5+1 cách tăng traffic cho website/blog mới (mà không cần SEO)

cách tăng traffic cho website

Bạn đang tìm cách tăng traffic (lượt truy cập) cho webiste/blog?

Bạn nghĩ ngay đến việc… phải làm SEO? Nhưng làm SEO thì lâu quá! Khó quá!

Vậy có cách nào để tăng traffic mà không cần phải làm SEO hay không?

Có!

Ngay bên dưới đây là video Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 5 cách để tăng traffic cho website/blog mới (thậm chí cũ) mà không cần phải làm SEO đấy.

Cuối video Ngọc cũng sẽ tiết lộ với bạn thêm một cách nữa, cách dùng chính thương hiệu của người khác để tăng traffic cho website/blog của bạn. Với cách này bạn hoàn toàn không phải làm SEO nhưng kết quả vẫn có khả năng lên top 1 Google đấy nhé!

Một số tham khảo có ích cho bạn:

3.3 3 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

22 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
BaoMinh
Khách
2 năm trước

Em đã học được rất nhiều từ anh và áp dụng cho website phế liệu của mình top đầu nhiều năm qua, cảm ơn anh đã chia sẻ!
Chúc anh nhiều sức khoẻ anh nhé!

Hoa Dang
Khách
2 năm trước

Thực tế là bài viết không cần quá nhiều chữ vẫn có thể lên top phải không anh Ngọc

Nguyễn Kim San
Khách
3 năm trước

Em chào anh Ngọc,
Em thường xuyên follow các bài chia sẻ của a và học được cũng rất nhiều. Nhưng hiện tại e có 1 câu hỏi nhờ a trả lời giúp em với ạ.
Hiện tại e có dùng Ahrefs để tham khảo từ khóa của đối thủ, có bài em thấy đến vài trăm từ khóa, trong khi bài viết của em ngoài từ khóa chính thì cũng có thể nới rộng ra từ thêm 10 từ khóa phụ thì bài cũng đã 1000 chữ rồi. Thì liệu bằng cách nào mà 1 bài viết của họ có thể nhét được nhiều từ vậy anh?
Có phải họ bỏ từ khóa vào trong thẻ tag không ạ?
Mong nhận được phản hồi sớm từ anh.

Lucid Gen
Khách
3 năm trước

Cảm ơn anh

vietduc
Khách
4 năm trước

em đã đọc bài và nghe của anh rất nhiều, cảm ơn anh đã chia sẻ, em đã và đang áp dụng cho site bán hàng của công ty và điều đó phát triển tốt.

Minh Shack
Minh Shack
Khách
4 năm trước

E là Newber, muốn hỏi anh điều này
Có phải bắt buộc bài viết nào mình cũng cần phải chèn liên kết ra ngoài trang web khác (External Link) ko anh? Giả sử e viết 200 bài, thì bài nào cũng phải chèn như vậy phải k?
E thấy trên Yoast SEO nó cũng bảo là nên chèn liên kết ra ngoài web khác. Nhưng e nghe mọi người bảo, nếu chèn hết như vậy sẽ làm giảm đi sức mạnh của website mình.
Web em viết các bài viết về phát triển bản thân, mà chủ đề này thì chả biết chèn ntn cho hơp lý. Nếu chèn vào thì thấy nó cứ sao sao ấy, nhiều lúc người đọc nhấn vào link thấy cũng ko đc tự nhiên, ko liên quan lắm.
Hay là bài nào có link hợp lý thì chèn, ko có thì bỏ qua đúng ko anh. Nhưng nếu làm như vậy thì có bị giảm thứ hạng trên Google ko nhỉ?

Đạt Tín
Khách
4 năm trước

Cảm ơn bạn chia sẻ, mình sẽ học hỏi cách này của bạn và mong là sẽ tăng traffic

Minh Quân
Khách
4 năm trước

Các bài viết của blog NgocDenRoi.Com rất giá trị. Mình là fan thường xuyên của blog này. Cũng đang ấp ủ thực hiện một dự án phi lợi nhuận về dạy và học tiếng Anh dành cho trẻ em và lứa tuổi tiểu học. Cũng đơn giản chỉ là một blog cá nhân chia sẻ kiến thức tiếng Anh để giúp phụ huynh và các em học sinh không có điều kiện theo học tại các trung tâm có một nguồn tài liệu học tập và tham khảo. Bác nào có kinh nghiệm qua góp ý giúp em với nhé: http://emhoctienganh.com

Minh Quân
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
4 năm trước

Cảm ơn bạn đã góp ý. Mong bạn ra nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay nữa. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và thành công!

Ngô Dũng
Khách
4 năm trước

Anh Ngọc ơi cho em hỏi chút,
Khi anh chèn Video youtube vào bài viết thế này thì Google sẽ hiểu là link ” dofollow ” hay “nofollow” và liệu có bị trừ rank google SEO ko ạ ?

Tuyết Mai
Khách
4 năm trước

Cảm ơn a Ngọc Đã Chia sẻ , Chúc a thành công !

Hami
Hami
Khách
4 năm trước

Ngọc ơi cho anh hỏi chút có Plugin nào để phân quyền cho thành viên. Mỗi thành viên chỉ xem và sửa, nhập một hoặc một vài chuyên mục.
Giúp anh nhé.
Cám ơn nhiều

22
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.