Xin chào bạn!

Ngọc đã bắt đầu “sự nghiệp blog” của mình chỉ với một cái laptop vỡ góc!

Tuần đầu tiên Ngọc sử dụng nền tảng WordPress.com để tạo blog miễn phí hoàn toàn, sau đó với 850.000đ Ngọc chuyển blog sang host (máy chủ riêng) với tên miền riêng (tên miền www.NgocDenRoi.com)

Phải nói rằng vào thời điểm đó (lúc thất nghiệp) việc quyết định đầu tư 850.000đ với Ngọc là một quyết định khá khó khăn. Khó khăn về mặt tài chính, khó khăn vì không biết khi bỏ ra số tiền này rồi sau đó làm gì với cái blog đây??? Mình có thể duy trì nó đến bao giờ, nó có mang về thu nhập không?…

Hàng loạt những đắn đo, khúc mắc như thế và Ngọc tin chắc rằng nếu bạn đang dự định xây dựng cho mình một blog thì lúc này các câu hỏi đó cũng đang bao vây bạn phải không nào?

Đây chính là lý do mà Ngọc lập ra NGÂN HÀNG BLOG!

ngan hang blog

Với ngân hàng blog, đây sẽ là nơi Ngọc trả ơn bạn, người đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ Ngọc Đến Rồi chấm Com trong suốt thời gian qua.

Ngân hàng blog hoạt động như thế nào?

Ngân hàng blog là nơi Ngọc sẽ cho bạn VAY (đúng nghĩa đen nhé)! Nhưng KHÔNG BẮT BUỘC TRẢ!

Tức là Ngọc sẽ cho bạn vay toàn bộ chi phí với giá trị tương tương khoảng $900 ban đầu gồm:

Bạn có cần hoàn trả những khoản vay này không?

Không nhất thiết! Tức là nếu bạn nhớ đến Ngọc, và cảm nhận được những giá trị thì có thể trả (tuỳ ý) hoặc đơn giản mời Ngọc 1 ly cafe cũng được!

Thủ tục vay như thế nào?

Vì nguồn lực về tài chính, thời gian có hạn nên mỗi tháng Ngọc chỉ “cấp vốn” được cho 1 người duy nhất.

Để lấy thủ tục vay, đơn giản chỉ cần giúp Ngọc mở khoá bằng cách chia sẻ nội dung bên dưới đây hoặc chờ 60 giây để được tự động lấy link tải về bản kế hoạch vay.

Thời hạn nộp “hồ sơ vay” ra sao?

Mỗi tháng ngân hàng blog chỉ mở cửa 3 ngày:

Lưu ý: Khi điền hồ sơ bạn cần thật chi tiết và đưa ra những lý lẽ thuyết phục, không liên hệ và hỏi thêm các thông tin vì Ngọc xin phép sẽ không trả lời các câu hỏi.

Chúc bạn may mắn và Ngọc hy vọng có cơ hội đồng hành cùng với bạn!