Case Study: Làm thế nào tôi tạo ra $775 chỉ bằng cách… gửi đi một email?

hướng dẫn tạo email tên miền riêng trên hosting sử dụng cPanel

Money in the list (tiền ở trong danh sách) là một câu nói rất hay trong lĩnh vực marketing online nói chung và kiếm tiền online, email marketing nói riêng.

Ý nghĩa của câu nói này tức là bạn có thể tạo ra tiền nếu bạn có một danh sách khách hàng, cụ thể là danh sách email. Đây cũng là một câu nói khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng danh sách email nhằm mục đích tạo mối quan hệ gắn bó và bán hàng.

Để chứng minh cho câu nói này, trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn một case study mà Ngọc vừa thực hiện cách đây 2 ngày trên chính blog này.

Trong case study này bạn sẽ thấy sức mạnh của email marketing và tầm quan trọng của nó, bạn cũng biết làm thế nào mà Ngọc có thể tạo ra $775 trong hai ngày chỉ với cách vô cùng đơn giản đó là… gửi đi một email!

Case Study: Money in the list

Trong 2 ngày vừa qua là dịp lễ Noel 2016, với tất cả chúng ta đây là một dịp lễ để quây quần cùng với gia đình, đến những địa điểm vui chơi. Đối với Ngọc cũng vậy, lễ Giáng Sinh là một trong những dịp lễ rất quan trọng trong năm.

Thường vào dịp lễ này Ngọc sẽ không làm việc trong 2 ngày 24 và 25/12, đây là những ngày Ngọc không mở máy tính để dành thời gian cho gia đình, đưa con gái đi chơi, đến Nhà Thờ….

money in the list 07

Nhưng một điều quan trọng là khi quay lại làm việc vào sáng nay (ngày 26) thì tổng thu nhập trong 2 ngày này là $775.

Bằng cách nào Ngọc có thể làm được điều này?

Như đã nói ở trên, rất đơn giản đó là vào buổi tối ngày 23/12, trước khi gập laptop lại Ngọc đã viết một email như hình dưới đây. Ngọc cũng không quên dùng chức năng lên lịch của GetResponse để email này được gửi vào lúc 9h30 sáng ngày 24.

money in the list

Trong email bạn có thể thấy Ngọc tập trung vào 2 nội dung chính, thứ nhất Ngọc gửi tặng 20 bạn nhanh nhất một mã giảm giá để mua cuốn eBook tiếp thị liên kết từ A đến Z chỉ với giá $9.

Nội dung thứ 2 trong email là thông tin cho tất cả những người đã đăng ký vào danh sách email về chương trình giảm giá 50% của HawHost nhân dịp lễ Boxing Day.

Đơn giản chỉ vậy thôi! Nhưng đây là kết quả!

Bạn có thể thấy tất cả 20 mã giảm giá nhanh chóng được sử dụng chỉ trong ngày 24/12.

money in the list

Tất nhiên còn khá nhiều bạn khác chậm chân nên không thể áp dụng, nhưng sau đó vì sự nhiệt tình nên Ngọc vẫn tạo cơ hội để những bạn đó mua ebook bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

money in the list 01.1 money in the list 01.2

 

Như vậy bạn có thể thấy, nếu bạn có một sản phẩm, một danh sách email thì bạn có thể tạo ra tiền một cách rất thụ động bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khi email được gửi đi, bạn ngay tức khắc tạo ra lưu lượng truy cập cho website/blog của mình và bạn chuyển đổi, điều hướng lưu lượng đó đến nơi bạn muốn, nơi bạn tạo ra tiền.

Rất nhiều người khi nhận được email trên từ Ngọc, họ đã không mua eBook. Nhưng họ mua những sản phẩm khác, những sản phẩm mà Ngọc đang giới thiệu, chia sẻ ngay trên blog này.

Bạn có thể thấy họ mua hosting của HawkHost trong hình dưới đây.

tien o tỏng danh sach email

Hay họ cũng mua hosting của DreamHost chẳng hạn.

money in the list 04

Và còn nhiều sản phẩm khác nữa…

money in the list 05

money in the list 06
Commision tại CJ ngày 24 & 25

Do đó, nếu bạn có một blog, bạn xây dựng một danh sách email đủ lớn. Sau đó bạn tạo ra sản phẩm, thậm chí không cần có sản phẩm (bán sản phẩm của người khác qua tiếp thị liên kết) thì bạn có thể tạo ra thu nhập, tạo ra tiền rất THỤ ĐỘNG!

Email marketing là thế, bạn không cần SEO, không cần “dựa dẫm” vào Google. Bạn tự làm chủ cuộc chơi của chính bạn, bạn tạo ra traffic và bạn chuyển đổi tất cả những traffic đó thành tiền chỉ bằng cách đơn giản đó là gửi đi một email vào trong danh sách của bạn!

Kết thúc bài viết Ngọc cũng muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn, những người đã luôn theo dõi blog Ngọc Đến Rồi chấm Com, những người luôn sẵn sàng tin tưởng ủng hộ Ngọc. Và hơn hết nếu bạn muốn tiếp tục kiếm tiền online trong năm 2017 sắp tới đây thì đừng quên sức mạnh của email, đừng quên xây dựng danh sách email của bạn nhé, vì:

Cả tôi và bạn đều có một blog, đều có sản phẩm của riêng mình. Trong những ngày lễ, tôi cũng nghỉ, bạn cũng nghỉ. Nhưng tôi có thể tạo ra tiền, còn bạn thì không, vì tôi có danh sách email còn bạn thì chưa có!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

3 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
S.Admin
Khách
7 năm trước

Rất hay!
Mình đi theo con đường web dev chứ không cũng quyết định nhận Ngọc làm sư phụ. Blog của Ngọc khá giống với ShoutMeLoud, rất tốt cho các bạn mới bước vào MMO ở VN tham khảo.

3
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.