Blogger du lịch – Đừng bỏ qua các chương trình tiếp thị liên kết này

Đi du lịch, thử hỏi có mấy ai không thích? Du lịch hiện nay không chỉ là một sở thích, nó còn là một nhu cầu tất yếu của rất nhiều người. Do đó chủ đề về du lịch luôn được quan tâm và rất nhiều blogger theo đuổi.

Thử hỏi có gì thích hơn việc vừa đi du lịch vừa ghi lại trải nghiệm của chính mình mà lại còn kiếm được tiền từ những trải nghiệm đó?

Nếu bạn cũng là một người đam mê du lịch thì cơ hội kiếm tiền ngay cả trong khi đi du lịch hiện nay là hoàn toàn có thể. Với một blog về chủ đề du lịch bạn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp kiếm tiền.

Tôi sẽ đưa cho bạn một vài ví dụ:

 • Blogger Andy Nguyen hiện đang viết blog tại Toidi.net, Ngọc thấy anh có áp dụng một số phương pháp kiếm tiền như đặt quảng cáo Google Adsense và các mạng quảng cáo CPC khác. Ngoài ra anh cũng có shop online bán đồ du lịch, giới thiệu tour, cho thuê vị trí quảng cáo…
 • Blogger Đinh Hằng tại Dinhhang.com, thực hiện các hoạt động xuất bản sách
 • Hoặc bạn có thể thấy một blog chuyên chia sẻ kinh nghiệm về đặt vé máy bay giá rẻ trên mạng của Phạm Việt Anh tại baynhe.vn

Trong bài viết này Ngọc sẽ giới thiệu với bạn những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất cho các blogger đang sở hữu một blog du lịch.

Các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất giúp bạn kiếm tiền từ blog

1. Chương trình tiếp thị của TripAdvisor

TripAdvisor là một website nổi tiếng về đánh giá các địa điểm du lịch trên toàn thế giới. Khi ai đó chuẩn bị đi du lịch họ sẽ nghĩ ngay đến TripAdvisor, họ sẽ lên đó để xem các bài đánh giá, tìm thông tin điểm đến, đặt phòng…

Tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của TripAdvisor không những giúp bạn kiếm được tiền mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bài viết đánh giá tại đây để đề xuất, gợi ý cho khách hàng của bạn.

Một số thông tin về chương trình affiliate của TripAdvisor:

 • Hoa hồng lên đến 50%
 • Link liên kết đến khoảng 500.000 thành phố và khách sạn trên toàn thế giới
 • Hoa hồng tăng theo mức doanh số mà bạn giới thiệu được
 • Thanh toán hàng tháng

→Tham gia chương trình affiliate của TripAdvisor tại đây

Lưu ý: TripAdvisor hiện cung cấp chương trình tiếp thị liên kết thông qua đối tác duy nhất là Commission Junction (CJ.com). Do đó bạn cần đăng ký vào CJ.com để tham gia và lấy link affiliate của TripAdvisor.

2. Chương trình tiếp thị liên kết của Booking.com

Booking.com là một website phổ biến và rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn.

Chương trình tiếp thị liên kết của Booking rất dễ đăng ký dành cho các cá nhân chỉ cần có một blog/website hoặc cho cả những công tuy cung cấp dịch vụ du lịch.

Một số thông tin về chương trình affiliate của Booking.com:

 • Đăng ký đơn giản và dễ dàng
 • Cung cấp hoa hồng cụ thể theo doanh số/tháng

mức hoa hồng của chương trình affiliate tại booking.com

→Tham gia chương trình affiliate của Booking.com tại đây

3. Chương trình tiếp thị liên kết của Agoda

Với mạng lưới khoảng 750.000 khách sạn, Agoda chắc chắn sẽ là một trong những webiste không thể không tham gia khi bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên blog du lịch của mình.

Chương trình Affiliate của Agoda mở cửa cho tất cả mọi người, điều duy nhất là bạn cần phải sở hữu một website/blog. Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra trong khoảng 48-72 giờ theo phương pháp thủ công bởi nhân viên của Agoda.

Một số thông tin về chương trình affiliate của Agoda:

 • Mức hoa hồng lên đến 60%
 • Cung cấp cho bạn hộp tìm kiếm để tích hợp vào blog cũng như text link, banner
 • Cung cấp chế độ nhắc cookies giúp tạo lưu lượng truy cập cao, lặp lại cho blog của bạn
 • Mức thanh toán tối thiểu là $200, qua chuyển khoản ngân hàng

→Tham gia chương trình affiliate của Booking.com tại đây

4. Chương trình tiếp thị liên kết của Skyscanner

Skyscanner là một website cung cấp dịch vụ kiểm tra lịch trình, thông tin các chuyên bay, khách sạn và giúp bạn thuê xe một cách dễ dàng.

Chương trình tiếp thị liên kết của Skyscanner rất nổi tiếng với những công cụ hỗ trợ người dùng như giúp bạn tự tạo và đặt hộp tìm kiếm được gọi lại Widget Travel

Hình bên dưới bạn có thể thấy Ngọc dễ dàng để tạo ra một hộp tìm kiếm các chuyến bay, khách sạn và thuê xe. Sau đó bạn chỉ cần đặt widget này vào blog du lịch của mình, khi khách hàng tìm kiếm thông tin widget sẽ tự động chuyển hướng họ đến Skyscanner.

Chương trình tiếp thị liên kết của skyscanner

Nếu bạn cần một công cụ chuyên nhiệp hơn, Skyscanner sẽ cung cấp cho bạn một công cụ nâng cao hơn được gọi là Travel APIs. Với công cụ này bạn có thể thuê một lập trình viên xây dựng chức năng tìm kiếm ngay trên blog của mình.

→Tham gia chương trình affiliate của Skyscanner tại đây

5. Chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Khá nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Lazada cung cấp rất nhiều dản phẩm liên quan đến du lịch.

tiếp thị liên kết với lazada

Hiện chương trình tiếp thị liên kết của Lazada cũng đang chấp nhận tất cả những ai muốn tham gia kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm. Khi khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào trên Lazada bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ 5-8%.

Một số điểm nổi bật

 • Sức mua cao
 • Nhiều sản phẩm liên quan đến du lịch để bạn lựa chọn quảng bá
 • Dễ dàng đăng ký
 • Hỗ trợ các ông cụ tiếp thị tốt

→Tham gia chương trình affiliate của Lazada tại đây

Trên đây là những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất dành cho những blog du lịch, ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các mạng tiếp thị liên kết khác như AccessTrade hay Masoffer để tiếp cận nhiều hơn các thương hiệu du lịch như Mytour, Bookin, VNTrip,…

Ngọc sẽ tiếp tục cập nhật các chương trình tiếp thị liên kết cho blog du lịch trong thời gian tới, tuy nhiên nếu bạn biết bất cứ chương trình nào khác hãy giúp Ngọc cập nhật thêm ngay bên dưới bình luận.

Bạn là người yêu di lịch? Bạn muốn kiếm tiền ngay trong khi đang trải nghiệm những chuyến du lịch? Bạn nghĩ sao về các chương trình tiếp thị liên kết hấp dẫn này? Ngọc đnag rất muốn nghe ý kiến từ bạn.

27 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!