Giới thiệu serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền từ A – Z

Xin chào các bạn! Đây là blog Ngọc Đến Rồi chấm Com

Một blog chuyên hướng dẫn kỹ viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online.

Với mục tiêu ĐẾN ĐỂ CHIA SẺ (Come to Share) mà Ngọc đã đặt ra từ những ngày đầu khi xây dựng blog này, Ngọc luôn mong muốn chia sẻ với bạn những kiến thức kiếm tiền online hiệu quả nhất nhằm gia tăng thu nhập thụ động.

serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền

Bạn sẽ nhận được gì từ serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền?

Có 1 câu hỏi mà Ngọc luôn nhận được từ những đọc giả của mình là: “Tôi rất thích viết blog với mục tiêu kiếm tiền, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?” 

Nếu bạn cũng đang đi tìm lời giải cho câu trả lời này, thì đây serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền này chính là câu giải đáp cho bạn. Ngọc cam kết với bạn rằng nếu bạn làm theo serie này thì kết thúc bạn sẽ:

√ Lựa chọn được một chủ đề phù hợp nhất để bắt đầu viết blog

√ Biết được cần đầu từ bao nhiêu tiền cho năm đầu tiên & những năm sau cho blog

√ Lựa chọn được một chiến lược kiếm tiền hiệu quả nhất để áp dụng trên blog của bạn

√ Tạo được một blog từ cách mua tên miền, mua hosting, cài đặt website/blog đến sử dụng cơ bản

√ Đăng ký vào một mạng tiếp thị liên kết & lấy link affiliate để bắt đầu kiếm tiền online

√ Chiến lược phát triển blog và gia tăng thu nhập

Đây là một serie mà Ngọc muốn dành cho những bạn mới tìm hiểu về phương pháp kiếm tiền online thông qua việc viết blog. Ngọc không dám cam kết rằng bạn sẽ kiếm được 1$ hay 1000$ nhưng Ngọc dám cam kết là bạn sẽ kiếm được đến 2.500$ nếu bạn kiên trì theo đuổi công việc này sau 6 tháng.

Hãy xem thành quả sau 5 tháng viết blog: Tôi đã kiếm 2.500$ từ việc viết blog như thế nào?

Số tiền đầu tiên Ngọc kiếm được từ blog này là bao nhiêu: Tôi đã kiếm 80$ đầu tiên từ blog như thế nào?

Trên đây chỉ là 2 bài viết “truyền cảm hứng” cho bạn, đó có thể là một chút may mắn. Nhưng nếu bạn thật sự dành được 2 giờ 1 ngày và duy trì công việc viết blog tối thiểu 6 tháng thì nó sẽ không còn là sự may mắn nữa. Lúc đó blog đã là một công việc thực thụ giúp bạn gia tăng thu nhập thụ động.

Trong mỗi phần thuộc serie này ngoài những hướng dẫn bằng văn bản, Ngọc sẽ có kèm một video thuyết trình cụ thể để bạn có thể từng bước làm theo một cách trực quan nhất. Trong quá trình theo dõi serie nếu có bất cứ thắc mắc nào? Hoặc chỗ nào đó chưa hiểu (do khả năng truyền đạt của Ngọc, hoặc do Ngọc chưa đề cập đến..) bạn đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Ngọc để được trợ giúp nhanh nhất.

Cách theo dõi serie viết blog kiếm tiền:

Nếu bạn là newbie và chưa có website/blog thì bạn cần xem từ đầu đến cuối. Nếu bạn đã đã có blog và chưa biết kiếm tiền như thế nào thì nên xem từ bài này Còn nếu bạn đã có blog đã áp dụng phương pháp kiếm tiền NHƯNG chưa thành công thì nên di chuyển đến ngay chuyên mục kiếm tiền trên mạng

Ngọc cũng xin cám ơn một độc giả đã hỗ trợ Ngọc trong quá trình thực hiện serie này. Đây là một quá trình mà Ngọc cầm tay chỉ việc để bạn ấy có thể xây dựng một blog từ những ngày chỉ có ý tưởng đến ngày blog của bạn ấy hiện diện trên internet.

Đừng quên: Làm theo hướng dẫn trong serie này bạn sẽ nhận được 1 tên miền MIỄN PHÍ và được sử dụng mã giảm giá độc quyền từ Ngọc để mua hosting.

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger chuyên nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

4 Comments

Bình luận của bạn