[Video] – Cách nhận biết & phân biệt mô hình tiếp thị liên kết KHÔNG AN TOÀN

các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia

Chào bạn! Gần đây Ngọc đã chia sẻ với bạn 10 cách kiếm tiền online uy tín & bền vững nên tham gia. Còn hôm nay ở bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn những cách nhận biết các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia.

Phải thú thật rằng, hàng ngày Ngọc luôn luôn nhận được các câu hỏi đại loại như:

  • Anh nghĩ sao về cách kiếm tiền với…?
  • Có nên tham gia chương trình kiếm tiền online ABCXYZ này không?
  • Chương trình tiếp thị liên kết ABCXYZ này có lừa đảo không?

Đặc biệt trong thời gian gần đây thì tràn ngập các câu hỏi & những lời mời chào cụ thể:

  • Có nên tham gia kiếm tiền với Easy1up không?
  • Hình thức kiếm tiền bằng quảng cáo FutureAdpro ổn định không anh?
  • Em mới biết hình thức kiếm tiền mới này, anh xem nhé

cac hinh thuc kiem tien online khong nen tham gia

Vì thế ngay bên dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ với bạn cách nhận biết các hình thức kiếm tiền không an toàn, không bền vững & không nên tham gia.

Video các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia

Ngay bên dưới video này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 2 câu chuyện, đây cũng là 2 thất bại lớn nhất trong quá trình 4 năm Ngọc tham gia làm việc online toàn thời gian.

Ngoài ra đây cũng là 2 bài học lớn nhất mà Ngọc nhận được, từ hai bài học này Ngọc đã tự tin để nhận biết các dấu hiệu của những hình thức kiếm tiền online không an toàn, không bền vững để từ đó có thêm quyết định đúng đắn trước khi tham gia.

Thật sự hiện nay các hình thức scam (lừa đảo) trên intenet rất nhiều và ngày càng phát triển một cách tinh vi hơn mà thậm chí ngay cả những người có kinh nghiệm cũng đôi lúc không thể nhận biết biết được.

Hơn nữa những hình thức này thường kèm theo những lời hứa, những cam kết vô cùng hấp dẫn về tiền bạc. Mà chúng ta là con người thì hầu hết bản chất đều thích kiếm tiền và lòng tham là vô hạn.

Thông thường những hình thức kiếm tiền online này thường áp dụng theo mô hình đa cấp (MLM – Multi Level Marketing) nhưng bị triển khai một cách biến tướng với phương pháp thu hút càng nhiều người càng tốt để lấy tiền của người vào sau trả cho người vào trước.

chuong trinh referral bitconnect

Tất nhiên về cơ bản mô hình MLM không xấu nếu giá trị sản phẩm thực sự có, và được cộng đồng công nhận. Nó chỉ xấu khi sản phẩm không có thực hoặc sản phẩm không có giá trị.

Do đó với kinh nghiệm Ngọc có thể cung cấp cho bạn 3 từ khoá để bạn có thể “kiểm tra” bất cứ hình thức kiếm tiền online nào trước khi quyết định tham gia như sau:

  • Giá trị của sản phẩm là gì? Hãy tự đặt ra câu hỏi này ngay khi bạn được nghe, được mời gọi vào bất cứ cách kiếm tiền online nào? Hãy xem sản phẩm của hình thức đó là gì? Có giá trị gì không? Giá trị đó có áp dụng & giúp ích gì cho bạn, cho khách hàng của bạn hay không?
  • Người dùng cuối là ai? (End User): Người sử dụng cuối cùng, khách hàng cuối cùng của một sản phẩm / dịch vụ / là ai?

Nếu các sản phẩm/dịch vụ đó không có người dùng cuối cùng mà chỉ có những người tham gia vào hệ thống mua để nhằm bán lại, lôi kéo những người khác vào thì bạn cần xem  xét!!!!

  • Cách các leader trong hệ thống quảng bá sản phẩm như thế nào? Họ có chia sẻ, có nói rõ về sản phẩm/dịch vụ không? Hay họ chỉ chia sẻ kết quả (số tiền) mà họ thu nhập được trong hệ thống đó? Họ có công khai thông tin sản phẩm/dịch vụ không hay yêu cầu bạn tham gia vào nhóm riêng? Buổi chia sẻ bí mật?…

Lời kết

Như vây với bài chia sẻ này Ngọc hy vọng với những bài học và kinh nghiệm của bản thân đã phần nào giúp bạn cách nhận biết các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia, các dấu hiệu của một hình thức không an toàn không bền vững.

Nói chung mỗi người sẽ có một quan điểm, một cách suy nghĩ và một cách kiếm tiền. Do đó Ngọc cũng sẽ nói hình thức A là tốt hay hình thức B là không tốt.

Tuy nhiên dù gì đi chăng nữa nếu bạn muốn vừa có thể kiếm được tiền, vừa tạo dựng được thương hiệu, vừa nhận được sự ủng hộ của cộng đồng thì chắc chắn bạn sẽ phải cẩn thận trước khi quyết định tham gia bất cứ hình thức nào.

Bạn suy ghĩ thế nào về những hình thức kiếm tiền online hiện nay? Bạn đang tham gia hình thức nào? Và kinh nghiệm của bạn là gì? Ngọc rất muốn nhận thêm những chia sẻ của bạn đấy.

3.5 2 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

33 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Quân
Quân
Khách
3 năm trước

Anh đánh giá thế nào về sàn Wefinex ạ? khi đăng ký là phải nạp 100$. Nó rộ lên đầu năm 2020 và hiện tại mới ra sàn wefinex 2 cũng đầu tư 100$ và được MKT rầm rộ để kéo cộng đồng qua cái mới. Vậy những người dùng cuối tham gia Wfn 1 sẽ coi như không thể phát triển được.

dinh vt
dinh vt
Khách
4 năm trước

Anh ơi cho em hỏi dự án “Winsbank ” có ổn không ạ

dinh vt
dinh vt
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Dạ em cảm ơn anh đã tư vấn

Hoài Anh
Khách
5 năm trước

Ngoài kia toàn hình thức lừa đảo. Cảm ơn bài viết của a, đọc bài viết rất hữu ích.

Hoài Anh
Khách
5 năm trước

Bây giờ người ta toàn dùng tools. Toàn những hình thức lừa đảo. Cảm ơn bài viết của a, rất hữu ích.

tungnguyen
Khách
5 năm trước

Cám Ơn Anh Ngọc, bài nào của anh em cũng xem qua ủng hộ anh 😀

thu huong
Khách
5 năm trước

Cám ơn chia sẻ của anh, em cũng mới làm blog được vài tháng, em cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển blog: chonlatot.com. Nếu được em muốn anh tư vấn giúp em về định hướng phát triển. Em đã đọc rất nhiều bài viết trên trang của anh, thanks chia sẻ hữu ích của anh.

Vũ Đức Mạnh
Khách
5 năm trước

Một bài viết hữu ích! Cho ae newbe. Cảm ơn tác giả!

nguye hai ninh
nguye hai ninh
Khách
5 năm trước

Gần đây e thấy có hình thức này đang lôi kéo rầm rộ : MCC ( Magnus Capital Center) Hình thức này có vẻ như cũng giống với mấy hình thức a đề cập trong bài phải k a?

BKV PLUS
BKV PLUS
Khách
5 năm trước

Cũng đã lâu rồi không comment trên Blog Ngocdenroi.com để giao lưu. Một website mà mình thường hay truy cập. Một phần vì mình cũng đang dần dần xây dựng được thương hiệu riêng cho website của mình, trong đó có nhiều kiến thức mình đã đúc rút, tích lũy được trên website của bạn.
Quay trở lại chủ đề bài viết, đúng như bạn nói, hiện nay có nhiều hình thức kiếm tiền ko nên tham gia, cũng như có một số hình thức dễ dàng lôi kéo người khác nhưng thực sự ko bền vững. Theo mình nghĩ thì các bạn nên tìm cho mình một hình thức bền vững lâu dài, vì nay là thời đại hòa nhập công nghệ rồi, xu hướng là công nghệ, kiếm tiền cũng dựa trên công nghệ… nếu ai ko có kiến thức công nghệ cũng rất thiệt thòi và khá lạc hậu.
Theo như tìm hiểu hơn 1 tháng nay của mình, mình cảm nhận trên môi trường Internet chỉ có 2 hình thức kiếm tiền bền vững nhất, đó là Tiếp thị liên kết và Google Adsense (mặc dù nó còn nhiều hình thức khác nữa, nhưng theo mình thì 2 hình thức này là bền vững lâu dài nhất rồi).
Còn một vấn đề này nữa, blog Ngocdenroi là một blog có lượng độc giả truy cập lớn, theo mình nghĩ, nếu Blog này thay đổi được Theme khác và đặt khoảng 2-3 quảng cáo Google Adsense trên trang chủ (tất nhiên ko làm giảm trải nghiệm người dùng), thì việc kiếm tiền với Google Adsense của bạn sẽ có thu nhập kha khá đấy, vì mình thấy tại trang chủ này không có quảng cáo nào cả.
Như website của mình, mình đã nghiên cứu để tối ưu lại quảng cáo, cho nên thu nhập Adsense trên website đã tăng lên đáng kể và rất bền vững. Đó là những chia sẻ của mình!

Huyền
Khách
5 năm trước

thảo nào có 1 đợt em suốt ngày nhận được lời mời kết bạn, kiểm tra thì toàn là easy1up…cảm ơn anh Ngọc

Brian Truong
Khách
5 năm trước

Nói thật lòng mình đã tham gia nhiều nền tảng kiếm tiền online như : Masoffer, AT, Lazada Aff,… của Việt Nam nhưng cuối cùng mình chỉ duy trì ở AT (Accesstrade). Còn ở nước ngoài thì mình luôn luôn ưu tiên Google Adsense, Amazon, ClickBank. Và bây giờ mang lại thành công chủ yếu là Google Adsense, Amazon. Dù là làm cho hai thằng này cực kỳ cực nhưng được lại giá trị mang lại rất cao. Cái quan trọng là nền tản của họ không bị lổi (hoặc lổi rất ít), còn các nền tảng Việt Nam thì nay đổi cái này, mai đổi cái khác,… làm cho Pub cực kỳ khó chịu.Họ gần như không tôn trọng các Pub (như là nhân viên bán hàng). Họ chỉ nghĩ đến lợi ích của họ. Nên mình rất chán! Bây giờ mình chỉ tập trung 100% cho các nền tảng của nước ngoài.

Trần Văn Bảo
Khách
5 năm trước

Em có một bài viết rất chi tiết về easy1up lừa đảo. Cho phép em đặt link vào đây để mọi người đọc nhé https://kiemtienbaobao.com/easy1up-lua-dao/

Phạm Đức Hậu
Khách
5 năm trước

Mô hình đó không bền vững. Bởi vì nó không có người dùng cuối. nên em đã cảm nhận là nó lừa đảo, không uy tin khi được anh giới thiệu về mobe. nên m khong tham gia . Sau này nhận thấy có rất nhiều người cũng tham gia vào mô hình kiếm tiền như thế. Em được beiets có người Viewetj mang mô hình dó về nước . Tên trng web vẫn là tiếng anh thôi. Nhưng bán khóa học tiếng Việt dạy về marketing , online, và kiếm tiền. Nói chung alf chỉ có giá các khoÁ HỌC CÓ THAY ĐỔI CHỨ BẢN CHÁT KHÔNG KHÁC BIỆT GÌ LẮM.

Jelly Fish
Khách
5 năm trước

Đúng rồi anh. Mấy profile ảo FB toàn kết bạn em. Vào xem thì toàn là show tiền này nọ. Mà em cũng chưa hiểu lắm Easy1up cho lắm, xem xong video của anh thì xác định nó là gì rồi!

Hoàng
Hoàng
Khách
5 năm trước

Giờ em thấy toàn dùng tool rồi quét, sau đó kết bạn rồi show kết quả để dụ dỗ, rồi tự hào là thu nhập thụ động, lam tiếp thị liên kết. Toàn lừa nhau thôi.
Cám ơn bài chia sẻ rất hữu ích của anh. Muốn học cách làm của anh mà không có điều kiện để học

Phuong Tran
Phuong Tran
Khách
5 năm trước

Rất hay. Cám ơn anh Ngọc.

Lê
Khách
5 năm trước

HAy quá anh o. Em cảm ơn Ah

Đạo tặc Comment
Khách
5 năm trước

Bài nào của anh cũng hay cả 😀

33
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.