Kết thúc serie viết blog kiếm tiền và trở thành HERO

serie viết blog kiếm tiền

Chúc mừng bạn một lần nữa vì đã hoàn thành serie viết blog kiếm tiền, Ngọc hy vọng bạn đã phần nào đó đặt những cục gạch đầu tiên cho “công trình” của mình trong thời gian sắp tới đây.

Vì sao Ngọc lại nói như vậy, vì tất cả những điều Ngọc hướng dẫn trong serie này chỉ là những điều vô cùng cơ bản (nhưng không kém phần quan trọng). Đây là nền tảng ban đầu để bạn đi tiếp hành trình đây khó khăn sắp tới, với công việc viết blog kiếm tiền thì ngoài những yếu tố như sáng tạo, bền bỉ và kiên trì thì đôi khi bạn cần phải cam kết nếu thật sự muốn thành công.

thanh-cong-voi-viet-blog-kiem-tien

…để bến ZERO thành HERO

Ngọc luôn muốn chia sẻ với bạn một điều rằng, bạn cần chuẩn bị tâm lý thật rõ rằng: Bạn chỉ có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên sau 6 tháng nữa!

Trong 6 tháng đó bạn cần phải làm việc hết mình, bạn cần phải viết và xuất bản liên tục theo một lịch trình cụ thể, các bài viết phải có giá trị với người đọc. Bạn chỉ có thể kiếm được tiền khi blog/website của bạn có người đọc và để có-cái-gì-đó-đáng-đọc thì cách duy nhất là hãy-tạo-ra-nội-dung-có-ích.

Trong suốt thời gian đầu viết blog, Ngọc luôn tự hỏi không biết công việc này có đáng để mình tiếp tục không? Nhưng rồi mỗi khi nhận được những bình luận, những email (câu hỏi, góp ý & đôi khi lời cám ơn) từ đọc giả thì Ngọc lại có thêm động lực để tiếp tục.

Một câu gửi đến bạn:

viết blog kiếm tiền

Viết blog và áp dụng chiến lược tiếp thị liên kết là một cách tạo ra thu nhập thụ động, tức là nếu hôm nay chưa có thu nhập thì có thể sẽ là ngày mai. Hoặc khi ngồi đây viết bài này, bạn chưa có thu nhập thì có thể đêm nay khi bạn đang ngủ bạn vẫn có thu nhập.

Nhưng viết một vài bài, gắn một vài link tiếp thị lên đó và chờ đợi tiền sẽ về tài khoản là chuyện KHÔNG TƯỞNG. Bạn chỉ có thể tạo ra thu nhập thụ động nếu bạn còn tiếp tục viết, tiếp tục mang đến những điều có ích cho người khác.

Viết blog kiếm tiền không phải là sự may mắn, đó là cả một quá trình lao động không ngừng nghỉ của bạn!

Cuối cùng Ngọc xin được gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn, người đã luôn ủng hộ và theo dõi những bài viết trên Ngọc Đến Rồi chấm Com. Hy vọng bạn cũng sẽ thành công trên con đường phát triển blog của chính mình, và đừng quên cập nhật liên tục những bài viết chia sẻ của Ngọc!

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc góp ý hay sự trợ giúp nào từ Ngọc bạn đừng chần chừ để lại bình luận ngay dưới mỗi bài viết. Bạn cũng có thể liên hệ với Ngọc tại đây, nếu thấy serie này hữu ích thì cũng giúp Ngọc chia sẻ với những người khác. Ngọc luôn trân trọng sự hỗ trợ từ bạn!

Thân mến!

Ngọc Đến Rồi chấm Com

3 3 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
9 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Vân anh
Vân anh
Khách
4 năm trước

Anh ơi cho em hỏi, một blog như thế nào mới đủ điều kiện tham gia kiếm tiền ạ? có đòi hỏi số lượt truy cập không? với lại blog của em chuyên viết về truyện tự sáng tác, liệu đề tài đó có phù hợp với những chương trình kiếm tiền như anh hướng dẫn không? cảm ơn và hi vọng anh giải đáp thắc mắc cho em sớm nhất có thể.

thach
thach
Khách
4 năm trước

vay thoi do ha, phan con lai bay gio la tu minh lam ah haahha, kho nhai ah nha

tantrangmacbook.com
tantrangmacbook.com
Khách
6 năm trước

Cảm ơn bạn , mình đã xem hầu như gần hết blog của bạn rồi :))
Cũng muốn thử sức lắm nhưng đang phân vâng bên blogspot và wp . wp thì biết nó tốt hơn blogspot , nhưng mình mới băt đầu nên làm blogspot thấy nó đơn giản .
Với lại mình không có thẻ visa :))
Chắc hôm nào cũng phải nhờ bạn mua dùm , cài theme và xây dựng blog wp mình có thể mò dần dần , hiện cũng biết sơ so vì đã dọc thử wp.com rồi ,

tantrangmacbook.com
tantrangmacbook.com
Khách
Reply to  tantrangmacbook.com
6 năm trước

Nói chung là mình mù tịt về internet , nhưng vô tình mình xem được cái clip về kiếm tiền qua mạng , và mình đang thử sức với nó được 3 tháng nay , cũng biết 1 ít về nó do đọc nhiều bài chia sẻ trên mạng , hầu như mình đã lục lọi mọi ngã ngách các blogger ở VN gần hết :))
Ai cũng có cái hay của họ , xem nhiều thiệt nhiều về 1 chủ đề , rồi tự đúc kết cho mình 1 phương án hợp với mình nhất .
Thạch Phạm có thể nói là bậc thầy về wp . mình đã xem hầu hết bên đó
Mxhviet
Ninhdon
Thichviet
.v.v…
Và blog bạn nữa , blog bạn viết hay , đơn giản về tiếp thị liên kết .
Tuyệt vời

tantrangmacbook.com
tantrangmacbook.com
Khách
6 năm trước

Cảm ơn Ngọc về series tuyệt vời , đọc mà quên luôn làm việc :))
Mình đang xài blogspot , nhưng đọc xong series này muốn chạy qua wordpress . nhưng Wp còn nhiều thứ mình vẫn chưa hiểu , Ngọc có thể làm 1 series thiết lập và xây dựng 1 trang hoàng chỉnh bằng WP không ? Có video nha :)) và cách sử dụng hosting , vì hosting thì mình pó tay rồi .
Cảm ơn bạn

9
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
Phát triển công việc với...

Thông tin giá trị & luôn luôn miễn phí.

Không Spam – Mỗi tuần 2 emails

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.