Đây là cách ẩn link Affiliate hiệu quả với plugin Pretty Link

Thông thường các link Affiliate nhìn rất … xấu và không thân thiện. Do đó nếu bạn là một người kiếm tiền với Affiliate thì tại sao không…làm đẹp cho link Affiliate để nhìn thân thiện hơn?

Thử nhìn 2 link này, bạn thấy link nào “đẹp và thân thiện” hơn nhé:

→http://www.jdoqocy.com/click-7906126-10378406-1438892975000

→https://ngocdenroi.com/godaddy/hosting

Làm sao để biến cái link toàn tiếng anh và một dãy số lằng quằng thành một link có chứa tên miền của bạn như trên? Đơn giản hãy cài đặt và sử dụng Plugin Pretty Link để ẩn link Affiliate.

***Video phía trên là hướng dẫn đầy đủ cách cài đặt plugin Pretty Link và cách ẩn link affiliate.

Plugin Pretty Link không chỉ giúp làm đẹp link affliate, mà còn giúp bạn phân tích và theo dõi số lượt click vào các link affiliate, việc này góp phần quan trọng để bạn có thể lên kế hoạch quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.

Pretty Link Lite là phiên bản miễn phí. Tuy là phiên bản miễn phí nhưng plugin này vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cần một chức năng rút gọn link affiliate đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Không bị giới hạn bởi tiền tố hay hậu tố của domain, bạn có thể tùy biến đường dẫn, như trong hình dưới Ngọc thêm tiền tố /domain/ sau tên miền để phân biệt với các link affiliate khác.

ẩn link affiliate hiệu quả với plugin pretty link lite

Phiên bản miễn phí sẽ có các chức năng như rút gọn link, thống kê lượt click và tự thêm thẻ nofollow vào các link được rút gọn. Còn ở phiên bản Pro, bạn sẽ có thêm một số chức năng hay hơn, đặc biệt là chức năng tự động thêm link affiliate vào từ khóa.

Bạn đang làm tiếp thị liên kết? Bạn dùng WordPress và bạn đã sử cụng plugin Pretty Link để ẩn link Affiliate chưa? Bạn có biết một plugin nào khác hiệu quả hơn? Ngọc rất mong nhận được chia sẻ từ bạn!

19 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!