[Video] – Hướng dẫn sử dụng DesignBold để thiết kế hình ảnh (Free 100%)

Bạn đang tìm kiếm một công cụ để thiết kế hình ảnh.

Bạn thường cần hình ảnh để minh hoạ cho bài viết trên blog, chạy quảng cáo… nhưng không biết sử dụng phần mềm photoshop…

Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì… hôm nay bạn đang ở đúng nơi rồi đó!

Trong bài hướng dẫn này Ngọc sẽ giới thiệu với bạn một công cụ thiết kế hình ảnh vô cùng mạnh mẽ và quan trọng là miễn phí hoàn toàn!

Với công cụ này bạn có thể bắt đầu tạo ra những những hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp của riêng mình để sử dụng, đơn giản chỉ cần có internet.

Đó chính là DesignBold!

DesignBold là gì?

DesignBold là một ứng dụng thiết kế trực tuyến dựa trên những mẫu có sẵn trên kho tài nguyên với rất nhiều hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 định dạng tài liệu và bộ sưu tập layout chuyên nghiệp, bạn chỉ việc thao tác kéo-thả đơn giản và sử dụng những bộ lọc đã được cài sẵn.

cach su dung designbold de thiet ke hinh anh

DesignBold cũng là một startup khá nổi tiếng của chính người Việt, vì vậy đây là công cụ đang được rất nhiều người quan tâm sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng DesignBold để thiết kế hình ảnh

Để sử dụng DesignBold rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập website DesignBold.com và tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu thiết kế những hình ảnh tuỳ vào mục đích của bạn.

***Xem video dưới đây để thấy việc thiết kế một hình ảnh với DesignBold đơn giản như thế nào nhé!

DesignBold cũng có gói trả phí (gói PRO), tuy nhiên theo kinh nghiệm của Ngọc thì các tính năng FREE của DesignBold đã là quá đủ với hầu hết mọi người rồi. Bạn hoàn toàn không cần thiết nâng cấp nên gói PRO, trừ khi công việc của bạn cần nhiều mẫu Premium hơn.

Một số lưu ý để sử dụng DesignBold hiệu quả hơn

Như đã nói ở trên DesignBold là một dự án khởi nghiệp của Việt Nam, do đó ngoài tài nguyên tiếng Anh, DesignBold còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và cả font chữ tiếng việt nữa. Đây là một điểm mạnh mà những công cụ tương tự khác không có được.

Để bật tài nguyên tiếng Việt, bạn chỉ cần vào “Cài đặt tài khoản” 

huong dan su dung designboldSau đó trong mục “Cài đặt tài nguyên” -> Chọn cả 3 mục là “Việt Nam”

cach bat tai nguyen tieng viet trong designbold

DesignBold cũng bán coin dùng để mua ảnh stock chất lượng cao trên trang 123RF. Tuy vậy, coin này cũng có thể lấy được miễn phí nếu bạn làm một vài bước khá đơn giản sẽ được hướng dẫn ở bên dưới.

Để nhận coin miễn phí, bạn chỉ cần vào biểu tượng avatar góc phải -> “Mời bạn bè” sau đó nhập mã: PnwKpEWOzL để nhận được những Coin đầu tiên.

cach nhan coin mien phi tu designbold

Để nhận thêm coin nữa cho tài khoản của mình bạn cũng có thể lấy link hoặc code và gửi cho bạn bè của bạn.

Sau khi bạn của bạn làm đủ 3 bước: Điền code, xác nhận email đăng ký tài khoản và bắt đầu tạo thiết kế đầu tiên, 2 coin (trị giá tương đương $2) sẽ được cộng vào tài khoản của cả 2 bạn.

**Lưu ý: Bạn chỉ nhận được coin nếu tài khoản của bạn bè chưa tạo thiết kế trên DesignBold bao giờ thôi nhé!

Lời kết

Hy vọng với bài hướng dẫn sử dụng DesignBold này Ngọc đã cung cấp thêm cho bạn một cách hoàn toàn miễn phí để thiết kế hình ảnh cho riêng mình nhằm phục vụ cho mục đích viết blog và làm marketing online.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây để biết cách sử dụng hình ảnh hiệu qủa hơn nhé:

Bạn nghĩ sao về DesignBold? Bạn có biết công cụ nào khác để thiết kế hình ảnh? Ngọc rất muốn nhận được sự chia sẻ từ bạn!

7 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!