VigLink: Mạng quảng cáo In-text giúp kiếm tiền online hiệu quả!

vinglink giup lien tien online hieu qua

Trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn một nơi có thể giúp kiếm tiền hiệu quả ngay trên blog.

Đó chính là VigLink (một mạng quảng cáo in-text)

Vậy VigLink là gì?

Tương tự như các mạng lưới tiếp thị liên kết khác, VigLink là một nền tảng trung gian kết nối bạn với rất nhiều nhà cung cấp khác thông qua hoạt động tiếp thị liên kết.

Nếu bạn là người mới và chưa bao giờ nghe nói đến tiếp thị liên kết thì Ngọc muốn nhanh chóng giải thích với bạn rằng: Khi bạn giới thiệu với đọc giả một sản phẩm, họ chấp nhận click vào link liên kết của bạn và di chuyển sang website của nhà cung cấp. Họ mua sản phẩm và bạn được nhận một khoản hoa hồng.

Đó chính là cách Ngọc và rất nhiều người khác đang tạo ra thu nhập THỤ ĐỘNG thông qua tiếp thị liên kết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp kiếm tiền hiệu quả và bền vững này thì hãy tham khảo cuốn eBook của Ngọc nhé.

Điểm đặc biệt của VigLink là gì?

Như đã nói ngay từ đầu bài viết, VigLink khác biệt so với các mạng tiếp thị liên kết khác ở điểm nó mạng quảng cáo in-text.

Tức là, VigLink tự động chuyển đổi tất cả các ký tự trên blog/website của bạn thành link liên kết.

Ví dụ: GoDaddy là một nhà cung cấp đang tham gia vào VigLink. Khi bạn là một blogger, bạn đăng ký vào VigLink và bạn viết các bài viết có chữ GoDaddy thì tự động tất cả những chữ đó được tự động chuyển thành link liên kết. Khi người đọc click vào link đó, họ sẽ được di chuyển sang GoDaddy, và nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Nếu bạn tham gia vào CJ.com, ClickBank, Amazon… bạn sẽ phải lấy link của từng sản phẩm và đặt vào nơi bạn muốn. Còn VigLink sẽ tự động chuyển đổi các text thành link liên kết.

Đây chính điểm khác biệt của mạng quảng cáo in-text!

Xem video dưới đây của Ngọc để có thể hiểu rõ hơn về cách VigLink hoạt động:

Việc đăng ký vào VigLink rất đơn giản chỉ trong vài phút, sau đó bạn chỉ cần lấy mã Javascript và đặt vào website của bạn (trước thẻ <body>) từ lúc đó mọi chuyện trở nên tự động hoá.

***Video trên Ngọc có hướng dẫn tất cả những thao tác đó.

Công cụ tạo link Anywhere của Viglink

Trong VigLink còn có một công cụ tạo link rất hay đó chính là Anywhere. Bạn có thể lấy một link bất kỳ từ các đối tác có tham gia vào VigLink sau đó sử dụng chức năng rút gọn từ dịch vụ Bit.ly để tạo link liên kết và chia sẻ nó lên bất cứ nơi bào bạn muốn.

Ví dụ hình dưới đây Ngọc tạo một link liên kết cho dịch vụ đăng ký tên miền tại GoDaddy.

kiem tien voi viglink

Lời kết!

VigLink là một cách vô cùng hiệu quả và đơn giản để bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết vì nó hoạt động tự động. Điểm đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng các link liên kết ở các mạng tiếp thị liên kết khác thì nó cũng không ảnh hưởng.

Hoặc nếu bạn đang kiếm tiền với Adsense trên blog thì đăng ký vào VigLink để gia tăng thu nhập qua tiếp thị liên kết là một giải pháp rất hiệu quả đấy.

Bạn nghĩ sao về VigLink? Bạn có thêm câu hỏi nào cần Ngọc làm rõ hơn về mạng tiếp thị liên kết này? Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết để chúng ta trao đổi thêm nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

20 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Văn Bảo
Trần Văn Bảo
Khách
2 năm trước

Hình như thằng này chặn người Việt Nam rồi thì phải. Em bấm vào đăng ký hoặc đăng nhập đều nhận được thông báo không được phép truy cập?

Binh
Khách
5 năm trước

viglink có cần chờ xác nhận tài khoản mới kiếm tiền được không hay đăng ký xong là kiếm tiền được luôn a

Le minh kiet
Le minh kiet
Khách
5 năm trước

Dạ em chào anh ngọc. Em đăng ký Viglink, sau khi em rút gọn link và em test thử bằng nhiều click của chính rm và bạn bè click hộ. Khi vào Viglink thì không thấy hiển thị số lượng click cụ thể như các mạng aff khác vậy anh ngọc? Mạng Viglink sao em không thấy cung cấp mã coupon ạ? Em mới học, mong anh có thể giải đáp giúp em với! Em xin cảm ơn anh.

Minh Ha
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
5 năm trước

Em nghĩ ý của bạn không phải thế. Mà là lấy cái link chưa được kiểm duyệt ở bên cj qua paste và anywhere ấy anh. Ví dụ em lấy link https://godaddy.com/offers/domains?isc=cjc99com từ bên cj. Em không đăng ký với vendor bên cj mà mang cái link kia sang viglink nhét vào anywhere thì ổn không anh?

banthan
Khách
5 năm trước

Anh ơi e add dc vào blog của e rồi blog dạng link “tenmiền.blogspot.com ” quảng cáo cũng đã hiển thị nhưng bấm vào link thì bị google chặn như thế này “https:// goo .gl/k8BZal – this goo. gl shortlink has been disabled. It was found to be violating our Terms of Service. Click here and here for more information about our terms and policies respectively.

có cách nào khắc phục không ạ?

Lưu Đức Thắng
Lưu Đức Thắng
Khách
5 năm trước

Anh Ngọc ơi cho em hỏi ở VigLink nó có ghi là các quốc gia được chấp nhận khi vào một chiến dịch nào đó, nó không có việt nam thì mình có bán ở việt nam đc ko ạ

Hung Nguyen
Hung Nguyen
Khách
6 năm trước

Cảm ơn bài viết của anh. Anh cho em hỏi là nếu lấy link aff của CJ và gắn vào cái Anywhere thì commission nó tính cho network nào?
Thứ 2 là tại Viglink thì không cần được sự đồng ý của các Vendor, chỉ cần gắn link mình muốn vào Anywhere là được ạ?

Tâm Hoàng
Tâm Hoàng
Khách
6 năm trước

Cảm ơn ngọc, một bài viết rất hay ! 🙂

Ngọc Duy
Ngọc Duy
Khách
6 năm trước

Sao mình vào mục install để lấy mã chèn vào blog nó lại hiện dòng chữ; Bad Request
Your request could not be completed. là sao bạn nhỉ?

Ngọc Duy
Ngọc Duy
Khách
6 năm trước

Mình muốn lấy mã giảm giá hosting của godaddy 12%/năm thì lấy ở đâu vậy bạn?

Nguyen Vung Hien
Khách
6 năm trước

Cảm ơn Ngọc cho thêm 1 cách kiếm tiền, nhưng cũng chưa hiểu lắm. Muốn đăng ký qua link giới thiệu của Ngọc xem sao mà click vào nó lại nhảy sang trang tìm kiếm yahoo là lỗi trang đích rồi phải không Ngọc?

Đặng Quốc Thắng
Khách
6 năm trước

Vậy có nghĩa là em cũng có thể dùng chức năng Anywhere để thực hiện link nội bộ trong website của mình ạ !

20
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.