Kiếm tiền với mạng quảng cáo Blockchain – Hướng dẫn tích hợp quảng cáo TokenAd vào blog WordPress!

Trong năm 2017 vừa qua chúng ta đã được chứng kiến sự trỗi dậy của công nghệ Blockchain nói chung và Cryptocurrency (tiền điện điện tử) nói riêng.

Chắc chắn Blockchain sẽ là một công nghệ của tương lai và xu hướng phát triển của tiền điện là tất yếu của những năm sắp đến, đặc biệt là năm 2018.

Ngọc tin chắc rằng bạn cũng đã thấy sự ra đời của rất nhiều blog với chủ đề về Cryptocurrency, cá nhân Ngọc cũng không cho phép mình nằm ngoài xu hướng và như các bạn cũng đã thấy blog www.CoinDenRoi.com (Coin Đến Rồi chấm Com) đã ra đời trong hoàn cảnh đó!

Và như hầu hết các blogger khác Ngọc luôn luôn tìm kiếm một giải pháp kiếm tiền cho mỗi blog vì thế đối với chủ đề Cryptocurrency thì một mạng quảng cáo ưu tiên hiển thị nội dung về Blockchain và tiền điện tử là rất cần thiết.

May mắn thay, Ngọc vừa tìm thấy mạng quảng cáo TokenAd (một mạng quảng cáo tự nhiên dành riêng cho công nghệ Blockchain) vô cùng phù hợp với các blog/website có nội dung về tiền điện tử.

Vì thế trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và tích hợp quảng cáo TokenAd vào blog, nếu bạn đang sở hữu hoặc có ý định phát triển một blog liên quan đến chủ đề Blockchain và tiền điện tử thì chắc chắn đây sẽ là mạng quảng cáo không thể bỏ qua đấy!

Mạng quảng cáo TokenAd là gì & nó hoạt động như thế nào?

Về cơ bản TokenAd là mạng quảng cáo Native (quảng cáo tự nhiên theo nội dung gốc) do đó chỉ hiển thị những thông tin quảng cáo liên quan đến Blockchain và Cryptocurrency mà thôi.

Hình ảnh bên dưới bạn có thể thấy các mẫu quảng cáo của TokenAd.

quang cao tokenad

Mẫu hiển thị quảng cáo của TokenAd

Tóm lại, nếu bạn có một website/blog với chủ đề Blockchain và Cryptocurrency và đặt quảng cáo của TokenAd thì bạn có thể yên tâm vì các mẫu quảng cáo chỉ hiển thị những nội dung liên quan mà thôi. Điều này sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu thông qua CPC và CPM lên rất nhiều lần đấy!

Hướng dẫn đăng ký TokenAd

Để đăng ký một tài khoản bạn cần truy cập trang chủ TokenAd tại đây và nhấn nút “TRY IT NOW”

huong dan dang ky tokenad

Tiếp theo nhấn nút “Register”

cach tao tai khoan tokenad

Tiếp theo:

  • Chọn I’M A PUBLISHER
  • Điền các thông tin như email, mật khẩu…

Nhấn “Register” để tạo tài khoản.

huong dang dang ky tai khoan tokenad

Thông báo đăng ký thành công.

Bây giờ bạn cần kích hoạt tài khoản qua email, mở email bạn sẽ nhận được một nội dung yêu cầu verify như hình dưới. Click nút “Activate Token.Ad account”

dang ky tokenad

Bạn sẽ được chuyển đến trang mới, nhấn chữ “log in” để bắt đầu đăng nhập vào tài khoản.

Nhập địa chỉ mail và mật khẩu mà bạn đã đăng ký để đăng nhập.

dang nhap tai khoan tokenad

Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện quản trị TokenAd như bên dưới. Bây giờ bạn cần nhấn nút “Add site” để thêm website/blog vào.

dang nhap tai khoan tokenad thanh cong

Nhập tên và địa chỉ domain vào, chọn quốc gia và lượng truy cập của blog. Nhấn “Add”

cach add site vao tokenad

Như vậy là bạn đã add địa chỉ blog thành công, và việc bây giờ là cần đợi nhân viên của TokenAd duyệt nữa thôi.

Thời gian duyệt thường sẽ là 1-2 ngày, bạn cũng có thể vào mục Support để tạo một ticket yêu cầu họ kích hoạt tài khoản sớm nhé!

Sau khi được duyệt dòng trạng thái sẽ chuyển qua thành “Active”. Lúc này bạn đã bắt đầu có thể tạo mã quảng cáo được rồi.

Nhấn biểu tượng bánh răng màu đỏ để vào khu vực tạo mã widget quảng cáo nhé!

kiem tien voi mang quang cao tokenad

Chọn “Native Ads” và nhấn “Add a widget”

tạo ma quang cao tokenad

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa, cài đặt mẫu quảng cáo theo ý muốn. Nhấn “Save” sau khi hoàn tất!

thiet lap ma quang cao tokenad

Ngay sau đó bạn có thể vào mục HTLM code và copy 1 trong 2 đoạn code đặt vào website để quảng cáo bắt đầu hiện thị.

cach lay code quang cao tokenad

***Tuy nhiên có một cách hiệu quả hơn đó là dùng Plugin TokenAd để kết nối và phân tích vị trí đặt quảng cáo tốt nhất. Video bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo và đặt mã quảng cáo của TokenAd vào blog WordPress!

Video hướng dẫn tạo và đặt mã quảng cáo TokenAd vào blog WordPress

TokenAd thanh toán như thế nào?

Ngoài các hình thức thanh toán phổ biến như PayPal, Wire, Webmoney… với mức tối thiểu là 50$ thì điểm đặc biệt là TokenAd chấp nhận thanh toán cho bạn bằng Bitcoin và Ethereum (hai loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay).

tokenad thanh toan nhu the nao

Nếu những bạn đã quan tâm tìm hiểu về tiền điện tử thì rất đơn giản chỉ cần vào phần Payment và cài đặt, dán địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum vào là xong.

Lời kết

Như vậy với bài hướng dẫn này Ngọc đã chia sẻ thêm cho các bạn một mạng quảng cáo mới, mạng quảng cáo Blockchain dành riêng cho các website/blog chia sẻ kiến thức liên quan đến công nghệ Blockchain và Cryptocurrency.

Việc đăng ký và tích hợp quảng cáo của TokenAd khá đơn giản và cũng rất thuận tiện, hy vọng đây sẽ là một mạng quảng cáo giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mới.

Bạn nghĩ sao về mạng quảng cáo này? Và đừng quên trong quá trình đăng ký nếu có bất cứ vấn đề gì cần sự hỗ trợ hãy để lại một bình luận ở bên dưới để được trợ giúp nhanh nhất nhé!

7 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!