Làm sao để kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán host?

Bạn có muốn kiếm tiền trực tuyến bằng cách trở thành đại lý của một công ty bán host tại Mỹ không? Điều này là hoàn toàn có thể. Chỉ cần một blog, một bước đăng ký và những kỹ thuật cơ bản về marketing online là bạn có thể kiếm được tiền ngay cả trong lúc bạn ngủ.

Chắc bạn đang tự hỏi: Host ở đâu? Bán cho ai và bằng cách nào đúng không? Ngọc sẽ từng bước hướng dẫn để sau bài này bạn có thể ngồi ở nhà và trở thành đại lý cho công ty tại Mỹ ngay tức khắc.

Host ở đâu mà bán?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp hosting trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Tuy nhiên ở bài này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn bán host nước ngoài cho oách  😎 cụ thể là Stablehost tất nhiên sau đó việc bán host cho những nhà cung cấp tại VN bạn cũng có thể làm tương tự.

Thông thường các công ty cung cấp host rất cần những cộng tác viên để làm Affiliate (tiếp thị liên kết) nhằm quảng bá và tăng doanh thu. Họ sẽ trả cho cộng tác viên một khoản hoa hồng tùy theo quy định.

Đừng bỏ qua: 4 điều nhất định phải biết khi làm tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Để bán được host bạn cần có

  • Một website/blog với lượng truy cập tương đối
  • Website/blog đó có nội dung thích hợp (ví dụ blog của bạn chuyên về đánh giá, review hosting chẳng hạn, nếu blog viết về ẩm thực thì bán host hơi khó đúng không?)
  • Có thẻ thanh toán quốc tế để nhận tiền hoa hồng mỗi khi bán được host
  • Lập một tài khoản Paypal (tài khoản này nên được Verified – kết nối với thẻ thanh toán quốc tế)
Tài khoản đã được Verified

Tài khoản đã được Verified

Cách đăng ký tài khoản Affiliate

  •  Truy cập vào trang chủ của nhà cung cấp host (cụ thể ở đây là www.stablehost.com)
  • Kéo xuống phần chân trang tìm đến mục : Afiliates

dang ky tai khoan affiliate

  • Đọc qua những hướng dẫn và tiếp tục chọn: Register for your free account today!

cach dang ky tai khoan affiliate tai stablehost

  • Điền đầy đủ thông tin chính xác của bạn

dang ky tai khoan affiliate ban hosting kiem tien tren mang

  • Vậy là bạn đã đăng ký được một tài khoản Affiliate rồi. Bây giờ bạn chỉ cần lấy link, tạo mã coupon, lấy banner rồi đặt vào website/blog của mình

cach lay link affiliate de dua vao blog

Từ thời khắc này 😀  mỗi khi có ai đó click vào link hoặc banner trên blog của bạn để mua host từ Stablehost là bạn được nhận ngay $25. Quá đơn giản phải không nào?

Xong rồi bây giờ… đi ngủ được rồi phải không?

Pi ơi đừng ngủ! 😆 Nếu dễ dàng vậy thì chắc dân tình giàu to rồi. Bạn cần phải trả lời 1 câu hỏi nữa rồi hãy ngủ cũng không muộn đó là: Bán cho ai và bằng cách nào?

Đây mới là “phát đạn cuối cùng”, không phải cứ treo banner lên đó hay đưa link lên là có tiền đâu. Pi ơi đừng mơ! Bạn cần phải cung cấp những thông tin chi tiết nữa liên quan đến sản phẩm muốn bán, hoặc phải đưa ra được lý do để thuyết phục khách hàng, tại sao họ nên mua và có lợi ích gì…đôi khi bạn còn phải làm “chuột bạch” hoặc hỗ trợ trong cả quá trình họ mua và sử dụng sản phẩm nữa cơ. Thế mới thấy kiếm tiền trên mạng gian truân lắm! Nhưng một khi bạn đã làm tốt bước cuối cùng này rồi thì yên tâm đi ngủ, sáng thức dậy kiểm tra tài khoản bạn sẽ phải ngạc nhiên đó.

Hãy xem Ngọc thực hiện bước cuối cùng như thế nào nhé: Hướng dẫn cài đặt blog trong 20 phút

Còn bạn thì sao? Nếu bạn đã từng kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán host thông qua hình thức tiếp thị liên kết thì Ngọc rất mong nhận được chia sẻ của bạn. Hãy để lại comment bên dưới.

Bình luận của bạn

Bí mật giúp bạn xây dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra email để xác nhận và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!