Tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào?

viết blog kiếm tiền như thế nào

Nếu bạn vẫn đang hoài nghi về công việc viết blog kiếm tiền, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Tạo ra thu nhập $2.500 tương đương với 55.825.000VNĐ là một điều không thể tin được cách đây 5 tháng (khi Ngọc chưa viết bất cứ một dòng nào trên internet)

Cập nhât: Bài viết này được đăng năm 19/2/2016, như vậy nếu tính đến năm 2021 thì Ngọc đã viết blog kiếm tiền toàn thời gian được 5 năm. Một hành trình quá nhiều trải nghiệm và thú vị, bạn có thể theo dõi và cập nhật các mốc thời gian theo hành trình của Ngọc ở bên dưới đây nhé:

Ngọc đã kiếm $80 đầu tiên từ công việc viết blog như thế nào?

Tên miền Ngọc Đến Rồi chấm Com được Ngọc đăng ký vào chiều ngày 1/9/2015 và phải đến ngày 29/10/2015 (sau 59 ngày) số tiền đầu tiên của Ngọc là $80 từ việc bán hosting Inmotion thông qua Affiliate (Tiếp thị liên kết).

Đây là số tiền đầu tiên Ngọc kiếm được trên mạng! Chắc chắn Ngọc sẽ không bao giờ quên được điều này.

kiem tien voi cj.com

Đây là số tiền đầu tiên sau 2 tháng miệt mài viết blog, có nhiều bạn sẽ nói rằng kiếm được chỉ $80 với 2 tháng thì có đáng gì. Điều này hoàn toàn không sai, số tiền đó so với công sức sau 59 ngày làm việc là…quá ít! Có rất nhiều công việc khác mang lại thu nhập cao hơn, tại sao không chọn mà lại chọn công việc này?

Thật sự Ngọc bắt đầu viết blog không phải vì tiền, khi ngồi cài đặt blog này Ngọc còn chẳng biết viết blog có thể giúp tạo ra thu nhập. Mục đích bạn đầu đơn giản là cần phải có một nơi nào đó để chia sẻ, để giúp đỡ người khác, và vì thích viết!

Nhưng rồi càng viết, càng tìm hiểu Ngọc và càng nghe nói nhiều đến kiếm tiền trên mạng Ngọc càng nhận thấy cơ hội là có thật.

Kiếm tiền bằng cách viết blog là điều không phải là mới trên thế giới nhưng đối với Việt Nam ở thời điểm Ngọc viết bài này là …rất mới.

Vì đơn giản không ai trước đây tin vào việc có người khác trả hoa hồng cho bạn vì bạn đã giới thiệu khách hàng cho họ. Đây chính là nguyên tắc cơ bản của việc tạo thu nhập thụ động, sau khi bạn xuất bản một bài viết trên blog, đặt link Affiliate vào đó thì gần như bạn vẫn có cơ hội tạo ra thu nhập ngay cả khi bạn đã…tắt máy tính và đi ngủ.

Hơn nữa, không chỉ duy nhất tiếp thị liên kết với blog bạn còn rất nhiều cách khác để tạo ra thu nhập như: Xuất bản một cuốn ebook, tạo ra những khoá học online, đặt quảng cáo…

Bây giờ hãy thử cùng Ngọc xem video 25 giây ngay bên dưới đây xem ngày hôm nay hoa hồng các công ty mà Ngọc tham gia làm tiếp thị liên kết là bao nhiêu nhé.

Còn hình dưới đây là số dư tài khoản sau 14 ngày đóng máy vi tính nghỉ tết Nguyên Đán năm 2016 và không post bất cứ một bài viết nào. 

Đó chính là loại thu nhập thụ động, loại thu nhập mà khi bạn nghỉ không làm việc nhưng tiền vẫn vào tài khoản. $1.787 USD cho 14 ngày nghỉ tết là một niềm tự hào phải không nào?

viet blog kiem tien voi affiliate

Vì thế bạn cần hiểu được rằng, đối với công việc kiếm tiền trên mạng thì có những ngày bạn chỉ kiếm được $1 nhưng cũng có những ngày bạn sẽ kiếm được đến $100, thậm chí có ngày bạn cũng có thể kiến đến $1,250. Kết quả chờ đợi bạn ở cuối tháng, nếu trong tháng đó bạn vẫn còn viết blog, vẫn còn kiếm tiền trên mạng!

Tóm lại:

Để kiếm được tiền qua việc viết blog bạn cần tạo cho mình một blog sau đó quên việc kiếm tiền đi và lao động không ngừng nghỉ cho đến khi bạn nhận được những khoản thu nhập đầu tiên thông qua tiếp thị liên kết, hoặc bán được những sản phẩm đầu tiên của chính mình. Đến lúc đó bạn có thể giảm bớt thời gian làm việc và đầu tư vào các blog khác để gia tăng thu nhập.

Việc đầu tiên bạn cần tạo ra nội dung tốt-có giá trị, thu hút lưu lượng truy cập, tạo ra chuyển đổi biến người đọc thành khác hàng thông qua việc thuyết phục và đưa ra cho họ một lý do vì sao nên mua sản phẩm mà bạn đang giới thiệu.

Đây chính là công thức kiếm tiền trên mạng cơ bản nhất!

1 máy tính + 1 blog + 1 tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn tạo ra sự thay đổi cho chính mình!

viết blog kiếm tiền như thế nào
Cái máy tính vỡ góc này là công cụ giúp Ngọc bắt đầu viết blog !

Đừng bỏ qua những bài viết rất cơ bản sau đây nếu bạn muốn gia tăng thu nhập thụ động:

Còn bạn? Bạn đã viết blog kiếm tiền như thế nào?

Ngọc rất muốn nghe chia sẻ từ bạn, những thất bại những thành công… để lại bất cứ điều gì cần trao đổi ở mục bình luận bên dưới. Cũng đừng quên đăng ký email để nhận được những bài viết hướng dẫn sớm nhất từ Ngọc.

3.9 13 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

129 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh Quang
Huỳnh Quang
Khách
8 tháng trước

Mình rất cám ơn Ngọc, vì trước đây việc viết blog đối với mình là rất mơ hồ nhưng từ khi đọc các bài của Ngọc mình đã ngộ ra rất nhiều. Mình đã xem và thấy các video hướng dẫn của Ngọc rất chi tiết, dễ áp dụng. Mình đang theo hướng dẫn của Ngọc để tạo ra 1 wibsite cho riêng mình và bắt đầu tập viết blog. Cám ơn Ngọc rất nhiều!

129
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.