NĐR #48: Kiếm tiền với Affiliate Marketing & 5 bí mật sẽ không ai tiết lộ với bạn!

kênh podcast ngocdenroi

Có khi nào bạn tự hỏi: Cũng là kiếm tiền với Affiliate Marketing, cũng với cùng một sản phẩm/ dịch vụ. Nhưng tại sao có người nhận được $50/ chuyển đổi nhưng ngược lại có người chỉ nhận được $25?

Ngoài ra, khi tham gia vào công việc kiếm tiền với Affiliate Marketing có khi nào bạn thấy 2 kiểu người:

  1. Người luôn luôn phải chật vật đi tìm hết sản phẩm này đến chương trình khác. Nay bạn thấy họ quảng bá dịch vụ này, mai lại thấy họ quảng bá chương trình khác. Bạn thất họ rất… vất vả!
  2. Người sau bao nhiêu năm bạn vẫn chỉ thấy họ quảng bá 1 (hoặc vài) sản phẩm/ dịch vụ. Họ làm Affiliate Marketing mà như không làm, bạn thấy họ có thu nhập ổn định, bạn thấy họ rất… thảnh thơi!

Có chìa khoá nào? Có bí mật gì trong Affiiate Marketing mà tạo ra hai con người khác nhau đến như vậy?

Câu trả lời là có! Và có tới 5 bí mật để tạo ra 2 con người:

  1. Người chơi với Affiliate Marketing
  2. Bậc thầy về Affiliate Marketing

Trong tập podcast này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 5 bí mật khi tham gia kiếm tiền với Affiliate Marketing. Và Ngọc chắc chắn đây là những bí mật mà rất ít người sẽ tiết lộ với bạn.

Vì thế đừng tiếc 20 phút để nghe & ghi nhớ 5 bí mật này nhé!

Bạn muốn trở thành một bậc thầy về Affiliate Marketing hay bạn muốn mình mãi mãi là một newbie?

Nghe trên: Apple Podcasts | Google Podcasts | Spotify

Tài nguyên hữu ích dành cho bạn:

Cám ơn vì bạn đã lắng nghe

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Ngọc Đến Rồi chấm Com, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hoặc có thêm những chia sẻ hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Ngọc Đến Rồi: Khi tham gia vào làm tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing có khi nào bạn tự hỏi: Cũng với một chương trình Tiếp Thị Liên kết, cùng với sản phẩm đó nhưng tại sao có những người họ chỉ nhận được $25 cho một chuyển đổi? Thế nhưng ngược lại cũng có những người tại sao họ lại nhận được tới $50?

Ngọc Đến Rồi: Có khi nào bạn tự hỏi có hai người làm tiếp thị liên kết nhưng tại sao có một người cứ mãi mãi phải đi tìm kiếm những sản phẩm, những chương trình tiếp thị liên kết và cứ mệt mỏi phải đi tìm hết chương trình này đến chương trình khác? Nhưng cũng có những người tại sao họ làm tiếp thị liên kết và họ cứ làm một sản phẩm, một dịch vụ đó từ tháng này qua tháng khác. Từ năm này qua năm khác, và họ làm một cách rất bền vững? Vậy thì có bí mật nào không? Có bí quyết gì ở trong Affiliate Marketing mà nó tạo nên sự khác biệt giữa hai con người làm cùng một cái sản phẩm, cùng một dịch vụ và cung làm tiếp thị liên kết như vậy?

Ngọc Đến Rồi: Trong tập podcast hôm nay Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí mật khi làm Affiliate Marketing mà gần như không ai chia sẻ với bạn!

Nhạc intro...

Ngọc Đến Rồi: Xin chào tất cả các bạn đã quay lại với kênh Podcast Ngọc Đến Rồi chấm Com. Đây là một kênh podcast chuyên hướng dẫn bạn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp, cách để có thể phát triển một blog thành một doanh nghiệp, thành một công việc của bạn và cách để khiến cho blog đó có thể tạo ra thu nhập thụ động ở trên internet.

Ngọc Đến Rồi: Quay trở lại với chủ đề ngày hôm nay thì Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí mật sẽ khiến cho bạn có thể làm tiếp thị liên kết hay còn có thể gọi là kiếm tiền với affiliate marketing một cách bền vững, một cách thụ động và một cách chuyên nghiệp nhất. Thì trước tiên hãy dành một phút cho tất cả những bạn mới hiểu được là tiếp thị liên kết là gì? Thì đơn giản các bạn có thể hiểu được rằng: Làm tiếp thị liên kết hay còn gọi affiliate marketing đó là bạn đi quảng bá những sản phẩm, những dịch vụ của người khác thông qua cái link tiếp thị liên kết của riêng bạn ở trên internet. Và khi mà người dùng kích vào cái link giới thiệu của bạn để mua sản phẩm, hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ thì nhà cung cấp sẽ trả cho bạn một chi phí theo phần trăm được gọi là hoa hồng dựa trên đơn hàng mà khách hàng mua. Đây là một định nghĩa ngắn gọn nhất, đơn giản nhất để các bạn mới có thể hiểu về phương pháp kiếm tiền với affiliate marketing.

Ngọc Đến Rồi: Có 5 bí mật mà chắc chắn rằng không ai chia sẻ với bạn và 5 cái bí mật này cũng là 5 cái bí mật mà khiến cho những người làm tiếp thị liên kết trở nên chuyên nghiệp hơn, bền vững hơn và họ có thể được gọi là những bậc thầy về tiếp thị liên kết. Với bí mật đầu tiên đó chính là những người làm tiếp thị liên kết theo một cách chuyên nghiệp thì họ gần như họ chỉ tập trung vào quảng bá những sản phẩm dịch vụ mà họ đang sử dụng, đã sử dụng và họ thực sự cảm thấy yêu thích những cái sản phẩm đấy.

Ngọc Đến Rồi: Đây là cái bí mật đầu tiên và ngọc tin chắc rằng những người mới thì rất khó để có thể tìm ra được các sản phẩm, dịch vụ mà bạn thực sự biết rằng nó có uy tín hay không? Phù hợp với bạn hay không? Và nó có thực sự để bạn đổ tâm huyết vào quảng bá nó thông qua việc làm tiếp thị liên kết hay không? Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ cần phải có thời gian thử nghiệm. Ví dụ như cá nhân ngọc trong 1 năm đầu khi tham gia vào viết blog kiếm tiền khi tìm hiểu về affiliate marketing thì Ngọc cũng bị một tình trạng là không biết nên tập trung vào quảng bá những cái sản phẩm dịch vụ gì để cho phù hợp, cho bền vững! Và có thể tạo ra thu nhập ổn định! Nhưng với kinh nghiệm, ở đây Ngọc muốn chia sẻ cho bạn để bắt đầu thực hiện cái bí mật đầu tiên này đó là các bạn cứ bắt tay và tìm kiếm những sản phẩm mà nó giúp cho công việc của bạn hàng ngày phát triển, hơn hiệu quả hơn. Thì đó chính xác là những sản phẩm mà bạn nên tập trung vào quảng bá những cái sản phẩm đấy trong các phương pháp làm tiếp thị liên kết của bạn.

Ngọc Đến Rồi: Bởi vì sao? Vì khi mà bạn dùng những cái sản phẩm đấy, những cái dịch vụ đấy và nó giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn thì chắc chắn thông qua cái việc này nó sẽ giúp cho bạn có kinh nghiệm về sử dụng sản phẩm. Bạn hiểu sản phẩm và thậm chí qua cái hành trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ này thì đây chính là cái khoảng thời gian mà nó giúp cho bạn có được bằng chứng. Có được những nguyên liệu để bạn thực hiện việc quảng bá đến cộng đồng của bạn.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc lấy ví dụ đối với một phần mềm email marketing. Nếu như trong trường hợp bạn sử dụng nó qua nhiều tháng nhiều năm thì những người theo dõi bạn, cộng đồng của bạn họ thấy rằng đây chính là cái sản phẩm mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Và bạn quảng bá nó vậy thì chứng tỏ là họ sẽ có niềm tin rất lớn đối với bạn, vì họ thấy bạn sử dụng, họ thấy bạn dùng sản phẩm, dịch vụ đó hàng ngày và bây giờ bạn chia sẻ lại kinh nghiệm và giới thiệu cho cộng đồng của bạn, thì chính niềm tin đấy nó quyết định việc là sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hành động mua khi mà bạn quảng bá các sản phẩm.

Ngọc Đến Rồi: Ngoài ra xu hướng của những người trong cộng đồng của bạn thì thường họ có xu hướng hay sử dụng những sản phẩm giống như người mà họ đang theo dõi. Do đó đây là một bí quyết đầu tiên và nó là cái bí quyết quyết định cho cái việc là bạn làm tiếp thị liên kết có bền vững hay không và có tạo ra các dòng thu nhập ổn định từ tiếp thị liên kết hay không? Đó là tập trung vào quảng bá những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang dùng, đây cũng là cách làm tiếp thị liên kết mà Ngọc gọi cách làm tiếp thị liên kết có sự tham gia, tức là bạn có dùng, có sử dụng, có tham gia vào sản phẩm dịch vụ đấy và bạn quảng bá sản phẩm mà bạn yêu thích, tin tưởng.

Ngọc Đến Rồi: Đó là bí mật đầu tiên mà Ngọc muốn chia sẻ cho bạn, từ bí mật đầu tiên này thì nó sẽ dẫn cho bạn đến bí mật thứ hai. Đó là bạn sẽ luôn luôn phải hướng đến việc tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết, chứ không tham gia vào các chương trình giới thiệu bạn bè. Ở trong các thuật ngữ về tiếp thị liên kết thì có những cái thuật ngữ ví dụ như là chúng ta hay thấy khi bạn đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ nào đấy thì ngay ở trong tài khoản khách hàng của bạn nó có một mục thường gọi là Refer A Friend. Tức là giới thiệu cho người bạn của bạn dùng sản phẩm, đây cũng là một hình thức tiếp thị liên kết. Tuy nhiên đây nó chỉ là cái mức độ bạn chỉ là người dùng và bạn giới thiệu cho người bạn của bạn, thì nó chỉ là mang tính chất là lan tỏa giữa một cái cá nhân với một vài cách cá nhân.

Ngọc Đến Rồi: Tuy nhiên nếu như bạn để ý, nếu như bạn là người làm tiếp thị liên kết và làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp thì cái bí mật ở đây là bạn không bao giờ nên tham gia vào những chương trình refer a friend đó, mà bạn phải tìm ra được chương trình affiliate program. Tức là chương trình tiếp thị Liên kết dành cho những người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp. Thông thường những bạn mới tham gia sẽ rất khó phân biệt và thậm chí không biết một công ty, sản phẩm đó có chương trình affiliate program hay không, vì thế thường bạn sẽ chỉ tham gia vào chương trình refer a friend (giới thiệu bạn bè) mà thôi.

Ngọc Đến Rồi: Và thông thường những chương trình refer a friend thì họ sẽ trả cho bạn hoa hồng hay còn gọi là cái commission sẽ bị giới hạn. Giới hạn ở đây có thể là giới hạn về số thu nhập. Ngọc lấy ví dụ như đối với cái chương trình mở cái thẻ payoneer, là một cái thẻ mà bất kể những cái người mà làm MMO ở trên internet đều cần phải sở hữu để nhận thanh toán, thì nếu như bạn chỉ tham gia vào chương trình refer a friend thì mỗi một lần bạn giới thiệu một khách hàng bạn chỉ nhận được số hoa hồng là $25 mà thôi. Nhưng nếu bạn là người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và bạn tham gia vào chương trình affiliate program thì bạn sẽ nhận được lấy số commission gấp đôi tức là $50.

Ngọc Đến Rồi: Vậy thì đấy chính là cái bí mật số 2 của những người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp. Tức là họ luôn luôn tìm kiếm những cái chương trình tiếp thị Liên kết hay còn gọi là affiliate progame của các công ty. Chứ họ sẽ không tham gia vào chương trình refer a friend. Tất nhiên không phải công ty nào cũng có cả những cái chương trình là refer a friend và affiliate program, thế nhưng Ngọc nhận thấy rằng hầu như 90% những công ty mà họ đã đưa ra chương trình refer a friend thì chắc chắn họ sẽ có chương trình affiliate program. Vì thế việc của bạn là cần biết cái bí mật này để bạn tìm ra chương trình affiliate program của họ và cách tìm thì các bạn cũng có thể sử dụng một cái mẹo đó là rõ tên công ty đấy, tên cái sản phẩm đấy ở trên Google và cộng với chữ affiliate program thì khả năng bạn sẽ tìm thấy được. Ngoài ra bạn có thể tìm ở dưới chân trang ở phần website của công ty đấy thì có thể bạn sẽ tìm thấy chữ là affiliate progame hoặc là chữ partner (tứ là đối tác). Thì đấy chính là cái chương trình affiliate program, con trong tài khoản của bạn nếu nó có chữ refer a friend thì đó chỉ là chương trình giới thiệu bạn bè.

Ngọc Đến Rồi: Đây là cái bí mật số 2 tức là luôn luôn hướng đến việc tham gia vào chương trình affiliate program của một sản phẩm, của một dịch vụ, của một công ty mà bạn đang làm tiếp thị liên kết.

Ngọc Đến Rồi: Từ cái bí mật số 2 này nó sẽ dẫn bạn đến một cái bí mật số 3 đó là affiliate program private. Tức là chương trình tiếp thị Liên kết nhưng nó là chương trình riêng biệt, riêng tư. Đây là một chương trình mà không công khai cho tất cả mọi người, các bạn có thể thấy có những công ty họ có những sản phẩm rất uy tín, họ có những dịch vụ vô cùng chất lượng thế nhưng họ lựa chọn đối tác để quảng bá tức là những người làm tiếp thị liên kết như chúng ta một cách rất là chặt chẽ và khắt khe. Họ tập trung vào những người làm chuyên nghiệp, những người có thể cam kết để có thể quảng bá các sản phẩm của họ với một hiệu suất cao nhất, với một doanh số bán hàng hàng tháng tốt nhất và đối với những chương trình affiliate program private này thì chắc chắn họ sẽ có thể cung cấp cho bạn một cái mức hoa hồng hoặc còn gọi là commission tùy theo năng lực và khả năng quảng bá của bạn.

Ngọc Đến Rồi: Thì đây chính là bí mật số ba mà bạn cần phải lưu ý, tất cả chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt hoặc còn có thể hiểu là đặc biệt để dành riêng cho những cá nhân có thể quảng bá tốt, có thể bán hàng tốt và đối với chương trình này thì mức hoa hồng của nó không có con số cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể làm việc với họ để có thể deal một mức hoa hồng tùy theo cái năng lực của bạn và trên thực tế có những chương trình Tiếp Thị Liên kết dạng riêng biệt như thế này họ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều cách tính hoa hồng. Ví dụ như trong một tháng nếu bạn tạo ra được 5 chuyển đổi thì họ sẽ cung cấp cho bạn một mức hoa hồng là $50 trên một chuyển đổi. Tuy nhiên nếu bạn đạt ở mức là 10 chuyển đổi trên một tháng thì họ sẽ nâng mức hoa hồng của bạn lên là $75 cho một chuyển đổi. Còn nếu như trên 15 chuyển đổi cho 01 tháng thì họ sẽ cung cấp cho bạn một mức hoa hồng ví dụ như là $100 chẳng hạn.

Ngọc Đến Rồi: Thì thường các chương trình như thế này thì bạn cần phải là một người có một lượng khách hàng ổn định, và bạn phải có những kỹ năng quảng bá rất tốt. Nếu như vậy bạn hoàn toàn có quyền để làm việc với người là quản lý các chương trình tiếp thị Liên kết đấy và có thể thoả thuận với họ một cái mức hoa hồng theo năng lực quản bá của bạn. Thì đây chính là cái bí mật số 3, đó là tập trung làm việc với những cái chương trình affiliate program private. Tức là những chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt, dành cho những người chuyên nghiệp.

Ngọc Đến Rồi: Từ cái bí mật thứ ba này thì sẽ dẫn chúng ta đến một bí mật thứ tư đó là chìa khóa dẫn đến thu nhập thụ động ở đây chính là chữ recurring share, hay còn gọi là chia sẻ hoa hồng một cách trọn đời.

Ngọc Đến Rồi: Thì bí mật này chính là đỉnh cao của những người làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và bí mật này cũng giúp bạn tạo ra thu nhập cực kỳ thụ động. Hầu hết những chương trình tiếp thị liên kết hiện nay họ sẽ trả cho bạn hoa hồng theo cách tính là CPS, tức là Cost Per Sale. Tức là họ trả phần trăm hoa hồng dựa theo một lần khi khách hàng mua và chỉ trả duy nhất một lần mà thôi. Đây cũng có thể còn hay được gọi là hình thức trả hoa hồng theo CPA, tức là Cost Per Action. Là mỗi lần khách hàng thực hiện hành động mua hàng thì họ sẽ trả một số tiền cố định hoặc phần trăm hoa hồng dựa trên cái đơn hàng đấy một lần mà thôi.

Ngọc Đến Rồi: Tuy nhiên đối với cái bí mật mà Ngọc đang chia sẻ với tên là Recurring Share tức là họ sẽ chia sẻ phần trăm hoa hồng trọn đời cho bạn. Tức là bạn chỉ cần đưa khách hàng đến 1 lần và họ chỉ cần đăng ký lần đầu tiên và những lần họ gia hạn sau đó và họ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của công ty đấy, của dịch vụ đấy, của sản phẩm đấy thì bạn sẽ tiếp tục được trả phần trăm hoa hồng mãi mãi. Với cách này bạn sẽ có thể nhận được hai lần hoa hồng, một lần CPA và những lần sau là hoa hồng trọn đời.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc lấy ví dụ như này, đối với một sàn giao dịch thì khi mà bạn giới thiệu một người A đến đăng ký cái tài khoản của sàn thì họ sẽ trả cho bạn là $100 cho cái lần đăng ký đầu tiên. Và sau đấy cứ mỗi lần tiế người A đấy họ sử dụng sản phẩm, họ giao dịch thì tiếp tục trên mỗi một lần giao dịch, mỗi một lần họ mua sản phẩm, mỗi một lần họ ra hạn dịch vụ thì cái sàn đấy hoặc là cái công ty đấy họ lại tiếp tục trả cho bạn là 25% trên mỗi lần khách hàng thanh toán.

Ngọc Đến Rồi: Thì tất nhiên là bạn thấy với một khách hàng đấy bạn có thể nhận được hoa hồng là $100 cho một lần, tức là CPA. Và những lần sau đó là Recurring Share 25% cho mỗi một lần khách hàng tiếp tục ra hạn sử dụng sản phẩm. Thì đây chính là đỉnh cao của người làm tiếp thị liên kết.

Ngọc Đến Rồi: Vấn đề là bạn phải tìm ra những dịch vụ, những sản phẩm, những công ty mà họ đồng ý trả chi phí hoa hồng cho bạn theo hình thức trọn đời, tức là chia sẻ lợi nhuận đó thì trọn đời thì cứ khi nào khách hàng còn sử dụng sản phẩm, còn mua dịch vụ, còn gia hạn thì họ sẽ tiếp tục trả cái phần trăm hoa hồng và mãi mãi. Thì đây là cái bí mật thứ tư mà Ngọc muốn chia sẻ cho bạn, tức là tập trung vào cái chữ recurring share, tức là chương trình trả commission trọn đời.

Ngọc Đến Rồi: Từ cái bí mật thứ tư này thì sẽ tiếp tục đưa các bạn đến cái bí mật cuối cùng là bí mật số 5. Đó là các bạn cần phải tập trung và để ý đến những nền tảng, tiếng Anh là platform. Những platform mà chương trình tiếp thị liên kết này thì thường đây là những nơi mà chúng ta có thể tạo ra thu nhập tiếp thị liên kết tốt nhất và trọn đời mãi mãi.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc lấy ví dụ nếu như trong trường hợp bạn lên trang SEOClerk, là một cái platform, là một cái nền tảng mà họ là đơn vị trung gian để kết nối những người freelaner để họ cung cấp dịch vụ và những người mà cần sử dụng dịch vụ. Người cần mua dịch vụ họ sẽ lên trên đó họ mua dịch vụ. Vậy thì nếu như bạn tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của SEOClerk thì bạn sẽ bắt đầu quảng bá link giới thiệu của bạn cho những cái người khác, khi họ đăng ký tài khoản để mở tài khoản ở trên SEOClerk và họ bắt đầu mua, họ sử dụng những dịch vụ thì cứ mỗi lần họ mua và họ sử dụng dịch vụ ở trên cái sàn giao dịch SEOClerk đó với những cái freelaner khác thì bạn sẽ luôn luôn nhận được 10% hoa hồng.

Ngọc Đến Rồi: Tức là những người mà họ có xu hướng sử dụng những dịch vụ ở trên những cái nền tảng mà cung cấp freelaner chẳng hạn thì họ sẽ sử dụng rất là lâu dài, thì cứ như vậy mỗi lần họ mua, họ sử dụng dịch vụ thì có phải là bạn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng đến trọn đời hay không?

Ngọc Đến Rồi: Vậy thì cái bí mật ở đây Ngọc muốn nói là bạn nên tập trung tìm kiếm những cái Platform hay còn gọi là nền tảng cung cấp những dịch vụ. Tức là những cái nền tảng tạo ra sự kết nối trung gian giữa người mua và người bán để bạn làm tiếp thị cho những nền tảng đấy, thì nó tạo ra thu nhập hàng ngày, và nó vô cùng ổn định và nó rất là thụ động. Đặc biệt đối với những các sàn giao dịch trong lĩnh vực về tài chính thì nó chính là những nền tảng mà có thể tạo ra thu nhập rất ổn định, nhấn mạnh lại là những cái platform tài chính bạn nhé.

Ngọc Đến Rồi: Đây là 5 bí mật mà Ngọc muốn chia sẻ với bạn khi bạn tham gia và kiếm tiền với affiliate marketing. Ngọc xin nhắc lại cái bí mật thứ nhất đó là tập trung vào quảng bá những sản phẩm dịch vụ mà chính bạn đã đang sử dụng. Bí mật thứ hai đó là luôn luôn hướng đến những chương trình tiếp thị liên kết và hạn chế tham gia những cái chương trình gì refer a friend. Cái bí mật thứ ba đó là tập trung vào những cái chương trình Tiếp Thị Liên riêng tư thay vì tham gia vào những cái Affiliate Network bởi vì là khi tham gia vào những cái chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt, đặc biệt thì bạn hoàn toàn có thể nhận được commission cao hơn và nhận được những ưu đãi độc quyền cho chính mình.

Ngọc Đến Rồi: Bí mật thứ tư đó là tập trung và tìm kiếm những cái chương trình tiếp thị Liên kết mà luôn luôn chấp nhận trả cả commission theo dạng trọn đời, tức là recurring share và có thể là nhận được hai lần. Ví dụ như lần đầu tiên là chuyển đổi theo CPA và tiếp theo là khi khách hàng còn sử dụng còn, còn gia hạn dịch vụ thì bạn tiếp tục nhận được commission trọn đời. Bí mật thứ năm đó là tập trung vào quảng bá và tìm kiếm những cái nền tảng kết nối để những người khác có thể giao dịch, mua bán. Bạn sẽ nhận được hoa hồng rất ổn định!

Ngọc Đến Rồi: Đây là 5 bí mật Ngọc muốn chia sẻ với bạn trong tập podcastngày hôm nay, hi vọng là bạn đã nhận được nhiều cái giá trị ở trong tập 4 cảnh này và nếu như có thêm câu hỏi nào về tiếp thị liên kết, về kiếm tiền với affiliate marketing hãy để lại bình luận nếu như bạn đang nghe tập podcast này ở trên blog Ngọc Đến Rồi chấm com, ngoài ra các bạn cũng đừng quên theo dõi và nghe các tập podcast khác của Ngọc trên ứng dụng Spotify, hoặc các bạn có thể tìm kiếm và nghe tất cả những tập podcast trên Apple Podcast nếu dùng hệ điều hành IOS. Hoặc có thể nghe trên ứng dụng Google Podcast nếu dùng thiết bị Android.

Ngọc Đến Rồi: Ngọc xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại các bạn ở những tập podcast tiếp theo!

Nhạc Outro...

powered by
4 4 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

4 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Khang
Khách
3 năm trước

Bài viết hay quá, mình rất thích bài viết hay quá

Lets go
Khách
3 năm trước

Bài chia sẻ rất hay, đúng cái mình đang cần. Hiện tại chuyển đổi của mình đang rất nhỏ, nếu áp dụng thêm quảng cáo ads vào thì chẳng còn là bao, nên chọn hướng đi và sản phẩm cực kỳ quan trọng trong MMO.

4
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.