Chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm tiền trên GoDaddy, khi thanh toán bằng INR

Ngọc vừa mới biết một cách giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi mua dịch vụ trên Godaddy, và Ngọc đang rất nôn nóng để chia sẻ với bạn.

Update tháng 12/2016: GoDaddy đã sửa lỗi chuyển đổi đơn vị tiền tệ sang ARS/INR, giờ không dùng cách này để giảm giá được nữa. Mức giá hiện tại với gói này rẻ nhất là 12$ nha.

Video phía trên Ngọc test thử bằng cách mua gói hosting WordPress một năm với giá $12 nếu thanh toán bằng USD, còn nếu thanh toán bằng tiền VND thì chính xác là 351,913đ.

cach tiet kiem tien khi mua tai GoDaddy

Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán bằng INR (đơn vị tiền Rupee của Ấn Độ) thì sẽ có giá rẻ hơn so với VND hoặc USD nên Ngọc đã thử chuyển currency từ VND sang INR, giá tiền sau đó là 720 Rs. (thay đổi currency ở menu trên cùng bên trái)

cach tiết kiệm tiền khi mua tên miền tại GoDaddy

Với cách này sau khi thanh toán thành công ngân hàng sẽ trừ 720 Rs trong thẻ visa hoặc mastercard. Số tiền này sau đó quy đổi ra VND chỉ khoảng 240,000VNĐ, như vậy so với việc thanh toán bằng VNĐ hoặc USD bạn đã tiết kiệm đến 112.000VND. 

Oaw! Một số tiền không phải nhỏ đúng không?

Do đó từ nay nếu bạn mua tên miền, hosting hay bất cứ thứ gì tại GoDaddy hãy nhớ thay đổi đơn vị tiền tệ sang INR để tiết kiệm được thêm nữa bạn nhé. Tuy nhiên với cách này bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ visa/mastercard thôi còn Paypal thì không áp dụng được vì chỉ chấp nhận USD.

Để thay đổi qua đơn vị tiền tệ INR bạn chỉ cần chọn menu bên góc trái như dưới đây:

cách thay đổi đơn vị tiền tệ qua INR

Vẫn áp dụng cách này khi đăng ký gói WordPress Hosting tại GoDaddy, chọn đăng ký 3 năm vẫn nhận được tên miền Free nhé các bạn (giá chỉ khoảng 54$ cho 3 năm).

Đây là thủ thuật mà nếu thanh toán bằng USD và VNĐ sẽ không được!  54$ cho 3 năm hosting và tên miền thì ở đâu mà có ngoài ở đây?  😉

đăng ký gói wordpress hosting tại godaddy

Chúc các bạn tiết kiệm càng nhiều càng ít 😀 ! Truy cập GoDaddy tại đây!

2 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!