Hướng dẫn kiếm tiền trên Remitano, Binance… (Thu nhập thụ động từng phút)

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Remitano.

Đây là một cách mà bạn có thể tạo ra được thu nhập thụ động được tính bằng phút!

Không nói quá đâu, hãy nhìn ảnh dưới đây:

cách kiếm tiền trên remitano

Đây là hình ảnh mà Ngọc chia sẻ trên facebook cá nhân, và sau đó rất nhiều bạn đã yêu cầu Ngọc viết một bài hướng dẫn cách kiếm tiền trên Remitano như thế nào.

Và đó là lý do bài viết này ra đời!

***Lưu ý: Như nhiều bạn đã biết Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử, tuy nhiên ở bài viết này Ngọc sẽ không hướng dẫn bạn đầu tư hay mua bán. Mà Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Remitao chỉ bằng cách làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Bản chất thật sự của việc kiếm tiền trên Remitano là gì?

Có thể một số bạn đã biết Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử gần như đầu tiên tại Việt Nam. Tức là nếu như ai có nhu cầu muốn dùng tiền VNĐ để mua bán Bitcoin, Ethereum,… thì sẽ phải giao dịch trên Remitano.

Thật ra có hơn 1 cách để bạn có thể kiếm tiền trên Remitano, ví dụ như:

  • Trở thành người mua bán, giao dịch (mua rẻ, bán đắt kiếm lời)
  • Trở thành người làm Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Và như đã nói ở trên, nội dung hướng dẫn này Ngọc sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Remitano bằng việc làm tiếp thị liên kết mà thôi.

Vì một khi bạn hiểu nguyên tắc của cách kiếm tiền này thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng với rất nhiều chương trình khác.

Thậm chí còn có những cách tạo ra thu nhập khủng hơn Remitano nữa đấy, hãy xem hoa hồng từ tiếp thị liên kết được tính theo giây dưới đây nhé:

cách kiếm tiền trên sàn binance bằng tiếp thị liên kết

Cuối bài viết Ngọc sẽ bonus bạn cách tham gia chương trình kiếm tiền được tính theo giây như hình trên.

Tại sao bạn có thể kiếm tiền trên Remitano một cách thụ động tính theo từng giây, từng phút?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đang đặt ra, như bạn đã biết việc làm tiếp thị liên kết với các cách thông thường thu nhập dù có thụ động những về cơ bản là khá bấp bênh.

Lúc có người mua bạn mới nhận được hoa hồng, nhưng với Remitano hay Binance thì khác. Đây là một thị trường tài chính, đầu tư và bạn biết đấy những người đầu tư thì họ sẽ mua bán liên tục.

Tức là thị trường lên họ cũng sẽ giao dịch, thị trường xuống họ càng giao dịch mạnh. Mà cứ mỗi khi họ thực hiện lệnh giao dịch trên sàn là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Và hoa hồng này là trọn đời, tức là chỉ khi nào họ không còn giao dịch nữa thì bạn mới không nhận hoa hồng! Đó chính là lý do bạn có thể kiếm tiền ngay trong lúc ngủ, tính theo từng giây từng phút!

Vậy các bước kiếm tiền với Remitano bằng tiếp thị liên kết như thế nào? Dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn!

3 bước kiếm tiền với Remitano qua tiếp thị liên kết

Chương trình tiếp thị liên kết của Remitano bản chất là mở cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia một cách dễ dàng. Các bước trình tự như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên Remitano (miễn phí)

Bất cứ ai muốn tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Remitano cần phải có một tài khoản.

Do đó, trước hết bạn cần mở một tài khoản trên Remitano tại đây. Thao tác mở tài khoản rất đơn giản và Ngọc đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết bạn có thể xem ở đây.

hướng dẫn cách kiếm tiền trên remitano

Bước 2: Lấy link liên kết & tham gia chương trình giới thiệu

Với những chương trình liên kết khác bạn rất khó tham gia, tuy nhiên với Remitano thì ai cũng có thể tham gia ngay sau khi có tài khoản.

Bạn chỉ cần vào mục “Bảng điều khiển” sau đó vào “Chương trình liên kết”

hướng dẫn kiếm tiền với remitano

Ở đây sẽ có link tiếp thị liên kết của riêng bạn. Bạn chỉ cần copy link này ngay nhé!

cách kiếm tiền trên remitano với chương trình affiliate

Remitano sẽ trả tiền cho bạn như thế nào?

Một bí mật để kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả đó là cần phải thực sự hiểu chương trình đó hoạt động như thế nào?

kiếm tiền với remitano

Với Remitano thì bạn có thể nhận được đến 2 lần hoa hồng, cụ thể như sau:

  • 40% cho những người bạn giới thiệu trực tiếp (liên kết cấp 1) khi họ mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào trên Remitano
  • 10% cho những người gián tiếp (liên kết cấp 2)

Cụ thể như sau: Bạn giới thiệu một người A qua link liên kết của bạn, từ lúc này bất kể khi nào họ thực hiện lệnh mua trên Remitano bạn sẽ nhận được 40% phí giao dịch mà họ trả cho Remitano.

Người bạn A này giới thiệu một bạn B qua link liên kết của họ. Từ lúc này bất kể khi nào người B này thực hiện lệnh mua, bạn sẽ nhận được 10% trên phí giao dịch mà họ trả cho Remitano.

kiếm tiền với remitano như thế nào

Lợi thế khi kiếm tiền trên Remitano đó là hoa hồng sẽ được trả bằng chính đồng tiền điện tử mà khách hàng giao dịch, ngoài ra hoa hồng cũng được cập nhật ngay vào ví của bạn tức thời và có thể rút bất cứ lúc nào.

Bước 3: Nghiên cứu insight & chiến lược nội dung

Đây mới là bước quyết định bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên Remitano. Hiểu insight (nhu cầu, mong muốn) là việc vô cùng quan trọng trước khi bạn bắt tay vào tạo nội dung quảng bá.

Về thị trường tài chính nói chung & đầu tư tiền điện tử nói riêng thì Ngọc có thể chia sẻ với bạn một số insight như thế này:

  • Hãy nhắm đến đối tượng là người mới, vì mới nên họ rất hay tìm những thông tin cơ bản
  • Họ rất cần những hướng dẫn trực quan và chi tiết nhất, vì họ mới đầu tư nên rất sợ mất tiền
  • Xu hướng “hành động theo”, do đó bạn cần phải xây dựng những nội dung có “bằng chứng” cụ thể

Dựa trên những insight này bạn hãy chọn những cách làm nội dung sao cho phù hợp nhé, kinh nghiệm của mình thì các bài viết kiểu hướng dẫn từng bước sẽ rất phù hợp.

Ngoài ra đừng quên video, vì bản chất khi muốn mở một tài khoản họ cần biết và nhìn được các thao tác. Sau đó bạn phải cung cấp thêm cho họ những nội dung hướng dẫn cách mua bán, giao dịch.

Bởi vì dù họ có mở tài khoản thông qua link liên kết của bạn, nhưng họ không biết làm sao để giao dịch thì chắc chắn bạn cũng sẽ không nhận được tiền.

Bạn có thể tham khảo một video mà Ngọc hướng dẫn cách mua bán trên Remitano dưới đây:

Trong phần mô tả video bạn cũng đừng quên để link liên kết hoặc những liên kết bài viết hướng dẫn nữa nhé. Bởi xu hướng người xem video sẽ thường tìm thêm những thông tin ở phần mô tả video.

mẹo kiếm tiền với chương trình liên kết của remitano

Hoặc có một mẹo nhỏ khác đó là bạn cũng nên ghim một bình luận lên đầu tiên với các thông tin như link liên kết, hướng dẫn chi tiết… vì bản chất những người đầu tư tiền điện tử họ rất tích cực hỏi đáp, thảo luận.

mẹo kiếm tiền trên remitano

Với Remitano thì còn một cấp độ cao hơn nữa đó là chương trình nhà phân phối, với chương trình này bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn, kiếm tiền tốt hơn. Và còn có cơ hội được chia cổ phần từ Remitano nữa.

kiếm tiền với remitano
Ngọc là một trong số ít người tại Việt Nam được tham gia chương trình nhà phân phối!

Tuy nhiên với chương trình nhà phân phối thì không phải ai cũng được tham gia, nếu bạn làm tốt chương trình liên kết ở trên thì Remitano sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Như vậy với những chiến lược ở bài viết này Ngọc mong rằng đã chia sẻ với bạn cách kiếm tiền trên Remitano bằng việc tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

Ngoài ra với nguyên tắc, chiến lược này bạn còn có thể kiếm tiền với nhiều chương trình khác nữa, dưới đây là một chương trình còn tiềm năng hơn cả Remitano.

Bonus: Cách kiếm tiền với chương trình liên kết của Binance

Giống gần như 100% với cách kiếm tiền trên Remitano ở trên, tuy nhiên với Binance bạn còn có thể kiếm được hơn gấp 10 lần, 100 lần như thế.

Vì Binance hiện nay là một sàn giao dịch uy tín và lớn nhất thế giới về tiền điện tử, họ cũng có chương trình tiếp thị liên kết và cũng trả mức cao nhất lên đến 40%.

Quy trình các bước như sau:

  1. Tạo một tài khoản Binance miễn phí tại đây (xem hướng dẫn cách tạo tài khoản Ngọc đã chia sẻ rất chi tiết ở đây)
  2. Lấy link tiếp thị liên kết của bạn bằng cách vào “Account” -> “Giới thiệu”. Tại đây bạn có thể lấy link tiếp thị liên kết của mình.

kiếm tiền trên sàn binance

3. Xây dựng nội dung & thu hút người đăng ký

Với chương trình tiếp thị liên kết của Binance thì bạn có thể kiếm được tiền tính theo giây, bởi vì bạn biết rằng Binance là một sàn giao dịch thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Họ có nhiều lựa chọn để đầu tư giao dịch hơn so với Remitano.

Và cứ mỗi khi họ thực hiện một lệnh giao dịch thì phí giao dịch của họ sẽ được sàn chia sẻ với bạn ở mức từ 20% – đến 40% (tuỳ theo chính sách của sàn)

Về cách kiếm tiền với Binance thì Ngọc đã có một case study chia sẻ rất chi tiết về chiến lược kiếm 700 triệu chỉ với 1 bài viết ở đây, bạn có thể tham khảo nhé!

Lời kết

Như vậy bạn có thể thấy việc kiếm tiền trên Remitano thật sự không quá khó. Thực chất Remitano & Binance chỉ là 2 trong số rất nhiều sàn giao dịch, và hầu hết các sàn giao dịch khác cũng đều có chương trình tiếp thị liên kết.

Quan trọng là bạn biết cách xây dựng nội dung tốt để thu hút người có nhu cầu đầu tư để họ đăng ký tài khoản qua link tiếp thị của bạn.

Còn nếu bạn là một chuyên gia về lĩnh vực đầu tư tiền điện tử thì thu nhập của bạn chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi vì khi đó bạn hoàn toàn có thể xây dựng một cộng đồng của riêng mình (ví dụ trên Telegram chẳng hạn) và hướng dẫn họ các kỹ thuật đầu tư.

Qua những hướng dẫn đó bạn sẽ giúp họ đăng ký, tạo tài khoản và thực hiện giao dịch nhiều hơn. Mà khi họ càng giao dịch nhiều thì số tiền bạn nhận được càng nhiều.

Bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền trên Remitano? Nếu có thêm câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Ngọc hỗ trợ bạn nhé!

3.4 5 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

24 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Quỳnh anh
Quỳnh anh
Khách
2 năm trước

em thấy khó nhất là phần tìm kiếm data. Nếu nội dung bài viết có ngon mà web ko có data truy cập vào thì sao mà chuyển đổi được ạ. Với key để mình nhận được hoa hồng là họ phải giao dịch. mà muốn họ giao dịch thì họ phải có kiến thức, chỉ đọc blog của mình thôi ko đủ. Mong anh khai sáng thêm phần này giúp em với ạ

Yến
Yến
Khách
2 năm trước

Cảm ơn anh đã chia sẻ ạ. Em cũng gặp vấn đề là muốn tăng thu nhập nhưng chưa biết đến những cách kiếm tiền online. Nhiều khi chỉ cần biết đến một “từ khóa” thôi là có thể khai phá một lĩnh vực rồi. Mong anh tiếp tục chia sẻ những cách kiếm tiền khác nữa ạ.hihi

Sang My
Khách
2 năm trước

đăng ký xong thì phải chạy quảng cáo hả anh? mà cái lĩnh vực tài chính này không biết có chạy quảng cáo face được không ạ

samsam
samsam
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

vậy theo anh với ngách nào thì mình có thể chạy quảng cáo ok hơn ạ?

samsam
samsam
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

và trước khi chạy quảng cáo mình nên biết về những điều gì ạ??

Hải sâm
Khách
2 năm trước

Điều này hoàn toàn là sự thật, mình cũng đã từng kiếm tiền kiểu này từ 2018, bẵng đi 2 năm không động đến, vậy mà hàng ngày vẫn cứ thấy email báo hoa hồng về đều đều, tuy số tiền ko lớn, lúc ít thì tầm 2$ lúc nhiều cũng chỉ 20$ mỗi lần, nhưng có ngày nhận đc cả chục mail cũng sướng ạ, nhất là lúc giá bitcoin tăng giá ấy.
Cách làm không khó đâu nhà chỉ cần bạn có tập chịu tập trung và đâu tư cho nó không thôi

Lê Văn Hải
Khách
2 năm trước

Em hỏi ngoài lề chút với ạ, làm hình ảnh trong bài viết có viền đen (bóng đen) như bài viết của anh là sự dụng plugin gì vậy ạ. Em cảm ơn nhiều

Lê Văn Hải
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Dạ vâng em cảm ơn, nếu được có thể cho em xin được không ạ

Lê Văn Hải
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
2 năm trước

Em cảm ơn anh rất nhiều

rọ túi lọc
Khách
2 năm trước

đây đúng là bài viết rất có ích đối với mình từ nội dung cho đến phần hình ảnh đấy. mong rằng tương lai bạn chia sẽ thêm nhiều hơn nhé. cám ơn và tôn trọng bạn rất nhiều.

Phong Linh Gems
Khách
2 năm trước

Nhìn con số mà ai cũng phát thèm nhưng đằng sau đó là cả một quá trình lao động. Chúc mừng anh!

Nam Trịnh
Khách
2 năm trước

Cảm ơn chia sẻ của Anh Ngọc, luôn rất chi tiết và đầy đủ dễ hiểu

Lê Văn Hải
Khách
2 năm trước

Ai cũng chỉ nhìn thấy thành quả nhưng không biết để nhận được nhiêu đó là cả một sự cố gắng về học tập, kiến thức, viết bài….v….

24
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.