Top 20+ mạng lưới – chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam (cập nhật)

mạng tiếp thị liên kết tại việt nam

Bạn đang tìm kiếm những mạng lưới tiếp thị liên kết tại Việt Nam?

Bài viết này Ngọc sẽ giới thiệu với bạn top 20+ mạng lưới, chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham gia.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong 2 năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Song song theo đó, hàng loạt các mạng lưới tiếp thị liên kết cũng được ra đời tạo nên một cộng đồng kiếm tiền online sôi nổi bằng cách bán sản phẩm của người khác nhận hoa hồng.

Điều này chứng tỏ cho thấy tiếp thị liên kết vẫn luôn là một phương pháp kiếm tiền online bền vững, uy tín và được nhiều người quan tâm tham gia nhất.

Cá nhân Ngọc luôn có một niềm tin sắt đá rằng, tiếp thị liên kết sẽ càng ngày càng phát triển vì bản chất của nó được gắn liền với hoạt động thương mại.

Ngoài ra thương mại điện tử bùng nổ, công nghệ và internet phát triển không ngừng chính là một bước đệm vững chắc để tiếp thị liên kết trở thành công cụ cho:

 • Chúng ta, những Publisher, Affiliate có nhiều cơ hội tạo thu nhập ngay từ thị trường Việt Nam
 • Các công ty, doanh nghiệp, những người sở hữu sản phẩm/dịch vụ có thêm một kênh để quảng bá sản phẩm mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào các hình thức quảng cáo truyền thống.
 • Khách hàng, những người có nhu cầu sở hữu sản phẩm/dịch vụ có được thông tin chính xác hơn, có nhiều lựa chọn hơn và thậm chí tiết kiệm hơn thông qua các chương trình khuyến mãi giảm giá.
 • Mạng tiếp thị liên kết, tiếp cận nhiều doanh nghiệp hơn, tham gia hợp tác với nhiều hơn với các thương hiệu, nghành hàng…

Ồ tóm lại, đây là một hình thức 4 win (tức là 4 bên đều có lợi), tất cả những điều đó nhờ vào một phương pháp được gọi tên là tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Sơ lược mở đầu như vậy nhỉ  😛  chủ yếu nhận định một chút thôi. Còn bây giờ Ngọc sẽ trở lại nội dung chính đó là giúp bạn tổng hợp các mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất tại Việt Nam.

Lưu ý: Ngọc sẽ chia ra làm 2 phần:

 • Thứ nhất là các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network – tức là khi tham gia vào đây bạn có thể chọn và quảng bá nhiều sản phẩm/dịch vụ từ nhiều doanh nghiệp khác nhau)
 • Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program – tức là các chương trình riêng của các doanh nghiệp và khi tham gia vào đây bạn chỉ có thể quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của chính doanh nghiệp đó mà thôi)

Mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam

1. AccessTrade (AT)

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.

mạng tiep thi lien ket accesstrade

Cá nhân Ngọc nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nghành hàng phong phú nhất hiện nay như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Hệ thống theo dõi báo cáo cũng được cập nhật theo thời gian thưc , các công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tốt và khá trực quan, vì thế những bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị liên kết cũng dễ dàng thao tác được.

Về hoa hồng, vấn đề được chúng ta quan tâm nhất cũng tương đối ổn định và giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng đánh giá rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu chưa đủ mức thanh toán bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Gần đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức phát triển chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được kỳ vọng sẽ giúp các bạn trả lời tất cả các câu hỏi khi tham gia kiếm tiền cùng AcceessTrade.

2. MasOffer (MO)

Được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền tảng.

MO cũng thu hút được rất nhiều đối tác lớn với nhiều nghành hàng, sản phẩm/dịch vụ đa dạng với mức hao hồng khá hấp dẫn. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

tiep thi lien ket masoffer

Ở MO có một thế mạnh đó là công nghệ, do đó các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extention… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào thế mạnh công nghệ để tăng sức cạnh tranh với các mạng tiếp thị liên kết khác.

3. AdFlex

AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway mà. Trước đây Adflex được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng trong thời gian gần đây, họ đã hướng tới tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng Affiliates trong nước.

chuong trinh tiep thi lien ket adflex

Thế mạnh của AdFlex là các sản phẩm game/ứng dụng, vì thế nếu bạn giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng thì cũng sẽ nhận được hoa hồng (mô hình này là CPI – Click per Install).

Tuy nhiên nếu bạn không muốn giới thiệu ứng dụng thì vẫn có thể quảng bá các sản phẩm khác như thời trang, làm đẹp,…

4. AdCombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời gian khá dài từ 30 – 90 ngày thông qua PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…

Khi tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có khá nhiều sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam.

mang tiep thi lien ket adcombo

Tại trang Dashboard các sản phẩm được môt tả khá chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống báo cáo tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.

5. Optimise

Optimise là nền tảng affiliate trung gian (affiliate network) giống như những Accesstrade hay Adflex, kết nối giữa những nhà cung cấp có sản phẩm/dịch vụ (advertiser) và cá nhân kiếm tiền với affiliate (publisher).

Đây là một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết được ra đời tại Anh và đến thời điểm hiện tại đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, hiện nay cũng đã bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Optimise là một network affiliate mới tại VN những cũng có những điểm nổi bật như:

 • Nhiều advertiser lớn có sản phẩm/dịch vụ uy tín như Amazon, Pizza Hut, Shopee, Lazada, Grab, Lixibox, Bamboo …
 • Chiến dịch đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại điện tử, du lịch, giáo dục, tài chính…
 • Thanh toán mỗi tháng 2 lần vào ngày 16 và 29. (cái này nhiều network khác không có)
 • Dù bạn tham gia chiến dịch nào thì vẫn sẽ thanh toán qua 2 hình thức là wire transfer (chuyển qua ngân hàng) & payoneer. Bạn có thể xem cách mở tài khoản & nhận thẻ Payoneer miễn phí tại đây => Xem hướng dẫn đăng ký Payoneer.

6. Civi

Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất. Theo thông tin trên Civi.vn thì hệ thống này được phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

Civi hiện chưa có các đối tác lớn tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi Ngọc thấy rằng các đơn vị tham gia hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt đó là mức hoa hồng tại thời điểm này đang được trả rất cao (từ 20-50%).

kiem tien voi chuong tỉnh tiep thi lien ket civi

So với các mạng tiếp thị liên kết khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời điểm này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất đa dạng nhưng phần lớn là tập trung ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

Theo dự đoán đây cũng có thể là một chiến lược riêng khi mà họ tập trung thu hút các doanh nghiệp mới và cho mức hoa hồng cao để thu hút các Publisher và tạo sự khác biệt.

Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm lựa chọn và dễ dàng tìm ra các sản phẩm mới để quảng bá ra thị trường nhằm tăng doanh thu, thay vì tập trung quá nhiều vào các thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

7. VatGia.com

Vatgia là một trao rao rặt khá lâu đời mà chúng ra đã biết từ lâu, tuy nhiên gần đây do nhận thấy xu hướng tiếp thị liên kết bùng nổ nên Vatgia cũng đã chính thức tham gia.

Tham gia chương trình tiếp thị liên kết của VatGia bạn sẽ có cơ hội chọn lựa rất nhiều sản phẩm tập trung chủ yếu trong nghành hàng tiêu dùng. Cá nhận Ngọc thấy Vatgia hiện nay trả hoa hồng cụ thể theo từng sản phẩm với mức tương đối cao.

tiep thi lien ket cua vatgia

Một vài sản phẩm có giá trị hiện mức hoa hồng có thể lên đến 5 triệu /đơn hàng. Thanh toán hoa hồng được chuyển qua ngân hàng mỗi tháng.

8. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng so với các mạng khác. Tại Adpia bạn cũng có thể tiếp cận nhiều mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. từ các thương hiệu lớn như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..

kiem tien voi adpia

Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền.

Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%.

9. Leadbit

Về cơ bản Leadbit cũng là một mạng lưới tiếp thị liên kết giống như AccessTrade, MasOffer… Tức là những nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến dịch, thương hiệu, sản phẩm để bắt đầu lấy link liên kết để quảng bá.

Tuy nhiên ở góc độ cá nhân Ngọc thấy rằng Leadbit là một mạng lưới tiếp thị liên kết chuyên về các sản phẩm tài chính, thực phẩm chức năng, sức khoẻ tình dục. Tương tự như Adflex hay Adcombo, chuyên về chuyển đổi dạng CPA & CPO

Leadbit là mạng lưới tiếp thị liên kết có trụ sở tại London, Anh Quốc. Hiện nay Leadbit hoạt động trên nhiều quốc gia và trong đó chắc chắn là có Việt Nam.

Tức là khi tham gia vào Leadbit bạn sẽ chọn những sản phẩm theo các quốc gia khác nhau, ví dụ nếu bạn quảng bá các sản phẩm hướng đến người Việt, thì bạn sẽ tìm các sản phẩm có mã VN. Tương tự như thế cho các quốc gia khác.

=> Xem thêm thông tin chi tiết về Leadbit ở đây

Chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Ngoài các mạng lưới tiếp thị liên kết như đã liệt kê ở trên thì bạn cũng có thể tham gia các chương trình tiếp thị liên kết từ chính cách doanh nghiệp, thương hiệu. Trước tiên cần kể đến là:

1. Lazada

Thật ra đối với Lazada thì Ngọc cũng không biết nên xếp vào chương trình tiếp thị liên kết hay mạng lưới mới đúng? Vì Lazada sử dụng hệ thống quản lý tiếp thị liên kết cho toàn khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên vì nó của riêng Lazada nên Ngọc tạm thời đưa nó vào chương trình tiếp thị liên kết vậy!

Với Lazada thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng nghìn sản phẩm thuộc rất nhiều ngành hàng khác nhau, lazada cũng là một thương hiệu lớn và từ lâu đã tạo được niềm tin nên việc kiếm tiền với cũng rất thuận lợi.

tiep thi lien ket lazada

Duy nhất có một điểm đó là hiện nay Lazada đang sử dụng hệ thống Affiliate của HasOffer cho các nước tại Đông Nam Á vì thế chúng ta chưa có tiếng Việt (đây có thể là một trở ngại với các bạn mới làm quen với tiếp thị liên kết)

Thời gian thanh toán của Lazada hiện nay cũng lên đến 75 ngày với mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ.

Vì thế nếu bạn muốn nhanh chóng nhận hoa hồng với mức thanh toán tối thiểu thấp hơn thì có thể chọn giải pháp tham gia các mạng tiếp thị liên kết ở trên, bạn vẫn có thể quảng bá các sản phẩm trên Lazada được.

2. Chương trình tiếp thị liên kết của Shopee

Shopee! Một sàn thương mại điện tử có sức ảnh hướng rất lớn tới người dùng ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Tính đến tháng 8 năm 2019 thì Shopee đang là sàn TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam.

chương trình tiếp thị liên kết của shopee

Chứng tỏ ở Shopee có nhiều cơ hội để bạn có thể kiếm tiền, và Shopee cũng có chương trình tiếp thị liên kết của Shopee (được gọi là Shopee Vietnam Affiliate Program) của họ.

Bạn có thể xem bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký TẠI ĐÂY.

3. Zanado

Zanado làm một công ty thuần Việt, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2011, đây là một trong những trang web thương mại điện tử, chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách…) có quy mô khá lớn.

chuong trinh tiep thi lien ket cua zanado

Vì thế  Zanado sẽ đặc biệt phù hợp hơn với các bạn nữ (những người sành mua sắm, yêu thích thời trang và có “gu” thẩm mĩ) đang có mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết.

Hoa hồng của Zanado cũng khá cao, đạt mức 25%.

4. Bizweb

Bizweb là công ty công nghệ tiên phong giúp cho khách hàng tạo website kinh doanh một cách nhanh chóng. Tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Bizweb bạn có cơ hội nhận ngay 10% khi tham giới thiệu được một khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

chuong trinh tiep thi lien ket bizweb

 

Xu hướng kinh doanh online tăng cao kéo theo nhu cầu sở hữu một website bán hàng của các cá nhân cũng sẽ ngày càng nhiều hơn vì thế đây cũng là một cách để bạn kiếm thêm thu nhập đấy.

5. Haravan

Haravan là một công ty có sản phẩm và dịch vụ tương tự như Biweb, chương trình của Haravan cũng cung cấp cho bạn cơ hội để giới thiệu khách hàng và kiếm đến 500.000đ ~ 10%.

chuong trinh tiep thi lien ket haravan

6. KiotViet

Đây là một công ty khỏi nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, kinh doanh. Khi giới thiệu được một khách hàng bạn cũng nhận ngay

 • 500.000đ với 1 khách hàng đầu tiên
 • 600.000đ từ khách hàng thứ 2 đến thứ 5
 • 700.000đ từ khách hàng thứ 6 trở nên
 • Cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác

tiep thi lien ket voi kiotviet

7. MonkeyJunior

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ, được thực hiện với tham vọng là một Duolingo dành riêng cho trẻ nhỏ.

Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

kiem tien voi monkeyjunior

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của MonkeyJunior bạn sẽ nhận được 20% cho một gói phần mềm giới thiệu đến khách hàng.

8. Kyna.vn

Kyna là một nền tảng cung cấp khoá học online bằng cách kết hợp với các chuyên gia. Khi tham gia quảng bá các khoá học tại Kyna bạn sẽ có cơ hội nhận 40% hoa hồng trên giá trị đơn hàng giới thiệu thành công.

chuong trinh tiep thi lien ket kyna

Lưu ý: Nếu bạn tự tin về khả năng giảng dạy và có một chuyên môn cụ thể thì có thể tham gia vào chương trình Hợp tác giảng dạy của Kyna để hưởng mức phân chia lợi nhuận cao hơn nhé!

9. Unica

Giống như Kyna, bạn có thể tham gia Unica để quảng bá các khoá học và nhận mức hoa hồng từ 30-60% cho mỗi đơn hàng giới thiệu.

kiem tien voi affiliate unica

Lưu ý: Nếu bạn tự tin về khả năng giảng dạy và có một chuyên môn cụ thể thì có thể tham gia vào chương trình Hợp tác giảng dạy của Unica để hưởng mức phân chia lợi nhuận cao hơn nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ Hosting/tên miền khác mà bạn có thể tham gia kiếm thu nhập từ chương trình tiếp thị liên kết của họ như:

 1. AZdigi – Một công ty của blogger Thạch Phạm
 2. VNHost – Dịch vụ hosting, tên miền
 3. Vhost – Dịch vụ hosting, tên miền

Lời kết

Như vậy với bài này Ngọc hy vọng đã giới thiệu cho bạn các mạng/chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra có một mẹo đó là khi truy cập bất cứ website của công ty, doanh nghiệp nào và bạn muốn tìm chương trình tiếp thị liên kết thì đơn giản chỉ cần tìm mục “Đối tác” hoặc “Affiliate” ở menu và khu vực chân trang nhé)

cach tim chuong trinh tiep thi lien ket

Một cách khác, bạn có thể sử dụng cấu trúc tìm kiếm “tên doanh nghiệp + Affiliate” trên Google.

tim chuong trinh tiep thi lien ket tren google

Chắc chắn còn nhiều chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam mà chưa được nêu ra trong bài viết vì thế Ngọc rất mong muốn nhận thêm sự đóng góp và chia sẻ từ bạn để bài viết ngày càng cập nhật hơn.

3.3 3 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

24 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hương Trần
Hương Trần
Khách
3 năm trước

Em hoàn toàn là 1 newbie, muốn đăng ký vào adflex và accesstrade để tìm ngách rồi mới lập website. Tuy nhiên các network này lại yêu cầu địa chỉ website và chứng minh lượng traffic thì mình mới được duyệt vào hệ thống vì vậy em chưa thể xem được các chiến dịch affliliate ở đây. Có phải đó là điều kiện mới của các network này phải ko anh? nếu đúng vậy thì newbie ko thể bắt đầu ở những trang này ạ? Rất mong anh giải đáp, cảm ơn anh!

Trần Đăng Ninh
Khách
3 năm trước

Dạ a cho e hỏi. Nếu làm affiliate trực tiếp của shopee luôn thì hoa hồng có khác so vs thông qua mạng tiếp thị liên kết trung gian ko ạh

Trần Đăng Ninh
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Nếu z điều kiện và thời gian duyệt đơn khi chạy shopee trực tiếp có khác so vs qua trung gian AT ko a?

Phuong
Khách
3 năm trước

Anh Ngọc ơi! Làm sao để hiện thị cái ngày cập nhật vậy?

Ánh Trăng Đêm
Ánh Trăng Đêm
Khách
3 năm trước

Site e đặt cái mục Tư Vấn Bán Hàng cho có anh ạ. Chắc e không có duyên với Tiếp thị liên kết ròi. Giờ chỉ viết mấy bài Adsense, hy vọng sẽ có được nhiều truy cập, chứ site cứ lẹt đẹt nghe cũng chán hà =))
Không biết bao giờ ms được như một góc của a Ngọc đây 😀

Bích
Bích
Khách
5 năm trước

A cho e hỏi, để làm đc Affiliate thì phải học cách làm ở đâu và theo a nên làm cho các cty VN hay nước ngoài ạ?

Bích
Bích
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Vâng, cảm ơn a. A có team và nhận người đào tạo k a?

Dinh Hang
Dinh Hang
Khách
5 năm trước

Cho mình hỏi trên cùng nền tảng website mình có thể tham gia nhiều mạng liên kết và chương trình liên kết không?

truong quoc du
truong quoc du
Khách
6 năm trước

hii a theo a e moi tham gia thi e nen chon lam theo loai thiep thi lien ket nao trong 6 loai tren ak.. thank a

Nghi
Nghi
Khách
6 năm trước

Hi anh Ngọc. em đang tiếp thị liên kết một sản phẩm giày cao gót nữ trên Lazada. Nếu khách vào link affiliate của em nhưng lại mua các sản phẩm giày khác thì em có được tính hoa hồng không anh (P/s: em đang định tăng chi phí marketing nhưng đang lấn cấn chổ này). thanks a Ngọc

Phạm Mỹ
Phạm Mỹ
Khách
6 năm trước

Anh ơi mình tiếp thị liên kết bao nhiêu sản phẩm cũng được hả anh ?

N
N
Khách
6 năm trước

Em tim hieu hon mot nam roi, nhung den gio van lai hoai k biet bat dau tu dau, kho khan la k co mot omg thay giup dinh huong nen lam gi truoc , gi sao nen den gio van chua kiem d xu nao. Phai nha em ke nha anh thi hay qua, k biet mo toi nam nao moi duoc nhu anh?

Ngọc Mai
Ngọc Mai
Khách
6 năm trước

E mới tham gia 1/20 anh à. Đó là Monkeyjunior. E mua phần mềm cho con trai đc tặng mã giảm giá WWAMG. E giới thiệu bạn bè mua phần mềm bằng mã đó. E cũng nhận đc 1038k tiền hoa hồng rùi. Làm thế nào để nhận đc nhiều hơn thì phải học hỏi anh Ngọc hàng ngày.

24
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.