Kiếm tiền online với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới)

hướng dẫn kiếm tiền với ebay dropshipping

Chào các bạn, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn hình thức kiếm tiền với Ebay Dropshipping

Đây là một phương pháp kiếm tiền online mà tôi đã nhiều năm gắn bó, về cơ bản đây chính là cách bán hàng trên website thương mại điện tử Ebay theo mô hình Dropshipping. Thường gọi là “Ebay Dropshipping

[note note_color=”#fcf9d7″ text_color=”#333333″ radius=”3″]Bài viết được chia sẻ bởi Hoàng Nghĩa. Một một bạn trẻ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online bằng hình thức làm Dropshipping trên Ebay[/note]

Đừng qúa lo lắng nếu lần đầu tiên bạn nghe đến hình thức này nhé.  Tôi sẽ giúp bạn từng bước hiểu được Ebay Dropshipping là gì, và cách làm ra sao ở nội dung bên dưới đây.

Trước kết khi nhắc đến kinh doanh online thì hầu hết các bạn sẽ nghĩ đến việc tạo dựng một website riêng để rồi bán hàng trên đó.

Tuy nhiên để một website riêng và có nhiều người ghé thăm thì cần thời gian để phát triển. Bạn sẽ cần làm nhiều việc để tạo sự thu hút, và quan trọng là cần chứng minh được sự uy tín thì những người truy cập website ấy mới có thể tin tưởng và trở thành những vị khách mua hàng của bạn.

Nếu như bạn cũng là một trong những người gặp phải trở ngại trên, bạn thấy rằng việc xây dựng website để kinh doanh là quá khó khăn thì giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn đó là: kinh doanh trên website của người khác.

Và hình thức bán hàng bằng cách làm Dropshipping trên Ebay sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Ok chúng ta bắt đầu nhé!

Giới thiệu về Ebay

Ebay là một website thương mại điện tử lớn của Hoa Kỳ, là một nơi có lượng khách hàng khổng lồ truy cập để mua sắm mỗi ngày. Hình thức cũng gần giống như Tiki, Shope ở Việt Nam nhưng Ebay lớn mạnh hơn rất nhiều.

Ebay đóng vai trò như một trang thương mại điện tử trung gian, bạn có thể tạo tài khoản và đăng bán những sản phẩm của mình trên đó.

Chính vì Ebay đã có sẵn lượng khách hàng lớn ghé thăm như vậy, cho nên kinh doanh bán hàng trên Ebay chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai không thể tự xây dựng website riêng.

ebay là gì

Vậy thì kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì?

Trước hết nếu muốn hiểu kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì thì chắc chắn chúng ta cần tìm hiểu xem vậy Dropshipping là gì trước.

Về cơ bản Dropshiping là một mô hình kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển.

 • “Drop” dịch sang tiếng việt -> Bỏ qua, lược bớt
 • “Shipping” là -> Vận chuyển

Hãy hiểu đơn giản bạn không cần nhập hàng hóa về kho trước. Bạn chỉ dùng hình ảnh và thông tin mặt hàng của nhà cung cấp để đăng bán chúng. Khi nào có khách mua thì bạn mới bắt đầu đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu họ vận chuyển trực tiếp tới địa chỉ của khách. Đó chính là cách hiểu đơn giản nhất về Dropshipping.

Ví dụ: Một nhà cung cấp có mặt hàng X với giá $50, bạn lấy thông tin và hình ảnh của X để đăng bán lên nơi khác với giá $75 (đăng bán trên Ebay chẳng hạn).

Khi có khách hàng mua mặt hàng từ bạn với giá $75, thì bạn sẽ quay lại chỗ nhà cung cấp để đặt mặt hàng ấy với giá $50 và yêu cầu họ giao đến địa chỉ của vị khách kia. Như vậy là bạn đã kiếm được $25 do sự chênh lệch giá (trên thực tế số tiền lãi kiếm được do sự chênh lệch này có thể xê dịch một chút, sau này bạn sẽ hiểu kỹ hơn)

mô hình kiếm tiền với ebay dropshipping
Quy trình kiếm tiền với Ebay Dropshipping

Như vậy khi đã hiểu được Dropshipping là gì, thì giờ đây bạn cũng dễ dàng hiểu được Ebay Dropshipping chỉ đơn giản là sử dụng mô hình Dropshipping để kinh doanh trên website Ebay.

Ví dụ thực tế về Ebay Dropshipping: Bạn hãy xem các hình ảnh bên dưới đây nhé!

Đây là một mặt hàng đang được bán trên website thương mại điện tử Amazon với giá $26.95

ebay dropshipping là gì

Một người làm dropshipping đã lấy các thông tin và hình ảnh của mặt hàng này để đăng bán lên website Ebay với giá $36.38

cách làm dropshipping trên ebay

Khi ai đó trả $36.38 để mua hàng của anh ta trên Ebay thì anh ta sẽ quay về Amazon đặt hàng với giá $26.95 để Amazon chuyển hàng trực tiếp về địa chỉ của người mua trên Ebay đó. (Amazon trong trường hợp này chính là Nhà Cung Cấp)

Rất dễ hình dung phải không nào? Như vậy có thể thấy rằng khi kiếm tiền với Ebay Dropshipping bạn sẽ:

 • Không cần nhập hàng về kho để lưu trữ trước
 • Không cần phải tự đóng gói và chuyển hàng cho khách
 • Việc của bạn là đăng bán lên Ebay, khi có khách mua thì chỉ cần đặt hàng để nhà cung cấp tự đóng gói và vận chuyển cho khách hàng của bạn. (đặt hàng bình thường, đơn giản như khi bạn mua sắm online mà thôi. Bạn sẽ chọn Ship đến địa chỉ của vị khách đã mua hàng của bạn trên Ebay)

Tất nhiên rằng, không phải mặt hàng nào cứ đăng lên Ebay cũng sẽ có người mua. Làm riết, nghiên cứu sâu dần dần bạn sẽ biết cách chọn sản phẩm nào để đăng lên, biết cách viết tiêu đề cho sản phẩm như thế nào để có nhiều người mua nhất…

Để bắt đầu được bán hàng trên Ebay thì bạn cần phải lập cho mình một tài khoản Seller Ebay. Bạn có thể xem phần hướng dẫn lập tài khoản tại bài viết trên blog của tôi tại đây: https://mrsimple88.com/ebay-dropshipping-la-gi/

Bạn sẽ nhận tiền như thế nào khi có khách trên Ebay mua hàng?

Khi khách mua hàng của bạn trên Ebay, họ sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal.

Trong lúc đăng bán mặt hàng lên Ebay sẽ có mục điền địa chỉ tài khoản Paypal mà bạn muốn dùng để nhận tiền. Vì thế việc sở hữu một tài khoản PayPal gần như là bắt buộc nếu bạn muốn bắt đầu làm Dropshipping trên Ebay.

Việc tạo tài khoản PayPal thì miễn phí và chỉ với các thao tác rất đơn giản, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tạo tài khoản PayPal mà anh Ngọc đã chia sẻ.

Ngoài ra còn những phương thức thanh toán khác, tuy nhiên tại thời điểm viết bài này thì Paypal vẫn một là sự lựa chọn phổ biến. Các phương thức thanh toán khác sẽ được nói đến ở các bài viết tiếp theo.

Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu làm Dropshipping trên Ebay?

Với kinh nghiệm thực tế của tôi thì không quá nhiều, chỉ cần khoảng 5 – 7 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu với Ebay Dropshipping.

Sở dĩ cần một chút vốn như vậy là bởi vì trong khoảng thời gian đầu khi khách hàng mua hàng của bạn trên Ebay thì khoản tiền mà khách trả cho bạn sẽ được Paypal tạm giữ trong khoảng từ 3 đến 21 ngày tùy trường hợp. Vậy nên bạn sẽ cần ứng tiền vốn ra để đặt hàng cho khách, đợi sau khi Paypal nhả tiền ra (hết tạm giữ) thì bạn có thể dùng tiền ấy bình thường và xoay vòng tiếp.

Một thời gian sau khi bán hàng trôi chảy rồi thì Paypal sẽ không tạm giữ tiền như thế nữa, mà khi khách trả tiền cho bạn, bạn có thể dùng luôn số tiền ấy để đặt hàng.

Ban đầu chỉ bán những mặt hàng với giá tiền nhỏ và vừa để làm quen với Ebay thì 5 – 7 triệu là đủ, sau khi có được lợi nhuận và kinh nghiệm nhiều hơn thì sẽ tiến đến bán những mặt hàng giá tiền lớn hơn và số lượng nhiều hơn.

Thuận lợi & khó khăn khi kiếm tiền với Ebay Dropshipping

Thuận Lợi:

 • Vốn bắt đầu ít, dễ học, dễ làm
 • Không sợ tồn kho hàng hóa vì không cần nhập hàng trước
 • Không cần tự đóng gói và vận chuyển hàng cho khách
 • Dễ tiếp cận khách hàng vì trên Ebay có sẵn lượng khách hàng khổng lồ truy cập mỗi giây, mỗi phút. (Thay vì một website mà bạn tự xây dựng sẽ cần SEO, quảng bá để có khách truy cập thì ở Ebay đã có sẵn)
 • Dễ bán được hàng vì khách sẽ dựa vào uy tín của Ebay để mua hàng của bạn

Khó Khăn:

 • Cần biết một chút tiếng Anh, hoặc biết dùng Google Dịch bởi vì Ebay là website toàn tiếng Anh
 • Cần tuân thủ nghiêm túc chính sách, quy tắc của Ebay đề ra. Nếu vi phạm chính sách có thể sẽ bị họ khóa tài khoản (tất nhiên là bạn có thể lập thêm tài khoản khác hoặc mua các tài khoản khác, vấn đề này sẽ bàn sau)
 • Mức độ cạnh tranh cao vì nhiều người biết Ebay là một nơi có sẵn nhiều khách hàng nên họ cũng tham gia bán hàng trên đó rất đông.

Tiềm năng của Ebay Dropshipping

Ebay là một thị trường nước ngoài, cụ thể là Mỹ (Ebay có nhiều Site khác nhau ở Singapo, Úc, Anh, Canada, Đức… Nhưng chúng ta chỉ bàn về Ebay Mỹ vì đó là thị trường Chính)

Bạn hãy suy nghĩ để thấy rằng, nếu như một người Việt Nam như chúng ta sang bên Mỹ để làm ăn, số tiền có thể kiếm được cũng rất lớn. Tuy nhiên khi sinh sống bên đó thì chi phí, giá cả của mọi thứ rất đắt, khiến cho số tiền kiếm được nhiều thì cũng phải tiêu đi rất nhiều.

Nhưng khi ta đang ở tại Việt Nam, chỉ ngồi sau chiếc máy tính để điều hành hoạt động kinh doanh buôn bán kiếm tiền với Ebay Dropshipping. Chúng ta kiếm được ngoại tệ từ nước ngoài và tiêu tại Việt Nam thì đây chính là một lợi thế tuyệt vời mà dễ dàng nhìn thấy.

Hơn nữa, nước Mỹ là quốc gia giàu có hơn Việt Nam rất nhiều, khi một người Mỹ bỏ ra vài chục $ hoặc vài trăm $ ra để mua một món hàng thì đó chỉ là số tiền nhỏ, họ rất ít khi phải đắn đo và suy nghĩ nhiều. Người Mỹ chính là những vị khách hàng rất “Sộp” đấy.

Cách chọn sản phẩm tiềm năng để làm Ebay Dropshipping

Đây là một việc rất quan trọng, bởi sản phẩm bạn chọn phải tốt thì mới dễ dàng bán chạy trên Ebay, sản phẩm phải chất lượng thì khách hàng mới hài lòng và Ebay mới đánh giá ta là một Seller tốt.

Khi làm Dropshipping trên Ebay Mỹ (ebay.com) thì tất cả những website thương mại điện tử nào khác có bán hàng và vận chuyển tới Mỹ thì đó chính là những nguồn hàng dành cho chúng ta. Ví dụ như Amazon.com, Aliexpress.com, Walmart.com, Banggood.com… rất nhiều, dần dần bạn sẽ biết.

Lấy nguồn hàng Amazon.com làm một ví dụ, bạn sẽ xem xét để chọn lựa mặt hàng như sau:

 • Kinh nghiệm chọn mặt hàng tiềm năng để bán trên Ebay phải là những mặt hàng nhận được nhiều đánh giá tốt

cách chọn sản phẩm làm ebay dropshipping

Bạn hãy nhìn vào hình trên, mặt hàng này có tới 929 lượt đánh giá (4.6 sao), nên chúng ta có thể khẳng định rằng đây là một mặt hàng rất được khách hàng ưa chuộng và hài lòng.

Khi có tới 929 lượt đánh giá thì nó đã được bán với số lượng rất nhiều. Vậy thì nếu bạn dùng những mặt hàng như thế này để bán trên Ebay thì hoàn toàn yên tâm về việc khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng.

 • Mặt hàng cần tránh là những sản phẩm bị khách hàng đánh giá 4 sao trở xuống. Bởi vì nếu khách hàng trên Amazon đã không hài lòng như vậy thì khi ta bán trên Ebay cũng có khả năng gặp phải điều tương tự.

kinh nghiệm chọn sản phẩm làm dropshipping trên ebay

Để chọn ra các sản phẩm, chỉ cần gõ những từ khóa về loại sản phẩm bạn muốn bán vào ô tìm kiếm của các website rồi chọn ra những mặt hàng đủ tiêu chí, bỏ qua những mặt hàng nhận được đánh giá thấp.

cách chọn sản phẩm làm dropshipping trên ebay

Việc chọn mặt hàng tuy quan trọng nhưng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hiểu rằng khi các mặt hàng nào đó bán chạy trên các website khác như Amazon, Banggood… thì nó cũng có thể bán chạy trên Ebay.

Có những khách hàng thích mua sắm trên Amazon, nhưng cũng có những khách hàng có sở thích mua sắm trên Ebay. Khi bạn nhận thấy một mặt hàng nào đó có nhiều lượt mua, nhiều lượt đánh giá tốt thì có nghĩa rằng rất nhiều người đang có nhu cầu về mặt hàng ấy. Vì vậy thì việc của bạn chỉ là học cách đăng bán nó trên Ebay làm sao để thu hút được nhiều khách mua hàng nhất.

Kinh nghiệm đăng bán sản phẩm trên Ebay

Sau khi bạn đã chọn được những sản phẩm tốt nhất ở các website nguồn, thì việc tiếp theo chính là đưa chúng lên Ebay để bán.

Bạn hãy nhớ rằng Ebay là một nơi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, vậy nên nếu như không có một tư duy đúng đắn để đăng bán mặt hàng thì sẽ rất khó để tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm bạn chọn.

Điểm mấu chốt trong việc đăng bán sản phẩm đó là sử dụng Từ Khóa để đặt Tiêu Đề cho mặt hàng. Mục đích là để khi khách hàng gõ tìm kiếm từ khóa ấy trên Ebay thì mặt hàng của bạn phải xuất hiện trước mắt họ.

Ví dụ: Tôi có ý định bán mặt hàng trong ngách đồ văn phòng (Office). Tôi đã áp dụng cách chọn những mặt hàng như phần hướng dẫn ở phía trên, gõ từ khóa Office vào ô tìm kiếm trên Website Amazon để chọn ra những mặt hàng nhiều đánh giá tốt.

kinh nghiệm chọn sản phẩm làm ebay dropshipping

Giả sử tôi chọn được mặt hàng này, thì việc tiếp mà tôi cần làm sẽ là nghiên cứu từ khóa để đặt tiêu đề cho nó khi đăng bán lên Ebay. Quy trình sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Xác định từ khóa chính của sản phẩm

Trước hết bạn hãy quan sát xem nó là gì, có tác dụng gì, nó được mô tả như thế nào…. Để xác định ra từ khóa chính.

Ở đây tôi thấy nó là một chiếc giá đỡ, khay đỡ tài liệu, hoặc đỡ sách mà dân văn phòng rất hay sử dụng.

Vậy từ khóa chính của nó sẽ là: Document Tray

Bước 2: Tìm các từ khóa dài liên quan đến từ khóa chính (Long-tail Keyword)

Để tìm ra các từ khóa liên quan thì có rất nhiều cách, nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản mà hiệu quả nhất mà tôi luôn sử dụng đó là dùng Google. Bởi vì Google sẽ gợi ý ra cho chúng ta những từ khóa được nhiều người gõ vào tìm kiếm nhất.

Hãy lấy Từ Khóa Chính đã xác định được ở bước 1 sau đó gõ vào ô tìm kiếm của google.

cách nghiên cứu từ khoá làm ebay dropshipping

Và bạn thấy đấy, Google sẽ gợi ý ra các từ khóa liên quan được nhiều người quan tâm nhất.

Để tiếp tục nhận được nhiều gợi ý từ Google, bạn hãy thêm các chữ cái vào sau từ khóa chính như các hình bên dưới đây:

 • Ví dụ thêm chữ “W”

cách nghiên cứu từ khoá chọn sản phẩm làm dropshipping

 • Thêm chữ “R”

cách nghiên cứu từ khoá chọn sản phẩm bán trên ebay

 • Thêm chữ “H”

dropshipping ebay

 • Thêm chữ “F”

hướng dẫn làm dropshipping ebay

Hãy làm tương tự như vậy, bạn sẽ thu được rất nhiều từ khóa phù hợp có thể dùng để đặt tiêu đề cho mặt hàng của bạn như sau:

 • document tray organizer
 • document tray wall mount
 • document tray wall
 • document tray rack
 • office tray rack
 • file document tray rack
 • document tray holder
 • office tray holder
 • office hanging tray
 • file tray document holder
 • document tray for desk
 • document tray for office
 • document tray for wall
 • office file tray

(Bạn cần biết một chút tiếng Anh, hoặc dùng google dịch thì sẽ hiểu ý nghĩa của các từ khóa, qua đó bạn cũng biết được vì sao nó phù hợp với mặt hàng bạn đang đăng bán)

cách nghiên cứu từ khoá chọn sản phẩm làm dropshipping

Bước 3: Đo lường các từ khóa vừa tìm được xem mức độ cạnh tranh của chúng trên Ebay ra sao?

Hãy gõ lần lượt các từ khóa tìm được vào ô tìm kiếm của Ebay, xem mỗi từ khóa có bao nhiêu kết quả. Kết quả ấy sẽ cho chúng ta biết có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh đang sử dụng từ khóa ấy để đặt tiêu đề cho mặt hàng của họ.

Như thế này: 1.016 kết quả

cách chọn sản phẩm làm ebay dropshipping

Hoặc như này: 121 kết quả

cách chọn sản phẩm đăng bán trên ebay

Như này nữa: 1.621 kết quả

nghiên cứu từ khoá trên ebay

Cứ như vậy cho các từ khoá khác, bạn sẽ được một danh sách kết quả cho mỗi từ khoá như sau:

 • document tray organizer: 1016 kết quả
 • document tray wall mount: 121 kết quả
 • document tray wall: 161 kết quả
 • document tray rack: 103 kết quả
 • office tray rack: 367 kết quả
 • file document tray rack: 87 kết quả
 • document tray holder: 400 kết quả
 • office tray holder: 1562 kết quả
 • office hanging tray: 210 kết quả
 • file tray document holder: 357 kết quả
 • document tray for desk: 92 kết quả
 • document tray for office: 168 kết quả
 • document tray for wall: 3 kết quả
 • office file tray: 1821 kết quả

Các kết quả này đã cho bạn biết có bao nhiêu người đang sử dụng những từ khóa ấy.

Trước hết bạn cần hiểu rằng tất cả những từ khóa trên đều là những từ khóa có nhiều người gõ vào tìm kiếm bởi google đã gợi ý cho chúng ta.

Nếu chúng ta dùng từ khóa có quá nhiều người cũng dùng để đặt tiêu đề thì mặt hàng của ta sẽ rất khó để xuất hiện lên trang đầu của kết quả tìm kiếm trên Ebay, dẫn đến khó tiếp cận khách hàng (chắc chắn bạn cũng hiểu điều này)

Vậy thì ta sẽ chọn 1 từ khóa có độ cạnh tranh vừa phải để làm TỪ KHÓA CHÍNH MỚI khi đặt tiêu đề cho mặt hàng. Như vậy thì mặt hàng của bạn sẽ xuất hiện ngay trang đầu tiên của kết quả trên Ebay khi khách hàng gõ vào.

Theo kinh nghiệm của tôi thì tôi sẽ chọn những từ khóa có từ 10 – 200 đối thủ để làm từ khóa chính cho mặt hàng Ebay, sau khi lọc bớt kết quả, các từ khóa còn lại như sau:

 • document tray wall mount: 121 kết quả
 • document tray wall: 161 kết quả
 • document tray rack: 103 kết quả
 • file document tray rack: 87 kết quả
 • document tray for desk: 92 kết quả
 • document tray for office: 168 kết quả

Tới đây rồi tôi lại xem tiếp trong các từ khóa này thì đâu là từ khóa tuyệt vời nhất để làm từ khoá chính.

Tôi lại xét tiếp, tất cả 6 từ khóa ở thời điểm này đều là những từ khóa giúp tôi dễ dàng lên trang đầu kết quả tìm kiếm, tuy nhiên 4 từ khóa sau đây [document tray wall mount, document tray wall, document tray rack, file document tray rack] cũng có những đối thủ sử dụng mà họ đang bán giống hệt sản phẩm của tôi định bán.

Như vậy có nghĩa là dù bạn có lên trang đầu của kết quả tìm kiếm thì những đối thủ bán giống hệt mặt hàng của bạn cũng nằm ngay trên đó (Hy vọng bạn hiểu điều tôi đang diễn tả, và chú ý rằng: những kết quả mà tôi vừa tìm ra đang đúng với thời điểm tôi viết bài viết này, và có thể xê dịch trong tương lai)

Cuối cùng thì tôi đã chọn được ra 2 từ khóa tốt nhất để đặt tiêu đề đó là:

 • document tray for desk

hoặc

 • document tray for office

Bởi 2 từ khóa này chưa có đối thủ nào dùng để bán mặt hàng giống của tôi định bán (vẫn tính tại thời điểm viết bài này)

Bước 4: Đặt tiêu đề cho mặt hàng trên Ebay

Hãy ghép từ khóa chính và tất bộ từ khóa tìm được trên Google lúc ban đầu được thành tiêu đề hoàn chỉnh (mỗi từ đơn lẻ chỉ cho xuất hiện 1 lần, tránh trùng lặp vô ích, tiêu đề của Ebay tối đa cho phép 80 ký tự)

Ví dụ như: document tray for desk organizer office file holder hanging rack wall mount

hoặc

document tray for office desk file organizer hanging rack holder wall mount

Phân tích: Bạn đã đưa từ khóa chính lên đầu tiêu đề, vậy khi khách hàng gõ tìm kiếm bằng từ khóa chính đấy thì tỷ lệ mặt hàng của bạn xuất hiện ngay trang đầu của kết quả tìm kiếm là rất lớn.

Kèm theo đó, bạn đã đưa các từ khóa trong bộ từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất vào tiêu đề ấy. Vì thế khi khách gõ vào các từ khóa khác mà vẫn có nằm trong tiêu đề của ta thì ta cũng sẽ được xuất hiện dù là ở vị trí không cao như từ khóa chính.

Hơn nữa thuật toán của Ebay cũng sẽ biết để mà đề xuất mặt hàng của bạn tới khách hàng khi tiêu đề của bạn có chứa từ khóa mà khách hàng đang hướng đến.  (Sau này làm lâu bạn sẽ thấy rõ hơn)

Đặc điểm tiêu đề cho mặt hàng của Ebay khác với đặc điểm của tiêu đề cho một bài viết cần SEO lên Google. Bởi vì khách hàng khi vào các trang thương mại điện tử để mua sắm thì họ chỉ gõ từ khóa, khi danh sách mặt hàng xuất hiện họ sẽ chủ yếu xem hình ảnh để click vào mặt hàng chứ không đọc tiêu đề như khi họ đang đi tìm kiếm một bài viết trên Google.

Bởi thế cho nên khi ta tạo ra một tiêu đề Ebay là mục đích chính muốn cho khách hàng gõ vào tìm kiếm thì ta được xuất hiện, chứ không cần phải viết thành một đoạn có ý nghĩa thật hay giống như bài viết cần SEO lên Google.

Đó chính là các bước chi tiết để bạn bắt đầu với Ebay Dropshipping, mong rằng bạn sẽ làm thật tốt.

Lời kết

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn:

 • Bạn đã biết Ebay Dropshipping là gì
 • Cụ thể việc kiếm tiền với Ebay Dropshipping là công việc gì? Có phù hợp với bạn hay không?
 • Bạn cũng đã biết cách chọn mặt hàng để bắt đầu với Ebay Dropshipping
 • Bạn cũng đã biết nghiên cứu từ khóa, chọn sản phẩm để đăng bán trên Ebay sao cho hiệu quả nhất.

Vậy thì việc của bạn giờ chỉ là bắt tay vào tạo tài khoản rồi thực hành và dần dần tìm hiểu tiếp tới mức cao hơn.

Số tiền kiếm được với Ebay Dropshipping không bao giờ có giới hạn, kinh nghiệm và kiến thức càng nhiều thì số tiền kiếm được càng lớn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các kiến thức hay nhất về Ebay Dropshipping tại đây: https://mrsimple88.com/ebay-dropshipping/

4.5 11 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

13 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Văn Bình
Lê Văn Bình
Khách
1 năm trước

Bài viết rất hay và dễ hiểm cảm ơn tác giả

Nguyễn Anh Ngọc
Reply to  Lê Văn Bình
1 năm trước

Ok bạn, rất vui khi nhận được bình luận của bạn

Lê Văn Bình
Lê Văn Bình
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
1 năm trước

Mình muốn học cách bán hàng một cách nghiêm túc mất nhiều thời gian không bạn?

Nguyễn Anh Ngọc
Reply to  Lê Văn Bình
1 năm trước

Chắc là sẽ mất thời gian đó bạn, còn mất bao lâu mình không chắc.

Le Chinh
Le Chinh
Khách
2 năm trước

bài viết rất hữu ích. cảm ơn add nhiều !

Nguyễn vũ phương
Nguyễn vũ phương
Khách
2 năm trước

Cách đang ký như thế nào

tainguyen
tainguyen
Khách
2 năm trước

1 tài khoản ebay thì giá tầm bn anh .và xác suất bay acc là ntn

Phong Linh Gems
Khách
2 năm trước

Cảm ơn anh đã chia sẻ, bài viết rất bổ ích.

vu van van
Khách
3 năm trước

Hi vọng sẽ có thêm bài viết bán các sản phẩm POD lên Ebay trên Blog của anh ạ.

Cảm ơn anh, và bạn đã chia sẻ bài viết giá trị này.
♥️♥️

Nguyễn Anh Ngọc
Reply to  vu van van
3 năm trước

Ok em, bạn Nghĩa đã nghiên cứu và làm Ebay Dropshipping khá lâu nên đúng là cá nhân anh cũng nhận được rất nhiều giá trị từ bài viết này!

vu van van
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
3 năm trước

Dạ. Cảm ơn anh. Blog của anh ngày càng nhiều chủ đề chất. Rất tuyệt ạ.

Đảo học thuật
Khách
3 năm trước

Chi tiết và rất bổ ích

Nguyễn Anh Ngọc
Reply to  Đảo học thuật
3 năm trước

Rất vui khi bạn thích bài viết này, chúc bạn thành công!

13
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.