Bí mật để kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần website!

cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết không cần website

Có khi nào bạn tự hỏi làm sao để kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần website? Hoặc tôi không thích viết blog, vậy làm sao tôi có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết?

Bạn đang đến đúng nơi mà bạn muốn rồi đó.

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần có một website/blog.

Đơn giản bạn sẽ được học cách:

Sử dụng “mồi” để biến người dùng thành “con cá”, sau đó cho con cá “xem phim nhiều tập” để biến “con cá” thành khách hàng!

***Để biết tổng thể cách làm như thế nào, đừng bỏ qua video phía trên bạn nhé!

Dưới đây sẽ là những bước chi tiết để giúp bạn thực hiện điều đó? Chúng ta bắt đầu nào!

cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết không cần website

Hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết không cần website.

Để làm được việc này bạn sẽ cần sử dụng một công cụ email marketing và kỹ năng chạy quảng cáo trả tiền (PPC).

Cơ bản bạn sẽ phải đi qua các bước tạo “mồi”, xây dựng một chiến dịch email tự động, tạo trang landing page và chạy quảng cáo nhắm mục tiêu để tiếp cận người dùng.

Bước 1: Tạo “mồi”

Như bạn đã biết để xây dựng được một danh sách email khách hàng là chuyện không phải dễ. Người dùng rất ngại cung cấp email cho chúng ta vì đơn giản họ rất sợ bị spam, bị lộ thông tin cá nhân, bị làm phiền…

Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm sao để người dùng sẵn sàng tham gia vào danh sách email của bạn?

Câu trả lời là: Mồi nhử!

Thông thường nếu bạn muốn lấy được email mail của khách hàng thì bạn phải cho họ một cái gì đó … miễn phí!

Ngọc đã từng chia sẻ điều này ở bài viết dưới đây.

Vậy mồi nhử ở đây là gì?

Câu trả lời là: Bất cứ thứ gì có giá trị mà người dùng mục tiêu của bạn quan tâm!

Ví dụ nếu bạn đang muốn muốn quảng bá sản phẩm máy làm tỏi đen tại nhà thì bạn có thể tạo ra một “mồi nhử” từ 2 đến 3 trang về các bước làm tỏi đen tại nhà thành công 100%. Hoặc một báo cáo về tác dụng chống ung thư mà tỏi đen mang lại.

Nói chung bất cứ thứ gì đó liên quan đến cái máy làm tỏi đen hoặc những tính năng công dụng của tỏi đen thì bạn đều có thể dùng làm “mồi nhử” được.

Kết thúc bước này bạn đã có “mồi cho cá cắn câu”!

Bước 2: Xây dựng chiến dịch email marketing

Để làm được việc này bạn cần có một công cụ email marketing, hiện nay có khá nhiều công cụ nhưng tốt nhất và dễ sử dụng nhất (vì có ngôn ngữ tiếng việt) đó chính là GetResponse. Một công cụ email marketing chuyên nghiệp được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên thế giới sử dụng.

Cá nhân Ngọc cũng đang sử dụng dịch vụ này, và để biết cách đăng ký sử dụng miễn phí 30 ngày, cách tạo một danh sách email cũng như cách xây dựng chuỗi email tự động thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn từ A đến Z mà Ngọc đã chia sẻ trước đây.

Tóm lại trong bước này bạn cần tạo ra một danh sách email, xây dựng một chuỗi các email tự động để gửi cho khách hàng sau khi họ chấp nhận đăng ký vào danh sách của bạn.

Đây chính là quá trình “cho cá xem phim nhiều tập” nhằm mục tiêu biến “cá” thành khách hàng của bạn!

Bước 3: Tạo một trang Landing page để “câu cá”

GetResponse cũng sẽ giúp bạn tạo ra một trang landing page rất đơn giản (xem video phía trên bài viết này”.

Landing page chính là nơi để “cá thấy mồi và cắn câu”

Tức là ở đây bạn sẽ cho khách hàng thấy họ sẽ nhận được một món quà miễn phí chỉ bằng cách đăng ký email để tải về.

Đến đây có lẽ bạn sẽ hỏi rằng: Tôi không có website thì làm sao tạo ra một landing page được?

Câu trả lời vẫn là: GetResponse sẽ cung cấp cho bạn một trang landing page (bạn có thể tham khảo trang landing page mà Ngọc tạo ra ở đây)

Kết thúc bước này bạn đã có được danh sách email của khách hàng, và ngay sau đó họ sẽ nhận được hàng loạt các email tiếp theo được gửi đến với nội dung và lịch trình mà bạn đã cài đặt sẵn ở chức năng AutoResponder của GetResponse.

Bước 4: Chạy quảng cáo nhắm mục tiêu

Vì không có website nên bạn rất khó để tiếp cận với khách hàng mục tiêu thông qua các phương pháp như SEO…

Vậy chỉ có cách đó là quảng cáo để tiếp cận họ. Hiện nay cách tốt nhất và tiết kiệm nhất đó là chạy một quảng cáo nhắm mục tiêu trên facebook.

Đây chính là bước bạn đi “câu cá”, tức là bạn tìm đến nhóm khách hàng “cá” và “đưa mồi” ra cho họ. Khi họ thấy mồi hấp dẫn,  họ sẽ “cắn câu” (tức là đăng ký email vào danh sách của bạn), sau đó bạn cho cá “xem phim nhiều tập” (tức là gửi email marketing tự động đến cho khách hàng).

Tất cả những bước ở trên chính là phương pháp mà Ngọc muốn chia sẻ trong bài viết này!

Lời kết!

Sự kết hợp giữa email marketing và quảng cáo PPC là một chiến lược marketing online vô cùng hiệu quả mà rất nhiều marketer và các doanh nghiệp đang sử dụng hàng ngày để gia tăng doanh số bán hàng. Với phương pháp này bạn không chỉ áp dụng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết với thị trường Việt Nam mà bạn hoàn toàn có thể dùng để kiếm tiền với clickbank chẳng hạn.

Tuy nhiên đây là một quy trình tổng thể cần sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng bước và trong giới hạn của bài viết này Ngọc không thể chi tiết từng bước. Việc làm sao để tạo ra “mồi” hấp dẫn, việc làm thế nào để viết mô tả một trang landing page thu hút hay phương pháp nào để viết email nhằm tăng tỷ lệ mở và click mua hàng… còn rất nhiều bước nữa. Hy vọng trong thời gian tới Ngọc sẽ chia sẻ thêm về các chủ đề này.

Bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết không cần website này? Bạn có đang hoặc đã từng sử dụng các công cụ email marketing hay chạy các chiến dịch quảng cáo trả tiền? Ngọc Rất mong nhận thêm góp ý và chia sẻ từ bạn! Nếu bạn có thêm câu hỏi cần làm rõ nội dung bài viết này thì cũng đừng quên để lại một bình luận bên dưới nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

7 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Duc Nguyen
Duc Nguyen
Khách
6 năm trước

Mình trước giờ chỉ làm tiếp thị liên kết với blog, và chỉ mới làm ở nước ngoài. Không biết thị trường Việt Nam bây giờ thế nào? Hóng bài hướng dẫn cụ thể của bạn 🙂

Nguyễn Quang Tiến
Nguyễn Quang Tiến
Khách
7 năm trước

Chào anh
Cách làm của anh đúng là rất hay. Cá nhân em thấy tốt nhất cứ nên kết hợp cả hai. Vừa làm chiến dịch Aff không cần website để tạo lời nhanh vừa kết hợp làm Aff với website/blog để kiếm lời lâu dài.
Không biết ý kiến anh thế nào ?

Tâm
Tâm
Khách
7 năm trước

Thay Geetresponse = website hiệu quả hơn mà 😀

Tuyên
Tuyên
Khách
7 năm trước

Getresponse thu phí cao quá ! 🙁

7
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.