Làm thế nào để kiếm tiền với ClickBank – 2017

hướng dẫn kiếm tiền với clickbank 2016

Khi nói đến kiếm tiền online thì gần như có một thuật ngữ khá phổ biến đó là kiếm tiền với ClickBank. Ngọc dám đảm bảo rằng nếu ai đã từng tham gia hoặc đang trong quá trình tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng thì chắc chắn đã từng nghe đến ClickBank.

Hiện nay từ khoá “kiếm tiền với ClickBank” đang rất hot trên internet bởi vì sức hút và sự hấp dẫn của nó là vô cùng lớn. Đã có rất nhiều người đạt được thành quả từ việc kiếm tiền với Clickbank nhưng phải nói rằng cũng không ít người đã từng thất bại e chề khi tham gia kiếm tiền với Clickbank.

clickbank banner

Vậy Clickbank là gì? Nó hoạt động ra sao mà nhiều “hào quang” cũng như “chông gai” đến vậy? Vì sao có những người thất bại và mô hình nào để thành công với việc kiếm tiền thông qua Clickbank?… Bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn tất cả những điều đó, đây là những kinh nghiệm mà Ngọc đã rút ra từ chính hành trình kiếm tiền của mình.

Nào chúng ta còn chần chờ gì mà không bắt đầu.

hướng dẫn kiếm tiền với clickbank 2016

Kết thúc bài này bạn sẽ biết được:

√ Clickbank là gì? Cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

√ Làm sao để đăng ký vào Clickbank (có video hướng dẫn cụ thể)

√ Làm sao để tìm và lựa chọn một sản phẩm phù hợp và tiềm năng với bạn?

√ Các hình thức phổ biến để quảng bá sản phẩm từ Clickbank.

√ Mô hình nào Ngọc đang áp dụng để kiếm tiền với Clickbank hiệu quả?

√ Kiếm tiền với Clickbank: Ai thành công? Ai thất bại? Vì sao?

 

Clickbank là gì?

Từ lâu, ClickBank đã nổi tiếng và được biết đến như một Marketplace chuyên về sản phẩm kỹ thuật số nơi tập trung các sản phẩm như eBook, các khoá học, các phần mềm…

Không giống như Commission Junction (CJ.com) chỉ đơn tuần là một mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network). Hiện nay Clickbank đã vượt qua ngưỡng là một Affiliate Network, ClickBank bây giờ – năm 2017 này đã là một nên tảng đáp ứng được 2 yếu tố:

Một nền tảng dành cho các nhà tiếp thị liên kết (Affiliates)

Nếu bạn là một người tham gia kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết thì sau khi tham gia Clickbank bạn có thể bắt đầu lựa chọn hàng nghìn sản phẩm, lấy link liên kết, và bằng chiến lược riêng của mình bạn quảng bá đến khác hàng tiềm năng, khi họ mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Mức hoa hồng sẽ dao động từ 30% – 100% tuỳ theo sản phẩm, có những sản phẩm đặc biệt mức hoa hồng có thể lên đến 150%. Rất hấp dẫn phải không nào?

Một điều rất thú vị là ClickBank mở cửa cho tất cả chúng ta, việc đăng ký là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Khi đăng ký thành công – mỗi một Affiliates sẽ có một ID riêng và các link affiliate cho từng sản phẩm. Việc theo dõi doanh thu, số tiền hoa hồng nhận được luôn được cập nhật theo thời gian thực.

kiếm tiền với clickbank

 

Đừng nóng vội phần dưới Ngọc sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để đăng ký Clickbank, lấy link cũng như cách làm sao để nhận tiền hoa hồng từ Clickbank.

Một trang thương mại điện tử dành cho nhà cung cấp sản phẩm và khách hàng.

Hiện nay khi truy cập vào trang chủ của Clickbank bạn sẽ thấy ngay hàng nghìn sản phẩm được sắp xếp theo danh mục và bất cứ ai cũng có thể thực hiện thao tác mua hàng giống như các trang thương mại điện tử khác.

Nhưng giới hạn trong bài viết này Ngọc sẽ không bàn đến việc làm sao để bán một sản phẩm trên Clickbank mà Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu làm sao để kiếm tiền từ ClickBank mà không cần sở hữu bất cứ một sản phẩm nào.

Về cơ bản tham gia vào Clickbank sẽ có 3 đối tượng như sau:

 • Vendors: Hay còn được gọi là những người tạo ra hoặc sở hữu sản phẩm. Các sản phẩm được bán trên Clickbank hầu như do những người khác tạo ra, Clickbank chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Vendors với bạn (người làm tiếp thị liên kết)
 • Affiliates Partner: Affiliates chính là bạn – người làm tiếp thị liên kết.  Affiliates là những người có thể đăng ký với clickbank, quảng bá sản phẩm của vendor tới khách hàng. Đối với mỗi sản phẩm thì mỗi affiliates sẽ có 1 đường link riêng biệt (gọi là Hoplink) để quảng bá. Khi khách hàng mua qua link của affiliates thì affiliates sẽ được nhận hoa hồng.
 • Customers: Chính là khách hàng, người sẽ mua sản phẩm của Vendors. Các affiliates sẽ bằng mọi cách để tiếp cận và bán hàng cho khách. Họ sẽ mua hàng thông qua link của affiliater.

Ưu nhược điểm của Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng tiếp thị giúp bạn kiếm tiền trực tuyền gần như rất ít nhược điểm. Nó có quá nhiều sản phẩm, dễ đăng ký, hoa hồng cao từ 50-70%, mức thanh toán tối thiểu vô cùng nhỏ ($10) và có thể nhận theo tuần.

Phải nói rằng Clickbank là khởi đầu dễ dàng để bạn có thể bắt đầu ngay với việc kiếm tiền online, dưới đây là một ưu khuyết điểm mà trong quá trình kiếm tiền online với Clickbank Ngọc đã tổng hợp được.

Ưu điểm:

 • Mức hoa hồng cao (có thể lên đến 100 %/sale)
 • Bạn có thể bán ở hầu hết các Quốc gia, không có giới hạn về địa lý
 • Chính sách thanh toán linh hoạt (mức thanh toán tối thiểu nhỏ và theo tuần)
 • Hệ thống quản lý tài khoản, hoa hồng và lấy hoplink vô cùng đơn giản và trực quan

Khuyết điểm:

 • Mức cạnh tranh rất cao đối với các sản phẩm phổ biến
 • Quá nhiều sản phẩm làm cho bạn hơi “rối” để lựa chọn
 • Cần có những hiểu bất cơ bản và nhất định về kiến thức tiếp thị liên kết thì mới có thể thành công.

Làm thế nào để đăng ký ClickBank?

Việc đăng ký Clickbank thì phải nói rằng vô cùng đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào ClickBank.com sau đó chọn mục Create Account sau đó điền một số thông tin cơ bản để tạo một tài khoản. Sau khi tài khoản được tạo bạn có thể bắt đầu lựa chọn sản phẩm và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với ClickBank ngay tức thì.

Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ có một video không thể chi tiết hơn hướng dẫn cách đăng ký ClickBank, lựa chọn sản phẩm và thay đổi phương thức nhận tiền từ check (séc) sang thẻ Payoneer.

Lưu ý: Hiện nay ClickBank đăng hạn chế những đăng ký từ Việt Nam nên các bạn có thể dùng điện thoại và bật 3G nên để đăng ký thành công nhé!

Cách tìm sản phẩm trên ClickBank

Để tìm sản phẩm bạn chỉ cần chọn vào mục Marketplace ở menu ngang phía trên tại trang chủ của ClickBank. Sau đó bạn có thể gõ từ khóa vào ô Find Product, hoặc bạn cũng có thể duyệt các chuyên mục (Categories) bên phía tay trái theo từng lĩnh vực.

kiem tien voi clickbank

Khi đã tìm được sản phẩm, bây giờ là lúc bạn cần xem và hiểu một vài số liệu liên quan ngay bên dưới sản phẩm.

 • Initial $/sale: Hoa hồng tính theo số tiền ($) bạn được trả với mỗi đơn hàng bán thành công
 • Avg %/sale:  Hoa hồng tính theo phần trăm so với giá sản phẩm mà bạn sẽ nhận được
 • Avg Rebill Total: Đối với các sản phẩm trả theo tháng, quý hay năm chỉ số này nói lên ngoài mức hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên, nếu khách hàng gia hạn tiếp tục theo tháng hay theo thời gian quy định thì bạn được hưởng hoa hồng bao nhiêu cho các đơn hàng gia hạn đó.
 • Avg %/Rebill: Mức hoa hồng trung bình mà bạn được chi trả khi khách hàng gia hạn đơn hàng.
 • Grav = Gravity: Đây là chỉ số khá quan trọng, chỉ số này nói lên rằng sản phẩm này có được nhiều nhà tiếp thị liên kết giới thiệu cho khách hàng của họ hay không. Nếu Grav cao chứng tỏ có rất nhiều nhà tiếp thị liên kết đang promote sản phẩm đó. Nếu Grav thấp thì có ít nhà tiếp thị liên kết nhận làm tiếp thị sản phẩm đó hoặc đó là những sản phẩm mới chưa được chú ý.
 • Tham khảo: Cách chọn sản phẩm trên Amazon, CJ.com, Lazada…

Kinh nghiệm chọn sản phẩm trên ClickBank

Phải nói rằng để kiếm tiền với ClickBank thành công thì yếu tố then chốt vẫn là chọn đúng sản phẩm tiềm năng và phù hợp. Trong đó như đã nói ở trên thì chỉ số Gravity rất quan trọng, Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm như sau:

Đối với người mới thì bạn nên chọn các lĩnh vực tiềm năng như sức khoẻ (health), phần mềm – dịch vụ (software – services)… Khi tìm kiếm sản phẩm thì bạn nên chọn chỉ số Gravity trong khoảng từ 30-50, không nên chọn quá cao vì sức cạnh tranh lớn và nhiều người đang quảng bá.

kinh nghiem chon san pham tren clickbank

Ngoài ra có một điều khá quan trọng để bạn đánh giá sản phẩm đó uy tín và chất lượng hay không thì hãy tìm trong đoạn mô tả về sản phẩm. Nếu tại đó có link dẫn đến trang website của nhà cung cấp và họ có các tài liệu hỗ trợ cho Affiliates (hình trên) thì sản phẩm đó rất đáng để bạn lựa chọn.

Trong trang dành cho Affiliates bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu như banner, các mẫu email bán hàng, video, thậm chí có cả ebook quà tặng để dùng làm “mồi” trong các chiến lược tạo phễu bán hàng khi thực hiện email marketing sau này.

Cách lấy link Affiliate (hoplink)

Ở video trên Ngọc đã hướng dẫn rất chi tiết cách lấy hoplink, cũng như cách tạo một hoplink thân thiện trên Clickbank. Tuy nhiên việc lấy hoplink rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút PROMOTE sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang như hình dưới đây.

cach lay link va tao hoplink tren clickbank

Trong ô Account Nickname sẽ là User mà bạn đã tạo khi đăng ký tài khoản với Clickbank. Ở ngay bên dưới bạn cũng có thể nhập vào ô Tracking ID (không bắt buộc) sau đó nhấn CREATE để lấy hoplink.

Ví dụ: Nếu bạn đang quảng bá một sản phẩm trong tháng 3 năm 2016 thông qua các bản tin email thì bạn có thể nhập vào Tracking ID là “march2016”. Clickbank sẽ tự động thêm ID này vào link của bạn, mục đích để giúp bạn thống kê được bao nhiêu doanh thu đến từ liên kết cụ thể này. Để xem thống kê bạn có thể truy cập mục Reporting.

Các hình thức phổ biến để quảng bá – kiếm tiền với Clickbank

Cũng như các hình thức kiếm tiền thông qua Affiliate khác, khi kiếm tiền trực tuyến với Clickbank bạn cũng cần chọn cho mình một chiến lược cụ thể phù hợp với khả năng của bạn. Thông thường có một số hình thức như sau để quảng bá sản phẩm trên Clickbank.

1. Xây dựng website/blog review sản phẩm

Thói quen của tất cả chúng ta (đặc biệt người nước ngoài) là khi họ tìm kiếm bất cứ sản phẩm gì thì họ thường truy cập vào Google và gõ từ khóa tìm kiếm thông tin/đánh giá về sản phẩm đó. Vì vậy chiến lược hiệu quả mà rất nhiều người áp dụng đó là xây dựng một website review sản phẩm để quảng bá và kiếm tiền với Clickbank.

Vì các sản phẩm trên Clickbank chủ yếu hướng đến đối tượng người nước ngoài cho nên website của bạn cũng cần có nội dung là tiếng anh (có thể thuê viết bài nếu không thể tự viết). Các bài viết xoay quanh việc nêu nên lợi ích, ưu điểm, khuyết điểm của sản phẩm bạn đang quảng bá. Sau đó bạn có thể đặt banner hoặc text link trong nội dung bài viết.

Việc tạo một website WordPress về cơ bản không khó, tuy nhiên nếu muốn kiếm được tiền với Clickbank thì bạn cần có kỹ năng về SEO, tối ưu onpage, nghiên cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm nhằm mục đích khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google thì họ sẽ phải thấy website/blog của bạn.

Việc này cũng không phải là dễ dàng vì cần có kiến thức về SEO, kỹ năng tối ưu bài viết, và quan trọng là kiên trì, do đó Ngọc luôn nhấn mạnh rằng kiếm tiền online và đặc biệt kiếm tiền với Clickbank không phải là dễ. Không dành cho những người thiếu sự kiên trì và mong muốn kiếm tiền qua…một đêm!

2. Email Marketing

Chiến lược này cần được áp dụng cùng với chiến lược số 1 (xây dựng website blog). Khi website của bạn thu hút được lượng truy cập thì bạn cần phải dùng đến email marketing. Khách hàng truy cập vào website sau đó họ sẽ đăng ký một email để nhận tin tức hay ebook… Sau đó bạn sẽ dùng chính danh sách khách hàng đó để quảng bá các sản phẩm trên Clickbank.

Việc gửi tin cho khách hàng thường xuyên cũng là một phương pháp thúc đẩy lượt quay lại website vô cùng hiệu quả, từ đó họ sẽ tiếp tục đọc nội dung của bạn, họ có thể nhấn vào hoplink mua hàng và bạn nhận được hoa hồng trên Clickbank.

3. Sử dụng video marketing

Nếu bạn có khả năng tiếng anh và biết cách dựng một video thì là một lợi thế. Còn không bạn hoàn toàn có thể đầu tư một số tiền để thuê người nước ngoài trên Fiver, Odesk, Elane, Freelance… để họ tạo ra các video đánh giá sản phẩm.

Sau đó bạn có thể tạo một kênh và upload video đó lên youtube, bạn cũng phải sử dụng những kỹ năng để SEO video đó lên top, đặt link trong phần mô tả và khi khách hàng họ xem video rồi mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

Việc thực hiện video marketing để kiếm tiền với Clickbank đòi hỏi người làm video phải có kỹ năng thuyết phục, video hấp dẫn thì cơ hội thành công là khá cao.

Đừng bỏ qua loạt bài viết về tạo kênh và SEO video trên Youtube của Ngọc tại đây.

4. Sử dụng Facebook Marketing

Để tạo một Fanpage thì gần như bạn không cần đầu tư nhưng để Fanpage đó có thể tiếp cận đúng đối tượng, thu hút sự tương tác cũng như chuyển đổi thành doanh số bán hàng thì bạn cần có một số kỹ năng cơ bản.

Sau khi tạo một fanpage thì bạn cũng cần đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo nhắm đúng đối tượng quan tâm đến sản phẩm. Nếu bạn sở hữu một Fanpage có số lượng like, tương tác cao thì cơ hội bạn quảng bá sản phẩm và kiếm tiền online với Clickbank là rất hiệu quả.

Tham khảo:

5. Sử dụng các mạng quảng cáo khác

Để kiếm tiền với Clickbank đôi khi bạn cũng cần sự đầu tư cho quảng cáo ví dụ như chạy Ads trên Google, Bing… Việc này rất tốt để tiếp cận người dùng cũng như chuyển đổi thành doanh thu. Tất nhiên không phải cứ đổ tiền vào quảng cáo là tiền sẽ về với bạn, để thành công với phương pháp này bạn cần có kỹ năng, sự phân tích cũng như tính toán được tỷ lệ lợi nhuận trên đầu tư (ROI).

Và các tốt nhất là học hỏi, kiên trì, đôi khi cần chấp nhận thất bại và không bỏ cuộc.

Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ với bạn chiến lược mà Ngọc đang áp dụng để kiếm tiền với Clickbank, tuy chưa phải là thành công như mong đợi nhưng với chiến lược này Ngọc vẫn đang tạo ra được thu nhập đáng kể từ ClickBank.

nhận tiền từ clickbank qua Payoneer
Email nhận tiền từ Clickbank qua tài khoản thẻ Payoneer

Mô hình Ngọc đang áp dụng để kiếm tiền với Clickbank là gì?

Ngọc yêu thích phát triển blog với những chủ đề cụ thể liên quan đến sản phẩm để gia tăng thu nhập với Clickbank. Để thành công với chiến lược này đòi hỏi mất thời gian công sức và đôi khi cần đầu tư tiền bạc nữa nhưng lợi ích thì rất lâu dài.

Vì một khi bạn đã thành công với niche blog và có đủ lưu lượng truy cập, thứ hạng đủ lớn thì chắc chắn bạn sẽ có khách hàng và tất nhiên sẽ có thu nhập, ngoài ra xét về phương diện lâu dài thì blog đó hoàn toàn có thể giúp bạn gia tăng thu nhập một cách thụ động.

Về cơ bản có 4 việc Ngọc luôn áp dụng cho tất cả các mô hình kiếm tiền online với Affiliate như sau:

 • Đăng ký vào một mạng tiếp thị liên kết (cụ thể ở đây là ClickBank) & lựa chọn những (hoặc 1) sản phẩm tiềm năng
 • Xây dựng một niche blog và tăng lưu lượng truy cập bằng SEO và marketing online (đặc biệt chú trọng tối ưu và phát triển kênh video liên quan đến niche để bán hàng và kéo traffic về blog)
 • Thu thập danh sách email bằng phương pháp tạo mỗi và xây dựng phễu đầu vào và thực hiện chiến dịch email marketing để bán hàng theo chuỗi email tự động. Ngoài ra cũng thực hiện các email hàng ngày để bán thêm upsale hoặc các sản phẩm liên quan khác.
 • Cuối cùng là LỢI NHUẬN

Mô hình Ngọc áp dụng để kiếm tiền với Clickbank:

phương pháp kiếm tiền với clickbank hiệu quả

Xây dựng một blog với nội dung tốt, có ích cho người đọc

Tạo một blog sau đó thực hiện các bài viết đánh giá sản phẩm (Ngọc thường thuê viết bài). Tối ưu onpage và thực hiện các chiến lược SEO để đẩy thứ hạng blog với từ khóa mục tiêu.

Chọn sản phẩm để quảng bá

Kinh nghiệm của Ngọc là không phải cứ sản phẩm đó có chỉ số Gravity cao là dễ bán, vì chỉ số này càng cao thì mức độ cạnh tranh càng lớn. Nhưng nếu thấp quá thì lại khó bán, do đó Ngọc thường chọn sản phẩm theo tiêu chí:

 • Gravity từ 20 đến 50
 • Sử dụng bộ lọc để lấy những sản phẩm từ thị trường US cơ hội thành công sẽ cao hơn
 • Avg %/Rebill cao để gia tăng thu nhập thụ động khi khách hàng tiếp tục gia hạn sử dụng sản phẩm

Tăng lưu lượng truy cập thông qua

 • SEO: Rất khó kiếm được tiền với ClickBank nếu như bạn không thực hiện chiến lược SEO hợp lý. Bằng mọi cách bạn cần đẩy website/blog lên vị trí đầu trên kết quả tìm kiếm, như vậy cơ hội tiếp cận và bán sản phẩm cho khách hàng mới trở thành hiện thực. Ngoài các từ khóa chính liên quan đến sản phẩm bạn cũng cần nhắm đến các từ khóa liên quan để nâng cao thứ hạng.
 • Facebook: Bạn có thể tiếp được rất nhiều khách hàng mục tiêu với giá khá rẻ thông qua quảng cáo nhắm mục tiêu trên Facebook. Đặc biệt chú trọng vào việc tạo pixel để thu thập tệp khách hàng và sau đó chạy các chiến dịch quảng cáo tiếp thị lại để gợi nhớ cho khách hàng về sản phẩm, blog/website.

Chiến lược email marketing

Khi khách hàng đến website của bạn thì đừng bao giờ để họ rời đi mà không để lại bất kỳ thông tin gì. Hãy làm một việc gì đó cho họ để lại email.

Danh sách email của họ chính là công cụ bán hàng tốt nhất nếu bạn muốn gia tăng thu nhập với Clickbank.

Lưu ý: Nếu thật sự muốn kiếm tiền với Clickbank bạn nên sử dụng ít nhất một dịch vụ email marketing, và Ngọc khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ GetResponse để có thể tạo những chiến dịch email tự động gửi đến khách hàng với mức giá rất hợp lý. Hiện nay GetResponse cũng đã có ngôn ngữ tiếng Việt và chương trình dùng thử 30 ngày nên đây chắc chắn là công cụ email marketing không thể thiếu khi kiếm tiền với Clickbank.

Với email marketing bạn hoàn toàn có thể tiếp tục bán hàng và kéo khách hàng quay trở lại website của bạn, sau khi đã có danh sách email của khách hàng Ngọc thường tạo ra 3 email liên tiếp như sau:

Email thứ nhất: Gửi cho khách hàng về tính năng của sản phẩm

Trong email đầu tiên Ngọc thường gửi với nội dung giới thiệu về sản phẩm, cho họ thấy những tính năng hữu ích của sản phẩm hoặc dịch vụ. Cũng không quên đặt một link liên kết đến trang bán hàng của sản phẩm/dịch vụ để họ có thể tìm hiểu nhiều hơn. Với email này tỷ lệ mua hàng không cao. Đa phần khách hàng thường xem và tìm hiểu là chính.

Cuối email Ngọc không bao giờ quên để lại một thông báo, kèm một câu hỏi mở với mục đích rằng tiếp theo cũng sẽ còn một email nữa, việc này để tăng tỷ lệ click mở email thứ 2

Email thứ 2: Cung cấp một “cảm xúc” cho khách hàng

Trong email thứ 2, Ngọc sẽ trả lời câu hỏi ở email thứ nhất và đây là cái cớ để gửi email cuối cùng. Câu trả lời cần phải đi thẳng vào vấn đề sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ mang lại lợi ích gì cho họ.

Ví dụ với những sản phẩm/dịch vụ giảm cân trong chuyên mục sức khỏe trên Clickbank, bạn cần cung cấp cho khách hàng 4 “cảm xúc” như sau:

 • Không còn xấu hổ, ngại ngùng khi gặp gỡ hoặc mọi người nhìn vào bạn nữa
 • Nhìn bạn sẽ hấp dẫn hơn, tìm thấy tình yêu và niềm vui trong cuộc sống
 • Có nhiều năng lượng hơn, năng động và làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày
 • Cuối cùng là bạn sẽ…. không chết sớm do các bệnh liên quan đến thừa cân

Tất cả những điều trên đơn giản chỉ để khơi gợi một cảm xúc tích cực từ phía khách hàng và cũng đừng quên liên kết với sản phẩm mà bạn đang muốn quảng bá.

Email thứ 3: Tạo cảm giác khan hiếm

Ở email cuối cùng này, bạn cần phải kích thích khách hàng thực hiện một hành động cụ thể đó chính là MUA HÀNG. Cách hiệu quả nhất Ngọc thấy được đó là tạo ra cảm giác khan hiếm thực sự bằng cách kêu gọi hành động như đưa ra chương trình giảm giá, quà tặng kèm (ví dụ ebook…) hoặc giới hạn thời gian giảm giá… Bất cứ thứ gì sẵn có để mang lại sự hấp dẫn và cảm giác khan hiếm.

Tiêu đề và nội dung trong email thứ 3 này nên có các câu như: “Giảm ..% cho tất cả…chỉ trong …ngày dành riêng cho bạn!” hay ” Bạn cần một cái gì đó mới để thay đổi cuộc sống của bạn!” hoặc ” Đừng bỏ qua chương trình tặng miễn phí ebook…. khi mua sản phẩm duy nhất trong năm”…

Sau khi kết quả mà email thứ 3 mang lại cho bạn, đừng bỏ quên danh sách email đó. Bạn cần tiếp tục kéo dài các chiến dịch email marketing như gửi thông tin bài viết liên quan đến sản phẩm. Bán các sản phẩm kèm theo và cơ hội những khách hàng đã mua sản phẩm trước đây tiếp tục mua sản phẩm khác là rất lớn.

Kiếm tiền với Clickbank: Ai thành công? Ai thất bại? Vì sao?

Ngọc muốn chia sẻ về những người dễ thất bại với Clickbank trước. Đó là người người lầm tưởng rằng kiếm tiền với Clickbank là dễ dàng. Giống như kiếm tiền với Amazon, muốn thành công với Clickbank bạn cần biết một chút về seo và marketing vì đơn giản nếu bạn không thể seo từ khóa lên top thì cơ hội tiếp cận với khách hàng gần như rất khó.

Ngoài ra những người dễ thất bại là những người không dám chấp nhận thất bại hoặc từ bỏ ngay Clickbank sau lần thất bại đầu tiên. Clickbank là một nền tảng với nhiều sản phẩm, nhiều lĩnh vực khác nhau để cho bạn thỏa thích thử sức. Phải nói rằng để thành công với Clickbank ngay lần đầu tiên là rất hiếm, nhưng chắc chắn nếu kiên trì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Ngọc đã từ thất bại đôi ba lần với Clickbank trước khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên. Do đó nếu sau những thất bại ban đầu mà bản thân không dám thử sức lần 2 lần 3 thì chắc có lẽ Ngọc đã rời bỏ công việc này từ lâu rồi!

Vậy những người thành công với Clickbank cần gì?

 • Vì Clickbank là thị trường nước ngoài do đó nếu bạn biết tiếng anh là tốt nhất vừa viết theo ý mình vừa tiết kiệm tiền đầu tư, nhưng nếu không bạn hoàn toàn có thể thuê viết bài giống như Ngọc đã nói ở phần trên.
 • Trau dồi các kỹ năng về máy tính, marketing, quản trị wordpress và xây dựng blog/website là những yếu tố không thể không có khi muốn tham gia kiếm tiền với Clickbank
 • Cuối cùng là cần đầu tư vốn: Với Clickbank thì Ngọc chắc chắn rằng nếu không đầu tư vốn thì không thể làm được. Vốn ở đây là gì? Đó chính là tiền mua hosting, tiền thuê viết bài, tiền sử dụng công cụ email marketing, tiền thuê làm video hay tiền chạy quảng cáo trên Facebook, Google… Tùy chiến lược, tùy khả năng của mỗi người mà số tiền đầu tư có thể khác nhau.

Lời kết

Cám ơn bạn đã cùng Ngọc đi đến cuối bài viết 4100 từ này, trên đây là những gì Ngọc muốn chia sẻ với bạn để có thể kiếm tiền với Clickbank. Với Clickbank bạn hoàn toàn có thể thử sức nếu hình thức kiếm tiền với Adsense, Amazon hay Youtube chưa mang lại hiệu quả cho bạn.

Ngọc tin chắc rằng với Clickbank cho dù bạn thành công hay thất bại thì cuối cùng điều bạn nhận được rất lớn đó chính là trải nghiệm kiến thức kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết, trau dồi và nâng cao các kỹ năng marketing online.

Thật sự việc tạo ra lợi nhuận với Clickbank đối với những người mới không phải là dễ do mức độ cạnh tranh cao và yêu cầu bạn cần một số kỹ năng cơ bản. Ngọc hy vọng bạn thích bài viết này và nội dung bài viết cũng đủ để bạn bắt tay vào công việc kiếm tiền online với Clickbank.

Cuối cùng ClickBank thực ra cũng chỉ là một ngách nhỏ trong lĩnh vực tiếp thị liên kết rộng lớn, do đó còn rất nhiều lựa chọn cho bạn chứ không nhất thiết cứ phải “bám” vào ClickBank. Tất cả những kiến thức và định hướng cũng như nhiều cách làm khác bạn hoàn toàn có thể tham khảo cuốn eBook Tiếp thị liên kết hơn 100 trang của Ngọc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm bài viết về 10 cách kiếm tiền online bền vững và uy tín nhất năm 2017 để tìm hiểu thêm nhé!

Đừng chần chừ để lại kinh nghiệm của riêng bạn cũng như câu hỏi bạn cần Ngọc làm rõ hơn liên quan đến kiếm tiền với Clickbank ở bên dưới phần bình luận bạn nhé! Mọi ý kiến của bạn đều được Ngọc chào đón và phản hồi nhanh nhất có thể!

5 2 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

74 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thaonguyen0201
Thaonguyen0201
Khách
5 năm trước

Hôm qua mình mới đăng ký được vào clikbank đấy chỉ có điều ko biết kiếm tiền với nó ntn thôi

Thao
Khách
5 năm trước

Chào Ngọc, mình đang có mong muốn tham gia mạng kiếm tiền online, qua tìm hiểu được biết, có rất nhiều hình thức để kiếm tiền, qua tìm hiểu từ các bài hướng dẫn trên mạng, mình thấy đa phần các trang web/ blog đều viết các hướng dẫn phải làm thế này, phải làm thế kia. Mình cũng không rõ phải bắt đầu như thế nào? ví dụ, mình muốn kiếm tiền với clickbank, khi mình đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì mình làm như thế nào, cũng tạo web/blog viết bài giống bạn hay sao? Bạn có thể chỉ cho mình biết được không? vì mình thấy tất cả các trang mình tìm hiểu cũng chỉ có các bài hướng dẫn, không thấy có tiếp thị bán bất kỳ mặt hàng nào? vậy họ kiếm được tiền như thế nào? Rất mong bạn có thể khai thông giúp mình vướng mắc này. Thanks !!!

74
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.