AdFlex CPO – Cơ hội kiếm tiền cho người làm Digital Marketing

adflex cpo

AdFlex CPO là một hình thức Affiliate Marketing – kiếm tiền online thông qua hình thức chuyển đổi CPO (Cost per Order) được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu trong thời gian qua. Đây cũng là hình thức được đánh giá là hiệu quả nhất về mặt doanh thu trong nhiều năm qua.

Lưu ý trước khi làm AdFlex CPO: Hình thức CPO phần lớn là các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, sinh lý, thực phẩm chức năng. Vì vậy việc bạn lựa chọn sản phẩm nào để chạy, để quảng bá là cực kỳ quan trọng. Vì nếu biết chất lượng sản phẩm không tốt mà vẫn quảng bá thì cũng chính là bạn đang LỪA DỐI khách hàng, thậm chí hại người khác nhé.

Vậy thì AdFlex CPO cụ thể là gì? Dành cho ai? Và làm sao để bắt đầu tham gia… Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Nhưng trước hết hãy lưu ý rằng, cũng như các hình thức kiếm tiền online khác chắc chắn AdFlex CPO cũng sẽ không dành cho những ai thiếu kiên trì và thiếu đam mê. Để thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải tìm hiểu về nó thật kỹ, khởi đầu sẽ luôn rất khó khăn. Bạn có thể làm mãi chẳng ra tiền trong khi những người khác vẫn đang có thu nhập nghìn đô ổn định? Tất cả sự khác biệt này đều nằm ở yếu tố chịu học hỏi, trang bị các kiến thức kỹ năng cho chính bản thân mình đấy! 

Adflex CPO là gì mà nhiều người nhắc đến vậy?

Về cơ bản AdFlex CPO chỉ là tên gọi tắt của một mạng lưới tiếp thị liên kết + với hình thức kiếm tiền CPO

 • AdFlex: Chính là mạng lưới tiếp thị liên kết (một cái tên riêng giống như chúng ta hay gọi Accesstrade, Adcombo hay Amazon Associates…)
 • CPO: Viết tắt của từ Cost per Order, đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Tức là khi khách hàng click vào link liên kết của bạn và đặt hàng, sau đó call center (nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại) gọi tới, khách hàng chỉ cần xác nhận “Tôi đồng ý mua hàng” (conversion thành công) là bạn được chia sẻ hoa hồng cho đơn hàng đó.

So với CPS (Cost per Sales) thì CPO ở Adflex có những điểm mạnh sau:

 • Hoa hồng cao ngất ngưởng: ~300.000đ trên mỗi đơn hàng thành công.
 • Thanh toán 1 tuần 1 lần, cực nhanh nên xoay vòng vốn dễ dàng.
 • Không lo huỷ đơn, hoàn hàng, đổi trả hàng vì nếu khách đã được call center gọi điện tư vấn và xác nhận mua hàng thì hoa hồng đã được tính cho bạn rồi.

Trước đây Ngọc đã có một bài viết rất chi tiết về hình thức kiếm tiền CPO bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tại sao Adflex CPO lại là “mảnh đất vàng” cho dân Digital Marketing dụng võ?

Hiện nay phải nói rằng nếu bạn là một người làm digital marketing thì cơ hội để tạo thu nhập từ internet nói chung và với mảng CPO nói riêng là vô hạn.

Các công cụ, kiến thức như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, SEO nội dung… chắc chắn là những kỹ năng mà bất cứ một người làm digital marketing nào cũng có thể vận dụng để tạo thu nhập.

Hay thậm chí tốt hơn nếu bạn còn đang sở hữu các website, fanpage hay bog có lượng traffic nhất định cùng với tư duy content tốt, thì việc bắt đầu tham gia quảng bá các sản phẩm, chiến dịch với hình thức CPO sẽ càng tiềm năng hơn.

Chỉ cần thành thạo một trong các kỹ năng trên cùng các “bí kíp riêng”, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi làm CPO.

Để Ngọc cho bạn một ví dụ nhé: Bạn có một blog chuyên chia sẻ các kiến thức liên quan đến phụ nữ trưởng thành, tất nhiên bên cạnh đó bạn cũng sẽ có fanpage, thậm chí có kênh Youtube…

khoi dong lai mot blog

Ngoài những kiến thức đời sống, tâm sự thì chắc chắn phụ nữ là những người thích làm đẹp nhất. Họ sợ béo (mập), sợ xấu… vì thế họ luôn tìm kiếm cách để giảm cân, để làm cho mình đẹp hơn.

Vậy thì ở Adflex có tất cả những sản phẩm để giúp họ đạt được điều đó, ví dụ như sản phẩm giảm cân Juicy Slim bên dưới đây, bạn sẽ nhận được hoa hồng 360.000đ khi người dùng xác nhận đặt mua qua link liên kết (tracking link) của bạn.

Kiếm tiền với adflex cpo

Nào vậy thì bây giờ nếu bạn bạn đang có một blog thì tại sao không chia sẻ một chủ đề về cách giảm cân cho phụ nữ sau đó lồng ghép quảng bá sản phẩm Juicy Slim vào nội dung?

cách kiếm tiền với adflex cpo
Lồng ghé quảng bá sản phẩm trên blog

Hoặc bạn cũng có thể dùng chính fanpage để chia sẻ về sản phẩm, chạy một mẫu quảng cáo…

hướng dẫn chạy adflex cpo

Tất cả công việc của bạn là chia sẻ về thông tin sản phẩm trên các kênh mà bạn sở hữu qua nhiều cách làm content khác nhau. Đó có thể là content bài viết, content dạng video, hình ảnh… mục tiêu cuối cùng là chuyển người dùng về trang landing page có sẵn mà AdFlex đã xây dựng cho bạn.

cách chạy ads adflex cpo
Trang landingpage đã được tối ưu sẵn với thông tin sản phẩm và form đặt hàng

Như vậy với hình thức kiếm tiền với CPO này bạn hoàn toàn có thể tham gia được, đơn giản bạn chỉ cần nắm vững công thức:

Công thức để thành công với CPO = Digital Marketing + Tư Duy Content

Tóm lại khi kiếm tiền CPO với AdFlex bạn sẽ có lợi thế:

Thông thường, để có thu nhập với các hình thức kiếm tiền online bạn sẽ phải trải qua 2 bước:

 • Tạo sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm của các Nhà cung cấp để quảng bá.
 • Điều hướng người dùng tới trang bán sản phẩm đó.

Nhưng với hình thức kiếm tiền CPO của AdFlex thì mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn không cần phải tạo hay tìm kiếm sản phẩm, chúng ở AdFlex đã có sẵn rất nhiều sản phẩm kèm Landing page được tối ưu sẵn cho từng sản phẩm khác nhau.

kiếm tiền với adflex cpo là gì
Rất nhiều sản phẩm với hoa hồng hấp dẫn tại AdFlex CPO

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá chia trị chia sẻ hoa hồng hấp dẫn, phù hợp với khả năng của bản thân và điều hướng người dùng tới Landing page chứa sản phẩm đó để đặt hàng.

 • Đừng bỏ qua: Nếu bạn muốn tham gia hình thức tiếp thị liên kết qua hình thức CPO thì mạng Adcombo cũng là một Network với rất nhiều offer cho nhiều thị trường khác nhau trong đó có cả Việt Nam nhé. =>Tham khảo cách kiếm tiền với Adcombo tại đây

Một số kinh nghiệm làm Adflex CPO thực chiến

Nói chung đối với những bạn đã quá quen với việc kiếm tiền với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) rồi thì khi tiếp cận AdFlex CPO sẽ không quá khó khăn, vì về cơ bản đây cũng chỉ là một “góc rất nhỏ” trong lĩnh vực Affiliate Marketing.

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt các bạn cần nhớ là hầu hết các sản phẩm theo hình thức CPO phần lớn là sản phẩm nằm trong lĩnh vực sức khoẻ làm đẹp – hỗ trợ sinh lý. Vì thế quy trình làm có một số bước đặc biệt hơn mà những người làm CPO sẽ thường áp dụng:

 1. Chọn kênh quảng cáo phù hợp: Điều này rất quan trọng, bạn không thể quảng cáo sản phẩm giảm cân Juicy Slim trên một blog về công nghệ được.
 2. Chọn offer/sản phẩm phù hợp: Tất nhiên rồi ví dụ nếu phần lớn người theo dõi blog của bạn là phụ nữ thì các sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là phụ nữ sẽ tốt hơn.
 3. Chọn cách tiếp cận khách hàng phù hợp: Cách tiếp cận ở đây là sự sáng tạo về nội dung, cách bạn triển khai nội dung càng sáng tạo sẽ càng hiệu quả. Ví dụ những sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới nhưng bạn set một quảng cáo chỉ hướng tới phụ nữ để họ mua cho chồng của họ cũng là cách tiếp cận rất sáng tạo
 4. Cài đặt tracking theo dõi: Link tracking chính là điều quan trọng vì nếu quên điều này thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng.
 5. Thử nghiệm – Tối ưu: Để điều chỉnh chiến dịch quảng bá hiệu quả theo thời gian
 6. Cuối cùng là: Mở rộng quy mô chiến dịch quảng cáo

Lời kết

Như vậy có thể nói AdFlex CPO sẽ là một cơ hội, một lựa chọn để cho những bạn có kỹ năng digital marketing tạo thu nhập.

Cá nhân Ngọc quan sát và thấy rằng đối với AdFlex thì hầu hết các sản phẩm bán khá chạy do nhu cầu của thị trường rất cao. Giao diện quản lý tài khoản, theo dõi tỷ lệ click, hoa hồng rất thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt các trang landing page được tối ưu khá tốt, đây là yếu tố cốt lõi để tăng chuyển đổi.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống AdFlex, sau đó chọn “mục offer”. Nếu muốn có thông tin chi tiết hơn nữa, đừng ngần ngại liên hệ với Account Manager của bạn hoặc tham gia trao đổi với cộng đồng publishers  của AdFlex.

adfex cpo 2019

Ngoài ra hiện nay AdFlex đang mang đến cho cộng đồng Publisher một sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên: “ADFLEX CHALLENGE”.  Năm nay, 2019 “ADFLEX CHALLENGE 2.0” với slogan “Làm chủ cuộc chơi – Nâng đời xế hộp” hứa hẹn sẽ  rất kịch tính – thách thức – hấp dẫn từ thể lệ mới mẻ và cơ cấu giải thưởng khủng, đầy ấn tượng.

=>Bạn có thể tham gia & xem chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY.

Bạn có đang tham gia kiếm tiền với AdFlex CPO? Kinh nghiệm của bạn là gì? Ngọc rất muốn nghe chia sẻ từ bạn ở bên dưới phần bình luận!

3.5 2 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

27 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
NGUYEN CONG ANH
Khách
4 năm trước

Chào anh, em có một thắc mắc rằng với hình thức CPO, nếu publisher tự tạo đơn hàng, đồng ý mua hàng, thì adflex có cơ chế nào kiểm duyệt việc này hay ko?

Minh Hiếu
Khách
4 năm trước

E đang ngâm cứu AdFlex, mở trúng bài này, tuyệt!

Bùi Văn Thiêm
Khách
4 năm trước

Nể A.Ngọc thật. Các bài viết của A.Ngọc rất có chất lượng tuy mình đọc chỉ để biết thôi nhưng rât thích các bài viết của A.Ngọc.

Quốc Anh
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Cám ơn anh ngọc. Em cũng làm aff và thường xuyên theo dõi các bài viết của anh. Kiến thức anh chia sẻ rất bổ ích

Nguyễn Hằng
Khách
4 năm trước

Bài này hay đúng chuẩn cách để học hỏi luôn a ơi

Dominer
Khách
4 năm trước

Thật tuyệt vời! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích.

son nguyen
son nguyen
Khách
4 năm trước

a oi cho e hoi . em o USA thi co lam duoc CPO k a ??

Đức
Đức
Khách
4 năm trước

Tuyệt quá ! Cám ơn anh đã chia sẻ !

Trung
Khách
4 năm trước

Bài viết rất hữu ích cho newbie. Lần tới Anh Ngọc làm chủ đề về Free traffic . Ko dùng seo. Em nghĩ sẽ có nhiều người quan tâm . Vì Seo như anh nói trên rất cạnh tranh. Mỗi lần thay đổi thuật toán là sml ạ.

Hải Vũ
Hải Vũ
Khách
Reply to  Trung
4 năm trước

Free Traffic mà không SEO thì bạn nên đi spam nhé. SEO là nguồn free traffic chính rồi nên nếu muốn theo Free Traffic thì tốt nhất hãy bỏ thời gian tìm hiểu về SEO thì hơn đấy.

Tuyết Mai
Khách
4 năm trước

E cũng đang tham gia AdFlex . thật sự sản phẩm trên đó rất độc đáo và chuyên biệt.
Bài viết cuả A Ngọc Rất hay .
E rất mong ngày nào đó a sẽ có bài viết về cách quảng bá và kéo trafic về website cho những Newbie mới học làm Blog như chúng e đuợc không a .
Cảm ơn A rất nhiều và chúc a thành công

Huỳnh Văn Tuấn
Khách
4 năm trước

Cái này cũng tương tự civi mình đang làm

Nguyễn Duy
Khách
4 năm trước

Đúng là một mảnh đất màu mỡ. Bài viết của anh rất hay. Hy vọng có thật nhiều người kiếm được nhiều tiền với Adflex để có một cuộc sống tuyệt vời hơn!

Nguyễn Duy
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Đúng là tuyệt vời đó a Ngọc

MR TRẠNG
MR TRẠNG
Khách
4 năm trước

Tôi rất muốn tham gia kiếm tiền với AdFlex Cpo. Tôi thấy Affiliate Marketing rất phù hợp với tôi. Tôi muốn học hỏi 1 và làm việc cách nghiêm túc với mô hình này. trân trọng cảm ơn nhiều ạ!

27
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.