[Video] – Cách nhận biết & phân biệt mô hình tiếp thị liên kết KHÔNG AN TOÀN

Chào bạn! Gần đây Ngọc đã chia sẻ với bạn 10 cách kiếm tiền online uy tín & bền vững nên tham gia. Còn hôm nay ở bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn những cách nhận biết các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia.

Phải thú thật rằng, hàng ngày Ngọc luôn luôn nhận được các câu hỏi đại loại như:

  • Anh nghĩ sao về cách kiếm tiền với…?
  • Có nên tham gia chương trình kiếm tiền online ABCXYZ này không?
  • Chương trình tiếp thị liên kết ABCXYZ này có lừa đảo không?

Đặc biệt trong thời gian gần đây thì tràn ngập các câu hỏi & những lời mời chào cụ thể:

  • Có nên tham gia kiếm tiền với Easy1up không?
  • Hình thức kiếm tiền bằng quảng cáo FutureAdpro ổn định không anh?
  • Em mới biết hình thức kiếm tiền mới này, anh xem nhé

cac hinh thuc kiem tien online khong nen tham gia

Vì thế ngay bên dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ với bạn cách nhận biết các hình thức kiếm tiền không an toàn, không bền vững & không nên tham gia.

Video các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia

Ngay bên dưới video này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 2 câu chuyện, đây cũng là 2 thất bại lớn nhất trong quá trình 4 năm Ngọc tham gia làm việc online toàn thời gian.

Ngoài ra đây cũng là 2 bài học lớn nhất mà Ngọc nhận được, từ hai bài học này Ngọc đã tự tin để nhận biết các dấu hiệu của những hình thức kiếm tiền online không an toàn, không bền vững để từ đó có thêm quyết định đúng đắn trước khi tham gia.

Thật sự hiện nay các hình thức scam (lừa đảo) trên intenet rất nhiều và ngày càng phát triển một cách tinh vi hơn mà thậm chí ngay cả những người có kinh nghiệm cũng đôi lúc không thể nhận biết biết được.

Hơn nữa những hình thức này thường kèm theo những lời hứa, những cam kết vô cùng hấp dẫn về tiền bạc. Mà chúng ta là con người thì hầu hết bản chất đều thích kiếm tiền và lòng tham là vô hạn.

Thông thường những hình thức kiếm tiền online này thường áp dụng theo mô hình đa cấp (MLM – Multi Level Marketing) nhưng bị triển khai một cách biến tướng với phương pháp thu hút càng nhiều người càng tốt để lấy tiền của người vào sau trả cho người vào trước.

chuong trinh referral bitconnect

Tất nhiên về cơ bản mô hình MLM không xấu nếu giá trị sản phẩm thực sự có, và được cộng đồng công nhận. Nó chỉ xấu khi sản phẩm không có thực hoặc sản phẩm không có giá trị.

Do đó với kinh nghiệm Ngọc có thể cung cấp cho bạn 3 từ khoá để bạn có thể “kiểm tra” bất cứ hình thức kiếm tiền online nào trước khi quyết định tham gia như sau:

  • Giá trị của sản phẩm là gì? Hãy tự đặt ra câu hỏi này ngay khi bạn được nghe, được mời gọi vào bất cứ cách kiếm tiền online nào? Hãy xem sản phẩm của hình thức đó là gì? Có giá trị gì không? Giá trị đó có áp dụng & giúp ích gì cho bạn, cho khách hàng của bạn hay không?
  • Người dùng cuối là ai? (End User): Người sử dụng cuối cùng, khách hàng cuối cùng của một sản phẩm / dịch vụ / là ai?

Nếu các sản phẩm/dịch vụ đó không có người dùng cuối cùng mà chỉ có những người tham gia vào hệ thống mua để nhằm bán lại, lôi kéo những người khác vào thì bạn cần xem  xét!!!!

  • Cách các leader trong hệ thống quảng bá sản phẩm như thế nào? Họ có chia sẻ, có nói rõ về sản phẩm/dịch vụ không? Hay họ chỉ chia sẻ kết quả (số tiền) mà họ thu nhập được trong hệ thống đó? Họ có công khai thông tin sản phẩm/dịch vụ không hay yêu cầu bạn tham gia vào nhóm riêng? Buổi chia sẻ bí mật?…

Lời kết

Như vây với bài chia sẻ này Ngọc hy vọng với những bài học và kinh nghiệm của bản thân đã phần nào giúp bạn cách nhận biết các hình thức kiếm tiền online không nên tham gia, các dấu hiệu của một hình thức không an toàn không bền vững.

Nói chung mỗi người sẽ có một quan điểm, một cách suy nghĩ và một cách kiếm tiền. Do đó Ngọc cũng sẽ nói hình thức A là tốt hay hình thức B là không tốt.

Tuy nhiên dù gì đi chăng nữa nếu bạn muốn vừa có thể kiếm được tiền, vừa tạo dựng được thương hiệu, vừa nhận được sự ủng hộ của cộng đồng thì chắc chắn bạn sẽ phải cẩn thận trước khi quyết định tham gia bất cứ hình thức nào.

Bạn suy ghĩ thế nào về những hình thức kiếm tiền online hiện nay? Bạn đang tham gia hình thức nào? Và kinh nghiệm của bạn là gì? Ngọc rất muốn nhận thêm những chia sẻ của bạn đấy.

31 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!