Hướng dẫn kiếm tiền với Civi – Mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Chào bạn, trong bài viết này Ngọc lại mang đến cho bạn một mạng tiếp thị liên kết mới tại Việt Nam!

Đó chính là Civi.vn!

Đây là một Affiliate Network của chính Việt Nam chúng ta. Nơi đóng vai trò trung gian kết nối các Affiliates (người làm tiếp thị liên kết) với các Advertiser (nhà quảng cáo những người sở hữu sản phẩm).

Nói chung đây vẫn chính là nơi để bạn đăng ký vào, lựa chọn chiến dịch, lấy link liên kết mang đi quảng bá và khi có ai đó mua thông qua link của bạn thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Tiếp thị liên kết tóm lại là vậy nhỉ  😉

Hướng dẫn đăng ký Civi

Trước tiên để bắt đầu kiếm tiền với Civi thì bạn cần đăng ký một tài khoản, quá trình đăng ký cũng tương đối đơn giản như sau nhé.

Điền thông tin đầy đủ của bạn bao gồm: Email, mật khẩu, tên, số điện thoại và chọn đồng ý với các điều khoản.

huong dan dang ky va kiem tien voi civi

Sau khi nhấp vào Đăng ký bạn sẽ được chuyển sang bước 2. Tại dây bạn cần điền thông tin website/blog của mình, chọn một danh mục phù hợp và mô tả vài dòng về nội dung website/blog nhé.

Lưu ý: Nếu không có website, bạn hoàn toàn có thể điền địa chỉ fanpage/group trên Facebook cũng được nhé!

Nhấn Đăng ký tiếp!

huong dan kiem tien voi civi

Ở bước 3 bạn kiểm tra lại các thông tin đăng ký của mình. Nhấn Đăng ký để hoàn thành.

huong dan dang ky civi

Thông báo như bên dưới là đã thành công rồi đấy!

dang ky civi mang tiep thị lien ket

Tuy nhiên bạn cần kiểm tra email để xác nhận thông tin.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email từ Civi.vn, trong email có một đường link yêu cầu bạn xác nhận, click vào đường link đó thôi nào.

dang ky civi thanh cong

Sau khi click vào trong email bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập như bên dưới đây.

dang ky civi

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy ngay trang Dashboard của Civi như hình bên dưới đây. Bao gồm các mục thông báo, thống kê click, đơn hàng, hoa hồng…

trang dashboard cua civi

Lưu ý: Lúc này tài khoản của bạn đã đăng ký thành công, bạn cũng đã có thể đăng nhập vào hệ thống của Civi rồi NHƯNG chưa thể đăng ký và lấy link affiliate được. Vì bạn cần đợi nhân viên của Civi duyệt, thời gian thông báo thường từ 3-5 ngày gì đó, nhưng thường sẽ nhanh hơn

Ngọc thì hơi đặc biệt chút, nên Civi ưu ái duyệt ngay  😎 vì thế bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách chọn chiến dịch và lấy link, banner để đặt vào blog kiếm tiền ngay nhé!

Hướng dẫn sử dụng Dashboard của Civi & chọn chiến dịch – lấy link Affiliate

Để trực quan hơn các bạn xem video bên dưới đây nhé, trong video Ngọc sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chọn một chiến dịch, lấy banner và link affiliate, sử dụng phương pháp rút gọn link bằng plugin Pretty Link sau đó đặt vào blog để kiếm tiền đấy!

Làm sao để kiếm tiền với Civi hiệu quả?

Cá nhân Ngọc thấy rằng Civi hiện có nhiều chiến dịch nhưng phần lớn là những công ty mới, ở quy mô nhỏ. Nhưng ngược lại hoa hồng hiện nay ở cách chiến dịch tương đối cao và khá nhiều chiến dịch CPL (cost per lead) – loại chiến dịch hoàn thiện điền form đăng ký.

Phần lớn tập trung trong cách lĩnh vực sau:

  • Sức khoẻ (chiếm tỷ lệ lớn)
  • Giáo dục – việc làm
  • Bất động sản
  • Rất ít chiến dịch về thương mại diện tử, du lịch và tài chính

Do đó nếu bạn muốn kiếm tiền với Civi hiệu quả thì Ngọc thiết nghĩ hiện nay bạn vẫn có thể áp dụng 2 phướng pháp sau.

Cách 1: Tạo website với chủ đề cụ thể (ví dụ như sức khoẻ) sau đó tập trung xâu dựng nội dung và tốt nhất là nên hướng đến một nhóm đối tượng thật cụ thể (ví dụ như phụ nữ chẳng hạn).

Sau đó cũng cấp những kiến thức xung quang chủ đề đó và khéo léo quảng bá các sản phẩm như giảm cân, tăng vòng 1   😳 , trị nám…

Đây là cách rất bền vững để làm tiếp thị liên kết và nếu bạn xây dựng nội dung tốt, kết hợp với marketing trên kênh mạng xã hội tạo được traffic ổn thì sẽ có cơ hội mang về thu nhập thụ động. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tham gia thêm AccessTrade, MasOffer, Lazada… để tiếp cận nhiều sản phẩm, chiến dịch phong phú hơn.

Có ích cho bạn:

Cách 2: Nếu bạn không thích viết, không muốn xây dựng một blog thì bạn vẫn có thể kiếm tiền với Civi bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook, Google Adwords, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng email marketing…

Đừng bỏ qua:

Lời kết

Như vậy trong bài viết này Ngọc đã giới thiệu với các bạn một mạng tiếp thị liên kết nữa để bạn có thể tham gia, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình nhằm gia tăng thu nhập thông qua phương pháp Affiliate Marketing.

Cá nhân Ngọc thấy rằng ở thời điểm hiện tại, tiếp thị liên kết đang và sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bên như nhóm những người chuyên làm tiếp thị liên kết – chính là chúng ta những người được gọi là Affiliates. Các doanh nghiệp (người sở hữu sản phẩm – Advertiser) có nhu cầu quảng bá sản phẩm/thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra các đơn vị trung gian, được gọi là là các Affiliate Network cũng bắt đầu ra đời và mỗi đơn vị lại có một thế mạnh riêng, sứ mệnh và mục tiêu cụ thể.

Tất cả những điều này đang tạo nên một thị trường sôi động, và chúng ta – những Affiliates sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhiều cơ hội tạo thu nhập hơn từ internet. Hy vọng rằng trong tương lai gần tiếp thị liên kết ngày càng phổ biến hơn, sẽ dần trở thành một công việc, một nghề để nhiều người có cơ hội tạo tạo thu nhập.

Bạn đã đăng ký Civi chưa? Bạn kiếm tiền với Civi bằng phương pháp nào? Ngọc rất muốn nghe thêm chia sẻ từ bạn!

31 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!