Kiếm tiền với top 3 chương trình Affiliate tài chính (cho thu nhập trọn đời)

kiếm tiền với affiliate ngách tài chính

Bạn đang tìm kiếm các chương trình Affiliate tài chính?

Bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết bằng việc làm Affiliate nghách tài chính?

Nếu đúng như vậy thì bạn đang ở đúng nơi rồi. Bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn 5 chương trình Affiliate tài chính rất tiềm năng (trong đó có 3 chương trình sẽ trả hoa hồng cho bạn trọn đời)

Affiliate tài chính là gì?

Kiếm tiền với Affiliate tài chính thực chất chỉ là một cách gọi đơn giản, ngắn gọn mà những người làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) thường dùng.

Những bạn mới có thể sẽ khó hiểu với thuận ngữ này. Về cơ bản Affiliate tài chính tức là bạn tham gia kiếm tiền qua việc giới thiệu bạn bè, khách hàng tham gia vào các sản phẩm/ dịch vụ tài chính.

Hay đơn giản hơn có thể hiểu Affiliate tài chính là kiếm tiền với ngách tài chính bằn tiếp thị liên kết!

chương trình affiliate tài chính momo

Ví dụ về một chương trình Affiliate tài chính mà ai cũng biết: MoMo là một ví điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể tải về dùng miễn phí trên điện thoại. Và bất cứ ai cũng có thể giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng MoMo qua link giới thiệu. Mỗi khi bạn giới thiệu thành công sẽ nhận được từ 100k đến 300k tuỳ thời điểm!

Đó là một ví dụ đơn giản về cách kiếm tiền với chương trình Affiliate tài chính.

Kiếm tiền với Affiliate ngách tài chính có tiềm năng, bền vững không?

Câu trả lời của Ngọc sẽ là:

 • Tiềm năng: Có tiềm năng hay không còn tuỳ thuộc vào cách bạn làm như thế nào trong lĩnh vực Affiliate tài chính này. Bởi tài chính là một nghách rất nhạy cảm, nếu chọn không đúng sản phẩm rất có thể bạn sẽ trở thành người lừa đảo!
 • Bền vững: Câu trả lời chắc chắn là có. Vì với những thị trường ngách khác thì có thể không bền vững. Nhưng riêng với thị trường tài chính thì nó sẽ theo bạn, theo tất cả mọi người đến cuối đời. Và vì thế bạn cứ yên tâm làm Affiliate tài chính rất bền vững!

Ngọc đã từng chia sẻ với bạn trong một bài hướng dẫn cách xây dựng blog tài chính rằng: Chủ đề tài chính luôn luôn tồn tại với con người mãi mãi, nó rất quan trọng và vì thế blog tài chính luôn nhận được sự quan tâm từ… đời này sang đời khác!

Thời điểm hiện tại thì chủ đề tài chính được nhắc đến, được tìm kiếm ở mọi nơi. Trong báo cáo mới nhất của Google mang tên “Vietnam’s Search for Tomorrow” (Tìm kiếm cho ngày mai của Việt Nam), có một con số đáng để bạn lưu tâm.

tiềm năng của blog tài chính cá nhân
Báo cáo tìm kiếm của Google tại VN (2020)

Google đã chỉ ra rằng các ứng dụng tài chính cá nhân được tải về tăng 33%, những cụm từ như “ứng dụng cho vay online” được tìm kiếm tăng 300% và các chủ đề về tài chính khác tăng trung bình 40%/năm.

Top 5 chương trình Affiliate tài chính

Ngay dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 5 chương trình Affiliate tài chính để bạn có thể tham gia tạo thu nhập. Đặc biệt một số chương trình nếu làm đúng cách, làm tốt bạn sẽ có được thu nhập tính theo từng phút từng giây. Đặc biệt sẽ là thu nhập trọn đời bạn nhé!

#1. Chương trình Affiliate sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance là sàn số 1 thế giới hiện nay về lĩnh vực Crypto (tiền mã hoá). Ngọc dám chắc nếu ai đó đang tham gia đầu tư, mua bán trong thị trường Crypto thì chắc chắn sẽ biết đến sàn Binance.

Sàn Binance có một chương trình tiếp thị liên kết (referral) hoạt động vô cùng hiệu quả. Họ có chính sách trả hoa hồng từ 20% – 40% cho những người giới thiệu. Và trả trọn đời luôn bạn nhé!

chương trình affiliate sàn binance

Với chương trình referral của Binance việc kiếm tiền của bạn sẽ không giới hạn vì:

 • Bất cứ ai cũng có thể tham gia miễn phí (không có bất kỳ điều kiện gì)
 • Khi bạn giới thiệu được một khách hàng đến sử dụng sàn thì bắt đầu từ lúc đó mỗi khi họ giao dịch thì sàn sẽ chia sẻ cho bạn 20% – 40% phí giao dịch mà khách hàng đó trả cho sàn. (Tức sàn sẽ chia sẻ lợi nhuận với bạn do công bạn đã giới thiệu khách hàng cho họ)
 • Việc trả hoa hồng sẽ được tính trọn đời, tức là khách hàng cứ còn giao dịch thì bạn sẽ vẫn nhận được hoa hồng
cách kiếm tiền trên sàn binance bằng tiếp thị liên kết
Hoa hồng được trả bất khi nào khách hàng của bạn còn giao dịch!

Cách tham gia chương trình referral của sàn Binance:

kiếm tiền trên sàn binance
 • Bước 3: Bắt đầu quảng bá sàn trên website/blog cá nhân, kênh Youtube… của bạn

#2. Kiếm tiền với Remitano

Remitano cũng là một sàn giao dịch tiền mã hoá, tuy nhiên đây là sàn giao dịch ngang hàng (P2P). Tức họ sẽ kết nối người có nhu cầu bán tiền mã hoá cho người cần mua.

Chính sách trả hoa hồng cũng vẫn là trọn đời và lên đến 40%. Khách hàng sẽ trả phí giao dịch cho sàn & sàn sẽ chia sẻ cho bạn 40% (với những khách hàng bạn giới thiệu).

case study phễu nội dung

Nếu bạn làm tốt và giới thiệu nhiều khách hàng thì việc kiếm tiền với Remitano mỗi tháng hàng nghìn đô một cách thụ động là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Trên thực tế đã có rất nhiều người làm được!

Cách tham gia kiếm tiền với chương trình liên kết của Remitano:

hướng dẫn kiếm tiền với remitano
 • Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần lấy link tiếp thị của riêng bạn & bắt đầu quảng bá nhé!
cách kiếm tiền trên remitano với chương trình affiliate
Link tiếp thị của riêng bạn!

#3. Kiếm tiền với Etoro

Etoro là một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ và các chứng chỉ hàng hoá như dầu, vàng… Thậm chí sàn cũng có giao dịch một số loại tiền mã hoá. eToro là một sàn giao dịch tài chính rất nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại đang có 13 triệu nhà đầu tư tại 170 quốc gia đang giao dịch hàng ngày trên sàn eToro.

Điểm thuận lợi là hiện nay sàn Etoro đã hỗ trợ nhà đầu tư tại Việt Nam rất tốt bằng cách ra mắt giao diện tiếng Việt. Do đó bất cứ ai cũng có thể ngồi ở nhà & bắt đầu mua cổ phiếu của các ông ty hàng đầu thế giới như Amazon, Tesla, Apple, Facebook, Netflix… chỉ với một vài thao tác rất đơn giản.

kiếm tiền với affiliate tài chính sàn etoro
Giao diện sàn Etoro được Việt hoá

Cách trở thành đối tác – kiếm tiền với Etoro:

Etoro sẽ trả hoa hồng cho bạn với 2 lần là CPA & Recurring share.

cách kiếm tiền với blog tài chính
Etoro trả hoa hồng CPA + Recurring share

Để dễ hiểu hơn Ngọc sẽ cho bạn một ví dụ như thế này:

Nếu bạn giới thiệu Ngọc đăng ký sàn Etoro, khi Ngọc bắt đầu giao dịch và tổng số phí giao dịch Ngọc trả cho sàn cộng dồn bằng $10 thì bạn sẽ nhận hoa hồng CPA từ $50 – $100 tuỳ trường hợp. Hoa hồng CPA này bạn sẽ chỉ nhận duy nhất 1 lần.

Sau đó kể từ lúc này mỗi lần Ngọc thực hiện lệnh giao dịch thì Etoro sẽ trả cho bạn 25% phí giao dịch. Hoa hồng này bạn sẽ nhận trọn đời!

kiếm tiền với sàn giao dịch etoro
 • Tuy nhiên để tạo thu nhập thụ động hiệu quả hơn bạn cần chủ động trở thành đối tác với Etoro bằng cách mở tài khoản IB tại đây

#4. Kiếm tiền với MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử đã qúa phổ biến tại Việt Nam. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt, sử dụng và giới thiệu bạn bè để kiếm tiền.

Để bắt đầu tham gia kiếm tiền với MoMo thì quá đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy. Sau đó vào phần giới thiệu và chia sẻ link của bạn.

chương trình affiliate tài chính momo

Một cách hiệu quả hơn nếu bạn có blog cá nhân thì cũng có thể hướng dẫn cách cài đặt hoặc cách kiếm tiền với MoMo & sau đó khéo léo chèn link liên kết của bạn vào. Ví dụ như hình ảnh dưới đây:

kiếm tiền với momo

Nhược điểm của cách kiếm tiền với MoMo này là hoa hồng chỉ trả 1 lần duy nhất, vì vậy bạn sẽ phải giới thiệu thật nhiều người thì thu nhập mới cao.

#5. Các app tài chính đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm…

Vì còn quá nhiều chương trình Affiliate tài chính từ các ứng dụng trên thị trường nên Ngọc sẽ tổng hết vào mục này.

Hiện nay bạn có thể thấy các chiến dịch tài chính như vay online, cài đặt app ngân hàng, mở thẻ.. có rất nhiều. Để tham gia các chiến dịch tài chính này rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại AccessTrade. Sau đó tìm mục “dịch vụ tài chính” là sẽ có rất nhiều chiến dịch.

kiếm tiền với affiliate ngách tài chính
Rất nhiều chiến dịch Affiliate ngách tài chính

Ngoài AccessTrade thì có một Affiliate Network khác mà Ngọc thấy cũng có rất nhiều chiến dịch tài chính đó là Adcombo. Bạn có thể sử dụng bộ lọc và tìm ra rất nhiều sàn phẩm tài chính để quảng bá.

affiliate tài chính trên adcombo

Kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate tài chính

Khi làm Affiliate tài chính bạn sẽ có cơ hội tạo thu nhập rất tốt so với các ngách khác. Tuy nhiên không phải ai làm Affiliate tài chính cũng thành công, cũng kiếm được tiền.

Rất nhiều người đã thất bại khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính vì họ không có tư duy, kiến thức về tài chính. Đây là nguyên nhân thất bại đầu tiên & cũng là lớn nhất!

Vì sao?

Đơn giản vì mảng tài chính rất nhạy cảm. Nó liên quan đến tiền bạc, đến đầu tư, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Do đó nếu không cẩn thận bạn (người làm Affiliate tài chính) sẽ trở thành tội đồ khiến cho những người khác trở thành nạn nhân.

kinh nghiem lam affiliate tài chính
Truyền thông phản ánh về các ứng dụng vay tiền online

Thời gian qua có rất nhiều ứng dụng vay online & bạn biết đấy trong số đó có rất nhiều ứng dụng cho vay với lãi xuất rất cao. Và nếu bạn không am hiểu bạn sẽ làm Affiliate tài chính cho những ứng dụng này, và từ đó bạn đang trở thành người tiếp tay cho các hoạt động vay lãi xuất cao.

Vậy làm sao đẻ làm Affiliate tài chính hiệu quả, bền vững?

Với kinh nghiệm cá nhân của Ngọc bạn nên lưu ý những yếu tố sau khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tài chính:

 • Luôn luôn đứng ở góc độ trung lập, tập trung cung cấp thông tin, không đưa ra đề nghị hoặc lời khuyên đầu tư
 • Làm Affiliate tài chính theo các làm “có sự tham gia”: Tức là chỉ giới thiệu những chương trình tài chính mà bạn đã trải nghiệm, đã tham gia, đã đầu tư
 • Khống chế cảm xúc, lòng tham của chính bạn vì khi làm Affiliate tài chính chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đối tác. Và tất nhiên trong đó sẽ có rất nhiều dự án không tốt, thậm chí sẽ gây hại cho khách hàng, cho uy tín của chính bạn
 • Biết phân biệt thế nào là Affiliate Marketing & mô hình Multi Level Marketing (MLM): Bởi vì có rất nhiều dự án tài chính bản chất là mô hình đa cấp đang núp bóng Affiliate tài chính.

Nên sử dụng kênh nào để làm Affiliate tài chính lâu dài?

Đây lại là một câu hỏi mà Ngọc tin rằng rất nhiều bạn sẽ đặt ra khi muốn tham gia vào kiếm tiền với Affiliate tài chính. Thông thường rất nhiều bạn sẽ chia sẻ với bạn nên chạy quảng cáo để tạo thu nhập với nghách tài chính.

Tất nhiên điều này không sai nhưng cá nhân Ngọc tin rằng nếu bạn muốn đi lâu dài với chủ đề tài chính, và cụ thể nếu bạn muốn thực sự kiếm tiền ổn định khi làm Affiliate tài chính thì việc sở hữu một blog cá nhân về chủ đề tài chính sẽ bền vững hơn.

Bởi vì:

 • Mọi người thường quyết định đầu tư, tham gia dự án tài chính nào đó khi họ cảm thấy thật sự tin vào bạn. Và nếu bạn sở hữu một blog tài chính, bạn chú tâm xây dựng thương hiệu thì khả năng rất cao bạn sẽ nhận được sự tin tưởng.
 • Nếu chỉ dựa vào quảng cáo thu nhập từ việc làm Affiliate tài chính của bạn có thể sẽ không ổn định. Vì bạn biết đó các nền tảng như Google, Facebook luôn có những chính sách hạn chế quảng cáo & đánh spam với những link affiliate có trong mẫu quảng cáo.
 • Sở hữu một website/blog bạn có thể triển khai đa dạng nội dung. Trên thực tế Ngọc đã từng chia sẻ chiến lược phễu nội dung tạo thu nhập 2 tỷ đồng với Affiliate tài chính rất thụ động chỉ bằng cách tập trung vào nền tảng blog.

Như vậy với bài chia sẻ này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một chút thông tin về cách kiếm tiền với mảng Affiliate tài chính. Thật sự tài chính vẫn luôn là một trong những ngách rất tiềm năng để kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói riêng.

Tuy nhiên càng tiềm năng bao nhiều thì mức độ cạnh tranh & sự rủi ro sẽ càng cao. Vì thế Affiliate tài chính không phải là cách kiếm tiền dành cho tất cả mọi người. Nó chỉ phù hợp với những bạn thực sự am hiểu, yêu thích & thậm chí phải có kiến thức về tài chính.

Bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền với Affiliate nghách tài chính? Ngọc rất muốn nghe thêm những kinh nghiệm của bạn!

4.4 14 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

17 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Stars Catcher
Stars Catcher
Khách
1 năm trước

Bài viết rất hay. Em cảm ơn a rất nhiều.

tài chính
Khách
2 năm trước

Hi a Ngọc, cảm ơn anh đã chia sẻ bài viết rất hay và định hướng cho những newbie như em mới tìm hiểu về affiliate tài chính. Em đang xây dựng website về các khoản vay tiền online, chiến dịch lấy từ accesstrade. E xem bài viết mình có nói đến vấn đề vay nhại cảm, vậy không biết khi mình giới thiệu các link vay tiền này mình có vi phạm pháp luật hay có liên quan gì đến PL khi khách hàng vay mà lãi suất cao không ạ?

lehuy
Khách
2 năm trước

cảm ơn những chia sẻ tận tình của anh

Phú Quốc
Khách
3 năm trước

Em có tham gia chương trình bán sản phẩm của Envato cũng ok đó anh. Bữa nào anh làm bài review xem sao

Luong Nguye
Luong Nguye
Khách
3 năm trước

Hi bác, em đọc thấy Binance chỉ trả hoa hồng cho 12 tháng đầu thôi mà.

TinhTn
Khách
3 năm trước

Binance hình như chương trình Giới Thiệu khác Affiliate.
Giới Thiệu thì là giới thiệu bạn bè ai cũng làm được.
còn Affiliate nó yêu cầu cao hơn, đòi hỏi người chơi phải có cộng đồng >500 mem, tài khoản mạng xã hội >5000 follow.

TinhTn
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

E cũng biết cái chương trình trong phần dashboard, nhưng thấy có link này https://www.binance.com/en/blog/376015737666441216/Binance-Affiliate-Program

Nguyễn Duy
Khách
3 năm trước

Em luôn theo dõi anh. Có bài đăng là em vào xem liền. Mặc dù chưa tìm hiểu về các chương trình affiliate ngách tài chính nhưng em thấy nó rất có tiềm năng.

Nguyễn Duy
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Cảm ơn anh! Em cũng chúc anh có một tuần mới thật thành công!

17
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.