Accesstrade – Mạng tiếp thị liên kết giúp bạn kiếm tiền online

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách tiếp thị liên kết với Accesstrade Network là cơ hội rất tốt cho bạn trong bước đầu làm quen với tiếp thị liên kết. Có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết để bạn tham gia nhằm mục đích kiếm tiền trên mạng, tuy nhiên nếu bạn mới làm quen thì phải nói thật là cũng khá mất thời gian để tìm hiểu. Vì đa phần các mạng tiếp thị liên kết lớn là của nước ngoài và đôi khi họ chỉ chấp nhận những website/blog bằng ngôn ngữ tiếng anh. Mà đâu phải ai cũng viết thành thạo tiếng anh cơ chứ.

Do đó bài viết này Ngọc muốn giới thiệu với bạn Accesstrade, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể bắt tay vào kiếm tiền online bằng một blog tiếng việt. Ở bài viết trước Ngọc cũng đã hướng dẫn cách đăng ký và làm tiếp thị liên kết với Lazada, nhưng nếu chỉ làm với Lazada thôi thì gần như bạn chỉ bán-những-mặt-hàng của Lazada. Ví dụ bạn muốn bán thêm các khóa học tiếng anh, tour du lịch, hay tham gia bán hàng thêm trên Tiki.vn, NguyenKim.Com nữa thì làm sao?

Accesstrade đáp ứng tất cả những điều này. Vì thế cách đây 1 tháng Ngọc đã đăng ký Accesstrade nhưng do bận việc nên đến hôm nay mới viết bài hướng dẫn các bạn được. Ngọc nghĩ rằng nếu bạn đam mê kiếm tiền trên mạng và yêu thích tiếp thị liên kết thì việc tạo một blog và bắt đầu tham gia Accesstrade là bước khởi đầu hoàn hảo. 

mang luoi tiep thi lien ket Accesstrade

Nếu bạn kiên trì theo đuổi cộng với việc mỗi ngày dành 1- 2 tiếng cho công việc thú vị này thì Ngọc chắc chắn rằng theo thời gian thu nhập của bạn cũng không hề nhỏ đâu  😎

Accesstrade là gì?

Đây là một mạng tiếp thị liên kết về cơ bản giống như Commission Junction. Đây là một mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) của công ty Nhật Bản Interspace đang hoạt động tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Họ không bán những sản phẩm của họ mà làm trung gian kết nối những công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ như Tiki.vn, Deca.vn, Topica… và người tiếp thị liên kết (bạn)

Các công ty có sản phẩm dịch vụ như Tiki.vn, Deca.vn, Topica… tham gia với Accesstrade với tư cách nhà cung cấp còn Ngọc và các bạn tham gia là đối tác tiếp thị (cộng tác viên bán hàng). Do đó tất cả những thống kê, hoa hồng, link, banner quảng cáo, thanh toán đều thông qua hệ thống của Accesstrade. 

Hoàn toàn ngược lại với chương trình affiliate của Lazada, tức là bạn làm cộng tác viên trực tiếp và chỉ bán hàng cho Lazada thôi.

Khi tham gia Accesstrade bạn sẽ giới thiệu những sản phẩm gì?

Hiện nay Ngọc thấy có khá nhiều sản phẩm dịch vụ để bạn có thể tham gia làm tiếp thị với Accesstrade như hàng điện máy, sản phẩm mẹ và bé, tour du lịch, booking khách sạn, giáo dục… Hình thức chia sẻ doanh thu áp dụng là CPA (Cost per Action) tức là nếu bạn giới thiệu một tour du lịch, khách hàng đăng ký tour đó thành công thì bạn được trả hoa hồng.

Mức hoa hồng Accesstrade đang áp dụng là khoảng từ 5-7% tùy vào sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra có những sản phẩm Ngọc thấy mức hoa hồng rất cao như ngân hàng, nếu bạn giới thiệu được 1 khách hàng đăng ký làm thẻ Credit Card thì mức hoa hồng lên đến 42USD. Cũng không hề nhỏ chút nào phải không?

Ưu điểm của Accesstrade:

  • Bạn không cần tham gia nhiều chương trình tiếp thị liên kết, chỉ theo dõi và nhận tiền tại một nơi
  • Dễ đăng ký, dịch vụ hỗ trợ của Accesstrade rất tốt
  • Sử dụng blog tiếng việt nên thuận lợi cho bạn trong công việc viết bài, đánh giá, nhận xét và bán hàng
  • Sản phẩm phong phú, thị trường phù hợp với người Việt

Nhược điểm:

  • Hoa hồng trung bình từ 5-7% và không tăng theo doanh số bán hàng
  • Tuy mới tham gia 1 tháng nhưng Ngọc thấy các nhà cung cấp hay ngừng chiến dịch đột ngột. Hy vọng trong tương lai sẽ cải thiện.
  • Sức mua và niềm tin về thương mại điện tử của người Việt chưa cao nhưng chắc chắn sẽ cải thiện trong một vài năm tới

Vì những điều này Ngọc khuyên bạn nên tạo một blog và kết hợp làm tiếp thị liên kết cả Lazada và Accesstrade để tăng mức hoa hồng cũng như sản phẩm dịch vụ đa dạng hơn.

Các bước để bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết với Accesstrade

Nói chung cũng giống như làm với Lazada hoặc các mạng tiếp thị khác. Tạo blog sau đó đăng ký và lấy link, viết bài, chia sẻ lên mạng xã hội. Khi có khách hàng mua thông qua link đó bạn nhận được tiền hoa hồng. Trong lúc bạn ngủ có khi vẫn có người mua hàng, vì vậy tiền vẫn vào tài khoản trong lúc bạn đang “chăn ấm đệm êm”  😎

1. Tạo ngay cho mình một blog

Tạo một blog riêng cho mình, sau đó bắt đầu làm tiếp thị liên kết là một việc đầu tư ít tốn kém mà lại có lợi về lâu dài. Không có blog chắc chắn bạn sẽ không đăng ký được, vì trong mục đăng ký của Accesstrade họ có yêu cầu bạn gửi địa chỉ blog/website để xét duyệt.

Cách tạo một blog chỉ trong 10 phút Ngọc đã hướng dẫn rất chi tiết rồi, bạn click vào nút dưới đây để xem hướng dẫn. Nếu làm theo tất cả những bước dưới đây bạn sẽ sở hữu ngay một website/blog với đầy đủ chức năng với giá khoảng 800.000đ.

Tạo ngay 1 blog trong 10 phút

2. Bắt đầu viết bài

Accesstrade sẽ đánh giá và xem xét blog của bạn trước khi  chấp nhận cho bạn tham gia. Vì vậy trước khi đăng ký với Accesstrade bạn cần viết vài bài cho blog của bạn, chủ đề thì bạn có thể chọn theo đam mê, sở thích. Hoặc đơn giản nếu mục tiêu của bạn chỉ tập trung làm tiếp thị liên kết thì cứ viết một số bài đánh giá sản phẩm, dịch vụ (theo kinh nghiệm của Ngọc bạn cứ viết khoảng từ 5 đến 10 bài là có thể đăng ký tham gia được).

Về cách viết bài thì bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn trước đây của Ngọc, hoặc đọc các bài hướng dẫn, kinh nghiệm mua sắm trên mạng rồi tự viết lại theo ý của chính mình. Nhắc lại một chút KHÔNG copy, vì như vậy sẽ không tốt cho SEO và đặc biệt làm tiếp thị liên kết mà bạn copy bài viết thì khách hàng sẽ nhận ra ngay. Họ sẽ không tin tưởng vào những đánh giá, chia sẻ của bạn và chắc chắn việc họ mua hàng qua link giới thiệu của bạn sẽ không xảy ra, tất nhiên hoa hồng bạn cũng không có.   😕 

3. Đăng ký tham gia mạng Accesstrade

Sau khi đã có blog và một số bài viết, lúc này bạn chỉ cần đăng ký tham gia Accesstrade tại đây. Sau khi được duyệt thì bạn có thể bắt đầu tham gia bằng cách lấy link, banner để bán hàng kiếm hoa hồng. Việc lấy link sẽ rất dễ vì Accesstrade có hướng dẫn khá đầy đủ trên website của họ rồi vả lại hoàn toàn bằng tiếng Việt nên Ngọc sẽ không hướng dẫn chi tiết như bài đăng ký với CJ.COM hoặc LAZADA nữa.

mang tiep thi afiliate accesstrade

Giao diện trang quản trị sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt

 

Kết luận:

Bí quyết để kiếm nhiều hoa hồng với tiếp thị liên kết là chăm chỉ, chăm chỉ và chăm chỉ!  😀 Bạn cần viết bài thường xuyên, cung cấp nội dung để khách hàng thấy có ích, họ tin tưởng và lưu lượng truy cập vào blog ngày càng tăng cao. Lúc đó thu nhập của bạn sẽ tăng theo, theo thời gian blog của bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động (tức là lúc bạn tắm, đi du lịch, ngủ… khách hàng vẫn đang mua hàng qua link của bạn).

Ngọc cũng đang rất hy vọng Accesstrade sẽ ngày càng phát triển hơn nữa tại Việt Nam, có thêm nhiều nhà cung cấp sản phẩm để chúng ta, những người yêu tiếp thị liên kết sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập. Bật mí, đối với Accesstrade hay Lazada sẽ là phương pháp kiếm tiền rất phù hợp với các chị, các mẹ những người yêu thích mua sắm trên mạng. Tại sao không dùng kinh nghiệm mua sắm của chính mình để kiếm thêm thu nhập??? 😉 

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

8 Comments

Bình luận của bạn