Coupon Hawk Host: Giảm giá tới 40% Hosting, có coupon trọn đời!

mã giảm giá HawHost 30% trọn đời

Hawk Host là một nhà cung cấp có location ở Hong Kong và Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh. Hầu như những ai đã từng đăng ký sử dụng hosting ở đây đều phản hồi là server khá khủng, site online cao mà vẫn chạy vù vù.

Nếu bạn lo lắng về sự cố đứt cáp quang AAG hướng kết nối đi Mỹ liên tục như cơm bữa thì việc sử dụng một hosting có location tại Singapore hoặc Hong Kong là một giải pháp không thể nào tối ưu hơn.

Trong tất cả 6 locatinon, thì hosting ở Singapore và Hong Kong của Hawk Host cũng hỗ trợ free memcached server, free chứng chỉ SSL Let’s Encrypt.

 

Hiện nay Hawk Host cũng đang có coupon giảm giá 40% cho hoá đơn đầu tiên do đó giá của gói shared host thấp nhất sau giảm chỉ khoảng $28.73/năm, tính ra chỉ khoảng $2/tháng.

mã giảm giá hawkhost

 

Lưu ý: Sử dụng coupon “Hawkhost50” để được giảm giá 40% cho hoá đơn đầu tiên hoặc “february2017” để được giảm giá 25% trọng đời nhé.

***Hawk Host chấp nhận thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

=>Truy cập HawkHost tại đây

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích: