Kiếm tiền online với AdCombo – Mạng CPA Marketing

Kiếm tiền online với tiếp thị liên kết luôn là cách tạo ra thu nhập thụ động tốt nhất trên internet. Trong bài viết này Ngọc rất hào hứng để tiếp tục giới thiệu cho bạn một Affiliate Network mới.

Đó chính là AdCombo!

Kiếm tiền online với AdCombo như thế nào?

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời gian khá dài từ 30 – 90 ngày.

kiem tien voi adcombo

AdCombo cam kết thanh toán trong 24h

Khi tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có cả những sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.

kiem tien voi adcombo

Sản phẩm giảm cân cho thị trường Việt Nam

Tại trang Dashboard các sản phẩm được môt tả khá chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống báo cáo tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi khá rõ ràng.

Làm thế nào để đăng ký AdCombo

Hiện nay việc đăng ký tham gia vào AdCombo khá khắt khe, bạn cần tạo một tài khoản và đợi nhân viên duyệt thủ công.

Một kinh nghiệm Ngọc muốn chia sẻ rằng khi đăng ký bất cứ chương trình tiếp thị liên kết nào bạn cũng nên mô tả thật rõ về bản thân bao gồm: Thời gian tham gia, kinh nghiệm làm MMO và cung cấp các con số cụ thể về lưu lượng truy cập blog, số page views hàng ngày…

***Xem video phía trên để biết cách đăng ký, cách hoạt động và tìm kiếm sản phẩm trong AdCombo bạn nhé!

Cuối cùng, giống như những chiến lược kiếm tiền online khác, khi tham gia AdCombo bạn cũng nên thu hẹp chủ đề và nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách cao nhất.

Tuy có rất nhiều sản phẩm được phân chia theo nhiều lĩnh vực như Ngọc thấy có khá nhiều sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, giảm cân tại AdCombo. Đây sẽ là những sản phẩm khá tiềm năng để kiếm tiền với một blog chủ đề liên quan đến sức khoẻ, dinh dưỡng.

Chúc bạn kiếm tiền online thuận lợi và thành công!

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

14 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!