Làm thế nào để nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer

Như các bạn đã biết khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tại các các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) như CJ.com, ClickBank hay Amazon, ShareAsale… Việc nhận tiền hoa hồng về Việt Nam đôi khi gặp rất nhiều khó khăn. Thông thường các mang tiếp thị nước ngoài thường trả tiền thông qua các hình thức bằng séc (check), hoặc tài khoản Paypal.

Tuy nhiên với hai lựa chọn này chắc chắn bạn cũng sẽ gặp những khó khăn, thứ nhất là hình thức nhận tiền qua séc. Với hình thức này khi bạn đủ ngưỡng thanh toán (tùy quy định của từng network) họ sẽ gửi cho bạn một tờ séc về địa chỉ nhà bạn, sau đó bạn cần mang séc này đến ngân hàng để đổi. Thời gian để bạn nhận được séc sẽ mất khoảng 3 tuần. Hơi lâu nhỉ…

Với cách nhận tiền qua Paypal thì lại có một hạn chế là tài khoản Paypal rất hay bị limit. Theo kinh nghiệm của Ngọc thì hiện nay cũng không có nhiều Affiliate Network chịu thanh toán qua Paypal. Hình như chỉ có JVzoo cho phép qua Paypal…

Vậy ở Việt Nam, những người làm Affiliate Maketing nhận tiền bằng cách nào? Câu trả lời đó chính là Payoneer!

Để tìm hiểu Payoneer là gì? Làm cách nào để đăng ký thẻ Payponeer miễn phí và nhận $25 USD vào tài khoản thì Ngọc đã có bài viết hướng dẫn rất chi tiết ở đây. Bạn có thể tham khảo và tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản thẻ Payoneer ngay nhé!

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer từ các mạng tiếp thị liên kết như CJ.com và ClickBank. Với cách này bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vài giờ đồng hồ thay vì phải đợi cả tháng như hình thức nhận qua séc. Bạn nào đang tham gia kiếm tiền với Amazon cũng có thể cài đặt cách nhận tiền về bằng thẻ Payoneer.

Lấy thông tin tài khoản ngân hàng tại US

Khi bạn đăng ký thẻ Payoneer thì đồng thời bạn cũng sẽ có một tài khoản tại Ngân hàng ở Mỹ, tài khoản này sẽ liên kết với thẻ Payoneer của bạn (thẻ mastercard). Do đó khi muốn nhận tiền từ các Affiliate Network, bạn cần lấy được thông tin tài khoản tại ngân hàng US.

Cách lấy thông tin cũng vô cùng đơn giản:

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer tại địa chỉ: https://myaccount.payoneer.com/

Lưu ý: Nếu chưa có đăng ký thẻ Payoneer bạn cần làm theo hướng dẫn này của Ngọc

Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn Receive -> Global Payment Service hoặc click chọn biểu tượng như hình dưới.

hướng dẫn nhận tiền affiliate bằng thẻ Payoneer

Ở trang tiếp theo bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết để nhập vào các mạng tiếp thị liên kết nước ngoài. Các thông tin bao gồm: Tên ngân hàng, Account number, Routing (ABA)…

cách nhận tiền từ affiliate network bằng thẻ payoneer

Cách nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer tại CJ và ClickBank

Ok, bây giờ bạn đã có tất cả các thông tin về tài khoản Payoneer, tiếp theo ngay bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi phương thức nhận tiền bằng Payoneer tại CJ.com và ClickBank.

#1. Cập nhật và cài đặt phương thức nhận tiền qua Payoneer tại CJ.com

Truy cập vào CJ.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Truy cập vào Account -> Administrative Seting, tiếp theo chọn mục Payment Information và chọn Edit nhập những thông tin như hình bên dưới.

CJ.com là một mạng tiếp thị liên kết uy tín, phổ biến với hàng nghìn sản phẩm để bạn có thể tham gia quảng bá kiếm tiền. Nếu bạn chưa đăng ký CJ thì đừng bỏ qua bài viết Ngọc đã hướng dẫn chi tiết trước đây.

Hoặc bạn có thể xem nhanh video dưới đây về cách đăng ký vào CJ.com

#2. Cài đặt nhận tiền qua Payoneer tại ClickBank

Nếu bạn đang kiếm tiền với ClickBank thì Ngọc khuyên bạn cũng nên thay đổi phương thức nhận tiền từ check qua Payoneer để có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng chưa đầy 24h.

Không giống như CJ, ClickBank cho phép bạn nhận tiền theo tuần với mức tối thiểu khá thấp là $10 (CJ nhận theo tháng và tối thiểu là $50).

Video bên dưới là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vào ClickBank, chọn sản phẩm để kiếm tiền với Affiliate Marketing:

Để thay đổi cách nhận tiền tại ClickBank, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn mục Setings, tiếp theo tìm đến mục Payment Information và chọn Edit. Sau đó bạn nhập những thông tin như hình dưới đây.

 

cach nhan tien qua payoneer tại clickbank

Chọn Save Changes để hoàn tất thiết lập.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các cài đặt để nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer. Đến thời hạn thanh toán Payoneer sẽ tự cập nhật và gửi thông báo qua email cho bạn về số tiền mới nhận được.

nhận tiền từ clickbank qua Payoneer

Email nhận tiền từ Clickbank qua thẻ Payoneer

 

nhận tiền từ CJ qua payoneer

Email thông báo nhận tiền từ CJ qua payoneer

Từ lúc này bạn có thể dùng thẻ Payoneer của mình để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chức năng Withdraw trong tài khoản Payoneer để rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ cách để nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer, với phương thức này bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền chỉ chưa đầy 24 giờ. Đối với chức năng Withdraw, nếu bạn thực hiện lệnh tối nay thì sáng hôm sau bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng Việt Nam, tỷ giá sẽ được quy đổi theo thời điểm bạn thực hiện giao dịch.

Nếu bạn có thêm câu hỏi cần làm rõ về cách nhận tiền Affiliate bằng thẻ Payoneer, vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới, Ngọc sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

44 Comments

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!