[Gợi ý] Xây dựng niche site review khoá học online – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết!

Bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết nhưng bạn không biết làm thế nào để chọn một chủ đề (niche) tiềm năng?

Bạn đang ở một nơi, nơi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một niche thích hợp nhất và rất tiềm năng.

Thông thường Ngọc chỉ đưa ra những định hướng để bằng cách nào đó bạn tự tìm được ý tưởng cho riêng mình nhằm xây dựng một nguồn thu nhập thụ động. NHƯNG thỉnh thoảng có những ý tưởng loé lên trong đầu, và Ngọc sẽ không bao giờ chần chừ để chia sẻ với bạn.

Trong những bài viết gợi ý Ngọc thường làm điều đó!

Tháng này Ngọc sẽ gợi ý cho một một niche site để bạn có thể bắt tay ngay vào việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam.

Đó chính là xây dựng niche site review khoá học online.

Tiềm năng của niche này là gì?

Thời gian vừa rồi Ngọc có mua khá nhiều khoá học online trên hệ thống học trực tuyến Edumall, cảm nhận của cá nhân Ngọc là tuyệt vời.

Chỉ cần kết nối máy tính với mạng internet là có thể học ở bất cứ đâu, học bất cứ lúc nào, học đi học lại tuỳ ý.

Đặc biệt có khá nhiều khoá học với các chủ đề khác nhau, hình bên dưới bạn có thể thấy. Từ Yoga cho đến tiếng anh, photoshop, ngay cả dạy kiếm tiền trên youtube, excel…

xây dựng niche site review khoá học online

Giá của các khoá học thường dưới 500k với trung bình từ 15 đến 20 bài học, rất hợp lý nếu không muốn nói là quá rẻ!

Đó là tiềm năng ở góc độ thị trường và nhà cung cấp!

Học online sẽ là xu hướng trong tương lai gần!

Ở nước ngoài việc học online đã phát triển từ rất lâu rồi, tại Việt Nam việc học online cũng đã dần phổ biến.

Tuy nhiên phải nói rằng khoảng 1 năm trở lại đây, với nhiều hệ thống giáo dục cung cấp các khoá học online ra đời thì cơ hội để vừa nấu ăn vừa chăm con… vừa học là chuyện vô cùng dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có 2 hệ thống giáo dục online rất phổ biến được nhiều người tham gia đó là EduMall.vn và Kyna.vn với hàng nghìn khoá học khác nhau.

Vậy cơ hội cho bạn kiếm tiền từ các khoá học này là gì?

Rút ra từ kinh nghiệm của chính Ngọc thời gian qua, khi đi tìm một khoá học dựng video bằng phần mềm Adobe Premiere. Cuối cùng Ngọc cũng tìm thấy tại EduMall.vn, NHƯNG vấn đề ở chỗ là họ không cho học thử!

Mà tâm lý của những người mua hàng online thì lại rất muốn nhận được chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá của những người đã từ sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó để có cảm giác an tâm trước khi click vào nút thanh toán!

Vấn đề là ở chỗ này!

Ngọc đã tìm rất nhiều chỉ với mong muốn duy nhất là… thấy một bài review về khoá học này, nhưng cuối cùng không tìm được! Sau đó vì quá cần nên cũng “liều mạng” thanh toán 499.000đ để mua khoá học. Rất may khoá học đạt được kỳ vọng từ Ngọc.

khoá học online

Đến đây chắc bạn hiểu ý của Ngọc rồi chứ?

Xây dựng niche site review khoá học

Đây chính là gợi ý của Ngọc cho bạn!

Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam, bạn có thể bắt đầu với niche site tiềm năng này.

Rất dễ để bạn nhận hoa hồng từ các khoá học này vì bạn biết đấy:

  • Những người đã đi tìm khoá học online tức là họ rất quen với việc thanh toán online, đơn hàng đến khá dễ dàng
  • Nếu bạn có những bài review cụ thể từng khoá học, cơ hội bạn tiếp cận họ rất cao
  • Nếu họ chưa thanh toán mà chỉ điền mẫu cung cấp thông tin cá nhân thôi bạn cũng đã nhận được hoa hồng rồi
tỷ lệ phân chia hoa hồng từ Kyna.vn

Tỷ lệ phân chia hoa hồng từ Kyna.vn

Đến đây bạn có tự hỏi rằng: Tôi có học hết các khoá học đâu mà review? Đừng lo bạn cần xây dựng một cộng đồng review.

Việc này khá dễ dàng, vì tâm lý của những người đã tham gia khoá học sẽ rất muốn chia sẻ lại cảm nhận của mình, dù đó là cảm nhận tiêu cực hay hay tích cực. Chỉ cần bạn tạo ra một nơi để họ dễ dàng chia sẻ!

Tiếp cận họ ở đâu? Bạn có thể tham gia vào các nhóm chia sẻ kinh nghiệm học tập online, có group của sinh viên, sống tích cực… Đây chính là nơi bạn tiếp cận họ!

Làm sao để họ gửi bài review? Bạn có thể kích thích họ viết bài rồi nhận quà, hay tổ chức các cuộc  thi, đôi khi là nhuận bút…. Bất cứ điều gì để thu hút họ!

Tên miền nào phù hợp với niche site này?

Ngọc sẽ cung cấp ngay cho bạn một tên miền không thể tốt hơn đó là reviewkhoahoc.com (tên miền này hiện nay chưa ai đăng ký). Tất nhiên có thể bạn sẽ có một tên miền hay hơn, đừng chần chừ hãy đăng ký ngay!

xay-dung-niche-site-review-khoa-hoc-online-04

Nếu bạn muốn nhận miễn phí tên miền này thì đừng bỏ qua hướng dẫn của Ngọc, bạn sẽ tiết kiệm đến $15 và đưa website lên internet chỉ trong 20 phút!

Theme nào phù hợp với niche này?

Với kiểu site này bạn cần một theme có chức năng tối ưu để xây dựng những bài viết review. Một theme rất tốt từ theme-junkie đó là reviewPRO.

Theme này hiện đang được bán với giá $39, nhưng tại sao phải mua trong khi Ngọc đang sở hữu nó. Bạn chỉ cần tham gia chương trình này, không những nhận theme miễn phí mà còn được Ngọc tự tay cài đặt và tối ưu với một bộ công cụ không thể tốt hơn trị giá đến $278!

=> Xem DEMO

theme reviewPRO

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào?

Sau khi cài đặt blog thành công, bạn cần xây dựng nội dung xoay quanh việc chia sẻ kinh nghiệm học tập online.

Viết bài review các khoá học cụ thể…. Đăng ký vào AccessTradeMasOffer  hay Monkey Junior để bắt đầu quảng bá các khoá học!

review khoá học online

Tham gia vào AccessTrade hoặc MasOffer để quảng bá khoá học!

Lời kết

Hy vọng với bài gợi ý lần này Ngọc đã cung cấp cho bạn được một ý tưởng tiềm năng để xây dựng niche site kiếm tiền với tiếp thị liên kết! Cơ hội là có, tất cả chỉ đợi bạn hành động mà thôi!

Ngoài ra nếu bạn muốn xây dựng được một kênh thu nhập thụ động $500/tháng thì cuốn eBook Tiếp thị liên kết từ A đến Z sẽ là “bảo bối” không thể thiếu!

Bạn nghĩ sao về ý tưởng này? Có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ, đừng quên để lại một bình luận phía dưới. Hoặc có thể chia sẻ nó đến với những người khác bạn nhé!

20 Comments

Bình luận của bạn