Làm sao để bắt đầu viết blog kiếm tiền: Khi vợ không tin, gia đình không ủng hộ & tất cả mọi người đều hoài nghi bạn?

viet blog la cong viec rat co don

Bạn đã bao giờ gặp những ánh mắt e ngại, hoài nghi từ người thân, và mọi người xung quanh khi thấy bạn cứ suốt ngày ôm cái… laptop chưa?

Khi bạn bắt đầu viết blog kiếm tiền bạn đã bao giờ gặp những câu nói như “không biết viết có ra tiền hay không mà viết” chưa? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình thật sự cô đơn?

Ngọc dám chắc chắn ít nhiều bạn đã từng gặp rồi đấy!

Bạn xử lý như thế nào? Bạn vượt qua giai đoạn khó khăn và “cô đơn” này ra sao?

Trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện của chính mình và cả một câu chuyện của một blogger khác nữa. Hy vọng sẽ giúp bạn một số cách để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vợ không tin vào công việc của bạn!

Nếu bạn đã lập gia đình và bạn bắt đầu công việc viết blog kiếm tiền thì chắc chắn… vợ bạn sẽ không tin và ủng hộ bạn đâu. Đây là một thực tế!

Ngọc đã nhận được một tin nhắn như hình bên dưới:

lam sao de viet blog kiem tien

Đây là một tin nhắn từ chủ nhân của blog BinhDi.com (người đã hoàn thành chương trình Coaching 1-1), đó là vấn đề của bạn ấy khi bắt đầu công việc viết blog và kiếm tiền online.

Và cá nhân Ngọc cũng đã từng gặp vấn đề tương tự cách đây 2 năm, những ngày tháng đầu tiên khi bắt đầu công việc viết blog Ngọc đã gặp phải sự phản đổi kịch liệt từ chính “người ấy”. Chắc chắn rồi làm sao mà vợ bạn có thể tin được viết blog mà ra tiền cơ chứ? Làm gì có người vợ nào chấp nhận chồng mình ngồi hàng giờ bên máy tính, gõ lách cách mà không hiểu đang làm “cái trò” gì?

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?

Bạn có tin được người nhắn tin cho Ngọc bên trên hiện nay đã được vợ mình ủng hộ và còn hỗ trợ rất tích cực không? (Xem chị ấy tham gia vào công việc viết blog cùng chồng tại đây)

Anh ấy làm thế nào?

Cách duy nhất là đối thoại để giải thích và.. truyền cảm hứng cho chính vợ của mình!

Anh ấy đã chia sẻ: (tất cả những chia sẻ dưới đây đều là nguyên bản từ anh ấy gửi cho Ngọc)

  • Ban đầu cả gia đình (vợ và con) đi uống ở một quán café khá đẹp và không ồn ào; sau đó nói về dự định cho việc viết blog để kiếm thêm thu nhập trong tương lai và nói rõ đây là loại hình thu nhập thụ động, là xây dựng doanh nghiệp lâu dài khi mình có ít vốn, không cần phải thuê mặt bằng, nhân viên hay quản lý…và dẫn chứng cho họ thấy đã có nhiều người ở phương tây họ đã làm theo hình thức này và ở Việt Nam mới bắt đầu phát triển, có nhiều nguồn thu nhập ở đây (ở đây là nói về trường hợp của người đi làm)
  • Khi bắt đầu công việc viết blog cũng đừng quá ham hay quá cố thời gian để viết mà quên việc chăm sóc gia đình vì nếu ban đầu quá ham viết thì vợ con cảm thấy họ không còn được quan tâm. Sau một thời gian khoảng 3-4 tháng gia đình hiểu công việc mình hơn thì dành thời gian nhiều hơn.
  • Khi viết xong chia sẻ lên cộng đồng thì cũng cho vợ biết là mục đích của việc mình đưa bài viết lên cộng đồng và phản hồi cho độc giả, đây cũng là một kỹ thuật SEO cho nhiều người biết đến mình, chứ không phải để chat chít; điều này phải thật sự tạo niềm tin cho vợ mình thông qua công việc mình làm.
  • Cho vợ và con tham gia cùng những buổi picnic cuối tuần (nhưng cũng cần xem xét chi phí đừng để chi tiêu nhiều quá cho công việc này thì họ cũng dè chừng vì ban đầu mình cũng chưa kiếm được nhiều thu nhập từ việc viết blog) và khuyến khích họ cùng làm, nghiên cứu hay viết bài… cả gia đình cùng làm, cùng vui thì rất tuyệt vời, và cũng cho họ thấy ý nghĩa này.
  • Luôn khuyến khích họ ủng hộ mình và đứng sau lưng mình để có động lực xây dựng doanh nghiệp tương lai…

Cá nhân Ngọc trước đây còn có giải pháp như: Khi nhận được số tiền đầu tiên từ công việc viết blog, Ngọc đã đưa vợ con đi xem phim và trên đường đi Ngọc đã trực tiếp cho vợ mình tự tay dùng thẻ Payoneer để rút tiền từ cây ATM.

Điều này là bằng chứng cho người thân thấy được rằng kiếm tiền từ internet là có thật! Có thể tạo ra thu nhập thật! Nó là công việc chứ không phải một sở thích hay đam mê hão huyền.

Sau đó, người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho công việc của Ngọc là ai thì bạn biết rồi đấy!  😀

Tóm lại, kiếm tiền online nói chung và viết blog kiếm tiền nói riêng là công việc khó khăn, cần thời gian và bạn sẽ rất khó kiếm được thu nhập ngay. Vì thế trong thời gian đầu bạn sẽ gặp phải sự phản đối từ những người thân yêu (phải thôi vì họ không hiểu và họ không thấy kết quả ngay tức thì).

Do đó bạn cần phải chia sẻ, phải điều tiết công việc và quan trọng hơn bạn cần show ra những bằng chứng. Bằng chứng ở đây có thể là từ chính bạn hoặc từ những blogger khác, những người đã đạt được thành quả với công việc tương tự.

Gia đình không ủng hộ bạn

Ngoài vợ bạn còn gia đình, người thân nữa! Phần lớn họ sẽ không ủng hộ bạn đâu.

Nhớ lại cách đây 2 năm, khi Ngọc thất bại với hầu hết công việc kinh doanh và bắt tay vào làm việc online, viết blog thì Bố (người luôn tin tưởng Ngọc nhất) cũng đã từng không ủng hộ công việc này.

Trong một lần nói chuyện, ông đã khuyên Ngọc rằng: Con nên xin vào một cơ quan, công ty nào đó để làm cho ổn định chứ công việc này cũng chỉ là làm thêm thôi con à!

Trong câu nói đấy Ngọc hiểu được rằng Bố không ngăn cản nhưng cũng không ủng hộ công việc này! Đơn giản ông là một nhân viên nhà nước, làm công ăn lương bao nhiêu năm nay. Làm sao ông có thể tin được vào loại công việc “cắm đầu vào máy tính ra tiền” cơ chứ?

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?

Chỉ đến khi Ngọc tặng Bố cuốn sách “Biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt” khi nó được xuất bản thì ông đã hoàn toàn bị thuyết phục và tận sâu trong ánh mắt của ông Ngọc biết được rằng từ nay đã có thêm một người nữa hoàn toàn ủng hộ công việc của mình.

Thêm nữa…

Ngọc có một người chị, người luôn lo lắng cho công việc, cuộc sống của Ngọc (vì mẹ Ngọc mất sớm). Chị ban đầu cũng không hoàn toàn tin vào công việc này. Nhớ lại khi Ngọc kiếm được 80$ đầu tiên từ internet, Ngọc đã khoe với chị.

Bạn biết chị phản ứng thế nào không? Chị hỏi Ngọc rằng: Tiền ảo hả?

Qua câu hỏi này Ngọc biết được rằng chị không tin và chị đang nghĩ rằng công việc kiếm tiền online là không có thật!

Nhưng bạn biết đấy nếu bạn không vượt qua được những điều này thì có lẽ bạn sẽ từ bỏ công việc mất thôi! Bạn cảm thấy cô đơn, bạn cảm thấy tất cả mọi người đều quay lưng lại với bạn!

Nhưng nếu bạn cố gắng, bạn kiên trì và bạn chứng minh được thì chắc chắn đến ngày nào đó gia đình bạn, những người yêu thương bạn nhất sẽ trở thành động lực to lớn nhất và họ cũng chính là nhóm người ủng hộ bạn mạnh mẽ nhất (ngoài những độc giả của bạn)

Rồi bạn biết đấy, sau 1 năm kể từ ngày Ngọc bắt đầu công việc viết blog, chị cũng chính là người tặng Ngọc món quà để làm việc có năng suất hơn. Và cho đến nay ngoài chiếc máy tính cá nhân khi những ngày đầu tiên mới “khởi nghiệp viết blog” thì đây là chính máy tính mà Ngọc yêu quý nhất.

Đơn giản nó là bằng chứng cho thấy chị đã ủng hộ và chấp nhận hoàn toàn công việc lạ lùng này!

 

lam sao de bat dau viet blgo kiem tien

Nhưng chưa đâu…

Tất cả mọi người còn hoài nghi công việc của bạn nữa cơ

Khi bạn giải quyết được những vấn đề xuất phát từ người thân, gia đình thì bạn sẽ còn phải đối mặt với những người khác nữa. Họ có thể là bạn bè, là những blogger khác, là những độc giả của bạn và cả những đối thủ của bạn nữa.

Họ hiện diện xung quanh bạn và họ luôn chờ đợi để có cơ hội phản bác và chỉ trích bạn nữa (tất nhiên đó là số ít thôi)

Ngọc có một câu chuyện như thế này, khi Ngọc lần đầu tiên chia sẻ về thành quả thu nhập từ intenet tại bài viết tôi đã kiếm $2.500 từ việc viết blog như thế nào?

Ngay sau đó có rất nhiều bình luận và những email gửi về tỏ thái độ chỉ trích như: “mày xạo…” “traffic blog như C mà xạo…” thậm chí có một blogger khác (khá nổi tiếng) còn viết luôn một bài với nội dung có ý chỉ trích Ngọc rằng đó là kiểu câu view, câu like và khoe khoang điều không có thật….

Phần lớn họ chẳng ủng hộ bạn đâu, họ hoài nghi về công việc của bạn, họ nghĩ điều đó là không có thật và họ sẽ không chấp nhận (hoặc cố tình không chấp nhân) thành quả của bạn.

Và nếu bạn không đứng vững được trước những sóng gió, những cơn bão dư luận này thì chắc chắn bạn sẽ từ bỏ công việc của mình thôi.

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?

Rất đơn giản, đừng quan tâm đến họ. Hãy dành thời gian để phục vụ cho những người luôn luôn theo dõi và ủng hộ bạn vì họ chiếm phần lớn. Còn những người không ủng hộ bạn chỉ là số ít, đôi khi rất ít và thường những người đó không đáng để bạn quan tâm.

Rồi bạn biết đấy, chính blogger đã từng viết bài chỉ trích nhắm vào Ngọc trước đây hiện nay hàng ngày đang phải nhắn tin để nhờ Ngọc hỗ trợ, cụ thể là anh ấy phải “mua tiền PayPal” (một loại giao dịch online) từ Ngọc hàng ngày!

viet blog kiem tien khi mọi nguoi khong ung ho
Hàng ngày blogger này vẫn phải mua PayPal từ Ngọc

Chưa đâu…

Khi Ngọc tung ra chuyên mục Come to Share (nơi Ngọc phỏng vấn và chia sẻ câu chuyện thành công của các blogger, những người kinh doanh trên internet) thì khi gửi đi những email đề nghị hợp tác hầu hết tất cả mọi người đều không hồi âm.

Họ chẳng quan tâm và chắc chắn họ cho là chẳng có gì đáng để hợp tác!

Vậy nếu Ngọc không kiên trì, không cố gắng thuyết phục và chứng minh hiệu quả cho họ thấy thì đến nay làm sao Ngọc có thể thực hiện được rất nhiều cuộc phỏng vấn với hầu hết những blogger nổi tiếng và những người làm việc online có uy tín?

Có rất nhiều người trước đây khi Ngọc gửi mail đề nghị phỏng vấn miễn phí, và họ không trả lời. Nhưng đến thời điểm hiện tại họ đã phải chủ động để liên hệ và đề nghị được phỏng vấn trả tiền!

Đó là sự thật! Chỉ có niềm đam mê, sự kiên định cộng với nỗ lực không ngừng nghỉ mới có thể giúp bạn thành công với việc viết blog kiếm tiền.

Lời kết

Khi bạn bắt đầu một công việc, một đam mê mà đặc biệt những công việc đó không thật sự phổ biến với mọi người thì chắc chắn bạn sẽ rất khó để nhận được sự ủng hộ của người thân, gia đình và mọi người xung quanh. Bạn sẽ phải trải qua những chuỗi ngày cô độc, bạn sẽ cảm thấy mình thật sự lạc lõng và cảm thấy như cả thế giới đều quay lưng lại với bạn.

Viết blog và kiếm tiền online cũng thế! Bạn sẽ phải vượt qua, bạn cần tìm được ít nhất một người tin bạn, ủng hộ bạn và cho họ thấy bằng chứng. Chỉ cần một người thôi và nếu bạn làm được điều đó Ngọc chắc chắn sẽ có lúc… cả thế giới sẽ lại hùa theo bạn đấy!  😀  Lúc này chúc mừng bạn!

Và nếu bạn đang bắt đầu công việc viết blog hay kiếm tiền online, bạn đang cần tìm một người ủng hộ bạn thì đừng lo, Ngọc chính là người ủng hộ bạn mạnh mẽ nhất đấy!

Bạn sẽ có nhưng cách nào để bắt đầu viết blog kiếm tiền khi vợ không tin, gia đình không ủng hộ & tất cả mọi người đều hoài nghi bạn?

4.4 8 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

74 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Manh
Manh
Khách
6 tháng trước

Anh ơi cho em năm 2023 này còn kiếm tiền online hiệu quả không anh?
Em cám ơn ạ.

Manh
Manh
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 tháng trước

Dạ vâng, em cám ơn anh.

Em là phong
Em là phong
Khách
1 năm trước

Em muốn làm tiếp thị liên kết nhưng em nghiên cứu bài viết của anh hoài nhưng em làm vẫn không được.Hiện tại em làm công nhân 10 năm rồi ngoài tiêu hao sức khỏe thì không dư một đồng bạc nào,anh có thể định hướng cho em làm thật sự hiệu quả để có tiền mua sữa cho bé với anh

Mai Văn Tuyến
Khách
2 năm trước

Em chào anh, hiện tại em đang làm 1 web bất động sản Tuyenmai.com, em seo các dự án BĐS lên TOP rồi gửi khách cho những người đang bán, nhưng hiện tại chưa ổn ạ, anh có thể chia sẻ cho em hướng phát triển về lĩnh vực này được chứ ạ

Minh
Khách
3 năm trước

Cám ơn anh đã chia sẻ. Bài viết đã tiếp thêm động lực để em thực hiện ước mơ viết blog trong những ngày đầu năm mới này. Chúc anh luôn thành công và có thêm nhiều bài viết hay, hữu ích cho mọi người.

Sang vu
Sang vu
Khách
4 năm trước

Xin anh chia sẻ giúp em cách viết blog nhiều người theo dõi để em kiếm thêm tiền ạ em xin cám ơn

Tuấn Anh
Tuấn Anh
Khách
5 năm trước

Chào anh Ngọc , e là 1 fan của a đã từ rất lâu rồi, theo dõi rất nhiều bài viết của a, đọc rất nhiều dòng tâm sự của a, và e đã từng là 1 kỹ sư điện hẵn hoi, và duyên số đưa e đến đây e nghĩ chắc a biết 100% lý do ( vì cái lý do đó có trong 1 bài viết của a @@ ). Mặc dù theo dõi đã lâu nhưng đây là lần đầu e cmt vào bài viết của a, chỉ mong muốn được a chia sẽ cho e link của bài viết đầu tiên đối với ngocdenroi.com hoặc sachdenroi.com, thực sự e tìm chưa ra được hoặc chưa tìm đến được, nên qua đây mong a chia sẽ giúp e. E cảm ơn a rất nhiều!!! ?

Hà Nguyễn
Khách
5 năm trước

Em đang chuẩn bị viết Blog nhằm thỏa mãn đam mê và kiếm tiền. Nhưng còn e ngại nhiều thứ nên chưa thực sự hành động, theo dõi nhiều bài viết từ Blog của anh cho em thêm niềm tin và động lực để thực hiện. Cám ơn những ngôn từ đáng quý, cũng như những chia sẻ đầy tâm huyết của Anh.

Trần Văn Thuyên
Trần Văn Thuyên
Khách
5 năm trước

Có dịch vụ quảng cáo nào thay Google Adsense không ?

KeniVinh
Khách
5 năm trước

Đây là vấn đề mà ai kiếm tiền trên internet cũng gặp phải, thực sự áp lực từ người thân, bạn bè rồi họ hàng nhiều lúc khiến em nản, nhưng cuối cùng em vẫn làm.

Tuy nhiên em lại gặp vấn đề lớn hơn là cực kỳ mất tập trung, dù đã viết ra một bản kế hoạch chi tiết nhưng không bao giờ làm xong trong một ngày cả. Coi nào, sáng dậy đọc báo, rồi xem video, rồi lướt net kéo dài cho đến chiều. Đến tối nhớ lại mình vẫn còn việc thế là cấm đầu làm việc cho đến khuya, hết ngày.

Vấn đề khác nữa là rất hay tự thỏa mãn, mỗi khi có chút thành quả em đều tự cho mình thế là ổn rồi, dừng lại mọi việc trong ngày làm những việc mình thích.

KeniVinh
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Đã từng làm nhưng chỉ được vài ngày, không biết do ý chí hay đam mê của em không đủ mạnh.

Nguyễn Thị Nụ
Nguyễn Thị Nụ
Khách
5 năm trước

Cám ơn anh đã chia sẻ. Bài viết đã tiếp thêm động lực để em thực hiện ước mơ viết blog trong những ngày đầu năm mới này. Chúc anh luôn thành công và có thêm nhiều bài viết hay, hữu ích cho mọi người.

DŨNG ĐỖ
DŨNG ĐỖ
Khách
5 năm trước

cám ơn anh nhiều. E cũng rất thích viết blog kiếm tiền. bài viết đã cho e thêm nội lực để đi sâu hơn về con đường này.

Thúy Uyên
Thúy Uyên
Khách
6 năm trước

mình vẫn chưa hiểu cách thức có được tiền từ việc viết blog. Bạn có thể giải thích rõ hơn không?
Mình cũng thích viết lắm.
Thanks

Minh Cường
Minh Cường
Khách
6 năm trước

Hay quá, vẫn cần phải tự bản thân vượt lên để chứng minh

nguyensuong
nguyensuong
Khách
6 năm trước

em chào anh! những ngày qua e có xem rất nhiều thông tin về kiếm tiền blog từ anh. mới đọc cái tên cứ tưởng anh là nữ. rồi thấy hình thì lại là nam. e nghĩ sao con trai mà cũng có nhiều cảm xúc để viết nhật ký. ngày trước còn là học sinh e cũng thích viết nhật ký. cảm hứng của e là nhìn thấy cái gì trước mắt là e cũng bịa ra được câu chuyện cả. e thích sống tình cảm. nhưng từ ngày lấy chồng đam mê vụt mất vì những viết lách. vì cơm áo gạo tiền, vì cuộc sống với chồng vẫn không được cơm lành canh ngọt nên vợ chồng e cứ cãi nhau vì tiền. nguồi sống của e dựa vào cái tạp hóa nhỏ mà thuê nhà bán chứ không phải nhà của mình. quán càng ngày càng ế ẩm. mà chồng em thì làm cũng không ra nhiều tiền. lại đang nợ nần. ko biết làm sao để trả. e rấtnois với chồng là muốn viết blog để kiếm thêm thu nhập mà chồng e lại nói em mơ mộng hảo huyền. bảo e đàn bà mà làm được trò trống gì?keor nó lừa đấy. tối qua e có thấy a mở ngân hàng blog. e nghỉ mình chỉ có 10 bài viết không hẹp về chủ đề thì sao e đăng ký. rồi e đi ngủ. nhưng sao k nghủ dc a ạ. e nghỉ anh chỉ mở có 3 ngày cơ hội đến nên cần phải nắm bắt chứ không sẽ vụt mất tầm tay nên em đã vào ngân hàng blog đăng ký.vaf nó bảo chờ xác nhận 24h gì đó. chưa nt như thế nào để thuyết phục anh mà nó báo như vậy thì em đã đăng ký thành công chưa ạ. em muốn kiếm tiền để lo cuộc sống cho e và con em. k muốn dựa dẫm vào người khác và cơ bản con người e đã có bản chất như vậy từ nhỏ rồi a. nên mong anh giúp đỡ e. e tin là mình làm được ạ!

Vũ thùy linh
Vũ thùy linh
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

– Chị gái ơi em rất muốn chia sẻ cùng chị. Em cũng có ck con rồi nên hiểu cảm giác của chị, cố lên chị ơi, hãy lấy đó làm động lực để xd blog nha chị.
– Anh Ngọc à, anh cho em xin link của bài viết về ngân hàng blog của anh để em hiểu rõ hơn đc ko?

Thùy Linh
Thùy Linh
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Em cảm ơn anh nhé. Luôn Mong được anh hỗ trợ ạ

le dung
Khách
6 năm trước

Thật sự viết blog để kiếm tiền online không hề dễ tí nào, trải qua nhiều thử thách thì có thể nói là ổn được chút, có thể tự làm website viết blog với số lượng người truy cập hàng tháng tuy không cao do web mới làm. Các bạn có thể truy cập vào website của tôi để xem và ủng hộ nhé.
Website: http://chaluacosa.com/
Ngày đầu bắt đầu làm tôi và vợ tôi đã thường xuyên cãi nhau vì suốt ngày cứ cắm đầu vào cái máy tính. Lúc ấy tôi thường giải thích lý do tại sao tôi phải làm thế cho vợ tôi hiểu, nhưng các bác ạ mưa dầm thấm lâu. Câu nói này quả không sai, sau đó được sự ủng hộ của vợ tôi tiếp tục làm và sau một khoảng thời gian tôi và vợ tôi đã quyết định cùng làm viết blog với tôi sau khi thấy tôi đã làm được.
Điều quan trọng nhất để chúng ta có thể làm được tốt công việc của mình thì động lực và sự ủng hộ của một ai đó, người mà bạn cảm thấy quan trọng là được. Có được những điều này thì chắc hẳn mọi thứ làm cho dù khó khăn mấy cũng có thể vượt qua.
Vợ chồng đồng lòng tát biển đông nó còn cạn.

Lê Đức Kiên
Khách
6 năm trước

Cảm ơn những chia sẻ của anh. Em rất muốn viết blog kiếm tiền nhưng đang thực sự “bí” trong việc tìm niche để làm. Em thực sự không giỏi ở một lĩnh vực nào, đam mê thì cũng có nhưng không biết có phù hợp để làm blog không? (đó là về game). Chắc có lẽ điều này làm em phân vân liệu có nên tham gia khóa Coaching 1-1 của anh ko? :D. Rất mong những góp ý đến từ anh!

Lê Đức Kiên
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Dạ vâng. em đã gửi email đăng lý vào danh sách chờ tháng 9 của anh. Có lẽ giờ nên bắt tay vào chuẩn bị content cho cái chủ đề game của mình. 😀

Vũ Đức Mạnh
Khách
6 năm trước

Cảm ơn a! biết đến anh nhờ tìm kiếm trên internet. đọc kiến thức của a rất bổ ích có thể áp dụng ngay vào việc kinh doanh của e bây giờ! cảm ơn anh chúc a và blog luôn phát triển mạnh trong thời gian tơi!

Thach Khong
Thach Khong
Khách
6 năm trước

Mình viết blog trên nền tảng blogger muốn chuyển về wp, trang của mình là http://www.travinhnet.com – anh có thể gợi ý giúp mình một theme phù hợp, và các khoảng đầu tư đầu tư được kô ạ!

Thach Khong
Thach Khong
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Làm phiền anh có thể gợi ý mình website mua host đc kô? Hihi. Thks

Hữu Thuần
Khách
6 năm trước

Hay đấy bác – Tôi cũng vậy ngồi viết blog mà người yêu cứ tưởng mình chat với em nào đến mệt lắm chứ 😀

huy
huy
Khách
6 năm trước

em cũng học hỏi được rất nhiều từ blog chia sẻ của anh, hiện nay em cũng đang ở ngưỡng cửa của cuộc đời, muốn tạo dựng một thứ gì đó để tăng thu nhập thụ động cho bản thân. Tuy nhiên em vẫn loay hoay chưa dứt ra đc với công việc chính hiện tại? Anh Ngọc cho em lời khuyên xem nên sắp xếp giữa 2 việc hay duy trì 1 việc thôi. Em vẫn đang độc thân chưa gia đình anh ạ !

Em cảm ơn anh!

huy
huy
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Em cám ơn anh Ngọc. Nên có một bài phỏng vấn hoặc 1 video do chính anh tự quay dành tặng độc giả Ngọc Đến Rồi anh ơi, có thể tri ân vì dịp gì đó! Trong video hoặc bài viết anh chia sẻ kinh nghiệm của bản thân anh đi! Em đón chờ^^

blogspotwp
Khách
6 năm trước

hay quá

KhaiLe
KhaiLe
Khách
6 năm trước

Những chia sẽ của a rất hay…làm e có thêm niềm tin. Thanks a!

KhaiLe
KhaiLe
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

E cũng đã mua sách của a trên Tiki luôn rồi..Hihi

Hoàng Vũ
Khách
6 năm trước

Em cảm thấy công việc viết blog thực sự thú vị! Mỗi tội chưa trải qua cái cảm giác bị “người ấy” cằn nhằn bởi vì chưa có “người ấy” hicc :'(

Hoàng Vũ
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

hihi anh! phải phấn đấu và nỗ lực nhiều nhiều a ah 😀

Hiếu Nguyễn
Khách
6 năm trước

Hay quá anh ơi, như kiểu lời từ lòng e đi ra vậy. E cũng từng là 1 nhân viên nhà nước, bỏ ngang ngồi với cái máy tính. Dị nghị quá nhiều luôn, ngay cả người ấy của e cũng nói e ko nên nghỉ việc. Bây giờ thì e đã có nhiều thứ từ blog của mình, e mua sắm nhiều thứ mà người đi làm nhà nước cả chục năm ko có, tháng nào e cũng đi du lịch. Rồi thì họ bắt đầu bàn tán dị nghị nó làm cái gì mà nhiều tiền thế, nó có tiền rồi suốt ngày ở trong nhà ko giao lưu với ai :-D. Có ai biết lúc họ ngủ họ buôn dưa lê bán dưa chuột, khi họ ngủ say thì các blogger vẫn đang làm việc. Nếu coi kiếm tiền online là một nghề thì nhất định nó đủ nuôi sống bạn. E tin điều đó

Phan Thien Son
Phan Thien Son
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Bạn thật tuyệt voi !Mình đang có ý định viết blog.Mình đam mê những vấn đề liên quan đến tư duy như câu đố logic,xác xuất thống kê,trí nhớ…và bóng đá nhưng mình lại không biết bắt đầu từ đâu,vì mình nghĩ mình chưa đủ giỏi để viết một cái gì đó chuyên sâu và sâu sắc.Mình phải giải quyết vấn đề về chủ đề viết và những kiến thức đứng đắn liên quan đến nó như thế nào.Tiếng Anh mình cũng không thật sự tốt,nên mình chỉ có thể tìm hiểu nguồn tài liệu trong nước.Mong được sự chia sẻ của bạn và anh Ngọc,bởi vì mình chắc chắn sẽ bắt đầu việc viết blog.

KhaiLe
KhaiLe
Khách
Reply to  Hiếu Nguyễn
6 năm trước

Chúc mừng bạn..Mình thật ghen tỵ với bạn rồi đó..Ahihi

huy
huy
Khách
Reply to  Hiếu Nguyễn
6 năm trước

Đọc được comment của bạn mình cảm thấy càng có thêm động lực rồi đó ^^

Phan Thien Son
Phan Thien Son
Khách
Reply to  Hiếu Nguyễn
6 năm trước

Bạn thật tuyệt !Mình đang có ý định viết blog.Mình đam mê những vấn đề liên quan đến tư duy như câu đố logic,xác xuất thống kê,trí nhớ…và bóng đá nhưng mình lại không biết bắt đầu từ đâu,vì mình nghĩ mình chưa đủ giỏi để viết một cái gì đó chuyên sâu và sâu sắc.Mình phải giải quyết vấn đề về chủ đề viết và những kiến thức đứng đắn liên quan đến nó như thế nào.Tiếng Anh mình cũng không thật sự tốt,nên mình chỉ có thể tìm hiểu nguồn tài liệu trong nước.Mong được sự chia sẻ của bạn và anh Ngọc,bởi vì mình chắc chắn sẽ bắt đầu việc viết blog.

hoàng
hoàng
Khách
6 năm trước

Cám ơn anh nhé.em cũng đang tình trạng như vậy. không ai tin, không ai ủng hộ.

Thế Tùng
Thế Tùng
Khách
6 năm trước

đơn giản nhưng nói đúng những suy nghĩ, băn khoăn của mọi người rồi 😀
Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Thế Tùng
Thế Tùng
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Cảm ơn anh, bản thân em đã có vài người hiểu và ủng hộ rồi nên cảm thấy rất có niềm tin 🙂

Cao Thiện Chí
Cao Thiện Chí
Khách
6 năm trước

Là cả một chặng đường dài cần sự kiên trì nổ lực, cần động viên rất nhiều từ người thân. Em nghĩ khi có lòng tin tuyệt đối thì chúng ta sẽ làm được!

74
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.