NĐR#20: Chia sẻ từ Nguyễn Cao Tiến: Hành trình trở thành Freelancer toàn thời gian – Kiếm tiền với Fiverr

Freelancer kiếm tiền với fiverr

Trở thành một Freelancer toàn thời gian để được tự do làm việc ở bất cứ nơi đâu, trở thành ông chủ của chính mình là ước mơ của khá nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Kiếm tiền với Fiverr (một website dành cho các Freelancer trên toàn thế giới) hiện cũng là công việc của rất nhiều người.

Tất nhiên không phải ai cũng có thể thành công, không phải ai cũng có thể trở thành Freelancer toàn thời gian và tạo ra thu nhập đủ để trang trải cho chính cuộc sống của mình.

Vậy làm thế nào để có thể bắt đầu trở thành “người làm việc tự do”? Làm sao để có thể kiếm tiền với Fiverr? Những yếu tố kỹ năng nào cần có để bạn có thể bắt đầu sống một cuộc sống không có sếp?…

Tất cả sẻ được chia sẻ ở Podcast ngay bên dưới đây, trong Podcast này bạn sẽ biết được:

  • Câu chuyện và hành trình trở thành Freelancer toàn thời gian của Nguyễn Cao Tiến (chủ nhân blog fiverrvietnam.com)
  • Fiverr là gì và làm sao để có thể kiếm tiền với Fiverr bằng chính những kiến thức, kỹ năng của bạn?
  • Các bước cơ bản nhất và những công cụ cần có để bắt đầu kiếm tiền trên Fiverr
  • Cách để có nhiều khách hàng, tăng level và nhận nhiều order hơn khi làm việc như là một Freelancer
  • Bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng Freelancer làm việc trên Fiverr của VN TẠI ĐÂY!

CÁM ƠN VÌ BẠN ĐÃ LẮNG NGHE

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Ngoài ra cũng đừng quên giúp Ngọc chia sẻ Podcast này nếu cảm thấy hữu ích bằng cách nhấn vào các biểu tượng ngay bên dưới bài viết!

Bài viết nằm trong hoạt động chia sẻ – truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về công việc viết blog chuyên nghiệp, xây dựng doanh nghiệp online. Nếu bạn cũng là một blogger, một người kinh doanh trên internet hay đơn giản muốn chia sẻ câu chuyện của bạn với nhiều người. Hãy đặt lịch cho một cuộc phỏng vấn tương tự TẠI ĐÂY!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

12 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Chí Dũng
Phạm Chí Dũng
Khách
5 năm trước

Tôi làm nhân viên nhà nước nhiều năm công việc lập đi lập lại nhàm chán quá mà lương lại ít, tôi thấy bạn chia sẽ thấy công việc có vẻ khá thú vị, nhưng kỹ năng về tin học của tôi thì hầu như chẳng có gì, chỉ là biết Excel và Wod chút đỉnh thôi! Không biết tôi có thể làm được không? Xin bạn chỉ giáo.

Nguyễn Cao Tiến
Reply to  Phạm Chí Dũng
5 năm trước

Theo em thấy anh Dũng cứ làm công việc hiện tại của mình và xem đây là một công việc kiếm thêm. Nếu anh tự tin với khả năng Excel và Word của mình thì anh có thể lên Fiverr tạo những dịch vụ về nhập liệu. Sau đó anh cứ làm rồi học theo từ từ. Em trước đây cũng như thế, ban đầu biết chút chút, sau đó làm việc có khách người ta yêu cầu những cái mình đâu biết. 😀
Cái nào không biết thì mình bắt đầu tìm hiểu, rồi học từ từ. Vừa làm được việc cho khách vừa tăng được khả năng của mình trong lĩnh vực đó luôn :).
Chúc anh thành công

BKV PLUS
BKV PLUS
Khách
Reply to  Nguyễn Cao Tiến
5 năm trước

Có thể làm theo cách như bạn Tiến phía trên nói, nhưng cũng cần tham khảo thêm những nguồn khác nữa. Còn kiếm tiền với Google Adsense mà chỉ với Excel và Word, mình nghĩ là không nên bạn à. Vì nó chả được bao nhiêu đâu.

CaoCuong
Khách
Reply to  BKV PLUS
5 năm trước

Bác ấy nói biết chút chút Excel và Word thôi, do vậy rất khó, chứ thực sự giỏi Excel thì kiếm được khối tiền ấy chứ, như bán khóa học, nhận thiết kế File theo yêu cầu, bán File Excel cho doanh nghiệp nhỏ, viết Code VBA theo yêu cầu…..Nói chung muốn kiếm tiền thì phải thực sự giỏi luôn, cho dù cái đó là một ngách nhỏ.

Huy Trần
Khách
5 năm trước

Hiện tại em cũng làm một site wordpress, hiện tại blog này là những kiến thức em lưu lại để học. Em nghe nói nhiều bạn dùng site này và đã kiếm được rất nhiều tiền. Em cũng nghe nói đây là nguồn thu nhập thụ động. vậy em sẽ làm như thế nào ạ? EM cám ơn anh Ngọc.

Minh Khánh
Khách
Reply to  Huy Trần
5 năm trước

Bạn nên dùng wordpress.org nhé.

Nharenhadep
Khách
5 năm trước

Cảm ơn anh Ngọc cũng như anh Tiến đã giúp em hiểu hơn về Freelancer là gì. Mình cảm thấy thú vị về công việc này rất tự do. Giọng của a Tiến làm mình nhớ quê quá.

KeniVinh
Khách
5 năm trước

Em cũng làm toàn thời gian đây nhưng nhiều người không biết cứ thương hại, tết năm nay được mợ lì xì vì nghĩ em đang thất nghiệp, lì xì ít để tiêu, hix hix.

nttt
nttt
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Em muốn tham gia nhóm viết Review cho sản phẩm của web nào đó thì bắt đầu từ đâu ạ: Em cảm ơn nhiều

12
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.