[Case Study]- 700 triệu cho 1 bài viết – Đây chính là lý do thuyết phục nhất để bạn bắt đầu viết blog kiếm tiền!

cách kiếm bitcoin bằng cách làm tiếp thị liên kết

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Bitcoin miễn phí.

Và đây cũng là một case study mà Ngọc đã kiếm 4,7 Bitcoin. Cụ thể hơn, cách viết một bài viết trên blog và có thể mang về thu nhập 700 triệu đồng chính là case study mà Ngọc muốn chia sẻ với bạn ngay bên dưới đây.

**Lưu ý: Cũng như những case study trước đây Ngọc luôn muốn nhắc nhở với bạn rằng những nội dung như thế này hoàn toàn không vì mục đích show thu nhập. Mục tiêu lớn nhất của Ngọc là để cho bạn thấy việc kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền thông qua việc viết blog là có thật, hoàn toàn thực tế nếu bạn biết cách.

Ok, trở lại với nội chính của bài viết Ngọc sẽ mô tả với bạn một chút như thế này để bạn dễ dàng tiếp cận bài viết hơn nhé:

 • Như các bạn đã biết từ năm 2017 thị trường Crypto (tiền điện tử) bắt đầu “dậy sóng”, đỉnh điểm là những tháng cuối năm 2017 khi mà Bitcoin đạt mức giá cao nhất $20.000/Bitcoin. Từ đầu năm 2018 đến nay xu hướng bắt đầu giảm xuống (down trend) tuy nhiên lĩnh vực này vẫn rất được các tổ chức tài chính, nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới rất quan tâm.
 • Tại Việt Nam chúng ta dù có không ít thông tin tiêu cực, tuy nhiên nếu bạn am hiểu và theo sát lĩnh vực này thì có thể phân biệt được cái nào đúng, cái nào sai và nên tham gia vào lĩnh vực này như thế nào cho hợp lý.
 • Cá nhân Ngọc đã sớm tìm hiểu về Cryto và rất thích đầu tư vào các đồng tiền điện tử (cũng như những người thích đầu tư và các mã chứng khoán vậy). Mục tiêu chính vẫn là để tạo ra lợi nhuận, và cũng có thêm kinh nghiệm chia sẻ với bạn. Chính vì thế nào ngoài blog này thì Ngọc cũng đang vận hành blog Coin Đến Rồi chấm com để chia sẻ những thông tin, kiến thức về Crypto.

Tất nhiên case study này Ngọc sẽ KHÔNG chia sẻ với bạn về cách đầu tư vào Crypto để kiếm lợi nhuận mà sẽ là:

 • Cách kiếm Bitcoin & các đồng Crypto khác thông qua việc làm tiếp thị liên kết
 • Cách phân tích xu hướng và tiềm năng của một chương trình tiếp thị liên kết như thế nào?
 • Làm sao để có thể tạo ra một bài viết và sử dụng chiến lược SEO để có thu nhập 4.7 Bitcoin ~ tương đương khoảng 7000 triệu đồng (tính theo giá Bitcoin khi Ngọc viết bài này)
 • 3 chương trình tiếp thị liên kết tiềm năng để bạn có thể kiếm Bitcoin hoặc Crypto.

Chúng ta bắt đầu nhé!

Cách kiếm 4.7 Bitcoin ~ 700 triệu đồng với 1 bài viết trên blog như thế nào?

Trước tiên để hào hứng hơn và thấy được con số 700 triệu thì bạn có thể xem ngay bước hình dưới đây.

cách kiếm bitcoin

Tính đến thời điểm viết bài này thì số Bitcoin (BTC) mà Ngọc kiếm được là khoảng 4.7 BTC từ việc giới thiệu 3423 thành viên đã đăng ký sàn giao dịch Biance qua link tiếp thị liên kết.

Bạn bạn biết đấy với 4.7 BTC tính theo giá hiện nay (lúc viết bài này – đầu tháng 10/2018) thì quy đổi ra VNĐ là khoảng 700 triệu.

cach kiem bitcoin 2018

Ok đó là kết quả!

Vậy làm sao để tạo ra được kết quả đó?

Như các bạn đã biết Binance là một sàn giao dịch Crypto lớn  nhất thế giới hiện nay. Với khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày hơn 1 tỷ USD!

cach kiem bitcoin 2018 nhu the nao

Chứng tỏ đây là một sàn giao dịch có rất nhiều người sử dụng và ngay từ những tháng giữa năm 2017 Ngọc đã phát hiện ra điều đó chứ không phải là đến tận bây giờ đâu. Điều đặc biệt những nhà đầu tư tại Việt Nam chính là một trong những quốc gia tham gia sàn Binance hàng đầu.

cach kiem bitcoin 2018

Cũng cần nói thêm Binance luôn mong muốn thu hút những nhà đầu tư sử dụng sàn của họ để mua bán và giao dịch crypto, do đó họ đã sớm tung ra chương trình tiếp thị liên kết và chia sẻ mức cao nhất đến 40% lợi nhuận cho những người giới thiệu được thành viên.

chuong trinh tiep thi lien ket cua binance

Tóm lại khi bạn giới thiệu được một thành viên đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance qua link tiếp thị liên kết của bạn (link này ai cũng có khi mở tài khoản trên Binance) thì từ lúc đó mỗi khi họ thực hiện mua bán/giao dịch thì bạn sẽ nhận được từ 20-40% commission trên tổng số phí giao dịch mà họ thực hiện (phí này Binance trả cho bạn). Commission này là trọn đời nhé!

kiem bitcoin bang cach lam tiep thi lien ket
Commission sẽ được cộng vào tài khoản của bạn theo thời gian thực!

Hiểu và phát hiện được điều này, ngay từ năm 2017 Ngọc đã xây dựng một bài viết về cách đăng ký sàn giao dịch Binance trên blog Coin Đến Rồi chấm Com, và với kỹ năng nghiên cứu từ khoá + tối ưu bài viết chuẩn SEO thì Ngọc cũng không quá khó để đưa bài viết và video lên trang đầu của Google.

cach kiem bitcoin bang tiep thi lien ket

Ngoài ra để giúp cho những thành viên đã đăng ký tài khoản sử dụng sàn Binance hiệu quả hơn, giao dịch nhiều hơn thì Ngọc cũng đã không quên xây dựng những video hướng dẫn cách sử dụng và SEO lên top trên mạng xã hội Youtube.

cach kiem bitcoin bang cach lam affiliate marketing

Và chắc chắn trong phần mô tả của video Ngọc cũng không quên gắn link liên kết để tận dụng traffic từ mạng xã hội Youtube (đây có thể nói cũng là cách để bạn làm tiếp thị liên kết qua video đó thôi)

lam tiep thi lien ket bang cach chi se video

Bài học rút ra từ case study này là gì?

Như vậy với kết quả mà Ngọc đã chia sẻ ở trên bạn thì bạn hoàn toàn có thể thấy rằng:

 • Với tiếp thị liên kết việc bạn tạo ra dòng thu nhập thụ động là việc không quá khó khăn, tuy nhiên…
 • Bạn cần có một tư duy thật chuẩn về cách làm tiếp thị liên kết, nhiều bạn thường xuyên theo dõi Ngọc thì cũng có thể thấy rằng Ngọc không bao giờ chia sẻ những bài viết, link tiếp thị liên kết trên Facebook, các nhóm, fanpage… Vậy tại sao Ngọc vẫn có thể tạo ra một kết quả như vậy?
 • Rất đơn giản vì Ngọc hiểu được rằng để làm tiếp thị liên kết bền vững thì cần sử dụng một chiến lược thông minh nhất, hiệu quả nhất đó là:

Tiếp cận người dùng bằng SEO nội dung trên Google, cung cấp một giá trị thực sự hữu ích trong bài viết thì chắc chắn sẽ thành công bền vững. Còn nếu mong muốn kiếm tiền nhanh, dùng hình thức spam, làm phiền người khác thì sẽ thất bại ngay!

 • Với tiếp thị liên kết không nhất thiết bạn cứ phải lao đầu vào làm site mã giảm giá, chia sẻ coupon, so sánh giá… cho lĩnh vực thương mại điện tử. Còn rất rất nhiều lĩnh vực khác để bạn có thể tạo ra thu nhập, việc của bạn là nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, phát hiện vấn đề và hành động ngay để tạo thu nhập với niche (ngách) tiềm năng ít người làm.
 • Chọn những chương trình tiếp thị liên kết trả commision theo dạng recurring (hoa hồng trọn đời) là cách tốt nhất để bạn tạo ra nguồn thu nhập đều đặn thay vì làm các chiến dịch theo mùa, theo sản phẩm chuyển đổi one time (hoa hồng 1 lần)

Bonus: 3 chương trình tiếp thị liên kết Crypto bạn có thể thử

Với kinh nghiệm của Ngọc trong lĩnh vực Crypto thì năm 2017 là năm khởi đầu với nhiều thông tin hỗn loạn. Bước sang năm 2018 sẽ bắt đầu có sự… thanh lọc rất lớn về cả người tham gia lẫn những dự án tiền điện tử và những năm tiếp theo sẽ phát triển ổn định hơn.

Đặc biệt dù còn nhiều tranh cãi nhưng cá nhân Ngọc vẫn thực sự tin Crypto và công nghệ Blockchain phía sau nó sẽ là tương lai của nhân loại. Và vì như thế nên Crypto trong tương lai rất có khả năng được các công ty trên toàn cầu sử dụng như một loại tài sản để định giá công ty của họ (giống như chứng khoán hiện nay)

Vì thế việc các sàn giao dịch ra đời và cạnh tranh nhau là điều tất yếu để thu hút người dùng, trader (nhà đầu tư). Tất nhiên để thu hút được thì tiếp thị liên kết là một phương pháp hoàn toàn không thể không triển khai.

chuong trinh tiep thi lien ket cua san giao dich crypto

Nên nếu bạn quan tâm thì bây giờ vẫn sẽ là cơ hội cho bạn, ngoài sàn Binance như Ngọc mô tả ở trên thì còn rất rất nhiều sàn giao dịch (cả nước ngoài & Việt Nam) hiện cũng đang có chương trình Affiliate, bạn có thể tham khảo:

1. Huobi.pro

Đây là một sàn giao dịch mới nổi từ đầu năm 2018 đến nay và luôn nhăm nhe chiếm ngôi đầu của sàn Binance. Hiện cộng đồng trader Việt Nam cũng rất thích sử dụng sàn này vì thế việc của bạn là chỉ cần đến Huobi để đăng ký một tài khoản.

Sau đó vào mục “My Invitation Code” để lấy link tiếp thị liên kết và thực hiện làm Affiliate với sàn này, bạn có thể làm theo cách viết bài SEO trên blog/website hoặc làm video Youtube… hay bất cứ hình thức, thị trường nào mà bạn thấy phù hợp với khả năng.

chuong trinh tiep thi lien ket cua san huobi

Còn khá nhiều sàn quốc tế khác cũng có chương trình tiếp thị liên kết tương tự như: Bibox, Kucoin,.. bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé!

2. Remitano

Đây là một sàn giao dịch từ VNĐ sang Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT… và ngược lại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tức là nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy VNĐ hoặc dùng VNĐ mua các loại Crypto thì có thể dùng sàn remitano.

Remitano cũng có chương trình tiếp thị liên kết nên bạn cũng có thể tạo tài khoản để lấy link affiliate nhé.

chuong trinh tiep thi lien ket cua remitano 01

Tiết lộ thêm đối với remitano thì từ lâu Ngọc cũng đã và vẫn đang giữ top #1 trên Google với từ khoá “đăng ký tài khoản renitano”

chuong trinh tiep thi lien ket cua remitano

Và với hơn 1000 người giới thiệu được thì phải nói đây cũng là một cách để tạo thu nhập thụ động rất tốt từ tiếp thị liên kết với lĩnh vực tiền điện tử đúng không nào?

chuong trinh tiep thi lien ket cua remitano 02

Khi mà các tài khoản hoàn thành mức giao dịch tối thiểu thì Ngọc sẽ nhận được số commission bằng chính đồng tiền điện tử đó, ví dụ bên dưới bạn có thể thấy với mức hoa hồng 0.01 BTC ~ $85 mà Ngọc nhận được qua chương trình affiliate của Remitano.

chuong trinh tiep thi lien ket cua remitano 03

3. Bitmoon

Đây cũng là một sàn giao dịch tương tự như Remitano, tuy nhiên hiện Bitmoon giao dịch nhiều loại tiền điện tử (hơn 200 loại) và cách trả commission của họ giống với Binance.

Tức là trả hoa hồng trọn đời, cứ khi nào những người được bạn giới thiệu còn giao dịch/mua bán thì bạn sẽ còn nhận được 20%.

Sau khi có tài khoản rồi thì bạn có thể lấy link affiliate trong account và bắt đầu làm tiếp thị liên kết được rồi.

chuong trinh tiep thi lien ket cua bitmoon

Lời kết

Thị trường tiền điện tử đang trên đà phát triển mạnh, và việc kiếm Bitcoin miễn phí thật ra không khó.

Và với case study này Ngọc hy vọng đã chia sẻ thêm cho bạn một góc nhìn mới về tiếp thị liên kết, đây cũng là một case study cho bạn thấy rằng đôi khi hãy chọn một niche (ngách) khác biệt với số đông thì khả năng sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn.

Tức là với những niche quá cạnh tranh như thương mại điện tử, du lịch, tài chính… đã có quá nhiều người làm bằng các mô hình như tạo site giảm giá, so sánh… thì việc bạn đi một “con đường mới” có sự khác biệt và tập trung lại mang đến thành quả nhanh hơn, tốt hơn.

Tóm lại, thực sự kiếm tiền với affiliate vẫn sẽ là một lựa chọn tốt và không nhất thiết bạn cứ phải đầu tư thật nhiều vốn để “chinh chiến” ở những thị trường nước ngoài đã quá nhiều chuyên gia như kiểu làm Amazon, Clickbank… Ở Việt Nam vẫn có thể làm tốt và chi phí để làm theo kiểu xây dựng blog chia sẻ, dùng chiến thuật SEO vẫn là ưu tiên hàng đầu mang lại kết quả bền vững cho những bạn mới.

Bạn nghĩ sao về case study này? Bạn có cách kiếm Bitcoin nào khác của riêng mình? Ngọc rất muốn nhận thêm những chi sẻ và kinh nghiệm của bạn!

4 4 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

36 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hiền
Hiền
Khách
11 tháng trước

Cho em hỏi một chút, blog anh đang viết đây rất dễ nhìn, anh viết trên nền tảng nào đó ạ? Em cũng muốn viết blog về du lịch, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Em băn khoăn nên viết trên nền tảng wordpress, tumblr…. hay mua website riêng. Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp em không ạ?

Đinh Trọng Nam
Khách
3 năm trước

e chào a, a Ngọc cho e xin copy bài này làm phễu được không a, e ghi nguồn + thay đổi content cho phù hợp ạ. hì dù đc hay không e cũng cám ơn a

Đinh Trọng Nam
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Hì e cám ơn a nhé

Trần hoài bảo
Khách
5 năm trước

Cám ơn anh ngọc. Đọc bài viết của anh về tiếp thị liên kết . em đã , đang làm theo .
Cám ơn anh nhiều

halinh1998
Khách
5 năm trước

Nhìn con số mà mơ ước. Không biết bao giờ mình mới kiếm được.

Tùng
Khách
5 năm trước

e nhìn con số mà mơ ước quá, 1 bài đã thế thì tổng blog chắc phải thu nhập mấy tỷ đồng. Anh Ngọc đúng là giỏi thật

Đinh Trọng Nam
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

haha nói chung anh Ngọc xứng đáng là 1 pro cho đàn em học hỏi

An Nguyễn
Khách
5 năm trước

Lỡ mà mai mốt em cũng tìm hiểu về tiền điện tử, rồi cũng bắt chước anh Ngọc để làm 1 cái Blog tương tự như CoinDenRoi thì được không ta? 🙂 🙂
(Không hiểu gì nhưng đứng ngoài thấy ngon ăn quá anh Ngọc ơi 🙂 )

Trí Tuệ
Trí Tuệ
Khách
5 năm trước

A Ngọc ơi, mình có đk tk remitano trên trang của a. Xong, khi xác thực Authy thì nó cứ báo ” mã Authy kg hợp lệ

Ann
Ann
Khách
5 năm trước

Very good

lê xuân nguyên
Khách
5 năm trước

quá tuyệt.

Hứa Ty
Hứa Ty
Khách
5 năm trước

Em đã theo dõi blog của anh 1 thời gian dài rồi và có 1 bài học rút ra từ lúc anh đăng bài hướng dẫn remitano mà cho tới khi đọc bài này em mới nói 😀

Anh Ngọc thật tài giỏi khi em đọc được phần giới thiệu của anh. Trong trường hợp của anh thì em nghĩ đa số mọi người sẽ tìm 1 công việc ổn định để lo vật vờ qua tháng năm chứ không có quyết định như anh. Thật sự khâm phục anh từ trong thâm tâm này!

//Đọc tới đó em liên tưởng tới câu “An toàn là trên hết” mỗi khi đi ngang qua công trình đang thi công vậy ;))

Em học được từ anh nữa là làm Affiliate muốn thành công thì phải chia sẻ giá trị đi trước. “Cho đi là còn mãi” – Cứ chia sẻ, cho đi tích hợp affiliate vô thì nếu không có dòng tiền bên affilate thì cũng có traffic bên blog của mình. Em nhận rõ nhất điểm lợi ở đây là khi có Trend mới. Cụ thể ở đây là anh giới thiệu Remitano, thú thật là em biết cái này khá sớm nhưng em chưa có khả năng lan tỏa như anh. Khi search lên thì đâu đó anh đã SEO Top và số lượt người đăng ký qua link của anh thì ko cần bàn cãi rồi!
Em thấy cũng xứng đáng vì trước đó rất lâu anh đã nghiêm túc làm và coi như đây là 1 nghề kiếm thu nhập chính của anh, nỗ lực anh bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Bài học em khá tâm đắc khi theo dõi anh là:
Traffic + uy tín = Thu nhập
Khi mình có Traffic + uy tín + bắt Trend tốt = Tiền càng thêm tiền

Ngẫm lại thấy mua host + domain $12 rồi bỏ không 7 tháng trời thật hơi phí và 1 thoáng xấu hổ

Hứa Ty
Hứa Ty
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Cảm ơn anh!
Nhưng mà tại sao avatar của em lại là hình gì lạ hoặc khác với avatar trong Gmail vậy nhỉ?

Khuong Nguyen
Khách
5 năm trước

Quá đỉnh anh ơi!

Khuong Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Em có thể trao đổi với anh 1 backlink từ coindenroi.com của anh với vnsmartvision.com của em được không anh? 😀 Em sẽ guest post 1 bài trên blog của anh, còn anh có thể chọn 1 bài trên blog của em để đặt link.

Thân Công Huy
Khách
5 năm trước

Cám ơn anh, từ giữa năm 2018 em cũng bắt đầu nghiên cứu thị trường ở Việt Nam cũng có thể khai thác tốt nếu thực sự làm tốt 1 niche thôi. Vì sức cạnh tranh không cao như ở thị trường nước ngoài.

Đọc thêm bài này càng có thêm động lực để kiên trì hơn.

Bùi Thành Nhân
Khách
5 năm trước

Anh Ngọc rất tuyệt vời,

Cao Cuong
Cao Cuong
Khách
5 năm trước

Ngoài kiếm tiền giỏi anh Ngọc còn SEO rất tốt, rất nhiều từ khóa nằm Top chứ không riêng gì từ khóa mà bài viết đề cập tới.

Nguyễn Định
Nguyễn Định
Khách
5 năm trước

Phải nói là tuyệt. Cám ơn bạn đã chia sẻ

Văn Tuan
Khách
5 năm trước

Quả nhiên là 1 cao thủ trong làng MMO Việt, xin chúc mừng những thành công to lớn của Ngọc nhé.

Pham Huu Phat
Pham Huu Phat
Khách
5 năm trước

Theo dõi blog của anh đã lâu nhưng đây là bình luận đầu tiên của em,. Bài viết này giúp em có một cách nhìn mới về tiếp thị liên kết. Mãi ủng hộ anh. Chúc anh luôn thành công!

36
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.