VigLink: Mạng quảng cáo In-text giúp kiếm tiền online hiệu quả!

Trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn một nơi có thể giúp kiếm tiền hiệu quả ngay trên blog.

Đó chính là VigLink (một mạng quảng cáo in-text)

Vậy VigLink là gì?

Tương tự như các mạng lưới tiếp thị liên kết khác, VigLink là một nền tảng trung gian kết nối bạn với rất nhiều nhà cung cấp khác thông qua hoạt động tiếp thị liên kết.

Nếu bạn là người mới và chưa bao giờ nghe nói đến tiếp thị liên kết thì Ngọc muốn nhanh chóng giải thích với bạn rằng: Khi bạn giới thiệu với đọc giả một sản phẩm, họ chấp nhận click vào link liên kết của bạn và di chuyển sang website của nhà cung cấp. Họ mua sản phẩm và bạn được nhận một khoản hoa hồng.

Đó chính là cách Ngọc và rất nhiều người khác đang tạo ra thu nhập THỤ ĐỘNG thông qua tiếp thị liên kết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp kiếm tiền hiệu quả và bền vững này thì hãy tham khảo cuốn eBook của Ngọc nhé.

Điểm đặc biệt của VigLink là gì?

Như đã nói ngay từ đầu bài viết, VigLink khác biệt so với các mạng tiếp thị liên kết khác ở điểm nó mạng quảng cáo in-text.

Tức là, VigLink tự động chuyển đổi tất cả các ký tự trên blog/website của bạn thành link liên kết.

Ví dụ: GoDaddy là một nhà cung cấp đang tham gia vào VigLink. Khi bạn là một blogger, bạn đăng ký vào VigLink và bạn viết các bài viết có chữ GoDaddy thì tự động tất cả những chữ đó được tự động chuyển thành link liên kết. Khi người đọc click vào link đó, họ sẽ được di chuyển sang GoDaddy, và nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Nếu bạn tham gia vào CJ.com, ClickBank, Amazon… bạn sẽ phải lấy link của từng sản phẩm và đặt vào nơi bạn muốn. Còn VigLink sẽ tự động chuyển đổi các text thành link liên kết.

Đây chính điểm khác biệt của mạng quảng cáo in-text!

Xem video dưới đây của Ngọc để có thể hiểu rõ hơn về cách VigLink hoạt động:

Việc đăng ký vào VigLink rất đơn giản chỉ trong vài phút, sau đó bạn chỉ cần lấy mã Javascript và đặt vào website của bạn (trước thẻ <body>) từ lúc đó mọi chuyện trở nên tự động hoá.

***Video trên Ngọc có hướng dẫn tất cả những thao tác đó.

Công cụ tạo link Anywhere của Viglink

Trong VigLink còn có một công cụ tạo link rất hay đó chính là Anywhere. Bạn có thể lấy một link bất kỳ từ các đối tác có tham gia vào VigLink sau đó sử dụng chức năng rút gọn từ dịch vụ Bit.ly để tạo link liên kết và chia sẻ nó lên bất cứ nơi bào bạn muốn.

Ví dụ hình dưới đây Ngọc tạo một link liên kết cho dịch vụ đăng ký tên miền tại GoDaddy.

kiem tien voi viglink

Lời kết!

VigLink là một cách vô cùng hiệu quả và đơn giản để bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết vì nó hoạt động tự động. Điểm đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng các link liên kết ở các mạng tiếp thị liên kết khác thì nó cũng không ảnh hưởng.

Hoặc nếu bạn đang kiếm tiền với Adsense trên blog thì đăng ký vào VigLink để gia tăng thu nhập qua tiếp thị liên kết là một giải pháp rất hiệu quả đấy.

Bạn nghĩ sao về VigLink? Bạn có thêm câu hỏi nào cần Ngọc làm rõ hơn về mạng tiếp thị liên kết này? Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết để chúng ta trao đổi thêm nhé!

19 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!