Hướng dẫn đăng ký Lazada Affiliate và lấy link kiếm tiền

Chúc mừng bạn đã đi cùng với Ngọc đến bài viết này!

Nếu không có trục trặc nào xảy ra trong cả quá trình thuộc serie này thì đây là lúc bạn đã tiến gần đến những bước cuối cùng. Bạn đã có một blog/website, đã có những bài viết và có thể bạn đã có những đọc giả đầu tiên.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu biến blog của bạn thành “cỗ máy in tiền” ngay cả trong khi bạn ngủ.

Ngọc đã từng không tin vào điều này nhưng phải nói rằng khi ngồi đây viết bài viết này thì Ngọc đã có một nơi mà giúp tiền vẫn vào tài khoản trong khi ngủ, tắm, cà phê 😆 … Đây chính là điểm mấu chốt của phương pháp kiếm tiền thụ động.

Ngọc đã tìm hiểu rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng nhưng phải nói rằng tiếp thị liên kết vẫn là niềm đam mê nhất vì Ngọc cảm nghiệm được những điều sau:

  • Tiếp thị liên kết là phương pháp kiếm tiền an toàn và bền vững, so với Google Adsense bạn luôn lo sợ bị khóa tài khoản hay phá đám, click tặc… thì tiếp thị liên kết hoàn toàn ngược lại. Bạn luôn làm chủ bản thân mình, tự quyết định số phận chứ không hề sợ bất cứ điều gì bên ngoài tác động đến bạn! Ngọc hy vọng đến một ngày nào đó bạn cũng trải nghiệm được điều này!
  • Tiếp thị liên kết giúp bạn nâng cao kỹ năng bán hàng, marketing theo thời gian. Vì muốn kiếm được tiền với Affiliate thì chỉ có cách bạn cần học và học…
  • Tiếp thị liên kết giúp bạn luyện tập được sự kiên trì, vì làm tiếp thị liên kết rất khó kiếm tiền nhưng một khi đã bắt đầu kiếm được tiền thì lúc đó bạn đã có một kênh kiếm tiền thụ động. Vì khi bạn đã xuất bản bài viết và gắn link affiliate vào đó thì cơ hội kiếm tiền là mãi mãi. Miễn là bạn còn đọc giả và họ tin tưởng bạn!
  • Còn rất rất nhiều lý do nữa như bạn sẽ càng ngày càng giỏi về SEO hơn, bạn giỏi về marketing hơn và cuối cùng bạn có nhiều tiền hơn…

Nếu bạn đã tìm hiểu về  kiếm tiền trên mạng thì Ngọc tin chắc rằng bạn đã thấy Affiliate Marketing vẫn là hình thức được nhiều blogger áp dụng nhất.

Trở lại với vấn đề chính, về cơ bản bạn có thể bắt đầu với các chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới như CJ, Clickbank, JVzoo, ShareAsale, hay Amazon…

Và nếu bạn thật sự muốn tạo ra một nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG thì cuốn eBook bên dưới đây mới đúng là một cẩm nang chứa rất nhiều BÍ MẬT để giúp bạn tạo ra tối thiểu $500/tháng.

ebook tiếp thị liên kết

register-button-1

Hướng dẫn đăng ký Lazada Affiliate kiếm tiền online

Nhưng nếu bạn là người mới thì Ngọc khuyên bạn nên tập làm quen với thị trường Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam bạn có thể đăng ký ngay vào chương trình tiếp thị liên kết của Lazada, Accesstrade hoặc MasOffer. Đây là 3 mạng tiếp thị liên kết mà Ngọc thấy có thể tin tưởng nhất tại VN tính đến thời điểm hiện tại.

Video dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vào chương trình Affiliate của Lazada, lấy link, sản phẩm để đưa vào blog.

Tham khảo thêm bài viết có hình ảnh: Hướng dẫn kiếm tiền online với Affiliate Lazada

Ngoài ra nếu bạn muốn quảng bá nhiều dịch vụ, ngành hàng hơn thì có thể xem bài viết hướng dẫn đăng ký Accesstrade và MasOffer mà Ngọc cũng đã đăng trước đây.

Lời kết:

Như vậy đến đây bạn đã có riêng cho mình một blog và bạn có thể gửi những nội dung, bài viết của mình cho bạn bè. Cơ hội để bạn chia sẻ những hiểu biết của mình với mọi người đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra nếu bạn theo đuổi mục tiêu kiếm tiền thì chắc chắn bạn cũng đã có một “công cụ” để gia tăng thu nhập.

Chúc mừng bạn!

49 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!