Kiếm tiền online với AdCombo – Mạng tiếp thị liên kết có hoa hồng cao nhất!

Kiếm tiền online với tiếp thị liên kết luôn là cách tạo ra thu nhập thụ động tốt nhất trên internet. Trong bài viết này Ngọc rất hào hứng để tiếp tục giới thiệu cho bạn một Affiliate Network mới.

Đó chính là mạng lưới tiếp thị liên kết AdCombo! Một mạng lưới hiện đang trả hoa hồng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trung bình Ngọc thấy rằng số tiền hoa hồng trên mỗi chuyển đổi tại Adcombo thường giao động từ 10 – 17$.

Đặc biệt khi tham gia kiếm tiền với Adcombo thì bạn hoàn toàn có thể quảng bá các sản phẩm tại Việt Nam nhưng lại nhận được thanh toán commission bằng USD luôn nhé!

***Xem video bên dưới đây để biết cách đăng ký tài khoản Adcombo và chọn sản phẩm quảng bá nhé!

Kiếm tiền online với AdCombo như thế nào?

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời gian khá dài từ 30 – 90 ngày.

kiem tien voi adcombo

AdCombo cam kết thanh toán trong 24h

Khi tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có khá nhiều sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sức khoẻ làm đẹp. Và có cả những sản phẩm sức khoẻ tình dục cho cả người lớn nữa.

kiem tien voi adcombo

Sản phẩm giảm cân cho thị trường Việt Nam

Tại trang Dashboard các sản phẩm được môt tả khá chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống báo cáo tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi khá rõ ràng.

Làm thế nào để đăng ký AdCombo?

Hiện nay việc đăng ký tham gia vào AdCombo khá khắt khe, bạn cần đến trang chủ tại đây và tạo một tài khoản và đợi nhân viên người Việt Nam liên hệ với bạn qua Skype để duyệt thủ công.

Một kinh nghiệm Ngọc muốn chia sẻ rằng khi đăng ký bất cứ chương trình tiếp thị liên kết nào bạn cũng nên mô tả thật rõ về bản thân bao gồm: Thời gian tham gia, kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết, MMO và cung cấp các con số cụ thể về lưu lượng truy cập blog, số page views hàng ngày…

***Xem video phía trên để biết cách đăng ký thành công 100%, cách tìm kiếm sản phẩm có chuyển đổi cao trong AdCombo bạn nhé!

Adcombo thanh toán như thế nào?

Ngưỡng thanh toán tối thiểu của Adcombo chỉ 50$. Với mức hoa hồng cao như trên, bạn sẽ dễ dàng đạt ngưỡng thanh toán này, ví dụ bạn chỉ cần có 3 chuyển đổi với mức commission 15$/sale là đã đủ yêu cầu thanh toán rồi.

Việc rút tiền cũng có thể thực hiện qua tài khoản PayPal hoặc Payoneer, kinh nghiệm của Ngọc là rút qua Payoneer sẽ nhanh hơn (khoảng 2 ngày là tiền báo về tài khoản)

kiem tien voi adcombo

Cuối cùng, giống như những chiến lược kiếm tiền online khác, khi tham gia AdCombo bạn cũng nên thu hẹp chủ đề và nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách cao nhất.

Tuy có rất nhiều sản phẩm được phân chia theo nhiều lĩnh vực như Ngọc thấy có khá nhiều sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, giảm cân tại AdCombo. Đây sẽ là những sản phẩm khá tiềm năng để kiếm tiền với một blog chủ đề liên quan đến sức khoẻ, dinh dưỡng.

Chúc bạn kiếm tiền online thuận lợi và thành công!

Tham khảo thêm:

29 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!