NĐR #46: Lộ trình 3 bước tạo nguồn thu nhập thụ động từ internet (Từ con số 0)

kênh podcast ngocdenroi

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Làm thế nào để bắt đầu xây dựng & tạo nguồn thu nhập thụ động từ internet?

Có lộ trình nào dành cho người mới, những người bắt đầu từ con số 0?

Trong tập podcast bên dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn lộ trình 3 bước để bạn có thể bắt đầu tạo ra những nguồn thu nhập thụ động đầu tiên trên internet.

Trong mỗi bước Ngọc cũng sẽ tiết lộ với bạn những cách cụ thể.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải xác định với nhau rằng: Có được nguồn thu nhập thụ động là một ước mơ của rất nhiều người.

Tất nhiên sẽ không dễ dàng và không có lối đi tắt, cũng không có sự thành công nào chỉ sau một đêm. Và chắc chắn không ai có thể kiếm tiền trong lúc ngủ mà trước đó không cần làm việc.

Bởi vì:

Để kiếm tiền sau một đêm, bạn cần làm việc nhiều tháng, thậm chí nhiều năm trong bóng tối!

Nhưng câu hỏi là: Có nên bắt đầu xây dựng nguồn thu nhập thụ động trên internet hay không? Có đáng làm không?

Câu trả lời: Chắc chắn là có! Rất đáng làm.

Cá nhân Ngọc là người may mắn được tận hưởng cảm giác thu nhập có thể đến cả ngay trong lúc ngủ trong 5 năm qua (đây đúng là nghĩa đen). Và Ngọc tin bạn cũng sẽ làm được, chỉ cần bạn biết cách bắt đầu, nắm chắc những lộ trình và đặc biệt cam kết.

Vì thế nếu bạn muốn bắt đầu có những nguồn thu nhập thụ động đầu tiên từ internet thì podcast này sẽ dành cho bạn.

Nghe trên: Apple Podcasts | Google Podcasts | Spotify

Tài nguyên hữu ích dành cho bạn:

Cám ơn vì bạn đã lắng nghe

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hoặc có thêm những chia sẻ hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Ngọc Đến Rồi: Thu nhập thụ động là gì? Làm sao để bắt đầu có thể xây dựng nguồn thu nhập thụ động trên internet? Đây là một câu hỏi mà chúng ta sẽ cùng tìm ra ở trong tập podcast này!

Nhạc intro…

Ngọc Đến Rồi: Xin chào các bạn đã quay trở lại với Ngọc Đến Rồi Podcast, một kênh podcast chia sẻ về kỹ năng viết blog chuyên nghiệp, cách để phát triển một blog thành doanh nghiệp online, cách để xây dựng những nguồn thu nhập thụ động từ chính blog đấy.

Ngọc Đến Rồi: Cũng phải nói rằng thu nhập thụ động là một ước mơ của rất nhiều người. và đây là cái câu hỏi mà tất cả rất nhiều người trong chúng ta luôn luôn đi tìm kiếm. Làm sao để bắt đầu tạo ra các nguồn thu nhập thụ động? Tuy nhiên ở trong tập podcats này Ngọc sẽ trao đổi cụ thể với bạn là làm sao để bắt đầu xây dựng cách nguồn thu nhập thụ động ở trên internet? Tất nhiên ở trong tập này Ngọc sẽ không nói về những cách để tạo ra nguồn thu nhập thụ động ví dụ như là mua một miếng đất, mua một ngôi nhà sau đó để chờ cho nó tăng giá để bán nhằm tạo ra thu nhập thụ động. Hoặc thậm chí bạn cho thuê một căn nhà để hàng tháng nhận một khoản tiền để tạo ra thu nhập thụ động. Hay cách mua cổ phiếu của các doanh nghiệp trên các sàn chứng khoán và để nhận cổ tức...

Ngọc Đến Rồi: Ngọc cũng không nhắc đến những cách như là dùng 5 nghìn đô mua Bitcoin và sau đó đợi nó lên 20 nghìn đô để chúng ta có lợi nhuận X3 lần. Những cách tạo thu nhập thụ động này thực tế là có. Tuy nhiên ở trong tập podcast này Ngọc không nhắc đến bởi vì nếu như bạn đã có một khoản vốn để có thể thực hiện những cách tạo thu nhập thụ động như vậy thì chắc chắn bạn không nghe tập podcast này của Ngọc (cười)

Ngọc Đến Rồi: Ở trong tập podcast này thì Ngọc sẽ nói đến việc làm sao chúng ta có thể bắt đầu và có cái lộ trình nào để chúng ta có xây dựng cái nguồn thu nhập thụ động từ con số 0 ở trên internet. Chỉ bằng việc chúng ta sử dụng những kỹ năng hoặc ít nhất là với một số vốn thì số vốn đó cũng rất nhỏ.

Ngọc Đến Rồi: Rồi! Bây giờ chúng ta sẽ quay trở lại, trước tiên nếu như chúng ta muốn biết làm sao để có thể tạo thu nhập thụ động ở trên internet thì chắc chắn chúng ta phải định nghĩa với nhau là thu nhập thụ động là gì? Thì thực sự các bạn đã biết rồi khi nhắc đến thu nhập thụ động thì có thể chúng ta thường hay nghe nói đến việc là nhập thụ động tức là chúng ta nhận được tiền ngay cả trong lúc chúng ta ngủ.

Ngọc Đến Rồi: Đây là cái định nghĩa rất là thô mộc, nhưng mà nó lại rất đúng với ý nghĩa của việc tạo ra thu nhập thụ động. Tuy nhiên có một cái định nghĩa cụ thể hơn, chính xác hơn, đầy đủ hơn và phù hợp hơn với chủ đề của hôm nay đó là thu nhập thụ động ở trên Internet là gì? Thì thu nhập thụ động ở trên internet chính là việc bạn xây dựng một cái công việc hoặc là một doanh nghiệp online, doanh nghiệp trực tuyến. Cách bạn khiến cho cái doanh nghiệp đấy nó có thể làm việc. Bạn có thể làm việc với các doanh nghiệp online đấy và bắt đầu phát triển nó, mở rộng quy mô và bắt đầu tạo ra thu nhập mà bạn thật sự không cần phải hiện diện quá nhiều thời gian ở trên các doanh nghiệp đấy.

Ngọc Đến Rồi: Nói cách khác bạn không phải đánh đổi thời gian để lấy tiền bạc, tức là bạn xây dựng một cái gì đó ở trên internet và khiến nó hoạt động một cách tự động theo thời gian và hàng ngày nó tạo ra cái thu nhập cho bạn. Thì đấy chính là định nghĩa đầy đủ nhất khi nói đến thu nhập thụ động ở trên Internet là gì.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc cũng xin nhắc lại với bạn khi muốn tạo thu nhập thụ động ở trên internet thì các bạn phải nhớ rằng đây là công việc thực sự không phải dễ dàng. Nó không phải là cái công việc kiếm tiền nhanh, cũng không phải là công việc giúp bạn kiếm tiền sau một đêm. Bởi vì thường Ngọc đã nói nhiều lần rồi, nếu như bạn muốn kiếm tiền sau một đêm thì trước đấy bạn sẽ phải làm việc nhiều tháng, nhiều năm trong bóng tối! Đây là cái câu nói mà học rất thích, câu nói này để giúp cho các bạn xác định rằng thực sự để tạo ra các nguồn thu nhập ở trên internet không phải là dễ dàng. Nhưng có làm được không? Và có đáng làm không? Thì thực sự câu trả lời là làm được và rất đáng làm.

Ngọc Đến Rồi: Cá nhân Ngọc vẫn đang hàng ngày trong hành trình chứng minh của mình đó là việc làm sao để tạo ra các nguồn thu nhập thụ động ở trên internet. Và thực sự Ngọc là một người may mắn trong rất ít người mà có thể cảm nhận được cái sự thú vị khi mà bạn có thể tạo ra cái nguồn thu nhập thụ động ở trên internet. Và chắc chắn Ngọc làm được thì bạn cũng sẽ làm được, đơn giản là bạn cần phải biết lộ trình của nó phải như những cách cụ thể như thế nào để có thể xây dựng cách nguồn thu nhập thụ động ở trên Internet.

Ngọc Đến Rồi: Thì bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về 3 cái lộ trình và cũng có thể là ba cái mô hình mà bạn có thể bắt đầu để xây dựng nguồn thu nhập thụ động ở trên internet. 3 lộ trình này thì nó bắt đầu dành cho cả người mới đến cả những người được gọi là chuyên gia hoặc là Pro. Tất nhiên bạn không cần phải đi từ lộ trình số 1, đến số 2, rồi mới tới số 3. Bởi vì sau khi nghe podcast này thì có thể bạn sẽ xác định mình đang ở vị trí nào? Và bạn có thể thấy mình nên bắt đầu với lộ trình số 1, hoặc thậm chí bạn cũng có thể đi ngay vào cái bước số 2 hoặc thậm chí bạn đã là một chuyên gia rồi, bạn sẽ thấy bước số 3 phù hợp thì bạn có thể đi ngay.

Ngọc Đến Rồi: Và trong mỗi một lộ trình ở bước 1, bước 2, bước 3 này thì Ngọc sẽ chia sẻ cụ thể những cách ở trong cái lộ trình đấy mà bạn có thể tạo ra cái nguồn thu nhập thụ động ở trên internet.

Ngọc Đến Rồi: Ok! Bây giờ chúng ta sẽ đi vào cái lộ trình số 1, cũng là cái bước số 1 thì Ngọc khuyên bạn khi mà chúng ta đã bắt đầu nghĩ đến việc muốn tạo ra cái nguồn thu nhập thụ động trên Internet và chúng ta là người mới thì các bạn nên bắt đầu với chữ Freelancer. Hay còn gọi là người làm nghề tự do và khi nhắc đến Freelancer thì chúng ta đều hiểu được đó là những người có thể làm việc tự do ở trên internet. Tức là những người có thể bắt đầu nhận những công việc, nhận các dự án được người khác thuê để bắt đầu làm việc ở trên internet. Đến đây rất có thể các bạn đang đặt ra câu hỏi là tôi đang đi tìm cách cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động cơ mà? Vậy thì tại sao lại khuyên tôi trở thành một Freelancer? Tức là một người vẫn phải đi nhận những cái công việc để làm thuê? Vậy thì tôi đang làm thuê cho người khác, tôi đang đánh đổi thời gian của mình cho người khác chứ tôi đâu có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động ở trên internet?

Ngọc Đến Rồi: Nhưng chắc chắn nếu như bạn là người mới thì buộc bạn phải bắt đầu từ Freelancer. Bởi vì khi bạn xác định bạn đang mong muốn có nguồn thu nhập thụ động thì trước tiên bạn phải học cách làm việc cho người khác ở trên internet. Bạn cần phải sử dụng những kỹ năng của mình để cung cấp những dịch vụ để bạn có thể tạo ra thu nhập ở trên internet trước.

Ngọc Đến Rồi: Bởi vì sao trong quá trình bạn cung cấp những dịch vụ, bạn làm việc với những người khác thì ngoài việc bạn được trả tiền thì chính trong cái hành trình đấy bạn sẽ hiểu những người ở trên internet họ cần gì? Nhu cầu của họ ra sao và từ việc bạn hiểu được nhu cầu, vấn đề của khách hàng của bạn trên internet thì từ cái kỹ năng mà bạn cung cấp những dịch vụ đấy bạn hoàn toàn có thể phát triển những dịch vụ, công cụ liên quan để bạn có thể bán nó và thông qua cái việc mà bạn bán những cái dịch vụ, những cái công cụ của bạn thì bạn sẽ tạo ra nguồn thu nhập thụ động đầu tiên.

Ngọc Đến Rồi: Đây chính là ý nghĩa của việc bạn nên bắt đầu từ công việc Freelancer. Ngọc sẽ cho bạn một ví dụ: bạn có kỹ năng viết lách tốt và bây giờ bạn đang muốn làm việc ở trên Internet? Bạn đang muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động thì ngay bây giờ bạn hãy bắt đầu công việc viết lách. Tức là viết thuê cho người, cứ tập viết, cứ làm việc với những cái khách hàng của bạn. Qua quá trình đó bạn sẽ hiểu khách hàng và chắc chắn lúc đấy bạn có thể phát triển thêm những cái dịch vụ lớn hơn. Ví dụ như bạn mở một nhóm chuyên viết lách, ngoài việc bạn tự viết thì bạn có thể đào tạo thêm các thành viên khác. Dần dần bạn có nhiều khách hàng, bạn bắt đầu cái mở một dịch vụ Agency để cung cấp các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ viết lách, dịch vụ SEO, dịch vụ tối ưu bài viết cho những khách hàng của bạn. Thì lúc đấy bạn đã bắt đầu có những nguồn thu nhập bắt đầu mang hơi hướng thụ động và lúc đấy thì bạn sẽ có thể đào tạo hoặc bạn có thể xây dựng một nhóm chuyên viết lách và Ngọc gọi là những nhóm những người thợ viết. Thì lúc đó bạn đã không cần phải đánh đổi thời gian để bạn làm việc nữa, bởi vì bạn đã có hành trình, bạn có kinh nghiệm, có nhân viên nhiều khác hàng của mình và bây giờ công việc của bạn là bạn điều hành nhóm đấy.

Ngọc Đến Rồi: Lúc này bạn đã xây dựng những kênh để làm việc với khách hàng thì chính lúc này bạn đã tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình rồi. Tức là bạn đã giảm bớt thời gian của bạn, bạn không cần phải đánh đổi thời gian để có thể ngồi viết lách nữa mà vẫn có thể tạo ra thu nhập. Thì đấy chính là ý nghĩa của việc làm Freelancer đến tạo nguồn thu nhập thụ động.

Ngọc Đến Rồi: Trên thực tế đã có rất nhiều người bắt đầu với công việc Freelancer và sau đó tạo được nhiều nguồn thu nhập thụ động. Ví dụ như họ là người có kỹ năng để thiết kế website, phát triển những dịch vụ về hosting. Đầu tiên họ cũng nhận những công việc làm Freelancer, tức làm thuê cho người khác. Nhưng trong các quá trình đấy họ có được nhiều mối quan hệ, có thật nhiều khách hàng thì họ có thể bắt đầu cung cấp những dịch vụ. Ví dụ như họ mở cung cấp dịch vụ hosting, họ bắt đầu mở những dịch vụ thiết kế giao diện website, họ biết làm những phần mềm, những công cụ để hỗ trợ cho website đấy hoạt động tốt. Và họ bắt đầu bán những sản phẩm, những cái giao diện, những cái công cụ cho khách hàng của họ. Đó chính là những sản phẩm số, thì chứng tỏ lúc đấy từ chính những sản phẩm đấy nó họ bắt đầu tạo ra thu nhập thụ động. Vì thế nên nhớ rằng không ai tự nhiên mà có khách hàng, do đó ý nghĩa của việc là bắt đầu từ công việc Freelancer là lộ trình và cũng là bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu hành trình đến việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Ngọc Đến Rồi: Lộ trình thứ 2 và cũng là bước tiếp theo mà bạn có thể nghĩ đến nếu muốn tạo nguồn thu nhập thụ động đó là bắt đầu kiếm tiền từ các công việc quảng cáo. Khi bạn bắt đầu ở lộ trình thứ hai này tức là lúc bạn đã nghĩ đến việc tạo ra một kênh riên của mình. Ví dụ bạn có thể tạo ra một cái website, một cái blog của mình và sau đấy bạn đăng ký với Google để chạy quảng cáo Adsense, hoặc đăng ký vào những mạng quảng cáo khác. Hoặc thậm chí bạn tạo ra một kênh YouTube và bạn xây dựng nội dung để kiếm tiền với YouTube Partner chẳng hạn, thì lúc đấy là bạn đã bắt đầu thực sự ở bước thứ hai, tức là bạn có một cái doanh nghiệp online của riêng mình để bắt đầu kiếm tiền với quảng cáo và chính cái việc kiếm tiền với quảng cáo là một trong những cách cách tạo ra thu nhập thụ động rất tốt.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc lấy ví dụ như bạn có một blog cá nhân và lưu lượng truy cập hàng tháng là một triệu lượt. Sau đây bạn đặt vào chương trình quảng cáo Adsense thì chắc chắn trong một tháng nó bạn sẽ tạo ra khoản thu nhập cũng không phải là nhỏ. Tức là lúc đấy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm việc ở trên cái blog đấy nữa. Bạn chỉ tập trung vào xây dựng nội dung còn cái quảng cáo đấy thì nó chạy tự động, đến hàng tháng thì bạn nhận được tiền thanh toán từ Google Adsense. Thậm chí đối với kênh YouTube cũng vậy, bạn có một kênh YouTube 1 triệu lượt Subscribes và trung bình bạn nhận được 500.000 lượt views cho mỗi một video chẳng hạn thì số tiền bạn kiếm được hàng tháng nó cũng là một cái số tiền mà tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Ngọc Đến Rồi: Thì đấy là bước thứ hai, là cái lộ trình thứ hai dành cho bạn tức bạn đã bắt đầu sở hữu kênh riêng của mình và chủ yếu sử dụng cách kiếm tiền, tạo ra nguồn thu nhập thụ động ở trên internet bằng việc tham gia vào các chương trình, cách mạng lưới quảng cáo.

Ngọc Đến Rồi: Bước thứ 3, là bước mà bạn bắt đầu trở thành chuyên gia và bắt cầu kinh doanh những sản phẩm của chính mình hoặc của người khác. Thì đấy là lộ trình mà rất nhiều người đang hướng đến và rất nhiều người đang có thể kiếm tiền, tạo ra nguồn thu nhập thụ động rất tốt ở trên internet. Tức là như thế nào? Tức là khi bạn đã đã từ cái lộ trình là người làm Freelancer, bạn đã bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình, bạn đã có kênh riêng của mình, đã có thể tạo ra thu nhập thụ động từ internet thông qua hình thức quảng cáo. Sau đấy bạn nâng cấp mình lên vẫn bắt đầu học hỏi nhiều hơn, trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đấy và lúc này bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm riêng mình hoặc là bán những sản phẩm của những người khác thông qua tiếp thị liên kết.

Ngọc Đến Rồi: Hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) làm cái hình thức luôn luôn được nhắc đến hàng đầu khi mà nói đến việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động ở trên internet. Đây là một hình thức mà bất cứ ai mong muốn tạo ra thu nhập ở trên internet và đặc biệt là tạo ra thu nhập thụ động thì chắc chắn sẽ tìm hiểu và cuối cùng sẽ được dẫn đến với việc là làm Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Tức là bạn trở thành chuyên gia ở trong lĩnh vực giảm cân chẳng hạn và sau đấy bạn quảng bá những cái sản phẩm liên quan đến sức khỏe, liên quan đến giảm cân, liên quan đến làm đẹp ở trên kênh YouTube của bạn. Ở trên website, trên blog của bạn, trên tài khoản Facebook, trên tài khoản Instagram của bạn thông qua việc giới thiệu link liên kết để tạo ra thu nhập. Thì đơn giản đó là cái cách đầu tiên.

Ngọc Đến Rồi: Tuy nhiên có một cách phổ biến hơn, bền vững hơn và nâng cao mức độ chuyên gia của bạn nhiều hơn đó là bạn bắt đầu tạo ra những sản phẩm của chính mình. Thì các sản phẩm này là gì? Ví dụ như khi bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đấy, bạn được mọi người tin tưởng thì bạn có thể xuất bản những cuốn sách điện tử hay còn gọi là ebook. Thì từ cuốn sách điện tử đấy bạn hoàn toàn có thể bán trên kênh của mình hoặc thậm chí bạn có thể bán ở trên những cái những cái nền tảng khác ví dụ như là ở trên Amazon Kindle chẳng hạn, đây là một cái ngành công nghiệp kinh doanh sách điện tử phổ biến mà đã rất nhiều người thành công. Tức là bạn có thể viết cuốn ebook đăng tải lên chương trình bán sách ở trên website amazon và đấy chính là cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động rất tốt. Tuy nhiên ngoài Amazon thì bạn có rất nhiều các nền tảng khác và thậm chí bạn có thể kinh doanh các sản phẩm số ở trên chính kênh riêng của mình.

Ngọc Đến Rồi: Ví dụ như bạn sở hữu một blog về marketing bạn hoàn toàn có thể phát triển những khóa học online, những ebook, những sách điện tử liên quan đến lĩnh vực marketing và chính những cái sản phẩm số như vậy nó là những sản phẩm mà bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động rất tốt.

Ngọc Đến Rồi: Nếu bạn theo dõi Ngọc, có thể bạn đã thấy đây là cái cách mà Ngọc luôn luôn hướng đến. Tức là xuất bản những cuốn sách và phát triển những khóa học online để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Thì như vậy ở trong tập podcast này các bạn đã thấy 3 lộ trình và với những lộ trình cụ thể như vậy thì có những cách tạo được nguồn thu nhập thụ động nó tương ứng với từng lộ trình.

Ngọc Đến Rồi: Thì về cơ bản các bạn thấy được rằng để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động ở trên internet thì cái cốt lõi là bạn phải tìm ra cái vấn đề và phải giải quyết được cái vấn đề đó cho những khách hàng mục tiêu của bạn. Kèm theo đó việc bạn phải làm là dần dần tự động hóa công việc kinh doanh của bạn ở trên Internet. Thì tự nhiên nó sẽ là thành các nguồn thu nhập thụ động.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc xin tổng kết lại, như vậy chúng ta đã cùng nhau chia sẻ về 3 lộ trình. Lộ trình thứ nhất dành cho tất cả những người mới để có thể nghĩ đến việc bắt đầu xây dựng nguồn thu nhập thụ động là chúng ta bắt đầu học cách làm việc tự do ở trên internet, tức là trở thành một Freelancer. Điều này để có thêm kinh nghiệm, có thêm khách hàng và ở trên cái hành trình đấy thì các bạn sẽ tìm ra được những dịch vụ, những cái sản phẩm bạn có thể kinh doanh và bán hàng cho khách hàng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Ngọc Đến Rồi: Lộ trình thứ hai là các bạn có thể bắt đầu xây dựng những kênh riêng của mình và sẽ bắt đầu có thể kiếm tiền, tạo ra nguồn thu nhập thụ động với những mạng lưới quảng cáo. Lộ trình thứ ba là cái lộ trình cuối cùng, đó là trở thành một chuyên gia, để bắt đầu tạo ra những sản phẩm của chính mình hoặc là kinh doanh những sản phẩm của những người khác thông qua công tác tiếp thị liên kết. Và đặc biệt đối với sản phẩm của chính mình thì bạn có thể nghĩ nhiều đến những sản phẩm số là những quyển sách điện tử (ebook) và những khóa học online. Những sản phẩm số này bạn có thể bán nó ở ngay cả trong lúc ngủ và hoàn toàn có thể tự động được những công việc việc bán hàng của bạn ở trên internet, và chắc chắn nó sẽ tạo ra nguồn thu nhập thụ động là tốt.

Ngọc Đến Rồi: Xin cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe tập podcast này và nếu như các bạn có thêm câu hỏi nào. Có những chia sẻ về phương pháp tạo thu nhập thụ động ở trên internet thì hãy để lại bình luận và hẹn gặp lại các bạn ở những tất cả tiếp theo!

Nhạc outro...

powered by
5 2 votes
Đánh giá bài viết

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
6 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thanh Trí
Khách
5 tháng trước

Nếu nghe được Podcast này sớm hơn thì em đã tiết kiệm được 1,5 năm làm web chủ đề lang mang nhưng không tạo ra thu nhập. Cảm ơn anh.

Nguyen van Linh
Khách
6 tháng trước

Em rất tâm đắc những chia sẻ của thầy Ngọc và đang học hỏi thầy qua nhiều kênh của thầy. Cảm ơn thầy nhiều

Hội Trader
Khách
6 tháng trước

Mình thích câu này: “Để kiếm tiền sau một đêm, bạn cần làm việc nhiều tháng, thậm chí nhiều năm trong bóng tối!”

6
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.