MasOffer Mobile App – Tính năng nào lấy lòng được bạn?

Bài viết được đóng góp bởi cộng tác viên Julie Nguyen, bạn cũng có thể đăng bài viết lên Ngọc Đến Rồi chấm Com bất cứ lúc nào.

Phiên bản MasOffer Mobile App đã trình làng với rất nhiều tính năng độc đáo, chúng xuất hiện như một bản PC thu nhỏ mang đến sự tiện lợi, cập nhật nhanh chóng nhất các thông tin cho tất cả Nhà phân phối.

Nếu bạn đang kiếm tiền với tiếp thị liên kết và đang tham gia vào nền tẳng MasOffer thì chắc chắn từ nay bạn sẽ không cần lo lắng về việc “chậm chân” trong việc cập nhật chiến dịch, tạo link hoặc update thông tin nữa. Ngoài ra với MasOffer Mobile App, bạn có thể theo dõi tất cả mọi thứ ngay cả khi đang đi du lịch, đang ở trên bãi biển chỉ đơn giản với chiếc điện thoại có kết nối internet!

Hãy dành 5 phút để cùng khám phá những tính năng thú vị này nhé!

Với nhiều tính năng độc đáo, chắc hẳn đã rất nhiều Nhà phân phối tải app về để trải nghiệm, vậy đâu là tính năng đã chiếm trọn “tình yêu” của bạn ngay lần đầu sử dụng!

Trước tiên, hãy điểm lại xem những tính năng mà phiên bản Mobile của MasOffer mang đến là gì?

1. BÁO CÁO LINH HOẠT, NHANH CHÓNG

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, đang đi du lịch hay làm việc, chỉ cần chiếc smartphone nhỏ nhắn cũng có thể cập nhật ngay được báo cáo một cách linh hoạt, rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Mở app ra, tất cả những con số bạn cần: số click, số đơn hàng, hoa hồng… theo từng giai đoạn sẽ được hiện ra, chẳng phải mất quá nhiều thời gian, bạn đã có thể theo dõi được báo cáo của mình. Nếu bạn muốn xem đơn hàng xuất hiện từ chiến dịch nào hãy vào mục đơn hàng, sẽ có đơn hàng theo từng chiến dịch, phát sinh từ Nhà cung cấp nào.

2. CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN VÀ NHANH CHÓNG CÁC CHIẾN DỊCH HẤP DẪN

Nhà cung cấp luôn có nhiều chiến dịch khuyến mãi hấp dẫn, MasOffer sẽ cập nhật thường xuyên một cách nhanh chóng nhất và dù có đang không sử dụng PC, bạn chỉ cần mở App trên mobile là có thể thấy được đầy đủ mọi thông tin.

Các chương trình khuyến mãi sẽ được update thường xuyên, chương trình mới nhất sẽ xuất hiện ngay đầu tiên khi bạn vào mục “khuyến mãi”. Đặc biệt, bạn có thể “tạo link” ngay trên các chương trình khuyến mãi và quảng bá ngay thông tin đó đến tập khách hàng của mình.

3. THEO DÕI MỌI THÔNG BÁO ĐẾN TỪ MASOFFER

Với hệ thống thông báo vô cùng đơn giản và tiện lợi, Nhà phân phối có thể cập nhật ngay những thông báo đến từ MasOffer qua bản Mobile App. Các thông báo về chiến dịch “hot”, chương trình “đua top” hay bất cứ thay đổi nào từ hệ thống bạn đều được nhận được qua thông báo trên app.

4. TẠO LINK PHÂN PHỐI NGAY TRÊN MASOFFER MOBILE APP

Với tính năng không khác gì mục “tạo link” trên PC, ở MasOffer Mobile App, Nhà phân phối cũng có thể tạo link nhanh chóng với những bước đơn giản nhất.

Nếu như bạn đang đi du lịch, lại đúng dịp Nhà cung cấp có chương trình siêu hot, vậy làm sao để đẩy chúng ngay bây giờ, mở app ra thôi bạn sẽ có ngay link để phân phối chúng dịp “hot” nhất, cơ hội tăng mạnh doanh thu chắc chắn sẽ vô cùng lớn.

5. HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7

Mọi thắc mắc, vấn đề bạn muốn MasOffer hỗ trợ thì đều có thể sử dụng hệ thống Support tại MasOffer App.

Cả 5 tính năng của MasOffer Mobile App đều mang đến cho Nhà phân phối những trải nghiệm tiện ích và thú vị. Vậy tính năng nào mang lại cho bạn sự thích thú nhất, chia sẻ lại cùng MasOffer nhé!

 

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!