Kiếm tiền online với AdCombo – Mạng tiếp thị liên kết có hoa hồng cao nhất!

hướng dẫn kiếm tiền online với adcombo

Kiếm tiền online với tiếp thị liên kết luôn là cách tạo ra thu nhập thụ động tốt nhất trên internet. Trong bài viết này Ngọc rất hào hứng để tiếp tục giới thiệu cho bạn một Affiliate Network mới.

Đó chính là mạng lưới tiếp thị liên kết AdCombo! Một mạng lưới hiện đang trả hoa hồng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trung bình Ngọc thấy rằng số tiền hoa hồng trên mỗi chuyển đổi tại Adcombo thường giao động từ 10 – 17$.

Đặc biệt khi tham gia kiếm tiền với Adcombo thì bạn hoàn toàn có thể quảng bá các sản phẩm tại Việt Nam nhưng lại nhận được thanh toán commission bằng USD luôn nhé!

***Xem video bên dưới đây để biết cách đăng ký tài khoản Adcombo và chọn sản phẩm quảng bá nhé!

Kiếm tiền online với AdCombo như thế nào?

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời gian khá dài từ 30 – 90 ngày.

kiem tien voi adcombo
AdCombo cam kết thanh toán trong 24h

Khi tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có khá nhiều sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sức khoẻ làm đẹp. Và có cả những sản phẩm sức khoẻ tình dục cho cả người lớn nữa.

kiem tien voi adcombo
Sản phẩm giảm cân cho thị trường Việt Nam

Tại trang Dashboard các sản phẩm được môt tả khá chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống báo cáo tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi khá rõ ràng.

Làm thế nào để đăng ký AdCombo?

Hiện nay việc đăng ký tham gia vào AdCombo khá khắt khe, bạn cần đến trang chủ tại đây và tạo một tài khoản và đợi nhân viên người Việt Nam liên hệ với bạn qua Skype để duyệt thủ công.

Một kinh nghiệm Ngọc muốn chia sẻ rằng khi đăng ký bất cứ chương trình tiếp thị liên kết nào bạn cũng nên mô tả thật rõ về bản thân bao gồm: Thời gian tham gia, kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết, MMO và cung cấp các con số cụ thể về lưu lượng truy cập blog, số page views hàng ngày…

***Xem video phía trên để biết cách đăng ký thành công 100%, cách tìm kiếm sản phẩm có chuyển đổi cao trong AdCombo bạn nhé!

Adcombo thanh toán như thế nào?

Ngưỡng thanh toán tối thiểu của Adcombo chỉ 50$. Với mức hoa hồng cao như trên, bạn sẽ dễ dàng đạt ngưỡng thanh toán này, ví dụ bạn chỉ cần có 3 chuyển đổi với mức commission 15$/sale là đã đủ yêu cầu thanh toán rồi.

Việc rút tiền cũng có thể thực hiện qua tài khoản PayPal hoặc Payoneer, kinh nghiệm của Ngọc là rút qua Payoneer sẽ nhanh hơn (khoảng 2 ngày là tiền báo về tài khoản)

kiem tien voi adcombo

Cuối cùng, giống như những chiến lược kiếm tiền online khác, khi tham gia AdCombo bạn cũng nên thu hẹp chủ đề và nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách cao nhất.

Tuy có rất nhiều sản phẩm được phân chia theo nhiều lĩnh vực như Ngọc thấy có khá nhiều sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, giảm cân tại AdCombo. Đây sẽ là những sản phẩm khá tiềm năng để kiếm tiền với một blog chủ đề liên quan đến sức khoẻ, dinh dưỡng.

Chúc bạn kiếm tiền online thuận lợi và thành công!

Tham khảo thêm:

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

30 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hưng nguyễn
Hưng nguyễn
Khách
9 tháng trước

bạn có thể giúp tôi liên hệ với bạn ninda nguyễn không ?
email của tôi : hungnguyen0801.nqh@gmail.com

halinh1998
Khách
5 năm trước

Bác nào đang sử dụng hình thức này cho em xin ý kiến với ạ

sieutonghop
Khách
5 năm trước

Có mạng net nào dạng cpm không anh

Lê Văn Hiếu
Khách
5 năm trước

A Ngọc cho e hỏi 1 vấn đề với ạ, chuyên mục (page) /BLOG của a là theme hỗ trợ hay dùng plugin, code gì a có thể chia sẻ hoặc gợi ý từ khóa để e search với được không ạ, cảm ơn a!

Văn phòng phẩm Fast
Văn phòng phẩm Fast
Khách
5 năm trước

Cảm ơn bạn rất nhiều!!

hoàng
hoàng
Khách
5 năm trước

có phần mềm hay ebook gì ko

Bồ Xuân Ngọc
Khách
5 năm trước

Các sản phẩm của adcombo có khó bán không anh. Theo em nghĩ nếu áp dụng quảng cáo và email thì sẽ hiệu quả hơn . Tại hoa hồng khá cao. Còn nếu tiếp thị bằng seo sez rất khó. Bởi toàn sản phẩm hot

Minh Khánh
Khách
5 năm trước

ngọt ghê

Nguyễn Minh Thúy
Nguyễn Minh Thúy
Khách
5 năm trước

Easy1up hoa hồng cao mà ạ.

Nguyễn Minh Thúy
Nguyễn Minh Thúy
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Vậy thì đó là gì ạ?

Nguyễn Minh Thúy
Nguyễn Minh Thúy
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Thế theo anh thì nó có xấu không ạ

Thành Trần
Thành Trần
Khách
7 năm trước

tiền ref từ link chẳng được bao nhiêu đâu. bạn kiếm được cứ kiếm, pub ra thế hại nhau vãi

Thành Trần
Thành Trần
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Vấn đề là sẽ có cạnh tranh ấy :/. Nói ra thì loằng ngoằng lắm. Tốt nhất cậu kiếm được thì cứ giữ mà làm thôi 🙁

Ân
Ân
Khách
7 năm trước

Mình có website và blog tự làm , nhưng chưa có nhiều traffic , vậy họ có duyệt cho mình tham gia ko , bạn Ngọc nhỉ ? Mong lời khuyên từ kinh nghiệm của bạn . Thank you .

Nguyen Tin
Nguyen Tin
Khách
7 năm trước

Vậy Ngọc tham gia mạng nào vậy có thể chia sẻ không, mình thấy bạn mình đa số làm bên CPC ko à.

Nguyen Tin
Nguyen Tin
Khách
7 năm trước

Nếu người khác mua thì làm sao họ biết mà thanh toán cho mình vậy Ngọc, Ngọc thường tham gia mạng quảng cáo nào nhiều nhất nhỉ

tien nguyen
tien nguyen
Khách
7 năm trước

Hi ngọc mình đk có link rồi vậy phải tự mình thiết kế banner để đặt lên web hả bạn. Mà mình nghỉ tỉ lệ chuyển đổi không biết có không nữa vì hình như CPA khá là khó.

Nhạc Cụ Hồng Nhung
Khách
7 năm trước

Ad cho em tham gia với ạ ?
302/3 Lê Đức Thọ, p.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Dũng
Dũng
Khách
7 năm trước

Bạn có thể hướng dẫn kỹ một chút về cách sử dụng Adcombo được ko bạn. Ví dụ, viết một bài hướng dẫn thật kỹ về nó, từ cách đặt link cho đến khi hoàn thành một website để giới thiệu về sản phẩm đó. Bạn thấy thế nào, mọng nhận được thật nhiều bài viết từ bạn. Thanks bạn!

30
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.