NĐR #56: Hành trình xây dựng kênh Youtube từ con số 0 đến nút bạc (Chia sẻ từ Thanh Văn)

thanhvan-vanwriter.com

Xây dựng kênh Youtube và tải lên hơn 100 video nhưng… gần như không có ai xem, kênh chỉ được vỏn vẹn 200 subscribes!

Thử hỏi với kết quả như vậy bạn có đủ sức kiên trì để tiếp tục với công việc này không?

Là một người trẻ chỉ mới 25 tuổi liệu bạn có dám chọn một chủ đề thiên về tư duy, luật hấp dẫn để làm video? Bạn có chắc với tuổi trẻ như vậy thì bạn có đủ tự tin? Mọi người sẽ chịu ngồi nghe bạn nói về những kiến thức này?

Có lẽ với nhiều người thì câu trả lời sẽ là không!

Nhưng đối với Thanh Văn thì khác, với một tư duy bền bỉ trong công việc, luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra Thanh Văn đã vượt qua tất cả những khó khăn đó để vững tin làm việc.

Khách mời hôm nay: Thanh Văn

Sau 2 năm, đến nay kênh Youtube Luật hấp dẫn – Văn Aha đã có được những kết quả rất xứng đáng.

Và nếu bạn đang muốn bắt đầu xây dựng một kênh Youtube, hoặc đơn giản bạn đang muốn bắt đầu một công việc gì đó trên internet thì bạn cần phải nghe tập podcast này! Bởi vì:

  • Bạn sẽ thấy được một tưu duy rất chuẩn trong việc xác định mục tiêu & theo đuổi tới cùng
  • Cách chọn chủ đề làm Youtube, lộ trình xây dựng kênh video
  • Bạn sẽ biết được quy luật “điểm bùng nổ” khi bạn làm việc trên internet là gì & vì sao “điểm bùng nổ” rất quan trọng?

Nghe trên: Apple Podcasts | Google Podcasts | Spotify

Các bạn có thể kết nối với Thanh Văn tại:

→ Blog: Vanwriter.com

→ YouTube: @Luật Hấp Dẫn – Văn Aha!

Tài nguyên hữu ích dành cho bạn:

Cám ơn vì bạn đã lắng nghe

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hoặc có thêm những chia sẻ hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Podcast này nằm trong hoạt động chia sẻ – truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về công việc viết blog chuyên nghiệp, xây dựng doanh nghiệp online. Nếu bạn cũng là một blogger, một người kinh doanh trên internet hay đơn giản bạn muốn chia sẻ câu chuyện của bạn với nhiều người. Hãy đặt lịch cho một cuộc trao đổi tương tự TẠI ĐÂY!

4 5 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

11 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Phong Tín
Khách
2 năm trước

Bất ngờ khi 2 idol xuất hiện trong cùng 1 bài viết. A Ngọc thì quá nể với blog rồi. Còn a Văn thì e ngưỡng mộ vì mang nhiều kiến thức về luật hấp dẫn.
Dù e biết cmt này quá nhỏ bé nhưng e hi vọng những lời chúc này sẽ là động lực để a Ngọc tiếp tục mời thêm những vị khách thú vị nữa.
Cảm ơn 2 a. Chúc 2 a sức khỏe

nhi beo
Khách
3 năm trước

hay quá anh ngọc ơi

túi lọc bụi
Khách
3 năm trước

I appreciate your article because it provides me with quality content, thank you for your dedication to everyone, respect you very much.

Trừ anh đức
Khách
3 năm trước

Tuyệt lắm thanh văn luật hấp dẫn
Hoa thơm thì bướm lượn
Một người có năng lực thì sẽ có sức hút hấp dẫn rất nhiều thứ

Vũ Văn Có
Vũ Văn Có
Khách
3 năm trước

Thật tuyệt vời, sau khi nghe những gì Văn chia sẻ mình thấy được tại sao mình cũng viết blog để kiếm tiền từ quảng cáo nhưng đến nay gần như chưa có được thành quả gì. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Nhân đây e cũng có một câu hỏi mong a Ngọc giúp đỡ: Khi xác minh mã pin trong GA, e đã yêu cầu gửi mã 3 lần, lần cuối 23/9/2020 và e không nhận được mã. Thời gian đó e cũng gỡ website liên kết với GA. Bây giờ e nên làm gì tiếp theo ạ?

Vũ Văn Có
Vũ Văn Có
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

A cho em hỏi thêm với ạ: Chỗ “Thanh toán>>Cài đặt>>Hồ sơ thanh toán>>Tên và địa chỉ” trong e để nhà của e hay để địa chỉ bưu điện ạ? E cảm ơn a!

Trần Văn Lộc
Khách
3 năm trước

Rất tuyệt! Mỗi người đều có những bài học giá trị. Thông qua buổi nói chuyện của anh Ngọc và Văn, em hiểu được thêm về điểm bùng phát, thu nhập khi làm YouTube…

Điểm bùng phát giống như khi số lượng đủ lớn thì biến đổi thành chất lượng. Cả một quá trình làm 100 video sẽ làm cho kĩ năng làm video được cải thiện dần và sự kiên trì giúp cho bạn Văn giữ được động lực để làm video tiếp theo.

Về thu nhập thì trước giờ em nghĩ rằng lượt xem ở Việt Nam thì tiền quảng cáo nó chưa cao. Nhưng khi Văn chia sẻ là 3000$ thì đó không phải là con số nhỏ.

Xin cảm anh và Văn đã chia sẻ.

11
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.