Làm thế nào để nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer

Như các bạn đã biết khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tại các các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) như CJ.com, ClickBank hay Amazon, ShareAsale… Việc nhận tiền hoa hồng về Việt Nam đôi khi gặp rất nhiều khó khăn. Thông thường các mang tiếp thị nước ngoài thường trả tiền thông qua các hình thức bằng séc (check), hoặc tài khoản Paypal.

Tuy nhiên với hai lựa chọn này chắc chắn bạn cũng sẽ gặp những khó khăn, thứ nhất là hình thức nhận tiền qua séc. Với hình thức này khi bạn đủ ngưỡng thanh toán (tùy quy định của từng network) họ sẽ gửi cho bạn một tờ séc về địa chỉ nhà bạn, sau đó bạn cần mang séc này đến ngân hàng để đổi. Thời gian để bạn nhận được séc sẽ mất khoảng 3 tuần. Hơi lâu nhỉ…

Với cách nhận tiền qua Paypal thì lại có một hạn chế là tài khoản Paypal rất hay bị limit. Theo kinh nghiệm của Ngọc thì hiện nay cũng không có nhiều Affiliate Network chịu thanh toán qua Paypal. Hình như chỉ có JVzoo cho phép qua Paypal…

Vậy ở Việt Nam, những người làm Affiliate Maketing nhận tiền bằng cách nào? Câu trả lời đó chính là Payoneer!

Để tìm hiểu Payoneer là gì? Làm cách nào để đăng ký thẻ Payponeer miễn phí và nhận $25 USD vào tài khoản thì Ngọc đã có bài viết hướng dẫn rất chi tiết ở đây. Bạn có thể tham khảo và tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản thẻ Payoneer ngay nhé!

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer từ các mạng tiếp thị liên kết như CJ.com và ClickBank. Với cách này bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vài giờ đồng hồ thay vì phải đợi cả tháng như hình thức nhận qua séc. Bạn nào đang tham gia kiếm tiền với Amazon cũng có thể cài đặt cách nhận tiền về bằng thẻ Payoneer.

Lấy thông tin tài khoản ngân hàng tại US

Khi bạn đăng ký thẻ Payoneer thì đồng thời bạn cũng sẽ có một tài khoản tại Ngân hàng ở Mỹ, tài khoản này sẽ liên kết với thẻ Payoneer của bạn (thẻ mastercard). Do đó khi muốn nhận tiền từ các Affiliate Network, bạn cần lấy được thông tin tài khoản tại ngân hàng US.

Cách lấy thông tin cũng vô cùng đơn giản:

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer tại địa chỉ: https://myaccount.payoneer.com/

Lưu ý: Nếu chưa có đăng ký thẻ Payoneer bạn cần làm theo hướng dẫn này của Ngọc

Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn Receive -> Global Payment Service hoặc click chọn biểu tượng như hình dưới.

hướng dẫn nhận tiền affiliate bằng thẻ Payoneer

Ở trang tiếp theo bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết để nhập vào các mạng tiếp thị liên kết nước ngoài. Các thông tin bao gồm: Tên ngân hàng, Account number, Routing (ABA)…

cách nhận tiền từ affiliate network bằng thẻ payoneer

Cách nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer tại CJ và ClickBank

Ok, bây giờ bạn đã có tất cả các thông tin về tài khoản Payoneer, tiếp theo ngay bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi phương thức nhận tiền bằng Payoneer tại CJ.com và ClickBank.

#1. Cập nhật và cài đặt phương thức nhận tiền qua Payoneer tại CJ.com

Truy cập vào CJ.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Truy cập vào Account -> Administrative Seting, tiếp theo chọn mục Payment Information và chọn Edit nhập những thông tin như hình bên dưới.

CJ.com là một mạng tiếp thị liên kết uy tín, phổ biến với hàng nghìn sản phẩm để bạn có thể tham gia quảng bá kiếm tiền. Nếu bạn chưa đăng ký CJ thì đừng bỏ qua bài viết Ngọc đã hướng dẫn chi tiết trước đây.

Hoặc bạn có thể xem nhanh video dưới đây về cách đăng ký vào CJ.com

#2. Cài đặt nhận tiền qua Payoneer tại ClickBank

Nếu bạn đang kiếm tiền với ClickBank thì Ngọc khuyên bạn cũng nên thay đổi phương thức nhận tiền từ check qua Payoneer để có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng chưa đầy 24h.

Không giống như CJ, ClickBank cho phép bạn nhận tiền theo tuần với mức tối thiểu khá thấp là $10 (CJ nhận theo tháng và tối thiểu là $50).

Video bên dưới là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vào ClickBank, chọn sản phẩm để kiếm tiền với Affiliate Marketing:

Để thay đổi cách nhận tiền tại ClickBank, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn mục Setings, tiếp theo tìm đến mục Payment Information và chọn Edit. Sau đó bạn nhập những thông tin như hình dưới đây.

 

cach nhan tien qua payoneer tại clickbank

Chọn Save Changes để hoàn tất thiết lập.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các cài đặt để nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer. Đến thời hạn thanh toán Payoneer sẽ tự cập nhật và gửi thông báo qua email cho bạn về số tiền mới nhận được.

nhận tiền từ clickbank qua Payoneer
Email nhận tiền từ Clickbank qua thẻ Payoneer

 

nhận tiền từ CJ qua payoneer
Email thông báo nhận tiền từ CJ qua payoneer

Từ lúc này bạn có thể dùng thẻ Payoneer của mình để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chức năng Withdraw trong tài khoản Payoneer để rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ cách để nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer, với phương thức này bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền chỉ chưa đầy 24 giờ. Đối với chức năng Withdraw, nếu bạn thực hiện lệnh tối nay thì sáng hôm sau bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng Việt Nam, tỷ giá sẽ được quy đổi theo thời điểm bạn thực hiện giao dịch.

Nếu bạn có thêm câu hỏi cần làm rõ về cách nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer, vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới, Ngọc sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Ngọc một ly cà phê nhé!

Bạn thích nội dung này?

Ngọc thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bạn cũng sẽ thích:

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest

44 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
kfz versicherung preisvergleich
kfz versicherung preisvergleich
Khách
5 năm trước

Personally i wouldn’t like that because that’s exactly my main grudge against DA:O, not romance part per se but thing that player character has all options so easily avaliable , i can commit atrocieties one second and then noble deeds next, without any effort, i can be friendly and cheerfull and then cold and abusive, all with one or two easy clicks, in the end all these moral choices, decisions, romances come rather flat and forgetable.

Lê Ngọc Linh
Lê Ngọc Linh
Khách
6 năm trước

Gởi ảnh, em đã làm như a hướng dẫn, liên kết CJ với thẻ payonee, CJ đã thanh toán 2 lần, nhưng số tiền lại không vào tài khoản payonee (thanh toán vào ngày 20/9/2017), anh giúp e với, please.
Mong sớm nhận hồi âm của anh,
Em cảm ơn anh rất nhiều

longtang
longtang
Khách
6 năm trước

cho em hỏi lại em làm từ đầu tháng này thì bh dc thanh toán hả anh

dang van thanh
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

18/9 cj hết sạch tiền vì sao v

Trần Hùng
Trần Hùng
Khách
6 năm trước

Em chào anh Ngọc,
Hiện tại có thêm ô “Bank City” nữa. Giờ điền vào thành phố nào anh nhỉ.
Em cám ơn!

Trần Hùng
Trần Hùng
Khách
Reply to  Trần Hùng
6 năm trước

Em có chụp màn hình ở đây ạ:
http://imgur.com/a/YqkEb

Trần Hùng
Trần Hùng
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Dạ vâng ạ,
Em tìm hiểu thêm xem thế nào ạ.

Trần Hùng
Trần Hùng
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

Em chào anh,
Em đã tìm hiểu và đã add thẻ thành công.
Hiện bên group Payoneer Việt Nam đã có thông báo về vấn đề này. Mình chỉ cần làm theo một số yêu cầu, sau đó gửi về bộ phận hỗ trợ của Payoneer Việt Nam, họ sẽ cung cấp thêm thông tin “Bank City” anh ạ.
Em để thêm link bài post hỗ trợ bên group payoneer anh nhé:
https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/permalink/854019761429431/?pnref=story

longtang
longtang
Khách
6 năm trước

khi muốn rút tiền về payoneer có cần khai báo phần thuế k anh hay chỉ cần khai báo phần tk ngân hàng us thôi

longtang
longtang
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

em làm từ đầu tháng này thì bh dc thanh toán hả anh

Công
Công
Khách
6 năm trước

anh ơi cho em hỏi ạ.em đang làm với CJ và getro á anh.liệu có uy tín không anh?

Long aloha
Long aloha
Khách
6 năm trước

A cho e hỏi cj chuyển tiền về payoneer trong 24h kể từ lúc mình điền những thông tin của thẻ payoneer trên cj hay là cj họ trả trong 1 ngày nào đó nhất định trong tháng ak.Tại e điền thông tin như a hướng dẫn rồi mà 2 ngày vẫn chưa thấy tiền về trên payonner

Long aloha
Long aloha
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

vậy ak, e cứ tưởng chuyển bị lỗi =) vì lần đâu tiên rút ở trên đó,thank a nhiều ak !

hau
hau
Khách
Reply to  Long aloha
6 năm trước

bạn rút được chưa v ạ?

Nghia
Nghia
Khách
6 năm trước

a có thể giới thiệu cho e 1 số network thanh toán tiền qua payoneer được k ??

Vinh
Vinh
Khách
6 năm trước

Bạn ơi,
Trong Clickbank thông báo Direct Deposit là : PAID thì bao nhiêu ngày sẽ nhận được tiền trong Payoneer?
Vì mình vào Payoneer vẫn chưa thấy tiền, có vấn đề gì không nhỉ?

Lam Nguyen
Khách
7 năm trước

Ngọc ơi cho mình hỏi mình có thẻ payoneer mà bị mất rồi giờ mình lấy thẻ của bạn mình nhận tiền từ CJ được không? mình thấy khác tên không biết nó chịu chuyển không mình có nhận séc một lần bị thất lạc rồi nên giờ muốn nhận bằng thẻ mà cái thẻ mình bị mất. Bạn có lần nào nhận tiền từ CJ bằng TK khác tên đăng ký với CJ không?

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Mất thẻ rồi mình đã báo với Payoneer nên chức năng rút trực tiếp về bank đã bị khóa rồi. Giờ mình sẽ rút về để đó và nhờ phát hành lại thẻ mới rồi rút. Mà bạn cho mình hỏi nên rút trực tiếp tại ATM hay rút về bank ACB sẽ lợi hơn? Trước giờ chưa rút thằng payoneer này lần nào nên chưa rành. hjhj

why bitcoin is good
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

.You can remember Mouri Ran and Becca after they haven’t been here for months but ME?! Nooooooooo! -.- xDD Sorry for acting like a diva, I’m just sad I wasn’t invited! xDD I didn’t mean what I said HONEST! Or did I… O.O

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Sẳn bạn cho mình hỏi sao Bank name của mình là Bank of America chứ không phải là First Century bank như của các bạn vậy?

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Bạn cho mình hỏi thêm là mình đang yêu cầu phát hành lại thẻ và 28 ngày sau mới có thẻ mới vậy bây giờ mình có thể nhận tiền vào tài khoản payoneer rồi sau khi có thẻ rồi mình rút được không?

Lam Nguyen
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
7 năm trước

Cảm ơn Ngọc tại mình sợ rút về rồi nó cấp thẻ mới không rút được thì toi. Thẻ mình mất và Payoneer đã khóa chức năng rút tiền và chuyển tiền trong tài khoản mình rồi. Phải còn cho rút qua bank VN được thì hay quá rồi.

bitcoin exchange rate history
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

#4 for Jonathon… he comes off as a bad boy, but you can see there is a softer mellow side to him. For Perry, #4 as well… the grin just looks like its full of mischief, and ready to say some smart remark!

hieu
hieu
Khách
7 năm trước

Minh da dang ky roi, cam on ban

Thu
Thu
Khách
7 năm trước

Cho mình hỏi là thẻ Payoneer rút tiền từ ATM tại nước nào cũng được à bạn? Mất phí như thế nào vậy bạn?

Trang Bui
Trang Bui
Khách
7 năm trước

Mình mới tạo tài khoản affiliate tại Clickbank và muốn thay đổi phương thức nhận thanh toán nhưng nó chỉ có mỗi một chọn lựa là Check thôi là sao nhỉ? Không thể thay đổi thành Direct Deposit được. Hay tại mình chưa bán được sản phẩm nào và chưa có tiền mà nó không cho thay đổi vậy? Mình cảm ơn

CHƯƠNG
CHƯƠNG
Khách
Reply to  Nguyễn Anh Ngọc
6 năm trước

CHO MÌNH HỎI LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHUYỂN TIỀN TỪ LAZADA affiliate VÀO THẺ PAYONEER. CẢM ƠN NHIỀU

44
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x

Tải miễn phí E-book

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà.