qua bất cứ một bước xác minh nào. Đây chính là một điểm cộng của A Small Orange mà Ngọc vô cùng thích, nó làm cho quá trình mua bán diễn ra rất nhanh và thuận lợi!

Mua ngay gói Shared Host của A Small Orange

Bạn có thể kiểm chứng qua video này (2 phút 30 giây). Đây là video Ngọc mua host trong dịp Back Friday & Cyber Monday 2015 nên giá chỉ $12.50/năm (bao gồm host và tên miền luôn). Ngoài dịp này bạn có thể sử dụng mã “NGOCDENROI” để được giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Thêm một số đánh giá chi tiết:

  • Tốc độ nhanh : Tốc độ tải về VN rất tốt
  • Thời gian duy trì (Uptime): Lên đến 99,9%. Điều này rất quan trọng với một blog/website
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: A Small Orange có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, ngoài email, chat, điện thoại bạn còn có thể tìm thấy hàng loạt bài viết hỗ trợ, hướng dẫn trên trang web của họ.
  • Thời gian hoàn tiền: Nếu có lý do nào đó bạn không muốn sử dụng dịch vụ lưu trữ host của A Small Orange nữa thì họ hoàn tiền trong vòng 60 ngày.
  • Cài đặt blog wordpress trong 1 click: Cài website/blog của bạn với 1 click chuột sau khi đăng ký tên miền và gói hostting từ bảng cPanel
  • 2 tháng miễn phí: Khi bạn thanh toán từ 1 năm trở nên, bạn sẽ được miễn phí 2 tháng và tặng 1 tên miền
  • Tên miền: Không giới hạn

Bắt đầu ngay với mã giảm giá lên đến 15%

Ngọc đã chính thức làm việc với A Small Orange để cung cấp cho các bạn một mã giảm giá, vì thế khi thanh toán bạn nhớ nhập mã “NGOCDENROI” để được giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

5 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!