Kết thúc serie viết blog kiếm tiền và trở thành HERO

Chúc mừng bạn một lần nữa vì đã hoàn thành serie viết blog kiếm tiền, Ngọc hy vọng bạn đã phần nào đó đặt những cục gạch đầu tiên cho “công trình” của mình trong thời gian sắp tới đây.

Vì sao Ngọc lại nói như vậy, vì tất cả những điều Ngọc hướng dẫn trong serie này chỉ là những điều vô cùng cơ bản (nhưng không kém phần quan trọng). Đây là nền tảng ban đầu để bạn đi tiếp hành trình đây khó khăn sắp tới, với công việc viết blog kiếm tiền thì ngoài những yếu tố như sáng tạo, bền bỉ và kiên trì thì đôi khi bạn cần phải cam kết nếu thật sự muốn thành công.

thanh-cong-voi-viet-blog-kiem-tien

…để bến ZERO thành HERO

Ngọc luôn muốn chia sẻ với bạn một điều rằng, bạn cần chuẩn bị tâm lý thật rõ rằng: Bạn chỉ có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên sau 6 tháng nữa!

Trong 6 tháng đó bạn cần phải làm việc hết mình, bạn cần phải viết và xuất bản liên tục theo một lịch trình cụ thể, các bài viết phải có giá trị với người đọc. Bạn chỉ có thể kiếm được tiền khi blog/website của bạn có người đọc và để có-cái-gì-đó-đáng-đọc thì cách duy nhất là hãy-tạo-ra-nội-dung-có-ích.

Trong suốt thời gian đầu viết blog, Ngọc luôn tự hỏi không biết công việc này có đáng để mình tiếp tục không? Nhưng rồi mỗi khi nhận được những bình luận, những email (câu hỏi, góp ý & đôi khi lời cám ơn) từ đọc giả thì Ngọc lại có thêm động lực để tiếp tục.

Một câu gửi đến bạn:

viết blog kiếm tiền

Viết blog và áp dụng chiến lược tiếp thị liên kết là một cách tạo ra thu nhập thụ động, tức là nếu hôm nay chưa có thu nhập thì có thể sẽ là ngày mai. Hoặc khi ngồi đây viết bài này, bạn chưa có thu nhập thì có thể đêm nay khi bạn đang ngủ bạn vẫn có thu nhập.

Nhưng viết một vài bài, gắn một vài link tiếp thị lên đó và chờ đợi tiền sẽ về tài khoản là chuyện KHÔNG TƯỞNG. Bạn chỉ có thể tạo ra thu nhập thụ động nếu bạn còn tiếp tục viết, tiếp tục mang đến những điều có ích cho người khác.

Viết blog kiếm tiền không phải là sự may mắn, đó là cả một quá trình lao động không ngừng nghỉ của bạn!

Cuối cùng Ngọc xin được gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn, người đã luôn ủng hộ và theo dõi những bài viết trên Ngọc Đến Rồi chấm Com. Hy vọng bạn cũng sẽ thành công trên con đường phát triển blog của chính mình, và đừng quên cập nhật liên tục những bài viết chia sẻ của Ngọc!

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc góp ý hay sự trợ giúp nào từ Ngọc bạn đừng chần chừ để lại bình luận ngay dưới mỗi bài viết. Bạn cũng có thể liên hệ với Ngọc tại đây, nếu thấy serie này hữu ích thì cũng giúp Ngọc chia sẻ với những người khác. Ngọc luôn trân trọng sự hỗ trợ từ bạn!

Thân mến!

Ngọc Đến Rồi chấm Com

9 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!