Hướng dẫn tạo website chia sẻ coupon: Tặng theme bản quyền từ Junkies

Tạo website chia sẻ coupon (mã giảm giá, deals), review/đánh giá sản phẩm để kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiện nay không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, đây là một công việc có thể giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động.

Ở bài viết trước đây Ngọc cũng đã từng hướng dẫn các bạn cách tạo một website chia sẻ coupon trên WordPress bằng cách sử dụng Plugin My Shortcode hoặc dùng theme Clipper. Hay bài viết hướng dẫn tạo website review/đánh giá sản phẩm với Plugin WP Product Review

Tuy nhiên có một số bạn phản hồi rằng theme Clipper có giá khá cao ($99) không phải ai cũng mua được. Hoặc nếu dùng các theme miễn phí khác và kết hợp với Plugin My Shortcode hoặc WP Product Review lại quá phức tạp, khó thiết lập.

Vậy, một câu hỏi đặt ra rằng làm sao vẫn tạo được một website chia sẻ coupon chuyên nghiệp mà giá cả không quá đắt? Ai cũng có thể bắt đầu được?…

Tạo website chia sẻ coupon chỉ với 850k

Với mục tiêu Come to Share, bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn một giải pháp. Với cách này bạn chỉ cần đầu tư khoảng 950.000đ (chi phí mua hosting + tên miền trị) là có ngay một website/blog chia sẻ mã giảm giá, review sản phẩm chuyên nghiệp.

Ngọc sẽ tặng bạn MIỄN PHÍ 1 trong 3 theme bản quyền tại Junkies được tối ưu cho các website/blog chia sẻ mã giảm giá, review sản phẩm.

TrueReview

Đây là một theme được dùng cho các website review sản phẩm kết hợp chia sẻ coupon rất chuyên nghiệp.

theme wordpress cho website review sản phẩm

Theme TrueReview từ Junkies được tối ưu cho website đánh giá sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá, deal. Với TrueReview bạn sẽ dễ dàng tạo những bài post với chức năng đánh giá sản phẩm, gắn link affiliate để “đưa” người đọc đến trang bán hàng.

Các post trong chuyên mục chia sẻ coupon sẽ được hiển thị rõ ràng, kèm chức năng Click to Copy & Open site (khách hàng click để copy mã giảm giá và đến trang bán hàng)

Tóm lại, đây là một theme rất thích hợp cho những bạn muốn tạo một website review sản phẩm, chia sẻ mã giảm giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Xem Demo theme TrueReview  

Cập nhật: Ngọc vừa mới có thêm giao diện ReviewPro, bạn cũng có thể nhận theme này. Xem demo tại đây

Deals

Nếu TrueReview được tối ưu nghiêng về các site đánh giá sản phẩm thì Deals lại được tối ưu mạnh mẽ nhất cho những website chia sẻ coupon.

tạo website chia sẻ coupon với theme deals từ junkies

Các post được sắp xếp gọn gàng, đơn giản. Mã giảm giá nổi bật, kèm chức năng chia sẻ lên các mạng xã hội mạnh mẽ.

Ngoài ra theme deal còn có chức năng Submit Coupon (cho phép khách hàng, đối tác gửi mã giảm giá và link affiliate cho bạn).

Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào việc chia sẻ mã giảm giá thì đây có lẽ là một theme không thể không dùng.

Xem Demo theme Deals

Làm thế nào để nhận theme miễn phí?

Hiện Ngọc đang sở hữu 3 theme bản quyền này (mỗi theme giá 39$), để nhận 1 trong 3 theme bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Đăng ký gói hosting tại HawkHost

Đây là dịch vụ hosting uy tín mà Ngọc luôn tin tưởng và cam kết với bạn về chất lượng. Khi đăng ký qua link của Ngọc với và sử dụng thêm mã HAWKHOST50 bạn sẽ được giảm thêm 40% nữa, tổng số tiền thanh toán cho một năm sử dụng sẽ khoảng 950K.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hosting tại HawkHost và cài đặt WordPress

Bước 2: Điền vào form dưới đây để nhận ngay 1 trong 3 theme TrueReview, ReviewPro & Deals

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Bạn đăng ký host cho tên miền nào? (bắt buộc)

Ngày tháng mua host? (bắt buộc)

Bạn cần sử dụng theme TruReview hay Deal? (bắt buộc)

Thông tin thêm

Lời kết

Như vậy với cách này Ngọc hy vọng rằng bạn sẽ có được một website chia sẻ coupon với chi phí thấp nhất mà vẫn rất chuyên nghiệp. Sau khi website của bạn hoàn thành bạn có thể tiến hành ngay việc đăng ký vào CJ nếu muốn kiếm tiền bằng cách giới thiệu cung cấp mã giảm giá tên miền, hosting. Hoặc nếu bạn muốn kết hợp review sản phẩm tại thị trường Việt Nam thì hãy tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Lazada, Accesstrade, MasOffer

34 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!