Giới thiệu serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền từ A – Z

hướng dẫn viết blog kiếm tiền

Xin chào bạn đã đến với serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền online tại Ngọc Đến Rồi chấm Com!

Với sứ mệnh ĐẾN ĐỂ CHIA SẺ (Come to Share) mà Ngọc đã đặt ra từ những ngày đầu khi xây dựng blog này, Ngọc luôn mong muốn chia sẻ với bạn những kiến thức kiếm tiền online hiệu quả nhất nhằm gia tăng thu nhập thụ động.

Đặc biệt kiếm tiền bằng viết blog chuyên nghiệp sẽ là một mục tiêu mà Ngọc sẽ hướng đến!

serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền

Bạn sẽ nhận được gì từ serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền?

Có 1 câu hỏi mà Ngọc luôn nhận được từ những đọc giả của mình là: “Tôi rất thích viết blog với mục tiêu kiếm tiền, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?” 

Nếu bạn cũng đang đi tìm lời giải cho câu trả lời này, thì đây serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền này chính là câu giải đáp cho bạn. Ngọc cam kết với bạn rằng nếu bạn làm theo serie này thì kết thúc bạn sẽ:

  • Lựa chọn được một chủ đề phù hợp nhất & tiềm năng nhất để bắt đầu viết blog
  • Biết chính xác số tiền cần đầu tư là bao nhiêu cho năm đầu tiên và những năm sau trong hành trình viết và xây dựng blog
  • Lựa chọn được một chiến lược kiếm tiền hiệu quả nhất để áp dụng trên blog của bạn
  • Tạo được một blog thông qua các bước như: chọn & mua tên miền, mua hosting, cài đặt blog và sử dụng cơ bản.
  • Đăng ký vào một mạng tiếp thị liên kết & lấy link affiliate để bắt đầu kiếm tiền online
  • Chiến lược phát triển blog và gia tăng thu nhập

Đây là một serie mà Ngọc muốn dành cho những bạn mới tìm hiểu về phương pháp kiếm tiền online thông qua việc viết blog. Ngọc không dám cam kết rằng bạn sẽ kiếm được 1$ hay 1000$ mỗi tháng,  nhưng Ngọc dám cam kết bạn sẽ tạo được nguồn thu ổn định, thụ động nếu có đủ cam kết, đủ sự kiên trì, đam mê và đặc biệt thực hiện theo đúng các chiến lược mà Ngọc hướng dẫn trong serie này.

Tất nhiên trên hành trình đó đã có những lúc Ngọc tưởng chừng như không thể tiếp tục, thậm chí muốn dừng lại vì không thấy kết quả cụ thể, nhưng may mắn mọi chuyện đã được giải quyết.

Bạn cũng có thể tham khảo:

Trên đây chỉ là những bài viết nhằm giúp “truyền cảm hứng” cho bạn, đó có thể là một chút may mắn. Nhưng nếu bạn thật sự dành được ít nhất 2 giờ 1 ngày và duy trì công việc viết blog tối thiểu 6 tháng thì nó sẽ không còn là sự may mắn nữa. Lúc đó blog đã là một công việc thực thụ giúp bạn gia tăng thu nhập thụ động.

Trong mỗi phần thuộc serie này ngoài những hướng dẫn bằng văn bản, Ngọc sẽ có kèm một video thuyết trình cụ thể để bạn có thể từng bước làm theo một cách trực quan nhất.

Trong quá trình theo dõi serie hướng dẫn viết blog kiếm tiền nếu có bất cứ thắc mắc nào? Hoặc chỗ nào đó chưa hiểu (do khả năng truyền đạt của Ngọc, hoặc do Ngọc chưa đề cập đến..) bạn đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Ngọc để được trợ giúp nhanh nhất.

Cách theo dõi serie viết blog kiếm tiền:

Nếu bạn là newbie (người mới) và chưa có blog thì bạn cần xem từ đầu đến cuối. Nếu bạn đã đã có blog và chưa biết kiếm tiền như thế nào thì nên xem từ bài này Còn nếu bạn đã có blog đã áp dụng phương pháp kiếm tiền NHƯNG chưa thành công thì nên di chuyển đến ngay chuyên mục kiếm tiền trên mạng

Chúc bạn thành công với loạt bài hướng dẫn viết blog kiếm tiền này và mong sớm được nhìn thấy blog của bạn hiện diện trên internet!

3 2 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
3 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
thach
thach
Khách
4 năm trước

a ngoc thay 1&1.com thi sao. em thay gia cua no wa re. mua tren do ok chu a

3
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
()
x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.