[Video] – 6 bước đơn giản để bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet

xây dựng thương hiệu cá nhân

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều có thể bị sao chép!

Duy nhất chỉ có thương hiệu cá nhân là không thể bị sao chép, đánh cắp!

Video này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 6 bước đơn giản để bắt đầu từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn trên internet!

Một số bài viết tham khảo dành cho bạn:

3.5 2 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

11 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
trà mi
trà mi
Khách
7 tháng trước

Chào anh Ngọc, Em mới biết đến trang của anh do thời gian gần đây e tìm hieerue về vietes blog và kiếm tiền từ blog. Em là mẹ bỉm sữa 3 con nên cũng muốn tự phát triển cho mình 1 kênh riêng, và có nguồn thu nhập thụ động như anh hihi. Em biết là quá trình làm sẽ khó khăn với em (khả năng viết lách có hạn, không sáng tạo được nhiều). Vậy bước đầu em cứ lập 1 blog, mua tên miền, host trước đúng không ạ? Còn về ngách nội dung, e cũng đang mông lung chưa xác định được. Anh có lời khuyên nào dành cho em không ? E cảm ơn!

Đặng Võ
Khách
3 năm trước

Chào anh Ngọc ! em cũng là lính mới và đang có dự định xây dựng các website để kiếm tiền. E có dự định làm vài website với mỗi website là 1 ngách khác nhau. Một mình e khó lòng có thể làm hết tất cả nội dung được nên có dự định thuê content bên ngoài để viết bài cho mình. Nhưng đang không biết thuê content thì chi phí và cách viết của họ có ổn không nữa?

Thủ Thuật Nhanh
Khách
3 năm trước

Quả thực như bác đã nói. Ở Việt Nam vẫn chưa có thói quen viết bài viết khách. Em nghĩ lĩnh vực viết blog cá nhân thì mọi người cởi mở với nhau nhiều hơn và thường là cũng dễ chấp nhận bài viết của khách hơn. Còn lĩnh vực web thị trường thì điều này gần như không khả thi bác ạ.

xe nâng người umac
Khách
3 năm trước

Em cảm ơn bài viết của anh, em sẽ nghiên cứu thêm tốt cho seo

Tâm Pacific
Khách
3 năm trước

Chào anh Ngọc ! Hiện tại em đang cũng đang xây dựng thương hiệu cá nhân của em. Mà em không tập trung tất cả nội dung vào một website. Mà em chia thành nhiều website với mỗi nội dung ngách khác nhau. Ví dụ như du lịch thì sẽ chuyên về những bài về du lịch, hay kiếm tiền sẽ chuyên về những bài kiếm tiền, đại khái vậy đó. Hy vọng trong tương lai em sẽ được gặp anh. Vì anh là khởi đầu cho mô hình xây dựng website mà em đang theo đuổi mấy năm nay. Cám ơn anh

BKVIET
BKVIET
Khách
3 năm trước

Bài viết có ngắn quá ko nhỉ, chứ e thấy chỉ có 56 chữ. Thật ra cũng chưa thấy Google Index nên e hơi thắc mắc. Hay do mình làm video dài nên Google nó bỏ qua. Chứ bình thường cũng phải trên 300 chữ để đảm bảo chất lượng content.

11
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.